Ngạo thế đan thần

Chương 2286: Đại Luyện Huyết Ma

Trầm Tường cùng Nguyệt Nhi trò chuyện bên trong, cái kia một đại ba tinh không Huyết Ma cũng đã đi tới bên cạnh hắn, đem hắn tầng tầng vây quanh lên, điên cuồng xông tới Lục Đạo Thần Kính thả ra ngoài phòng ngự vòng bảo vệ.

"Khà khà, Lục Đạo Thần Kính thả ra ngoài phòng ngự vòng bảo vệ một điểm áp lực đều không có, nhìn dáng dấp thứ này cũng chỉ là có đặc thù hấp huyết kỹ xảo, những nơi khác cũng không thế nào lợi hại mà!" Trầm Tường cười lấy ra Sáng Thế Thần Lô, sau đó sử dụng lực lượng không gian, đem Sáng Thế Thần Lô thuấn di đến vòng bảo vệ bên ngoài.

"Thực sự là đạt được nhiều đáng sợ, bọn họ đến cùng là làm sao sinh ra? Lúc này vây quanh ta cũng mấy hơn triệu! Nguyệt Nhi, lần trước ngươi suýt chút nữa bị hút khô huyết, khả năng không phải một con ở truy ngươi, mà là lên tới hàng ngàn, hàng vạn, chỉ có điều ngươi không nhìn thấy." Trầm Tường nói ra.

Nguyệt Nhi nghe được, trong lòng sợ hãi, Trầm Tường bốn phía thì có hơn triệu thứ này, nàng cảm thấy lần trước chính mình khẳng định cũng có nhiều như vậy.

"Lẽ nào ta lần trước cũng đụng vào Huyết Ma oa rời đi? May là ta huyết nhiều, bằng không chết sớm." Nguyệt Nhi trong lòng nghĩ mà sợ, than thở.

Trầm Tường khống chế Sáng Thế Thần Lô sản sinh sức hút, đem tinh không Huyết Ma toàn bộ hút vào đi.

"Ngươi đang làm gì thế?" Nguyệt Nhi thất kinh hỏi, nàng hiện tại nhưng mà cái gì đều nhìn thấy, chỉ có thể nhìn thấy một mảnh đen như mực, nàng cũng không có Đạo Tâm Nhãn.

Trầm Tường có đạo tâm mắt, hắn có thể nhìn thấy những kia tinh không Huyết Ma lúc này thật giống như là màu máu yên vụ, không ngừng tràn vào Sáng Thế Thần Lô bên trong.

"Ta muốn đem những thứ đồ này thu vào Sáng Thế Thần Lô bên trong, sau đó cẩn thận nghiên cứu một chút!" Trầm Tường cười nói: "Nhìn thứ này có không có tác dụng gì, còn có chính là muốn xem bọn họ là cái gì kỳ dị lực lượng dựng dục ra đến."

"Ngươi chỉ sợ là muốn nhìn một chút có thể hay không luyện thành đan đi!" Nguyệt Nhi cười cợt nói: "Ngươi nhìn thấy cái gì đồ vật cổ quái, đều muốn luyện."

"Trước tiên nhìn kỹ hẵng nói, ngược lại ở trên đường cũng rất tẻ nhạt." Trầm Tường cười nói, hắn quả thật có loại kia ý nghĩ.

Rất nhanh, những kia vây quanh hắn tinh không Huyết Ma cũng bị hắn thu vào Sáng Thế Thần Lô bên trong, hắn vừa thu xong, lại xem thấy phía trước xuất hiện điểm điểm hồng quang.

"Vẫn còn có!" Trầm Tường kinh ngạc nói, bất quá lần này là chính hắn xông tới, hơn nữa còn khống chế Lục Đạo Thần Kính thả ra mãnh liệt bạch quang.

Lục Đạo Thần Kính phi xông tới sau khi, thả ra rất mãnh liệt bạch quang, tinh không Huyết Ma sau khi nhìn thấy, dồn dập chạy trốn, mấy trăm ngàn tinh không Huyết Ma tứ tán xem ra, tình cảnh cũng vô cùng đồ sộ, bất quá cũng chỉ có Trầm Tường có thể nhìn thấy.

"Những này tinh không Huyết Ma rất sợ bạch quang." Trầm Tường nói ra, đây là một cái phát hiện: "Mà bọn họ hình thái là một bóng người, xem ra bọn họ ngưng ra thân thể sau khi, khẳng định là hình người."

Hắn thu hồi bạch quang, những kia bay ra đến bốn phía tinh không Huyết Ma lại lập tức bay trở về, có thể nhìn ra được những này tinh không Huyết Ma không cái gì trí lực, chỉ là quyết định mục tiêu, sau đó liều mạng bay qua.

Cùng trước như vậy, Trầm Tường đem Sáng Thế Thần Lô làm ra đi, sau đó phóng thích một luồng sức hút, đem những này tinh không Huyết Ma toàn bộ hút vào đến.

"Không có chứ?" Nguyệt Nhi hỏi.

"Tạm thời không rồi!" Trầm Tường vỗ vỗ Sáng Thế Thần Lô: "Bên trong chứa đến tràn đầy, chỉ mong thứ này có thể có chút tác dụng."

Trầm Tường dùng thần thức tử tế quan sát Sáng Thế Thần Lô bên trong, không nhìn thấy bất cứ thứ gì, hắn không thể làm gì khác hơn là sử dụng Đạo Tâm Nhãn!

Sử dụng Đạo Tâm Nhãn sau khi, hắn bỗng nhiên cả kinh, Sáng Thế Thần Lô bên trong thật giống như là đựng sền sệt dòng máu, nhiều như vậy tinh không Huyết Ma nhét chung một chỗ lại cũng chen đến xuống, hơn nữa còn đã biến thành huyết dịch, chỉ có điều những này huyết dịch là linh thể trạng thái.

"Này rốt cuộc là thứ gì?" Trầm Tường dị biến sử dụng Đạo Tâm Nhãn, vừa thả ra hỏa diễm đến, phần luyện bên trong những này tinh không Huyết Ma.

Chỉ là vừa một đốt cháy, Sáng Thế Thần Lô cũng hơi lay động lên, Trầm Tường kinh ngạc nói: "Dĩ nhiên biết sản sinh mãnh liệt như vậy năng lượng! Những này tinh không Huyết Ma khẳng định là phi thường kỳ lạ hơn nữa sức mạnh mạnh mẽ dựng dục ra đến."

Trầm Tường lúc này như luyện đan như vậy, phần luyện những này tinh không Huyết Ma, chỉ chốc lát sau cũng toàn bộ bị hắn luyện thành càng thêm sền sệt chất lỏng màu đỏ, vẫn như cũ chỉ có dùng Đạo Tâm Nhãn mới có thể nhìn thấy!

"Này cho ăn, ngươi sẽ không phải muốn đem chi luyện thành đan, sau đó ăn đi chứ?" Nguyệt Nhi đột nhiên cảm thấy tê cả da đầu, tinh không Huyết Ma thứ này nghe tới cũng phi thường đáng sợ, lại muốn đem luyện thành đan ăn đi, chuyện như vậy từ xưa tới nay chưa từng có ai từng làm.

"Sợ cái gì, ta luyện thành đan sau khi, sẽ không xảy ra vấn đề gì! Làm vĩ đại Đan Thần, tự mình thí đan là tất yếu." Trầm Tường cười hắc hắc nói, hắn đối với Thiên Luyện thần thuật có lòng tin, hắn cảm thấy bị Thiên Luyện thần thuật luyện chế sau khi, cái kia tinh không Huyết Ma đã biến thành tinh khiết năng lượng.

Vừa bắt đầu trả rất thuận lợi, chính là đem hết thảy tinh không Huyết Ma toàn bộ luyện chế đến đồng thời, toàn bộ hóa thành năng lượng hình thái, chỉ là khi hắn dự định đem những năng lượng này hoàn toàn dung hợp thời điểm, nhưng cảm thấy phi thường khó khăn, cũng không phải không cách nào dung hợp, chỉ là bởi vì hắn cảm giác được rất vô lực, hắn dùng hết hết thảy lực lượng, cũng không thể thành công! Dung hợp là có thể, chỉ là sức mạnh của hắn không đủ!

Hắn là lần đầu gặp phải chuyện như vậy, coi như trước hắn tu vi rất thấp thời điểm, hắn luyện chế Tinh Thần đan cũng có thể đi đến cuối cùng Ngưng Đan giai đoạn.

Nhưng hiện tại, vừa bắt đầu dung hợp đều không thể đến!

"Lẽ nào là tinh không Huyết Ma nhiều hơn đầu?" Trầm Tường đã đầu đầy mồ hôi, hắn vừa nãy toàn lực đi dung hợp thời điểm, có thể rõ ràng cảm ứng được hắn muốn áp súc nguồn sức mạnh kia đáng sợ dường nào.

"Xem ra chỉ có thể như vậy rồi!" Trầm Tường để Lục Đạo Thần Kính biến lớn hơn rất nhiều, sau đó đem Sáng Thế Thần Lô đặt ở Lục Đạo Thần Kính trung gian.

"Ngươi muốn mượn Lục Đạo Thần Kính lực lượng tiến hành?" Nguyệt Nhi vừa nhìn cũng có thể đoán được.

"Không sai, Lục Đạo Thần Kính bên trong không ít trận pháp đều là thiên nhiên trận pháp, có thể sản sinh sức mạnh rất mạnh mẽ, những sức mạnh này ở ta dưới sự khống chế, có thể đem Sáng Thế Thần Lô bên trong tinh không Huyết Ma lực lượng đè ép cùng nhau."

Trầm Tường đem Sáng Thế Thần Lô đặt ở Lục Đạo Thần Kính trung gian sau khi, sau đó bắt đầu khống chế Lục Đạo Thần Kính bên trong mấy cái đại trận tổ hợp lại với nhau.

Lục Đạo Thần Kính tự thân cũng có thể sản sinh lượng lớn Lục Đạo lực lượng làm vì duy trì chỉ dùng, vì lẽ đó tạm thời cũng sẽ không cần đến Trầm Tường trên người lực lượng.

Lục Đạo Thần Kính ở Trầm Tường dưới sự khống chế, kích thích ra một luồng sức mạnh rất mạnh, nguồn sức mạnh này ở Trầm Tường chi phối xuống, tiến vào Sáng Thế Thần Lô!

Trầm Tường cùng Lục Đạo Thần Kính là hoàn mỹ dung hợp, vì lẽ đó Lục Đạo Thần Kính sản sinh lực lượng cũng tương đương với Trầm Tường lực lượng, tiến vào Sáng Thế Thần Lô thời điểm, Sáng Thế Thần Lô cũng không có bài xích.

Có Lục Đạo Thần Kính nguồn sức mạnh này tiến vào Sáng Thế Thần Lô, bên trong đoàn kia vô hình dòng máu đang dần dần nhỏ đi lên, theo Trầm Tường không ngừng hướng vào phía trong áp súc, nguyên bản là chất lỏng, dần dần trở nên sền sệt lên, biến thành ẩm ướt nê đoàn như thế.

Lúc này đoàn kia đồ vật trả rất lớn, hơn nữa cũng có chút không ổn định, chính khẽ run lên, ở áp súc năng lượng thời điểm, xuất hiện tình huống như thế là rất bình thường.

"Biến thành thể rắn, nhìn dáng dấp cuối cùng biết ngưng tụ thành Tinh Thần đan!" Trầm Tường kích động lên, hắn không nghĩ tới tinh không Huyết Ma lại là loại bảo bối này, có thể luyện chế thành Tinh Thần đan, bất quá đây là số lượng nhiều vô cùng tinh không Huyết Ma.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 43 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như qttncn, su dung ham if trong excel những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.