Ngạo thế đan thần

Chương 2742: Thần Chủ Tăm Tích

Tiết Thanh hiện tại đã biết rõ, Trầm Tường lại sớm biết bọn họ chính là ác hồn sự tình, hắn hiện tại đều cảm giác mình phi thường buồn cười, lại còn đem Trầm Tường dẫn ra, làm cho Trầm Tường động thủ, vừa nãy hắn còn nói Trầm Tường là ngu xuẩn.

"Ngu xuẩn!" Trầm Tường cười ha ha: "Các ngươi những người này, khẳng định sẽ không có kết quả tử tế!"

"Ngươi... Ngươi là lúc nào biết chúng ta sự tình? Là Phượng Như Tuyết nói cho ngươi sao?" Tiết Thanh đúng là biết Phượng Như Tuyết người một nhà đều chạy, mà Phượng Như Tuyết cùng Trầm Tường quan hệ không tệ, vì lẽ đó hắn cảm thấy là Phượng Như Tuyết nói.

"Là Vương ca nói... Ta cẩn thận nghe trộm đến bọn họ nói chuyện, biết được sau chuyện này, ta lập tức đi tìm Phượng Như Tuyết, khi đó Phượng Như Tuyết cũng thiếu chút nữa trúng chiêu." Trầm Tường sắc mặt đột nhiên trở nên trở nên nghiêm túc: "Ngươi yên tâm, ta sẽ không tiêu diệt ngươi cái này ác hồn, ta biết giữ lại ngươi, dằn vặt đến một quãng thời gian."

"Ta này liền đem ngươi làm ra bằng hữu ta thân thể, dơ bẩn ác hồn!" Trầm Tường nộ quát một tiếng, triển khai Nhiếp Hồn Ma Chú, hắn cũng muốn biết này ác hồn trong ký ức đều có chút cái gì, đặc biệt Vạn Đạo thành tình huống lúc này.

Ác hồn bị Nhiếp Hồn Ma Chú hành hạ đến đau đến không muốn sống, ác hồn cũng bị rút ra ném vào một cái trong đỉnh, bị Trầm Tường dùng một loại đối với ác hồn có rất lớn đâm nhói hỏa diễm nướng.

Hiện tại cái kia ác hồn chết cũng không chết được, Trầm Tường thiêu hắn một quãng thời gian, lại sẽ làm hắn tự mình khôi phục, khôi phục thật sau khi, lại tiếp tục thiêu, như vậy nhiều lần nhiều lần... Cái kia ác hồn nghĩ đến sau này mình mỗi ngày cũng phải như vậy qua, không khỏi run, hiện tại hắn muốn hồn phi phách tán cũng không được.

Trầm Tường từ này ác hồn trong ký ức đã hiểu rõ đến không ít chuyện!

"Không nghĩ tới bảy đại sơn trang cùng Tam Đạo đại môn gia hỏa đều đi tới nơi này, năm đó Vạn Đạo thành chính là này Phi Long Tháp người hiệp trợ kiến tạo mà thành, trả dự để lại truyền tống đến nơi này cổ lão Truyền Tống trận."

Trầm Tường biết được rất nhiều thứ hữu dụng, hắn vẫn luôn đối với nơi này Truyền Tống trận cảm thấy phi thường nghi hoặc, bởi vì nơi này Không Gian lực lượng vận dụng rất không thuần thục, trước thái vẫn còn thật bọn họ đi tới Vạn Đạo thành, chính là thông qua Truyền Tống trận.

Hiện tại hắn biết những Truyền Tống trận đó đều là Phi Long Tháp một ít lão bối kiến tạo, mà những kia lão già đều đi tới Vạn Đạo lăng mộ không trở về, vì lẽ đó có thể ở chỗ này truyền tống Truyền Tống trận bố trí phương pháp cũng thất truyền.

Đương nhiên, đối với Trầm Tường tới nói, hữu dụng nhất hẳn là chính là Thiên Đạo thần chủ sự tình!

Hắn đi tới Thần Hoang, cũng là vì tìm kiếm Thiên Đạo thần chủ, hiện tại hắn cuối cùng cũng coi như có Thiên Đạo thần chủ tin tức, Thiên Đạo thần chủ lại ở Vạn Đạo lăng mộ bên trong!

Hắn tìm Thiên Đạo thần chủ, chính là vì giải quyết triệt để Thiên Đạo thần giới sự tình, hắn muốn từ Thiên Đạo thần chủ trong tay đoạt qua Thiên Đạo thần giới quyền khống chế, còn phải làm sao, hắn hiện tại còn không biết, nhưng cần muốn sức mạnh mạnh mẽ là khẳng định.

"Xem ra ta cuối cùng vẫn là nhất định đến đi một chuyến Vạn Đạo lăng mộ nha!"

Trầm Tường trở lại Phi Long trung tâm, lúc này hắn đã biết Vạn Đạo thành tình huống, ở hắn rời đi Vạn Đạo thành không lâu sau đó, Vạn Đạo Thần Bi cũng hoang phế, này chủ yếu là nắm Tiết Vân Hùng trước đối với Vạn Đạo Thần Bi sứ dụng tới những kia bí pháp duyên cớ, có thể gia tốc Vạn Đạo Thần Bi tiêu vong.

Hắn trở lại Huyền Vũ đan các thời điểm, Vũ Hiên cũng quay về rồi.

Vũ Hiên nhìn thấy Trầm Tường, thở phào nhẹ nhõm, hắn rất lo lắng Trầm Tường lại ở chỗ này xằng bậy.

"Thế nào rồi, Phi Long thành chủ bên kia là nói thế nào?" Trầm Tường hỏi, hắn đối với những kia chiếm cứ đừng thân thể người ác hồn phi thường thống hận.

"Phi Long thành chủ đối với chuyện này phi thường coi trọng, hắn nói sẽ lập tức nói cho phụ trách Phi Long hội người, biết đang Phi Long sẽ bắt đầu trước, đem đám người kia sạn đi." Vũ Hiên nói ra: "Kỳ thực Phi Long thành chủ bọn họ cũng rất sợ, bọn họ đối với những này ác hồn cũng là tương đối quen thuộc, bởi vì bọn họ lo lắng những này ác hồn trong tay còn có một đoàn ác hồn, hơn nữa những này ác hồn thích nhất mạnh mẽ thân thể."

"Bọn họ coi trọng là tốt rồi, đúng rồi, Phi Long hội cụ thể lúc bắt đầu là lúc nào?" Trầm Tường hỏi: "Muốn làm sao tham gia, muốn thế nào mới có thể thu được được gọi tên ngạch?"

"Ta vừa nãy đã giúp ngươi báo danh rồi! Bởi vì xuất hiện ác hồn sự tình, vì lẽ đó Phi Long hội muốn duyên sau, không diệt trừ ác hồn, bọn họ là không sẽ bắt đầu." Vũ Hiên nói ra: "Dựa theo dĩ vãng quy tắc, chính là Thái Đạo cảnh một tổ, Thần Thiên cảnh sơ kỳ một tổ, trung kỳ cùng hậu kỳ một tổ, Tam Huyền cảnh ba cái cấp bậc thì lại phân biệt là ba tổ, mãi cho đến Lục Thần cảnh đều có."

"Đương nhiên, mỗi lần quy tắc đều là không giống, cụ thể sẽ ở bắt đầu trước một ngày công bố."

"Một cái tiêu chuẩn đúng không, hi vọng vẫn là rất lớn." Trầm Tường cười nói: "Nếu là không thể thu được được gọi tên ngạch, ta cái kia năm trăm ức Đạo Tinh cũng lãng phí nha!"

"Không phải là à!" Vũ Hiên cười cợt: "bằng vào chúng ta cũng phải nỗ lực, chỉ cần có thể thu được tiêu chuẩn, đến thời điểm chúng ta đi ra, tất có thể tăng nhanh như gió!"

Vũ Hiên vừa nói xong, một luồng lệ khí đột nhiên từ ngoài cửa sổ dùng để, để Vũ Hiên thay đổi sắc mặt.

"Lại là cái tên này, thực sự là nhàn đến phát chán, lại tới nơi này đáng sợ." Trầm Tường cảm nhận được này luồng lệ khí, không khỏi nở nụ cười.

Đàm Huyền đến rồi, hơn nữa cũng ở phía dưới, Trầm Tường cùng Vũ Hiên tuy rằng ở mười tầng cao địa phương, nhưng này luồng lệ khí nhưng xông tới, có thể làm cho bọn họ rõ ràng cảm giác được.

"Chỉ là đi ngang qua, thuận tiện doạ làm chúng ta sợ!" Trầm Tường nhìn thấy Vũ Hiên thân đầu đi ra ngoài xem, cười nói: "Đã đi xa rồi!"

"Tên khốn kiếp này, suýt chút nữa bị hắn hù chết, chờ ta lại tu ra hai cái pháp tắc nói mạch, ta muốn cùng hắn bính một lần mới được." Vũ Hiên mắng.

"Ta nói ngươi tại sao như vậy sợ hắn? Lẽ nào bị hắn ngược qua?" Trầm Tường cười ha ha nói.

"Đương nhiên không phải... Chủ yếu là cái tên này thủ đoạn thật đáng sợ, ta đã thấy rất nhiều lần! Năm đó ta vẫn là thủ tịch đệ tử thời điểm, thường xuyên cùng những tông môn khác thủ tịch đệ tử cùng nhau giao lưu luận bàn, ta cũng gặp Đàm Huyền cái tên này là làm sao hung tàn đem người khác một chút giết chết, cái kia quá trình đừng nói cỡ nào máu tanh."

"Hơn nữa không phải một lần hai lần, chỉ cần hắn mỗi lần ra tay, trên căn bản đều là như vậy, lâu dần, chúng ta ai cũng sợ hắn! Đúng là cái tên nhà ngươi, lại không có chút nào sợ... Khả năng là ngươi gặp hắn loại kia thủ đoạn hung tàn đi."

Trầm Tường thở dài một hơi: "Ta cùng cái tên này tất có một trận chiến, ta tuy rằng không nắm đánh thắng hắn, nhưng cũng chắc chắn sẽ không để hắn ở trên người ta dùng hắn loại kia thủ đoạn."

"Đi, đi ra ngoài đi dạo đi, mang ngươi đang Phi Long bên trong trong lòng đi một chút." Vũ Hiên cười xấu xa lên: "Này Phi Long bên trong trong lòng cô nương chất lượng rất cao, ra sao đều có... Ta mời khách!"

"Không có hứng thú!" Trầm Tường bĩu môi: "Ngươi vẫn là mang ta ở này Huyền Vũ đan các cuống đi, ta đối với đan dược cảm thấy hứng thú đến mức rất!"

"Cũng đúng, ngươi đều có một đôi sinh đôi, hơn nữa đều là thượng thừa, so với những kia dong chi tục phấn không biết cường bao nhiêu lần." Vũ Hiên cười hì hì.

"Mỹ cảnh hai người bọn họ chỉ là bằng hữu của ta, đừng có đoán mò!" Trầm Tường mạnh mẽ gõ hắn một thoáng đầu, sau đó đi đi xuống lầu.

Vũ Hiên mang Trầm Tường đi tới hai tầng, liền nhìn thấy một cái người quen, vội vàng hô: "Phượng thúc, ngươi như thế ở chỗ này?"

Trầm Tường còn tưởng rằng Phượng thúc là cái nam, nhưng đáp lại Vũ Hiên người xác thực một cái rất có phân lượng mập mạp phụ nữ trung niên, nàng nhìn thấy Vũ Hiên, cười ha ha đi tới, nàng bước đi thời điểm, giống như là muốn đem mặt đất đạp ra một cái lỗ thủng như vậy.

!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 78 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần nâng cao kiến thức và học hỏi những thủ thuật, cách làm hay, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như cach chua benh tri bang dau dua dung cach va hieu qua, cach lam het tham quang mat hieu qua nhat học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status