Ngạo thế đan thần

Chương 3221: Hỏa Diễm Cự Sơn

Trầm Tường nhìn một chút mặt sau, mặt sau lại rất nhiều người đều là không dám tới gần, bởi vì nơi này phi thường nóng bức, bất quá vẫn có số ít người có thể đi vào, những người này đều là một phương cường giả.

Trầm Tường triển khai phản sức mạnh, người khác không thể thấy hắn.

"Ngọn núi này đến cùng có cái gì?" Trầm Tường xa xa nhìn, hắn lấy ra Lục Đạo Thần Kính đi thăm dò xem Bạch Tuyết Lam, hắn nhìn thấy Bạch Tuyết Lam sau khi, lập tức truyền âm hỏi: "Tuyết Lam, ngươi ở nơi nào? Bạch huynh không yên lòng ngươi, vì lẽ đó để cho ta tới nơi này tìm ngươi."

Bạch Tuyết Lam nguyên bản đầy mặt lạnh lẽo, thế nhưng nghe thấy Trầm Tường âm thanh ở đầu óc truyền đến, sắc mặt của nàng trở nên hòa hoãn rất nhiều, vội vã đáp lại Trầm Tường: "Trầm Tường, ngươi tuyệt đối đừng lại đây, nơi này vô cùng nguy hiểm, hơn nữa những gia tộc khác đều phái ra Ngạo Thế Cuồng Chiến Thần đi tới nơi này."

Trầm Tường đã qua, định vị Bạch Tuyết Lam sau khi, hắn một thuấn di liền có thể đi đến.

Bạch Tuyết Lam vị trí phi thường tới gần toà kia hỏa diễm cự sơn, hoàn cảnh của nơi này phi thường ác liệt, rất là nóng bức, nếu là không có nhất định thực lực, đến đánh nơi này chỉ sợ sẽ hóa thành tro.

Trầm Tường nhìn thấy rất nhiều người, trong đó có mặc áo lam người, những thứ này đều là Lam Gia, bọn họ lúc này đem Bạch Tuyết Lam bao quanh vây nhốt, thế nhưng Bạch Tuyết Lam nhưng không e ngại bọn họ.

Bạch Tuyết Lam mắt lạnh quét những này Lam Gia người, lạnh lùng nói: "Các ngươi Lam Gia qua nhiều năm như vậy đối với chúng ta Bạch gia làm chuyện gì, ta Bạch Tuyết Lam đều rõ rõ ràng ràng, bây giờ cũng là nên để cho các ngươi Lam Gia trả về đến thời điểm."

Cái khác Thái Dương Thần tộc chỉ là ở phía xa nhìn, bọn họ tuy rằng cũng ở xa lánh Bạch gia, nhưng không có kiếm tộc cái khác mấy cái dòng họ bộ tộc đối với Bạch gia như vậy tàn nhẫn, hiện tại Bạch Tuyết Lam có thể đi tới nơi này, rất hiển nhiên đã khống chế kiếm huyết, trở thành kiếm huyết người.

"Bạch Tuyết Lam, để cho các ngươi Bạch gia cái kia đối với ta hạ độc gia hỏa lăn ra đây." Lam Thiên Độc Vương giận dữ hét, hắn đối với chuyện này canh cánh trong lòng.

"Hừ, ngươi này điều lão cẩu, còn chưa xứng thấy hắn." Bạch Tuyết Lam đang khi nói chuyện, cách không một chiêu kiếm bổ tới, nổ tung cuồng hỏa kiếm khí bay vụt đi ra ngoài thời điểm, hóa thành một đại điều quang hồng, đáng sợ chính là, lại vẫn đang điên cuồng thôn phệ bốn phía khủng bố nhiệt lượng.

Quá khứ thời điểm, bắt được kiếm khí đã biến thành một con cao trăm trượng to lớn hỏa thú, đem Lam Gia người toàn bộ chiếm đoạt.

Các gia tộc lớn đều tụ tập ở đây, bọn họ nguyên bản đều vì tra xét ngọn núi này đến, nhưng hiện tại nhưng gặp phải như vậy trò hay, bọn họ đều ở phía xa nói chuyện say sưa nhìn.

"Rốt cục lại nhìn thấy cuồng hỏa kiếm khí, không nghĩ tới nha... Thật là không có nghĩ đến nha, thời gian qua đi nhiều năm, cuồng hỏa kiếm khí lại bị một nữ oa oa phóng thích ra ngoài, hơn nữa còn đáng sợ như vậy, thực sự là trò giỏi hơn thầy." Một ông già cảm thán.

"Nhớ tới nàng lần trước đi Thiên Đan sơn trang thời điểm còn bệnh tật triền miên, còn không quá khứ bao lâu, nàng dĩ nhiên dường như một Ngạo Thế Cuồng Chiến Thần giống như đáng sợ."

"Bạch gia gặp phải quý nhân... Nghe nói Bạch gia còn có một khách khanh cũng là kiếm huyết người, có điều không có Bạch Tuyết Lam đáng sợ như vậy, hơn nữa Bạch Tuyết Lam sử dụng kiếm, thật giống là dùng Vạn Đạo Thần Thổ tinh luyện chế mà thành."

"Nhất định là lần trước cái kia đang đấu giá sẽ thì lấy ra lượng lớn Vạn Đạo Thần Thổ gia hỏa cho bọn họ cung cấp."

"Cũng may chúng ta cùng Bạch gia mâu thuẫn không phải rất lớn, lẽ ra có thể hóa giải."

"Khà khà, liền kiếm tộc mấy cái dòng họ bộ tộc đối với Bạch gia ác nhất, chúng ta những này ngoại tộc ngược lại không có cơ hội đối với bọn họ xuống tay ác độc."

Lam Thiên Độc Vương không phải là chiến đấu loại kia loại hình, hắn chỉ là trốn đến xa xa, nhìn bọn họ Lam Gia hai cái Ngạo Thế Cuồng Chiến Thần cùng Bạch Tuyết Lam đã Bạch gia Cuồng Chiến Thần chiến đấu.

Trầm Tường đã sớm đi tới nơi này, hơn nữa còn ẩn giấu đến vô cùng tốt, bởi vì toà kia to lớn hỏa diệm sơn duyên cớ, làm cho hoàn cảnh của nơi này phi thường ác liệt, bây giờ Bạch Tuyết Lam ở đây đại chiến, khí ba từng trận, nếu là có cái gì yếu ớt gợn sóng, căn bản khó có thể phát hiện.

"Nhất định phải bắt sống cái này tiểu tiện nhân, ta muốn cho hết thảy Lam Gia nô tài mạnh mẽ trên nàng!" Lam Thiên Độc Vương gào thét âm thanh lan truyền đến Bạch Tuyết Lam bên tai, để Bạch Tuyết Lam càng thêm phẫn nộ, hận không thể lập tức tới ngay quá khứ đem Lam Thiên Độc Vương chém giết.

Chỉ có điều, nàng bây giờ còn cùng Lam Gia Cuồng Chiến Thần chiến đấu, cái kia Cuồng Chiến Thần thực lực phi thường cường hãn, nàng đến vô cùng cẩn thận ứng đối, cũng vẫn chưa thể phân tâm, cho nên nàng cố nén lửa giận, chuyên tâm chiến đấu!

Trầm Tường cũng nhìn thấy Cuồng Chiến Thần sức mạnh, xác thực đáng sợ, cụ thể mạnh bao nhiêu hắn cũng không rõ ràng, hắn cần đánh qua một hồi mới biết.

Lam Thiên Độc Vương không ngừng dùng lời nói kích thích Bạch Tuyết Lam, hắn tựa hồ hiểu rõ vô cùng kiếm huyết người tính cách, đều là loại kia cao ngạo lạnh lẽo người, phi thường chán ghét loại này thô lỗ khó nghe nhục mạ.

Ngay ở hắn liên tục mắng to thời điểm, Trầm Tường đã đi tới bên cạnh hắn, hắn lấy ra Cửu Tiêu Thần Kiếm, không nói hai lời, hay dùng tốc độ nhanh nhất đem Lam Thiên Độc Vương đầu lâu chém xuống, thu vào Thiên Sáng Đỉnh Lô bên trong sau khi, vội vàng thuấn di rời đi.

Lam Thiên Độc Vương trước là trôi nổi ở bầu trời mắng to, mọi người nghe hắn chửi đến phi thường hăng say, nhưng cũng đột nhiên dừng lại, quan tâm chiến đấu người lập tức nhìn phía Lam Thiên Độc Vương vị trí, chỉ thấy Lam Thiên Độc Vương thân thể chính đang rơi rụng, mà đầu lâu nhưng không thấy!

"Lam Thiên trường lão!" Một ông già sợ hãi rống lên, vội vàng xông tới đem Lam Thiên Độc Vương thân thể tiếp được, chỉ thấy đầu lâu đã không gặp, cổ nhô ra dòng máu bị nóng bức bốc hơi lên.

Bạch Tuyết Lam biết được tình huống sau khi, trong lòng kinh hãi, sau đó nàng đột nhiên nghĩ đến Trầm Tường.

Nàng càng ngày càng cảm thấy là Trầm Tường làm, trong lòng cũng âm thầm cao hứng, bởi vì Trầm Tường thế nàng diệt trừ cái này vẫn ở nhục mạ nàng chán ghét quỷ.

Tất cả mọi người ngạc nhiên nghi ngờ liên tục, bởi vì có người ám hại Lam Thiên Độc Vương, hơn nữa thủ đoạn phi thường cao minh, liền Lam Thiên Độc Vương loại này gia hỏa đều không có phát hiện, càng đáng sợ chính là, Lam Thiên Độc Vương bên người còn có mấy cái Lam Gia cường giả.

Trầm Tường giết chết Lam Thiên Độc Vương sau khi, ngay ở bên cạnh nhìn Cuồng Chiến Thần chiến đấu, mà Lam Gia người đều dồn dập tức giận mắng Bạch gia không biết xấu hổ cái gì, nói trắng ra gia dụng thấp hèn thủ đoạn.

Đột nhiên, toà kia hỏa diễm núi lớn rung động lên.

Trầm Tường cảm giác được không đúng, vội vàng vọt tới, thả ra Lục Đạo Thần Kính, mở ra Lục Đạo Thần Kính bên trong trận pháp, đem Bạch Tuyết Lam cùng tên kia Bạch gia Cuồng Chiến Thần bao phủ lên!

Ầm!

[❤truyen cua tui | net ] Cự sơn đột nhiên nổ tung, bùng nổ ra một trận cuồng mãnh khí ba cùng Thái Dương nổ tung giống như cường quang, Trầm Tường bọn họ ở Lục Đạo Thần Kính bên trong phi thường xóc nảy, hơn nữa còn có thể cảm giác được nóng rực không ngừng thẩm thấu vào, bọn họ có thể đều là mạnh phi thường, thế nhưng cái kia cỗ nóng rực lại làm cho bọn họ cảm thấy thân thể đau rát thống.

Nổ tung làm đến đột nhiên, đi được cũng vô cùng nhanh, Trầm Tường bọn họ bị cái kia cỗ rung động cho thổi tới rất xa, chờ bốn phía bình tĩnh lại sau khi, Trầm Tường nhìn phía phía trước, chỉ thấy đầy đất đều là đốt cháy khét thi khối, chết rồi rất nhiều người!

"Ngọn núi kia không gặp, nhưng cũng không có bùng nổ ra bất kỳ đá vụn đến." Bạch Tuyết Lam không dám tưởng tượng, nếu không là Trầm Tường đột nhiên xuất hiện đem bọn họ bảo vệ lại đến, bọn họ tình huống lúc này nói không chắc sẽ vô cùng nghiêm trọng.

Lúc này trôi nổi ở bầu trời người, thân thể chưa hoàn chỉnh, đều là cụt tay thiếu chân, những người này cũng đều là mạnh nhất đám kia, mà hơi nhược, đều đã biến thành đốt cháy khét mảnh vỡ rơi xuống trên mặt đất!

Mọi người đều nhìn phía vừa nãy cự sơn vị trí, sợ hãi không thôi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 43 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com ví dụ như abaddon la gi nghia cua tu abaddon la am ti dia nguc con quy, anxious la gi nghia cua tu anxious la ay nay lo au lo lang ban khoan t và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.