Ngạo thế đan thần

Chương 3360: Chín Tầng Chú Văn

Trầm Tường bước vào Ngạo Thế thánh cảnh đã có một quãng thời gian, nhưng không có nỗ lực quá khứ tăng lên, tự nhiên không rõ ràng tại Ngạo Thế thánh cảnh tăng lên có bao nhiêu khó.

"Ta trước dùng Xích Hỏa Thần Long đi nuốt ăn quá lượng lớn Ngạo Thế cuồng hồn, thế nhưng hiện tại sáu thú đều đang ngủ say, cũng không biết lúc nào tỉnh lại." Đây là để Trầm Tường khá là sốt ruột, nếu là hắn Xích Hỏa Thần Long tỉnh lại, hắn cảm giác mình có thể đánh thắng Mã Thiên Cường.

"Trong vòng mười ngày tăng lên tới Ngạo Thế thánh cảnh trung kỳ có chút khó nha!" Tần Sương nói nói: "Ngạo Thế thánh cảnh Ngạo Thế thánh hồn toàn bộ đều cần lên cấp một cấp bậc, mới có thể xem như là bước vào Ngạo Thế thánh cảnh trung kỳ, sức mạnh mới có thể càng mạnh hơn, quá trình này cũng không dễ dàng."

Trầm Tường suy nghĩ một chút, nói nói: "Xem ra hiện tại chỉ có thử một chút xem, có thể hay không đi lĩnh ngộ những kia sáng đạo chú văn! Nếu như không thể, đến thời điểm chỉ có thể bính bính xem, nếu như thua, cũng chỉ là để tên ngu xuẩn kia Thái tử tổn thất một toà sơn trang mà thôi, ngược lại hắn đều ném nhiều như vậy thứ tốt, cũng không sợ nhiều hơn nữa một toà sơn trang."

Nếu như Mã Thiên Hải biết Trầm Tường ý nghĩ, nhất định sẽ bị tức khóc.

Trầm Tường phóng thích lĩnh vực thời gian bao trùm chính mình, cũng chỉ là chính hắn mà thôi, cũng không có bao vây hắn U Dao Sơn Trang đã thần hải, bằng không cái kia tiêu hao vô cùng lớn lao, hiện tại nhưng là có thêm Tô Mị Dao mấy người các nàng Ngạo Thế thánh cảnh nữ tử, mặc dù chỉ là lĩnh vực thời gian một tầng, hắn đều duy trì không được nhiều thời gian dài.

"Cũng không biết sư phụ lần trước là làm sao thành công lĩnh ngộ!" Trầm Tường nhìn Lục Đạo Thần Kính, sáng đạo chú văn liền ẩn giấu ở Lục Đạo Thần Kính bên trong, hắn đem thần thức thẩm thấu đến Lục Đạo Thần Kính bên trong, đi tìm bên trên những kia sáng đạo chú văn.

Lần trước hắn dung hợp quá một lần sáng đạo chú văn, để hắn thả ra sức mạnh hết sức mạnh mẽ, chỉ là vừa bước vào Ngạo Thế thánh cảnh hắn, liền có thể đánh bại Ngạo Thế thánh cảnh hậu kỳ Cổ Hỏa Thần Tông chưởng giáo.

"Ta đếm xem xem rốt cục có bao nhiêu cái chú văn." Trầm Tường rất nhanh sẽ nhìn thấy Lục Đạo Thần Kính bên trong sáng đạo chú văn, hắn đếm đếm, phát hiện có tám mươi mốt cái.

"Mấy cái sáng đạo chú văn tổng cộng có chín tổ, mỗi tổ tám mươi mốt cái, ta thử một chút xem có thể hay không để cho mấy cái sáng đạo chú văn có trật tự sắp xếp, thuận tiện ta thu dọn." Trầm Tường cũng không biết tại sao, đột nhiên cảm thấy mấy cái sáng đạo chú văn cũng không phải như vậy khó có thể lý giải được.

"Rất có quy luật nha!"

Trầm Tường rất nhanh sẽ sắp xếp ra chín tổ sáng đạo chú văn, tổ thứ nhất sáng đạo chú văn đều là một bút hội thành, vô cùng đơn giản, tổ thứ hai thì cần muốn hai bút, tổ thứ ba nhưng là ba bút, cứ thế mà suy ra, thứ chín tổ sáng đạo chú văn đều là chín bút tạo thành.

Tuy rằng sắp xếp đi ra, nhưng Trầm Tường nhưng lại không biết mấy cái sáng đạo chú văn muốn làm sao sử dụng, làm sao thả ra năng lượng đến.

"Trước tiên thử một chút xem!" Trầm Tường bắt đầu thử nghiệm tổ thứ nhất bên trong vậy đơn giản sáng đạo chú văn.

Hắn dùng chính mình Ngạo Thế lực lượng, tại thần hải bên trong phác hoạ ra cái kia sáng đạo chú văn đến...

Không bắt đầu trước, hắn cảm thấy tương đối dễ dàng, nhưng hắn bắt đầu thử nghiệm thời điểm, mới phát hiện muốn cho chính mình Ngạo Thế lực lượng hóa thành cái kia chú văn phi thường gian nan, bởi vì hắn không cách nào chuẩn xác để cho mình Ngạo Thế lực lượng trở nên cùng cái kia chú văn giống như đúc!

Chỉ cần hơi có không giống, Trầm Tường chính mình liền có thể phát hiện chỗ nào không đúng, bởi vì cái kia chân chính sáng đạo chú văn tràn ngập thần vận, nhìn qua phi thường tự nhiên, phi thường thoải mái.

Tuy rằng chỉ là đơn giản một bút vẽ phác thảo mà thành, nhưng nhìn qua nhưng cực kỳ huyền ảo, đạo vận hồn nhiên mà thành, trong đó thần diệu khó có thể dùng lời diễn tả được.

Trầm Tường muốn dùng chính mình Ngạo Thế lực lượng nhưng vẽ phác thảo cái kia bút đơn giản sáng đạo chú văn, nhưng khó có thể thành công, mặc dù hắn có một cái mẫu, nhưng đều là họa không ra loại kia thần vận.

"Chẳng trách!" Trầm Tường bất tri bất giác, liền thử nghiệm mấy ngàn lần đi vẽ phác thảo, nhưng không có một lần đạt đến cảnh giới đó.

Hiện tại hắn cuối cùng cũng coi như rõ ràng, tại sao nắm giữ sáng đạo chú văn là như vậy gian nan, Lôi Dịch Thần dùng thời gian mấy chục năm, cũng chỉ là nắm giữ mấy cái mà thôi, hơn nữa còn là đơn giản nhất cái kia mấy cái.

Mặc dù đều là không thể vẽ phác thảo ra một cái chân chính sáng đạo chú văn, nhưng Trầm Tường nhưng không cảm thấy buồn bực, mấy cái sáng đạo chú văn phảng phất có một loại ma lực thần kỳ, có thể làm người mê trong đó, không thể tự kiềm chế.

Lôi Dịch Thần trước đã nói, cần để cho sức mạnh của chính mình cùng sáng đạo chú văn dung hợp, cảm thụ sáng đạo chú văn trong đó thần diệu, để cho mình cùng sáng đạo chú văn hòa làm một thể, mới có thể xem như là nắm giữ.

Hiện tại, Trầm Tường mỗi lần dùng chính mình năng lượng đi vẽ phác thảo sáng đạo chú văn thời điểm, cũng có thể cảm giác được sáng đạo chú văn chỗ huyền diệu.

Rất nhiều ngày quá khứ, Trầm Tường cũng không biết thử nghiệm bao nhiêu lần, nói chung hắn hiện tại đã sử dụng ba tầng lĩnh vực thời gian, hắn sâu sắc cảm nhận được cảm ngộ sáng đạo chú văn cần thời gian.

"Cuối cùng cũng coi như hoàn thành một cái!" Trầm Tường rốt cục thành công dùng chính mình Ngạo Thế lực lượng đi vẽ phác thảo ra một cái đơn giản nhất sáng đạo chú văn.

Cái này sáng đạo chú văn do hắn thả ra ngoài Thái Dương cuồng hỏa vẽ phác thảo thành, này cỗ Thái Dương cuồng hoả táng thành sáng đạo chú văn sau khi, đầy đủ mạnh mẽ nhiều gấp ba!

Đồng dạng năng lượng, hóa thành sáng đạo chú văn, liền có thể trực tiếp mạnh mẽ gấp ba, hơn nữa còn là đơn giản nhất sáng đạo chú văn!

Phải biết, hiện tại Trầm Tường thông thạo, chỉ là trong nháy mắt công phu, liền có thể làm cho một luồng Thái Dương cuồng hỏa trong nháy mắt hóa thành sáng đạo chú văn, dễ như ăn bánh, liền có thể làm cho Thái Dương cuồng hỏa mạnh mẽ nhiều gấp ba!

"Đây chỉ là một tầng sáng đạo chú văn mà thôi, không biết thứ chín tổ chín tầng sáng đạo chú văn sẽ như thế nào?" Trầm Tường cảm thụ cái kia cỗ tăng cường sức mạnh, trong lòng rất là chấn động.

Chỉ có một bút đơn giản nhất sáng đạo chú văn, Trầm Tường gọi là một tầng, hai bút chính là hai tầng... Chín bút chính là chín tầng sáng đạo chú văn, hắn hiện tại cần tiếp tục nắm giữ cái khác một tầng sáng đạo chú văn mới được, muốn đem một tổ chín cái toàn bộ nắm giữ!

Thành công nắm giữ một cái sáng đạo chú văn sau khi, Trầm Tường đã có rồi nhất định kinh nghiệm, đón lấy hắn cũng chỉ là cần tiêu hao một ít thời gian đi tiếp tục nắm giữ một tầng sáng đạo chú văn bên trong cái khác tám cái.

"Sáng đạo chú văn lẽ ra có thể chồng chất lên đi!" Trầm Tường đột nhiên nghĩ đến cái gì, hắn nhớ tới chính mình trước dung hợp Lục Đạo Thần Kính thời điểm, trên người xuất hiện sáng đạo chú văn chính là phi thường phức tạp, bút họa nhiều vô cùng, lít nha lít nhít.

"Lẽ nào này chín tổ sáng đạo chú văn chỉ là trụ cột nhất? Nếu như toàn bộ nắm giữ, liền có thể sử dụng mấy cái sáng đạo chú văn tiến hành chồng chất tổ hợp, thả ra ngoài năng lượng thì càng cường!"

Trầm Tường hít sâu một hơi, này tám mươi mốt cái sáng đạo chú văn nếu như lẫn nhau chồng chất, cũng không biết có thể làm ra bao nhiêu cái sáng đạo chú văn đến, ngẫm lại đều cảm thấy đáng sợ.

Không nói mặt sau những kia, chính là một tầng sáng đạo chú văn bên trong chín cái đơn giản nhất lẫn nhau tổ hợp, cũng có thể tổ hợp ra rất nhiều gan đến.

Hiện tại, hắn cuối cùng cũng coi như rõ ràng vì sao gọi là sáng đạo chú văn, mấy cái chú văn ẩn chứa phi thường thần diệu sức mạnh, nếu là hấp thu năng lượng, có thể thông qua mấy cái thần bí chú văn tạo vật.

"Cái kia đều là chuyện sau này, ta hiện tại thử một chút xem, có thể hay không tại có hạn thời điểm nắm giữ tầng thứ nhất sáng đạo chú văn."

Vừa mới bắt đầu hắn còn có thể phi thường ung dung sử dụng ba tầng lĩnh vực thời gian, thế nhưng đến mặt sau liền không xong rồi, bởi vì thứ chín cái sáng đạo chú văn bắt đầu, hắn tiêu hao liền vô cùng lớn lao, vì có thể duy trì tiêu hao bổ sung cùng phát ra trong lúc đó cân bằng, hắn chỉ có thể dùng dùng song trọng lĩnh vực thời gian.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 43 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat một số bài hay như thich nhuan thanh, hanh trinh di vao noi tam rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.