Ngạo thế đan thần

Chương 714: Thức Tỉnh Nghi Thức

Vân châu hòa bạch tinh đối Nhan Tử Lan phi thường lý giải. Các nàng hiện tại thấy Nhan Tử Lan cân Trầm Tường người như vậy quan hệ không đồng nhất bàn, đều thập phần nghi hoặc, đương nhiên, các nàng đối Nhan Tử Lan là tuyệt đối tín nhiệm, bởi vì các nàng cùng một chỗ thời gian rất lâu, Nhan Tử Lan cũng để các nàng ba người có một tốt hoàn cảnh lai tu luyện, tài hiệu lực dữ Thánh Đan Môn cái này thế lực lớn, nhượng các nàng xong che chở.

Các nàng là nữ tử, hơn nữa trong đó hoàn hữu hai người là tiên thú, đều là hứa rất cường đại Tiên Nhân tưởng chinh phục đối tượng, các nàng hiện tại có thể có loại này an toàn hoàn cảnh thập phần không đổi, tự nhiên không muốn tựu như thế bị hủy diệt, sở dĩ vân châu hòa bạch tinh đều thập phần lo lắng.

Nhan Tử Lan bả Trầm Tường muốn cướp đoạt tam khối Hỗn Độn Hỏa lệnh chuyện tình nói cho vân châu hòa bạch tinh lúc, hai nàng đều bị dọa đến hoa dung thất sắc, các nàng là tiên thú, thực lực đều rất mạnh, tái hòa Nhan Tử Lan cùng đi nói, có thể có thể được thủ, nhưng này sẽ làm các nàng sau này quá lên trốn trốn tránh tránh ngày.

"Lưỡng vị tỷ tỷ, ta sẽ không cho các ngươi mạo hiểm đi giúp ta thưởng đông tây." Trầm Tường thấy hai nàng sắc mặt lúc, vội vàng nói rằng: "Ta chỉ cần bạch tinh tỷ tỷ giúp ta một tiểu mang, đến lúc đó ta chính động thủ là được."

Nhan Tử Lan nghiêm túc địa nói rằng: "Ngươi yếu bảo chứng, tuyệt không năng nhượng bạch tinh rơi vào nguy hiểm tình cảnh, bằng không đến lúc đó ta nhất định sẽ không bỏ qua của ngươi."

Nhan Tử Lan đối vân châu hòa bạch tinh gật đầu, vân châu hòa bạch tinh cũng đều ngồi xuống, Nhan Tử Lan hay các nàng đại tỷ, tam nữ trước đây đã từng sống nương tựa lẫn nhau, cảm tình vô cùng tốt, các nàng cũng nhìn ra được Nhan Tử Lan đối Trầm Tường có nào đó ân tình, cho nên hắn môn cũng nhất định sẽ bang trợ Nhan Tử Lan.

Trầm Tường cười nói: "Bạch tinh tỷ tỷ, các nàng biết chuyện của ngươi làm?"

Bạch tinh gật đầu, đảo Nhượng Nhan Tử Lan hòa vân châu có chút giật mình, bạch tinh thân thế là nhất thần bí, nhưng Trầm Tường lại biết.

Trầm Tường vội vàng nói rằng: "Điều không phải tha nói cho ta biết, chỉ là ta ngẫu nhiên xem qua yếu một quyển sách, mặt trên giảng thuật quá hữu quan vu bạch tinh tỷ tỷ xuất thế thì chuyện tình."

"Bất quá bạch tinh tỷ tỷ ngươi khả năng chỉ biết là chính là từ một người thật lớn Tinh Thần bính đi ra, cũng không biết chính vì sao sẽ tòng bên trong xuất thế ba?"

Bạch tinh nhẹ nhàng thở dài: "Ta tại Thiên Giới đi tìm rất nhiều tư liệu, đi tới Thánh Đan giới lúc, tỷ tỷ cũng giúp ta đi tìm, nhưng nhưng vẫn không biết chuyện này."

Trầm Tường nói rằng: "Đây là đương nhiên, ngươi là Bạch Hổ bộ tộc nhất thần bí đặc thù một người tộc đàn, là tinh không Hổ Tộc, chuyên môn đi qua hấp thu Tinh Thần lực lai tu luyện, hơn nữa đều là du đãng tại tinh không trong, những người khác có lẽ thú loại cũng không có loại năng lực này khả dĩ tùy ý tại tinh không trong hành tẩu."

Vân châu hòa bạch tinh hiện tại có chút minh bạch vì sao Trầm Tường có thể cùng Nhan Tử Lan hữu tốt như vậy quan hệ, các nàng nhiều như vậy năm qua, gặp phải quá rất nhiều kiến thức rộng rãi cường giả, nhưng không người nào biết hữu quan vu việc này.

"Khái khái, là Bạch Hổ bộ tộc vị kia Lão Đại nói cho ta biết." Trầm Tường cười cười, kế tục nói: "Ngươi hẳn là chưa từng có nếm thử quá hấp thu Tinh Thần lực ba, ngươi không chỉ có khả dĩ đi qua hấp thu Tinh Thần lực cường đại đứng lên, ngươi còn có thể lợi dụng ngươi trên người cái loại này đặc thù năng lực, chiêu bả Tinh Thần triệu hoán xuống tới."

Tam nữ cũng không bổn, hiện tại các nàng minh bạch Trầm Tường vì sao muốn cho bạch tinh bang trợ hắn, đương niên bạch tinh phủ xuống Thiên Giới một người đại lục thời gian, hay rất nhiều cường giả liên thủ tài ngăn cản Tinh Thần, nếu như bạch tinh đến lúc đó cũng triệu hoán một viên rất thật lớn Tinh Thần, như vậy...

"Ngươi chỉ cần ở chỗ này là có thể làm được, ngoại trừ chúng ta, không có những người khác biết ngươi là làm, ngươi triệu hoán Tinh Thần thời gian, cũng sẽ không có nhân cảm ứng xong, ngươi yên tâm được rồi." Trầm Tường nói rằng.

Nghĩ đến chính năng chính mình loại này kinh khủng năng lực, bạch tinh trái tim phác thông phác thông khiêu trứ, đây chính là một loại phi thường cường đại lực lượng, biển tinh không trung Tinh Thần vô số, Nguyệt Lượng hòa Thái Dương loại này đông tây cũng đều thuộc về Tinh Thần, năng triệu hoán xuống tới nói, na hội dẫn đến một người thế giới hủy diệt.

Nhan Tử Lan hòa vân châu đều vẻ mặt khiếp sợ, nhưng lại có một chút kích động hòa hưng phấn, bởi vì là các nàng tỷ muội giống như thử kinh khủng năng lực, năng nhượng các nàng sau đó năng rất tốt tại đây một nhược nhục cường thực thế giới trung sinh tồn.

"Ta... Ta yếu làm như thế nào? Ta không biết ta có hay không loại năng lực này, hơn nữa ta nhiều năm qua cũng không có phát giác." Bạch tinh một trận khẩn trương, thấp giọng hỏi đạo.

Long Tuyết Di trước tựu nói cho Trầm Tường yếu thế nào giáo bạch tinh nhượng chính năng lực thức tỉnh rồi, thập phần giản đơn.

"Đây là bởi vì ngươi không có tiến hành thức tỉnh nghi thức, chờ ngươi sau khi giác tỉnh, ngươi sẽ đắc truyền thừa ký ức, đây là rất nhiều cao đẳng thú loại đều có, đến lúc đó ngươi tựu sẽ biết thế nào tu luyện Tinh Thần lực, hòa sử dụng thiên phú năng lực." Trầm Tường cười nói: "Đừng lo Trương, đối bạch tinh tỷ tỷ mà nói là sự tình tốt nha!"

Bạch tinh mặt đỏ hồng gật đầu, tha tảo chỉ biết Trầm Tường điều không phải phổ thông tên, bằng không cũng sẽ không xong các nàng Bạch Hổ bộ tộc Thần Binh, hiện tại biết được Trầm Tường thân phận lúc, càng thêm tha cái này khẳng định, tại đây Thánh Đan giới trong, hoàn chưa từng có phát sinh nhượng núi Hỗn Độn thiệt thòi lớn chuyện tình, mà Trầm Tường liền làm tới rồi, hơn nữa bây giờ còn tưởng kế tục nhượng núi Hỗn Độn kinh ngạc.

Trầm Tường phải thừa nhận, Hoàng Long tộc để phòng bị Bạch Hổ bộ tộc, sở dĩ làm rất nhiều điều tra, đối bạch hổ bộ tộc phi thường lý giải. Dĩ nhiên liên loại này thức tỉnh nghi thức đều biết đạo, đương niên Trầm Tường hòa Bạch Hổ luận võ thời gian, tựu nhờ có Long Tuyết Di nói cho hắn hữu quan vu Bạch Hổ nhược điểm, tài năng nhượng hắn thắng lợi.

Thức tỉnh nghi thức phi thường giản đơn, cần bố trí một người trận pháp, những... này Long Tuyết Di đều biết đạo, chỉ bất quá cần Bạch Hổ bộ tộc đặc biệt hữu lực lượng, điểm ấy đối với Trầm Tường mà nói không khó, hắn hữu Bạch Hổ Thần Binh, bên trong tựu ẩn chứa cái loại này đặc biệt có lực lượng, nếu như không được hắn còn có thể nhượng bạch tinh chính bày binh bố trận.

Mãi cho đến buổi tối, Trầm Tường bố trí được rồi cái kia thức tỉnh trận pháp.

"Bạch tinh tỷ, ngươi ngồi xếp bằng tọa ở chính giữa, sau đó nhắm mắt lại, nhượng chính ngủ là được, loại này nghi thức đều là tại các ngươi rất khi còn bé nên tiến hành, sở dĩ sẽ không cho các ngươi cảm giác được đau đớn cái gì." Trầm Tường lau mồ hôi, hô một hơi thở, cái này thức tỉnh trận pháp hoàn là có chút phức tạp, nhưng may là hắn cơ sở không sai, chính hoàn thành.

Bạch tinh có chút tiểu kích động, lập tức ngồi xếp bằng tại nơi một trận pháp bên trong, sau đó nhắm mắt lại, nhượng chính thả lỏng, tiến nhập ngủ say trạng thái, trận pháp rất nhanh tựu toát ra một trận nhàn nhạt mông lung Kim Sắc quang huy, bao phủ tại bạch tinh trên người, bạch tinh thân thể mềm mại chậm rãi Huyền Phù đứng lên, phiêu phù ở trận pháp phía trên, cả người tinh quang lượn lờ, đen kịt mỹ lệ tóc dài lay động trứ, trên mặt mang theo nhất mạt tự nhiên mà mỹ lệ mỉm cười, có vẻ thập phần duy mỹ.

"Tha tại hấp thu Tinh Thần lực, hơn nữa rất nhiều rất nhiều, có thể là tại cải tạo thân thể của hắn!" Trầm Tường lộ ra vẻ tươi cười: "Hẳn là đáo hừng đông thì tốt rồi, các ngươi không cần lo lắng."

"Ngươi tại phàm giới rốt cuộc là đang làm gì? Loại chuyện này, Thánh Đan giới hòa Thiên Giới trung rất nhiều lão bất tử cũng không biết, ngươi loại này Tiểu Quỷ dĩ nhiên biết." Nhan Tử Lan thở dài một hơi, vẻ mặt cười duyên nhìn Trầm Tường
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 43 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như refuge requiem bao phi in thuy nga paris by night 114, paris by night 79 dreams full program rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.