Ngạo thế đan thần

Chương 727: Để Báo Danh

Cổ Đông Thần mang theo Trầm Tường đi tới mặt khác một tòa thành thị. Vân Tiểu Đao bọn họ cũng ở chỗ này. Bọn họ thấy Trầm Tường hoàn toàn trở về. Đều thở dài một hơi. Mà bọn họ tại Thiểu Vân võ quán thời gian. Cũng quá đủ nghiện.

Hàng Ma võ đạo sẽ đến lúc đó không chỉ có là Võ Giả luận bàn võ nghệ. Nhưng lại là rất nhiều cường giả tụ tập cùng một chỗ thương thảo chống lại yêu ma hồi ức. Sở dĩ Cổ Đông Thần mới có thể lai đến nơi đây.

Tại Cổ Đông Thần tô hạ tòa nhà trong. Trầm Tường bọn họ ngồi ở đại sảnh mặt. Nói ngày hôm nay chuyện đã xảy ra.

"Chưởng giáo. Vương Thánh nhân rốt cuộc làm cái gì nhận không ra người chuyện tình. Hắn trảo nhiều như vậy niên thiếu làm gì." Vân Tiểu Đao hỏi: "Hơn nữa đều là tòng một ít xa xôi đại lục trảo lai."

Trầm Tường nói rằng: "Nhưng lại là gạt Hàng Ma Học Viện này lão gia này. Ra mòi hắn hoàn bắt không ít. Chuyên môn nhượng Liêu Thiếu Vân những người này vì hắn làm việc. Hắn hình như có biện pháp để cho người khác đối hắn khăng khăng một mực."

Cổ Đông Thần sắc mặt trầm xuống. Nói rằng: "Tại Thái Vũ châu cũng có mấy trăm danh niên thiếu thần bí thất tung. Đại đa số đều là tại một ít xa xôi Đại Sơn bên trong. Nếu như tra ra là Vương Thánh nhân người này làm. Chúng ta tuyệt không tha cho hắn."

"Người này dã tâm rất lớn. Dĩ nhiên tưởng nhất thống Phàm Vũ giới. Hiện tại tựu liên Hỏa Thần Điện đều nghĩ không có dễ dàng như vậy." Từ Vĩ Long cười lạnh nói: "Hỏa Thần Điện Điện Chủ hình như thay đổi một người. Không biết tiếp được lai sẽ thế nào."

Cổ Đông Thần nói rằng: "Các ngươi ba quay về Thái Vũ môn khứ. Các ngươi hữu phân tham gia đả tạp Thiểu Vân võ quán. Hàng Ma Học Viện nhất định sẽ không bỏ qua các ngươi. Ta bình thường cũng chiếu cố không được các ngươi."

Tiêu Cừu thè lưỡi. Hắn rất muốn nhìn một chút hắn sư phụ là thế nào đánh bại Vương Thánh nhân. Nhưng Cổ Đông Thần nói. Bọn họ không thể không thính.

Để bảo chứng bọn họ an toàn. Cổ Đông Thần tống bọn họ bước vào Truyền Tống trận.

Buổi sáng. Cổ Đông Thần thấy Trầm Tường cải trang dịch dung. Vội vội vàng vàng ra khỏi phòng. Liền hỏi nói: "Ngươi muốn đi đâu. Ngươi gần nhất chính cẩn thận một điểm hảo. Ngươi hiện tại thế nhưng triệt để đắc tội Hàng Ma Học Viện. Tuy rằng hiện tại bọn họ không dám minh trứ lai hoa phiền toái của ngươi. Tựu sợ bọn họ đang âm thầm hạ thủ."

Trầm Tường bĩu môi nói rằng: "Ta nhất định phải tham gia Hàng Ma võ đạo sẽ. Không biết Vương Thánh nhân có thể hay không ngăn cản ta báo danh."

"Tiểu sư thúc. cái gì Bạch Long Huyết đan đối với ngươi hẳn là một có chỗ lợi gì. Đáng giá như thế mạo hiểm làm." Cổ Đông Thần thở dài một tiếng. Hỏi.

"Tác dụng khả lớn đâu. Sau đó ngươi sẽ biết. Ta đi." Trầm Tường từ sau môn ly khai. Xác nhận không ai theo dõi lúc. Tài hướng phía Hàng Ma Học Viện đi đến.

Hàng Ma Học Viện Trầm Tường cũng thập phần quen thuộc. Hắn đứng ở bên ngoài tường cao. Nhìn một tòa rất cao thạch tháp. Sau một lát tài ly khai. Sau đó đi tới phụ cận một gian tửu điếm. Như là ở chỗ này chờ trứ người nào.

Trầm Tường vừa tại Hàng Ma Học Viện bên ngoài. Cấp bên trong Tả Chấn Hiên đưa tin. Mà Tả Chấn Hiên đáp lại hắn. Nhượng hắn ở chỗ này chờ.

Không cần bao lâu. Tả Chấn Hiên tựu lai. Hắn cũng là kinh qua cải trang trang phục. Tuy rằng hắn là Hàng Ma Học Viện Viện Trưởng. Thế nhưng Trầm Tường nhưng thập phần tín nhiệm hắn. Trầm Tường có thể nói là Tả Chấn Hiên ân nhân. Tả Chấn Hiên đương nhiên sẽ không bán đứng Trầm Tường.

"Tiểu tử. Ngươi lần này nháo đi chuyện tình thực sự rất lớn. Vương Thánh nhân đã bả tin tức truyện lên trời giới. Ta xem không cần bao lâu. Thiên Giới sẽ phái hạ nhiều người hạ lai." Tả Chấn Hiên sắc mặt thập phần nghiêm túc. Nhưng lại thập phần lo lắng: "Thiên Giới Trấn Ma Thần Điện thập phần cường đại. Hơn nữa rất trọng thị thần tử. Sở dĩ bọn họ không tiếc tiêu hao đại lượng tài nguyên. Mở ra cái kia đại hình Truyền Tống trận. Bả bọn họ nhân truyền tống hạ lai."

Truyền tống hạ lai đích mưu nhiên đều là Niết Bàn Cảnh. Mà những người này tại Thiên Giới Thượng Diện cũng rất nhiều. Trầm Tường hiện tại cũng minh bạch vì sao Tả Chấn Hiên như thế lo lắng.

"Tả lão. Vương Thánh nhân có đúng hay không không cho ta báo danh tham gia Hàng Ma võ đạo sẽ." Trầm Tường hỏi.

Tả Chấn Hiên gật đầu nói: "Đây là khẳng định. Thực lực của hắn đã uy hiếp đáo hắn. Hắn tuyệt không tài năng ở khi đó bị ngươi đánh bại."

Trầm Tường Lãnh Tiếu một tiếng. Sau đó hạ giọng: "Ngươi giúp ta cho hắn truyện một nói. Đã nói nếu như hắn cho ta báo danh. Đồng thời hắn có thể được đáo Hàng Ma võ đạo sẽ Thứ nhất danh. Ta tựu bả hữu quan vu Thánh Đan giới chuyện tình nói cho hắn."

Nghe được Thánh Đan giới ba chữ. Tả Chấn Hiên cả người chấn động. Bởi vì bọn họ những... này Hàng Ma Học Viện cao tầng đều biết đạo. Thần tử hiện tại đang tìm hoa khứ Thánh Đan giới phương pháp.

"Ngày đó ta thắng tòng Thánh Đan giới lai Phạm Á Khôn. Hơn nữa hòa Phạm Á Khôn thành bằng hữu. Ngươi nói cho hắn những... này. Hắn nhất định phải nhượng ta báo danh tham gia. Hắc Hắc." Trầm Tường thập phần tự tin nói: "Phạm Á Khôn hành tung chỉ có ta biết. Hơn nữa hắn hoàn biết nói sao phản hồi Thánh Đan giới. Nếu như Vương Thánh nhân không muốn bỏ qua lần này cơ hội nói. Hắn biết nên làm như thế nào."

Đương sơ hay Tả Chấn Hiên nói cho Trầm Tường. Vương Thánh nhân đang tìm hoa Trấn Ma huyết mạch. Mà Trấn Ma huyết mạch ngay Thánh Đan giới bên trong. Nếu như Vương Thánh nhân biết. Khẳng định đắc đáp ứng Trầm Tường điều kiện. Bởi vì năng nhượng hắn kế thừa Trấn Ma Thiên Tôn huyết thống. Chỉ có như vậy. Sau đó tài năng tại Trấn Ma Thần Điện hô phong hoán vũ.

Thế nhưng hiện tại. Vô luận như thế nào Vương Thánh nhân thế nào tìm kiếm. Đều tuyệt đối tìm không được Trấn Ma huyết mạch. Bởi vì đã bị Trầm Tường xong.

"Hảo. Ta sẽ giúp ngươi chuyển cáo hắn. Ngươi báo danh thời gian. Tận lực tại sắp kết thúc thời gian lai tìm ta." Tả Chấn Hiên nói rằng.

Trầm Tường hòa Tả Chấn Hiên ly khai tửu điếm lúc. Đều tự ly khai. Mà Trầm Tường còn lại là bước vào một mảnh rừng rậm. Dùng Không Gian Chi Môn bả hắn truyền tống đáo thần Vũ Đại Lục.

"Không biết Mộng Nhi tỷ các nàng tại tu luyện này công pháp lên hữu không có thu hoạch." Trầm Tường hiện tại ngay Phiêu Hương thành bên ngoài sơn lâm trung. Hơn một tháng tiền. Hắn cho Liễu Mộng Nhi hòa Hoa Hương Nguyệt một ít công pháp. Đại đa số là Hàng Ma Học Viện bên trong Hàng Ma võ công.

Trầm Tường bước đi lên. Hỏi: "Tiểu Thí Long. Bạch Long Huyết đan có đúng hay không rất làm khó."

"Đương nhiên. Bạch Long số lượng không nhiều lắm. Có người nói dùng đa nói. Cũng có thể nhượng chính chính mình Long huyết huyết mạch. Đối với thần côn lai thuyết. Cũng là rất trân quý gì đó." Long Tuyết Di nói rằng.

Trầm Tường tiến nhập Đan Hương Đào Nguyên lúc. Không có tìm được Liễu Mộng Nhi các nàng. Bởi vì các nàng bất ở chỗ này.

"Trầm công tử. Ngươi cũng là lai hoa Chưởng giáo làm." Lý phu nhân thấy vẻ mặt thất vọng tại Đan Hương Đào Nguyên bên trong cuống trứ. Liền khẽ thở dài: "Ai. Chưởng giáo hoàn không có trở về. Ta đã ở hoa hắn."

Trầm Tường hòa Lý phu nhân thập phần quen thuộc. Hắn hỏi: "Ngươi hoa tha có cái gì chuyện trọng yếu làm."

Lý phu nhân gật đầu: "Tại hơn mười ngày tiền. Đan Hương tháp đột nhiên lai nhất hỏa nhân. Bọn họ hình như là lai cố ý hoa tra. Nhưng bọn hắn cách làm rồi lại bất quá phân. Chỉ là tại trào phúng chúng ta một có một chút tốt đan dược hòa Luyện Đan Sư. Mà bọn họ mua đan dược đại đa số đều là hỏa thuộc tính. Phi thường rất thưa thớt. Chúng ta bán cho bọn hắn một ít. Nhưng chúng ta cũng cần lưu một ít cấp chính."

" hỏa nhân là cái gì lai đầu. Ta có thể khả dĩ giúp ngươi giải quyết. Mang ta đi sẽ sẽ bọn họ." Trầm Tường đột nhiên thập phần hiếu kỳ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 43 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như amplitude la gi nghia cua tu amplitude la do rong do lon vat ly do b, catapult la gi nghia cua tu catapult la sung cao su may phong may bay và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.