Ngôi sao trong mắt em (Anh biết hết mọi dáng vẻ của em)

Thông tin truyện

Ngôi sao trong mắt em (Anh biết hết mọi dáng vẻ của em)

Ngôi sao trong mắt em (Anh biết hết mọi dáng vẻ của em)
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Thần tượng Tống Phi Điểu mỗi ngày đều được cư dân mạng khen ngợi, bình luận toàn là những lời động viên, khen cô tới mức giống như cô là thiên tiên, không ai bì được: nào là "đáng yêu nhất trên đời", rồi là "thần tượng chính thống nhất hiện nay",  còn có thân mật gọi cô "chim cao lãnh", "chim học thức",....

Nói chung, con đường làm thần tượng suôn sẻ đánh đâu thắng đó, đậm khí chất thần tượng vừa thận trọng vừa chín chắn.

Hồi Tống Phi Điểu vẫn là con chim non, cô cũng từng là em bé đáng yêu dễ bắt nạt, là miếng đậu phụ mềm được anh trai nhà hàng xóm cẩn thận che chở. Ngày ngày bám theo người ta líu ra líu ríu, còn muốn ngủ chung chăn.

Đáng tiếc, cô quá vô tâm nên đã quên mất.

Mãi đến một ngày kia hai người gặp lại.

– Tống Phi Điểu với kí ức vụn vặt bày tỏ cô đọng: …Theo đuổi thần tượng phải lí trí.

– Lộ Viêm Xuyên giả học sinh cấp Ba chặn đường: Theo đuổi thần tượng? Anh không theo đuổi thần tượng, anh chỉ theo đuổi em.

Người dịch: Tiểu Mun.

Bình luận truyện

loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như tự động copy công thức trong excel, đăng ký người phụ thuộc những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.