Người cầm quyền

Chương 191: Sức cản đến từ gia tộc (1)


Nhìn thấy Hàn Đông quay người rời đi, Cam Minh Địch khuôn mặt vốn dĩ cười mỉm với liền biểu cảm u ám “tên này cũng không nể mặt quá đi”


Người của Ban quản lý đi cùng cũng trợn tròn mắt, Chủ nhiêm Hàn không nể mặt Chủ tịch Cam như vậy, không ngờ lại đưa ông ta đến chỗ này.

Cốc Cương lúc này nói

- Chủ tịch Cam, hay là chúng ta đi đến nơi khác coi xem sao, trước mặt là doanh nghiệp lớn nhất của khu công nghiệp đó.

Cam Minh Địch cười nhạt

- Nếu các anh đã bận thế rồi, vậy thì tôi về Ủy ban nhân dân huyện vậy

Nói xong, ông ta với bộ mặt nghiêm nghị đi ra ngoài.

Mọi người ngơ ngác nhìn nhau, một chuyện tốt như thế lại làm thành thế này, nhìn bộ dạng của Chủ tịch Cam, là vô cùng tức giận.

Thấy xe của Cam Minh Địch đi ra khỏi khu công nghiệp, mọi người tự về, có điều đối với Hàn Đông mạnh mẽ đều có thêm phần nhận thức, cho dù là là Phó chủ tịch huyện phân công quản lý, nói không nể mặt là không nể mặt, vậy thì sao chứ, nghĩ lại tiền nhiệm của Cam Minh Địch, mọi người đều cảm thấy chuyện này cũng không nghiêm trọng lắm đâu.

Hàn Đông đi đến dưới bóng cây của góc cây đại thu, nhìn thấy Cam Minh Địch tức giận bỏ đi, trên mặt hiện lên nụ cười nhạt, mặc kệ Cam Minh Địch xuất phát từ mục đích gì, cũng không thể đến chỉ đạo lung tung công việc của Ban quản lý công tác. Trong cảm nhận của Hàn Đông, Ban quản lý chính là một mẫu ba phân ruộng của bản thân, còn chưa tới phiên Cam Minh Địch ông nhúng tay vào.

Nội dung cuộc điện thoại của Từ Bân rất đơn giản, ba cứ địa của Viện nghiên cứu hóa chất Hạo Quang đã thành hiện thực, huyện Phú Nghĩa đã đền bù mong muốn, căn cứ sản xuất số một đích thức ở khu vườn công nghiệp Thần Quang của huyện Phú Nghĩa.

Trong điện thoại, Từ Bân nói

- Chủ nhiệm Hàn, thật có bản lĩnh, có thể nói động Phó chủ tịch Phạm ra mặt, nếu không, căn cứ số một sẽ ở lại Thục Đô, mà căn cứ số ba sẽ chọn ở khu mới phía bắc Vinh Châu.

Nghe được tin tức này, Hàn Đông vô cùng vui mừng, thực lực bản thận cuối cùng cũng không uổng phí, cũng may hôm đó tìm Ngưu Chí Không giúp quan hệ chút với Phạm Đồng Huy, nếu không, công việc trước đó thật là uổng phí rồi.

- Ha ha, cái này là may mắn, tôi cũng không ngờ Phó chủ tịch Phạm không ngờ còn nhớ rõ việc này, tôi cũng được bằng hữu đệ trình thôi

Từ Bân cười nói

- Cái này cũng không phải là may mắn có thể đủ làm tốt sự việc, tôi nghe nói Phó chủ tịch Lý hình như có hỏi thăm Vinh Châu, nghe…..

Hàn Đông không khỏi một phen lau mồ hôi lạnh, xem ra bản thân nếu như không tìm Ngưu Chí Không giúp đỡ, nếu như không có Phạm Đồng Huy, căn cứ số một chắc chắn không thể chọn đến huyện Phú Nghĩa được.

- Ha ha, Trưởng phòng Từ, đợi tôi bên này bận xong, đến lúc đó đến Thục Đô mới ngài bữa cơm, đến lúc đó lại phiền Trưởng phòng Từ rồi.

- Được, cậu đến Thục Đô thì gọi điện cho tôi.

Từ Bân sảng khoái trả lời, thông qua chuyện này có thế thấy, quan hệ giao tiếp của Hàn Đông vô cùng rộng rãi, giao kết với hắn chắc chắn có ưu đãi. Chưa biết chừng trong tương lai còn có lúc nhờ hắn hỗ trợ nữa.

Dập điện thoại của Từ Bân, Hàn Đông lập tức gọi điện cho Hoàng Văn Vận, nói có chuyện quan trọng muốn thông báo.

Sau đó Hàn Đông đi xuống lâu, tối chỗ cửa cầu thang thì gặp Cốc Cương, Hàn Đông nói:

- Trưởng phòng Cốc có chuyện gì vậy?

Cốc Cương nói:

- Chủ nhiệm Hàn, Chủ tịch Cam đã đi rồi, ông ta hình như không vui.

Hàn Đông chẳng quan tâm gì nói

- Tôi biết rồi, ông ta vui hay không tôi chẳng quan tâm, cậu làm tốt việc của mình đi.

Nhìn thấy vẻ mặt vui mừng của Hàn Đông, Cốc Cương gật đầu, liến đứng sang một bên, đợi Hàn Đông đi qua trước mặt, sau đó đi cùng xuống lầu, anh ta là đặc biệt đến báo việc này cho Hàn Đông.

Hơn mười phút, Hàn Đông lái xe đi tới Huyện ủy, vừa nói với Tề Bằng một tiếng, thì nghe thấy tiếng của Hoàng Văn Vận trong đó

- Hàn Đông đến rồi àh, vào đi.

Hàn Đông ngồi xuống, sau khi hút một hơi thuốc nói

- Bí thư Hoàng, tôi phải đến xác nhận một tin tức, Ủy ban Kế hoạch chiều nay sẽ công bố danh sách trúng tuyển của cơ sở sản xuất viện nghiên cứu hóa chất Hạo Quang, căn cứ số một ngụ ở khu công nghiệp chúng tôi.

Hoàng Văn Vận nghe thấy, cũng hưng phấn, vỗ tay cười

- Đây là tin vui rồi, Hàn Đông cậu lần này vì huyện chúng ta mà lập công lớn rồi, đợi tin tức công bố tôi nhất định thưởng công cho cậu.

Ông ta kỳ thật cũng có chút lo lắng, chuyện này, ông ta cũng có áp lực lớn lắm, Chủ tịch thành phố Sa Ứng Lương ủy viên thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch thành phố Trần Thế Mặc đều gọi điện cho ông ta, vì thế ông ta đặt biệt báo cáo chuyện này với Bí thư Thành ủy Đinh Vi Dân, bây giờ biết được căn cứ số một cuối cùng cũng chắc chắn chọn khu công nghiệp Thần Quang, cái này thực sự mà nói, dựa vào thành tích nói chuyện, cũng dễ nói chuyện với cấp trên rồi.

Lúc này Hoàng Văn Vận lại để Hàn Đông nhận được tin tức liền lập tức gọi điện cho ông ta, ông ta có vẻ vô cùng hưng phấn, vẻ mặt không che dấu được nụ cười.

Cứ địa số một viện nghiên cứu hóa chất Hạo Quang là một trong ba cứ địa quan trọng nhất, còn kèm theo thiết kế một khu nghiên cứu, đến lúc đó trừ phi chắc chắn có mấy trăm triệu đầu tư, ngoài ra nhắc đến tác dụng phóng xạ khẳng định có lẽ năm nay lại tham gia đại hội tổng kết cuối năm, bản thân không thể giống như trước cảm thấy mất mặt như trước, ngược lại cái mũ thứ nhất từ dưới đếm lên cuối cùng cũng có thể vứt đi rồi.

Bởi vì tin tức còn chưa được chính thức công bố, bởi vậy Hàn Đông chỉ là báo cáo với Hoàng Văn Vận, theo sau liền nhớ tới Ban quản lý, lập tức triệu tập nhân viên làm việc ở phòng quản lý, yêu cầu mọi người tiếng một bước làm tốt công việc của mình, đối với trong khu vực mỗi doanh nghiệp đều xác định người liên hệ chuyên gia, đưa thẻ liên hệ vào trong tay người phụ trách doanh nghiệp, có chuyện gì có thể lúc nào liên hệ phục vụ, đồng thời thông qua phương thức lần này có thể đối với công việc quản lý nhân viên tiến hành nghiêm khắc khảo hạch

Khi Hàn Đông nói chuyện, nhân viên phía dưới đều chăm chú lắng nghe ghi chép, hiện giờ Hàn Đông ở Bản quản lý có thể có quyền uy tuyệt đối, về phần hai Phó chủ nhiệm khác, trên cơ bản đã là Phó chủ nhiệm bên lề rồi, cũng không quản được chuyện gì.

Người trong Ban quản lý cũng nhìn ra. Hàn Đông quả thật là làm chính sự, hơn nữa cho dù đến không bao lâu, nhưng bản thân đã khiến Ban quản lý trên dưới đều thay đổi, bây giờ tính tích cực công việc của mọi người đã cao hơn trước nhiều rồi.

Họp xong, Hàn Đông liền gọi Cốc Cương đến văn phòng của mình, khiến anh phải tiến thêm một bước về biện pháp và đường lối đề cao hiệu suất quản lý, nâng cao chất lượng phục vụ. Vể sau càng nhiều doanh nghiệp nhập trú, công việc quản lý sẽ càng quan trọng. Bởi vậy Hàn Đông hy vọng Cốc Cương có thể làm ra thành tích tốt

Cốc Cương chăm chú lắng nghe, trong lòng có chút kỳ lạ, thấy bộ dạng của Chủ nhiệm Hàn, dường như sắp có chuyện gì lớn, lại còn chắc chắn là chuyện tốt, liên tưởng tới chuyện ồn ào huyên náo gần đây của sự tình nơi sản xuất của viện nghiên cứu hóa chất Hạo Quang, Cốc Cương trong lòng cũng có chút khái niệm, cũng vô cùng hưng phấn, Chủ nhiệm Hàn quả nhiên có thủ đoạn, không ngờ khiến khu công nghiệp Thần Quang kéo về được cứ địa số một mà hơn mười thành phố cấp ba của toàn tỉnh đang trnah giành, cái này khiến người của các thành phố khác cảm thấy buồn bực.

Khi giữa trưa tan tầm, Hàn Đông bỗng nhiên nhớ tới tháng trước có mấy người khảo hạch dưới sáu mươi điểm đang được thử việc, cũng không biết khảo hạch tháng này ra sao, lúc này gọi điện thoại cho Chánh văn phòng Tôn Hiểu Linh, bảo cô qua báo cáo

Rất nhanh, Tôn Hiểu Linh liền qua đó, vẻ mặt tươi cười nói

- Chủ nhiệm Hàn, tháng trước mấy người dùng thử, chúng tôi hôm qua vừa mới khảo hạch xong, ngoài trừa Lâm Phúc Thăng bên phòng thu hút đầu tư ra, còn lại vài người đều trên sáu mươi điểm, trong đó có một người được chín mươi điểm, đây là biểu khảo hạch của mấy người bọn họ, mời ngày xem qua.

- Lâm Phúc Thăng làm sao? Vậy mà cũng không đủ tư cách sao?

Hàn Đông nghi hoặc nói, nhận bảng khảo hạch, đứng đầu là nhân viên công tác được chín mươi điểm, xem một chút, chấm điểm khảo hạch cũng khá công chính, liền gật đầu, tiếp tục nhìn xuống dưới, trang khảo hạch cuối cùng của bảng biểu chính là Lâm Phúc Thăng, Hàn Đông xem xét tỉ mỉ, chỉ nhìn thấy vài chi tiết bên trong bên khung thái độ công việc thường ngày. Cùng với phương diện đồng sự đánh giá, đều đạt được điểm thấp lắm. Xem ra người này bùn lầy không làm tường được, còn cho rằng bản thân là cậu em vợ của Liêu Khai Vân là có thể lăn lộn tiếp sao?

Ngẫm lại một chút, Hàn Đông nói

- Nếu khảo hạch có rồi, thì nên làm thế nào thì cứ làm thế ấy.

Tôn Hiểu Linh mỉm cười nói

- Vậy Lâm Phúc Thăng

Hàn Đông nói

- Hai lần liên tiếp khảo hạch không đủ tiêu chuẩn, Ban quản lý chúng ta không cần những người vô dụng như vậy, cô công bố thành tích đi đi, sau đó tìm gã nói chuyện.

Lúc này điện thoại trên bàn làm việc vang lên, Hàn Đông nhấc máy

- Xin chào, tôi là Hàn Đông

- Trợ lý Hàn xin chào, tôi là Liêu Khai Vân

Là điện thoại của Ủy viên thường vụ huyện ủy, Đảng ủy công an

- Trợ lý Hàn àh, Lâm Phúc Thăng gần đây trong nhà có việc, có thể trên phương diện công việc có chỗ không tốt, mong Chủ nhiệm Hàn thông cảm, cho anh ta một cơ hội, tôi nghĩ anh ta sẽ tỉnh lại rất nhanh thôi.

Lại là biện hộ cho Lâm Phúc Thăng, Hàn Đông khinh thường nghĩ, vẻ mặt lại tươi cười

- Bí thư Liêu, khảo hạch của ban quản lý là công bố trước, thành tích khảo hạch lần này đã công bố rồi, không có quy củ không thể thành toa thuốc, Lâm Phúc Thăng lại không đủ tiêu chuẩn, rất khó cho tôi, hay là thế này đi, Bí thư Liêu để anh ta đổi chỗ làm, có lẽ càng thêm thích hợp với anh ta.

Làm người vẫn nên chừa đường lui, dù sau đem Lâm Phúc Thăng ra khỏi ban quản lý là được rồi, cũng không cần nhất định khai thừ công chức, dẫu rằng chỉ là khảo hạch không đủ tiêu chuẩn mà thôi, nếu như khai trừ công chức anh ta, sợ rằng sẽ đắc tội chết với Liêu Khai Vân, cho dù Hàn Đông không sợ Liêu Khai Vân, chỉ là vì tên Lâm Phúc Thăng này mà mâu thuẫn trở nên gay gắt, cũng không cần phải thế.

Nghe Hàn Đông nói thế, trong lòng Liêu Khai Vân không thích, nhưng ngữ khí của Hàn Đông rất kiên quyết, nói vậy không chừng sẽ là sự thật, bởi vậy chỉ có nước nhịn xuống nói

- Vậy được rồi, mong Trợ lý Hàn hoãn lại hai ngày, tôi sẽ làm nhanh thôi.

- Được, không vấn đề gì

Hàn Đông cười nói, dập điện thoại, nói với Tôn Hiểu Linh

- Chủ nhiệm Tôn, thành tích cứ theo lẽ thường mà công bố đi, cô đi nói với Lâm Phúc Thăng, cho anh ta nghỉ hai ngày ở nhà.

Tôn Hiểu Linh lúc này đứng một bên nghe rõ ràng rồi, biết Hàn Đông đã để Liêu Khai Vân xử lý thủ tục thuyên chuyển cho Lâm Phúc Thăng rồi, bây giờ cho Lâm Phúc Thăng về nhà nghỉ ngơi, là đợi hàm thuyên chuyển mà thôi.

Hai rưỡi chiều ngày mùng ba tháng bẩy, ba viện nghiên cứu hóa chất Hạo Quang, ba cứ địa của chi nhánh Tây Nam đã ra quyết định lựa chọn rồi, số một thuộc về Bản quản lý khu công nghiện Thần Quang huyện Phú Nghĩa thành phố Vinh Châu

Nhận được tin này, Chủ tịch thành phố Sa Ứng Lương ngây người ra, sao lại có thể thế này, bản thân đã hỏi thăm qua Phó chủ tịch tỉnh Lý Trọng Hỷ rồi cơ mà, không ngờ vẫn là kết quả này, rốt cuộc là có chuyện gì? Đương nhiên, Sa Ứng Lương cũng không thể đi chất vấn Lý Trọng Hỷ, chỉ có thể trong lòng nghi hoặc không thể giải, có phải là Lý Trọng Hỷ quên chào hỏi với Ủy ban kế hoạch không? Lại hoặc là có nguyên nhân khác nữa.

Cho dù cứ địa số một viện nghiên cứu sinh sản hóa chất Hạo Quang lại thuộc về thành phố Vinh Châu, đối với Ủy ban nhân dân thành phố Vinh Châu mà nói, cũng là một chuyện vui lớn, tính quan trọng của cứ địa số một này, được xếp vào hàng thứ nhất trong ba cứ địa.

Chỉ là, Sa Ưng Lương không thể vui mừng nổi, bản thân vì chuyện này, còn gọi điện hỏi thăm mấy lần huyện Phú Nghĩa, lại tìm mối quan hệ trong tỉnh, mọi người đều biết bản thân chuẩn bị nhường khu mới phía bắc, bây giờ kết quả làm thành thế này, dường như chức Chủ tịch thành phố của ông ta không giống như Trợ lý chủ tịch huyện cấp cục phó nhỏ nhoi, truyền ra ngoài thật là mất mặt quá đi.

Đợi tin tức của Ủy viên thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch thành phố Trần Thế Mặc cũng vô cùng bực bội, làm hồi lâu, còn bị Hàn Đông làm xong chuyện này, cái này quả thật chính là tát vào mặt Phó chủ tịch thành phố, dẫu rằng chuyện lần này là toàn quyền phụ trách của bản thân.

Cho dù nói thế nào, chuyện cứ địa số một viện nghiên cứu hóa chất Hạo Quang thuộc về huyện Phú Nghĩa, đối với thành phố Vinh Châu đều là chuyện lớn, bởi vậy cho dù Sa Ứng Lương trong lòng không thích, nhưng cũng muốn xốc lại tinh thần, chuẩn bị trong chuyện này tìm lại mặt mũi mới được.

Hàn Đông sau khi nhận được tin, liên lập tức gọi điện cho Hoàng Văn vận, Hoàng Văn Vận lại đang muốn Hàn Đông qua đó, ông ta muốn mời họp toàn bộ Huyện ủy, đại hội cán bộ Ủy ban nhân dân huyện.

Hàn Đông chờ một lúc, hai giờ bốn mươi phút tới huyện ủy, Hoàng Văn Vận vừa thấy hắn, liền vui mừng nói

- Được đấy, Hàn Đông, lần này cậu vì huyện Phú Nghĩa chúng ta mà lập được công lao lớn rồi, Huyện ủy và Ủy ban nhân dân Huyện chúng ta đều phải cảm tạ cậu đó.

Xem ra Hoàng Văn Vận quả thật có chút kích động, có điều trong lòng Hàn Đông chút kích động đó cũng sớm đã bình phục rồi, bình tĩnh nói

- Bí thư Hoàng, đó là việc tôi nên làm thôi.

Nhìn vẻ mặt bình tĩnh của Hàn Đông, trong lòng Hoàng Văn Vận cảm thán, cán bộ trẻ tuổi như vậy, người có tâm tính như vậy, thật như lông phượng sừng lân vậy, vô tình, hắn đã làm ra thành tích cực lớn, vốn dĩ cho rằng hắn lúc mới bắt đầu ở cửa khẩu biển khu công nghiệp Thần Quang nói phải trong vòng một năm mới tranh đầu tư một phen, cần phải tiêu tốn nhiều tài lực mới có thể hoàn thành được, bây giờ xem ra, cái căn cứ số một này đã hoàn thành được mục tiêu của hắn rồi. Quang trọng hơn là cứ địa số một thuộc về huyện Phú Nghĩa, đối với phương diện thu hút đầu tư về sau của huyện Phú Nghĩa, có thể đem đến hiệu ứng khuôn mẫu cực lớn, ít nhất có thể càng nhiều doanh nghiệp ngành hóa chất đến tụ tập ở đây, đối với nền kinh tế huyện Phú Nghĩa có tác dụng thúc đẩy to lớn.

Giơ tay vỗ vai Hàn Đông, Hoàng Văn Vặn cảm thán nói

- Xem ra để câu đi đến Ban quản lý là đúng, mới có mấy ngày, đã làm ra động tĩnh lớn như thế này, khiến người ta không phục không được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như superman co tot khong gia bao nhieu va mua o dau an toan, perfect white cream rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiathuoc.vn