Người cầm quyền

Chương 532: Đoán không ra


- Công việc sau này làm thế nào?


Bí thư Thành ủy Hề Hiểu Kiến đang làm việc trong phòng, trên mặt một mảnh âm trầm,

- Tỉnh ủy rốt cuộc là suy tính thế nào? Nhưng thật ra ai làm Bí thư Thành ủy Tân Châu?

Anh ta quả thật rất phiền muộn, hiện đang làm thành như vậy, Hàn Đông ngay bên trong hội nghị thường vụ đã có được sáu phiếu ủy viên thường vụ, dưới tình huống này, nếu Hàn Đông còn có dã tâm gì, như vậy nếu muốn lôi kéo thêm một ủy viên thường vụ, cũng là chuyện dễ dàng, dù sao nhất định tập trung quyền thế về sau, nếu muốn lôi kéo thêm vài người, vậy càng đơn giản. Chỉ cần Hàn Đông có dã tâm, như vậy hắn hoàn toàn có thể khống chế hội nghị thường vụ, cho dù Hề Hiểu Kiến là Bí thư Thành ủy, chuyện kia hắn có thể ngăn chặn.

Cùng lúc đó, Chủ tịch thành phố Hạ Kim Cường cũng vô cùng phiền muộn, ông ta vì vị trí Trưởng ban Tổ chức cán bộ, cũng chuyên môn đi chạy qua mặt tỉnh, kết quả vẫn bị Hàn Đông cướp lấy. Tuy nhiên ngẫm lại Hề Hiểu Kiến, cảm giác Hạ Kim Cường liền không phiền muộn nữa, nói vậy lúc này Hề Hiểu Kiến mới là người buồn bực nhất.

- Xem ra, nhất định phải nắm trong tay Chử Bình Khánh, như vậy mới có khả năng chống lại Hàn Đông.

Hạ Kim Cường trong lòng nghĩ thầm,

- Hiện tại thái độ Chử Bình Khánh không rõ ràng, không thể để cho anh ta đầu nhập bên Hàn Đông.

Nghĩ đến đây, Hạ Kim Cường liền cầm điện thoại lên, gọi đến văn phòng Chử Bình Khánh, nói:

- Chủ tịch thành phố Chử, anh có thời gian không, ta có chút việc cần nói với anh

Lúc này, trong phòng làm việc Hàn Đông đang gặp mặt Chủ nhiệm Ủy ban Kỷ luật Trương Vân Bình.

Trương Vân Bình lộ vẻ vô cùng cao hứng, ông ta nói:

- Bí thư Hàn, lần này Tỉnh ủy làm việc rất nhanh đó.

Hàn Đông cười cười, nói:

- Đây cũng là vì công việc thành phố Tân Châu

Trong lòng hắn có chút buồn cười, Trương Vân Bình thật ra khá nhiệt tình đấy, tuy nhiên Hàn Đông cũng có thể hiểu được tâm tình của ông ta, dù sao thế cục Tân Châu đã như vậy, nếu muốn làm chút chuyện của mình, chỉ có đoàn kết càng nhiều người mới được.

Trương Vân Bình trò chuyện trong chốc lát liền rời đi, ông ta rời đi không bao lâu, Trưởng ban Tuyên giáo Trịnh Thị Vĩ lại tới, ông ta cung kính ngồi trước mặt Hàn Đông, nói:

- Bí thư Hàn, tôi sẽ thông báo cho ngài một vài khâu trong công tác.

Đoạn thời gian này tới nay, Trịnh Thị Vĩ tuy rằng xem như người bên Hàn Đông , nhưng trong lòng ông ta cũng hiểu được chính mình còn lâu mới có thể xem là nhân vật trọng yếu của thế lực Hàn Đông, điều này làm cho ông ta có cảm giác tiếc nuối khác thường, loại cảm giác này khiến ông ta có chút lo sợ, hiện tại Hàn Đông đang nắm giữ vị trí Trưởng ban Tổ chức cán bộ, bối cảnh Hàn Đông hết sức hùng mạnh, bởi vậy càng khiến Trịnh Thị Vĩ cảm thấy nhất định phải mau chóng phát triển mạnh mối quan hệ với Hàn Đông.

Nghe Trịnh Thị Vĩ giới thiệu công việc ban Tuyên giáo, sắc mặt Hàn Đông vẫn bình tĩnh, chờ ông ta báo cáo xong, Hàn Đông thản nhiên nói hai câu, kỳ thật Hàn Đông cũng không phân công quản lý ban Tuyên giáo, chẳng qua nếu hắn làm như không thèm quản gì, chỉ sợ Trịnh Thị Vĩ nghĩ nhiều, cho nên Hàn Đông mới nói vài câu.

- Bí thư Hàn, buổi tối ngài có rảnh không, tôi mời ngài ăn cơm.

Trịnh Thị Vĩ nói, tuy rằng Hàn Đông từng nhiều lần từ chối ông ta, nhưng ông ta vẫn mặt dày mời.

Hàn Đông khẽ mỉm cười:

- Trong khoảng thời gian này e rằng không được, tôi có chuyện bận

Hắn đúng là nói thực, hắn hiện tại đang nghiên cứu viết luận văn tốt nghiệp, đi theo Đinh Nhân Bách học tập kinh tế học đã hơn hai năm, dựa theo thời gian bình thường, nửa năm nữa sẽ tốt nghiệp. Cho nên nhất định phải mau chóng viết luận văn, hiện tại Hàn Đông đã viết một phần, còn phải nắm chặt thời gian mới được, dù sao công việc của Hàn Đông cũng nhiều sự tình, muốn viết luận văn cũng chỉ có thể để khi có thời gian rảnh. Mà Hàn Đông cũng không bảo thư ký Tả Nhất Sơn viết, bài văn chương này hắn muốn tự mình viết, đem tâm đắc của mình lĩnh hội viết ra. Vậy cứ coi là lý luận và thực tiễn kết hợp.

Trịnh Thị Vĩ bị Hàn Đông cự tuyệt, cũng không quấy rầy nữa, sau đó liền cáo từ đi ra ngoài.

Hàn Đông cười khổ một cái, hiện tại mình nắm giữ thế lực ở Tân Châu càng lúc càng mạnh, mình cũng sẽ càng ngày càng bận rộn, đây cũng là bình thường. Tuy nhiên vì giành chút thời gian để viết luận văn, cho nên việc xã giao có thể mine64 được nên miễn.

Tả Nhất Sơn tiến vào báo cáo:

- Bí thư, Trưởng ban Khương đã đến.

Hàn Đông gật đầu nói:

- Mời anh ta vào đi.

Tả Nhất Sơn đi ra ngoài, rất nhanh Khương Đình Tùng vào, thần thái của anh ta, so với trước kia nay cung kính hơn nữa, anh ta lễ độ cung kính nói:

- Bí thư Hàn ngài khỏe chứ, tôi tới báo cáo cho ngài công tác ban Tổ chức cán bộ trong thời gian này.

Mặc dù anh ta chưa chính thức được bổ nhiệm, nhưng sự việc đều được hội nghị thường vụ Tỉnh ủy thông qua, trên căn bản là ván đã đóng thuyền rồi. Sở dĩ anh ta cũng biết mình có thể thực hiện một bước vượt qua, nguyên nhân hoàn toàn là do lực đẩy của Hàn Đông. Cho nên trong lòng anh ta, đúng là vô cùng cảm kích Hàn Đông, thậm chí có một loại kẻ sĩ chết vì cảm giác người tri kỷ. Trước đây anh ta có đi theo Hàn Đông đàm luận sự việc, mơ hồ đoán được dự định Hàn Đông, chỉ có điều vẫn không tin tưởng mà thôi, tuy nhiên khoảng thời gian này, công tác ban Tổ chức cán bộ anh ta bắt rất chặt, đối với anh ta việc chủ trì công việc ban Tổ chức cán bộ sau này thật là có tác dụng.

Hàn Đông rất hài lòng với thái độ Khương Tùng Thần, nghe anh ta hồi báo một chút công việc, lập tức bổ nhiệm anh ta lên làm ủy viên thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức cán bộ, làm cho anh ta từ hiện tại bắt đầu, liền muốn đi vào vai diễn, nắm chắc các hạng công việc ban Tổ chức cán bộ.

Lúc Khương Tùng Thần nói chuyện với Hàn Đông, lấy ra một quyển vở nhỏ, cúi đầu ghi chép, thế này đủ cho thấy thái độ của anh ta.

Ngày hai mươi tháng giêng, Phó Trưởng ban tổ chức cán bộ Tỉnh ủy Tây Xuyên - Thẩm Hàm Thần đã đi tới thành phố Tân Châu, trên đại hội cán bộ tuyên bố quyết định của Tỉnh ủy, bổ nhiệm đồng chí Khương Tùng Thần làm ủy viên thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức cán bộ thành phố Tân Châu.

Hội nghị qua đi, Thẩm Hàm Thần và Bí thư Thành ủy Hề Hiểu Kiến, Phó bí thư Hàn Đông, Trưởng ban Tổ chức cán bộ Khương Tùng Thần nói chuyện một chút, truyền đạt lại lời của ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức cán bộ Triệu Nhạc, yêu cầu thành phố Tân Châu nắm chắc việc kiến thiết đội ngũ cán bộ, cũng nhắc tới thành phố Tân Châu phải kết hợp chống tham nhũng thời gian trước, tăng mạnh tác phong trong sạch hóa bộ máy xây dựng chính trị đảng, tăng mạnh giáo dục và quản lý cán bộ Đảng viên.

Sắc mặt Hề Hiểu Kiến có chút khó coi, anh ta hiểu được Thẩm Hàm Thần truyền lại lời nói của Triệu Nhạc, là một loại phê bình đối với anh ta, đội ngũ cán bộ thành phố Tân Châu liên tiếp xảy ra chuyện, hẳn là Bí thư Thành ủy đã khiến cho lãnh đạo Tỉnh ủy bất mãn rồi.

Hiện tại điều mà khiến Hề Hiểu Kiến lo lắng nhất là, Tỉnh ủy sẽ điều chỉnh vị trí của anh ta, cho dù hiện tại anh ta không hề nắm trong tay thế cuộc thành phố Tân Châu, nhưng ít nhất vị trí Bí thư Thành ủy, so với đại bộ phận giám đốc sở vị trí này vinh quang nhiều lắm. Nếu Tỉnh ủy phải điều chỉnh anh ta, nhất định sẽ đưa anh ta rời vị trí và cho về hưu, như vậy thì khổ sở đâu bằng.

Người đã từng nhấm nháp mùi quyền lực, chỉ cần có nửa phần cơ hội, đều sẽ không từ bỏ quyền lực trong tay này đâu, cho nên Hề Hiểu Kiến dù khó hơn nữa, anh ta vẫn hy vọng tiếp tục làm Bí thư thành ủy ở thành phố Tân Châu

Tiễn bước Thẩm Hàm Thần, Hề Hiểu Kiến sắc mặt âm trầm mà nói Hàn Đông:

- Bí thư Hàn, ngày mai anh đi họp ban Tổ chức cán bộ, nhấn mạnh công việc một chút đi.

Khương Tùng Thần hiện tại đã là ủy viên thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức cán bộ Tân Châu rồi, nhưng là dựa theo trình tự bình thường, còn cần tổ chức một cuộc họp nội bộ ban Tổ chức cán bộ, vốn bình thường đều là Bí thư Thành ủy đi áp trận, nhưng trong lòng Hề Hiểu Kiến khó chịu, cũng lười đi, bởi vậy liền để Hàn Đông đi, dù sao Hàn Đông cũng trong coi ban Tổ chức cán bộ.

Ngày hôm sau, Ban tổ chức cán bộ Thành ủy liền tổ chức hội nghị, không phải lần đầu Khương Đình Tùng gặp mặt mõi người, nhưng anh ta lại đảm nhiệm Trưởng ban Tổ chức cán bộ. Ban Tổ chức cán bộ, trên cơ bản đều biết rằng Khương Tùng Thần lần này có thể đi trước một bước, chiếm đóng vị trí này, chủ yếu nguyên nhân là do Hàn Đông, vài Phó trưởng ban trong lòng hâm mộ vô cùng, nếu sớm một chút dựa vào Hàn Đông làm, nhóm người mình cũng không phải là không có cơ hội.

Trong cuộc họp Hàn Đông có nhấn mạnh một chút vấn đề xây dựng đội ngũ cán bộ, yêu cầu ban Tổ chức cán bộ phải làm một cuộc khảo sát và khảo hạch.

Khương Tùng Thần được tin tưởng đảm nhiệm ủy viên thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức cán bộ, sau đó phát biểu vài công việc tiếp theo, anh ta trước nhấn mạnh chứng thực lời nói của Hàn Đông, cũng đề xuất mấy biện pháp, hiển nhiên anh ta có chuẩn bị.Lời nói của anh ta, liền biểu hiện rất rõ ràng anh ta kiên quyết đứng một bên với lập trường của Hàn Đông.

Người ngồi phía dưới, tuy rằng cảm thấy anh ta có chút nịnh bợ Hàn Đông, nhưng cũng có thể đoán được tâm tính của anh ta, dù sao Khương Tùng Thần không có quan hệ nào cứng rắn.

Lần này có thể ngồi vào vị trí này, hoàn toàn là nhờ lực đẩy của Hàn Đông mà lên.

Hội nghị qua đi, Khương Tùng Thần lại đến văn phòng Hàn Đông:

- Bí thư Hàn, phương diện tổ chức công tác, tôi có một chút ý tưởng, muốn cùng bí thư Hàn thảo luận chút.

Hàn Đông gật đầu nói:

- Ngồi xuống nói đi.

Khương Tùng Thần quy củ ngồi trước mặt Hàn Đông, cũng không có người vì trở thành cán bộ Phó giám đốc sở thực quyền liền sau này có hơi buông lỏng.

- Bí thư Hàn, đối với công tác ban Tổ chức cán bộ, tôi nghĩ như vậy. Đồng thời nắm chắc công tác khảo hạch khảo sát cán bộ, tôi nghĩ phải đào thải vài vị trí cán bộ không qua được khảo hạch, trên thực tế đây cũng là quy tắc chế định khảo hạch của bí thư Hàn ở Ban tổ chức cán bộ Tỉnh ủy, chẳng qua là chưa có địa phương thực thi thôi, ý của tôi là, trước tiên tìm một khu huyện làm thí điểm, Ban tổ chức cán bộ Thành ủy khảo hạch khu huyện đó, khu huyện khảo hạch khu xã, thị trấn, tầng tầng tiến dần lên, thông qua khảo hạch, có thể tăng cường tác phong công tác của đội ngũ cán bộ, nâng cao hiệu suất công tác chuyên gia.

Trên mặt Hàn Đông lộ vẻ tươi cười, nói:

- Đúng vậy, ý tưởng này của anh thật là tốt đấy, nhưng tôi đề nghị làm thí điểm không chỉ ở một khu huyện, trước tiên có thể để ban ngành trực thuộc Thành ủy tiến hành, nói thí dụ như Ban tổ chức cán bộ Thành ủy, ban Tuyên giáo, còn có văn phòng Thành ủy, cũng có thể đưa vào phạm vi thí điểm.

Ban tổ chức cán bộ Thành ủy là địa bàn của Khương Tùng Thân, ban Tuyên giáo Thành ủy là địa bàn của Trịnh Thị Vĩ, mà Khương Tùng Thần và Trịnh Thị Vĩ cũng đều là người của Hàn Đông, Hàn Đông đưa bọn họ nhét vào phạm vi thí điểm cũng chẳng có gì, mọi chuyện sẽ đều tốt thôi. Mà văn phòng Thành ủy, truyền thống đều là địa bàn Bí thư Thành ủy, Hàn Đông cũng đã nhét vào làm phạm vi thí điểm, làm người ta có chút suy đoán rồi.

“Xem ra bí thư Hàn cũng là muốn mượn cơ hội này, bắt đầu chỉnh đốn bên văn phòng Thành ủy.”

Khương Tùng Thần trong lòng thầm nghĩ, anh ta biết Hàn Đông từ khi đảm nhiệm Phó bí thư Thành ủy tới nay, không có tiến hành điều chỉnh văn phòng Thành ủy, nhân viên công tác văn phòng Thành ủy, trên cơ bản ngoại trừ Hề Hiểu Kiến, chính là Trưởng ban thư ký Thành ủy Hầu Hoa Đông, tình hình này xem ra không kéo dài.

Đem lời nói của Hàn Đông ghi vào quyển vở nhỏ, Khương Tùng Thần lại nói:

- Bí thư Hàn, tôi đây dựa theo chỉ thị của ngài, trước tiên đưa ra phương án thực thi

Hàn Đông gật gật đầu, nói:

- Được, chờ anh đưa phương án qua, tới lúc tôi sẽ nói một tiếng với bí thư Hiểu Kiến, tranh thủ bên hội nghị thường vụ ra quyết định.

Cùng Hàn Đông hàn huyên một hồi, Khương Tùng Thần cung kính cáo từ ra về.

- Hiện tại, có thể hợp tác cùng Hề Hiểu Kiến rồi.

Khóe miệng Hàn Đông hơi nhếch lên,

- Chỉ có điều lần này hợp tác, phải do mình làm chủ đạo mới được.

Hiện tại ngoại trừ Hề Hiểu Kiến còn có một Trưởng ban thư ký Thành ủy, vốn không được sự ủng hộ từ ủy viên thường vụ, mặc dù Hàn Đông là Phó bí thư, nhưng hắn cũng đã nắm giữ sáu phiếu ủy viên thường vụ, với tình hình như vậy, suy nghĩ của Hàn Đông, Hề Hiểu Kiến cũng không phải hoàn toàn ngăn chặn được.

Sở dĩ đến mức này Hàn Đông nghĩ cũng vẫn là hợp tác với Hề Hiểu Kiến, chủ yếu là lo lắng phô trương quá mức sẽ không tốt, dù sao Hàn Đông cũng nói một chút ngon ngọt với Hề Hiểu Kiến, như vậy cũng có thể giúp y duy trì quyền uy nhất định, ít nhất sẽ không để cho Hàn Đông có vẻ quá mức huênh hoang.

Suy cho cùng thời gian Hàn Đông được đề bạt làm cấp Phó giám đốc sở cũng không đến hai năm, cho dù để Hề Hiểu Kiến lấy đi, vậy cũng không tới lượt hắn đảm nhiệm, vậy nên Hàn Đông từ bỏ ý nguyện này, chỉ cần Hề Hiểu Kiến có thể hợp tác với mình, giúp mình thanh thản có chỗ dựa chính sự ổn định, như vậy Hàn Đông liền sẽ không quá phận, chỉ cần có thể nắm chặt tình thế.

Nghĩ đến đây, Hàn Đông nhìn đồng hồ, còn có mười mấy phút nữa là tan tầm, liền đi hướng về văn phòng Hề Hiểu Kiến.

- Bí thư Hàn.

Thư ký Hề Hiểu Kiến là Tiết Xuân Hồng nhìn thấy Hàn Đông đến, có chút kinh ngạc, lễ độ cung kính chào hỏi Hàn Đông. Tuy rằng anh ta là thư ký của Bí thư Thành ủy, nhưng lời nói của Hàn Đông hiện tại trong Thành ủy đã vượt mặt Bí thư Thành ủy Hề Hiểu Kiến, đương nhiên anh ta không dám chậm trễ.

Hàn Đông mỉm cười gật gật đầu, hỏi:

- Bí thư Hề Hiểu Kiến có ở đây không?- Bí thư Hề đang ở đây.

Tiết Xuân Hồng cung kính nói,

- Mời bí thư Hàn vào.

Nói xong giúp Hàn Đông mở cửa vào trong.

Hề Hiểu Kiến thấy Hàn Đông đến cũng có chút nghi hoặc, anh ta không nhanh cũng chẳng chậm đứng dậy đón, nói:

- Đồng chí Hàn Đông đến đây sao.

Hai người ngồi xuống bắt đầu hút thuốc.

Hề Hiểu Kiến nghiêng dựa vào ghế, hai tay đan nhau đặt trước bụng, trong miệng ngậm một điếu thuốc không ngừng nhả khói, thản nhiên sương khói tràn ngập, lượn lờ, anh ta dường như phải trốn trong sương khói.

Nhìn thấy bộ dạng của anh ta, Hàn Đông hiểu trong lòng Hề Hiểu Kiến đang khó chịu, cho nên phải tỏ thái độ như vậy. Hiện tại Hề Hiểu Kiến không có nói gì nhiều, anh ta cũng chỉ thông qua phương thức này để phơi bày quyền uy của mình thôi.

Khẽ mỉm cười, Hàn Đông nói:

- Bí thư Hề, hiện tại vị trí Phó trưởng ban thường trực đang trống, để công tác tổ chức khai triển thuận lợi, tôi đề nghị mau chóng đưa người tuyển định xuống dưới.

Hề Hiểu Kiến liếc mắt nhìn Hàn Đông, anh ta nghĩ Hàn Đông là muốn cướp vị trí này trong tay, trong lòng càng buồn bực, nghĩ thầm rằng anh cũng đã nắm trong tay Trưởng ban Tổ chức cán bộ rồi, chẳng lẽ hai Phó trưởng ban thường trực cũng không buông tha sao?

- Bí thư Hàn có ý gì về ứng cử viên thích hợp không?

Hề Hiểu Kiến nói, nhìn bộ dạng với vẻ mặt mỉm cười của Hàn Đông, trong lòng có khó chịu, hận không thể đánh Hàn Đông, bất quá anh ta cũng biết, sự việc đã đến mức này, trong lòng mình coi như bất mãn, cũng không thể làm gì được Hàn Đông, có lẽ chỉ có thể chậm rãi tìm cơ hội về sau, thật sự không được, có thể tìm cơ hội hợp tác với Hạ Kim Cường.

Hàn Đông khẽ mỉm cười, hắn nghe được sự phẫn nộ trong lời nói của Hề Hiểu Kiến ý,

- Bí thư Hế, tôi tạm thời chưa chọn được người thích hợp, không biết bí thư Hề có chọn được ai không?

Nghe Hàn Đông nói xong, Hề Hiểu Kiến hơi ngẩn ra, lập tức giơ tay kẹp lấy thuốc trong miệng, làm ra vẻ trầm tư, trong lòng anh ta thì đang nghĩ xem Hàn Đông có ý gì, đem vị trí Phó trưởng ban thường trực ban tổ chức Thành ủy giao cho mình, là muốn làm an lòng mình sao?

Mặc dù so sánh với Trưởng ban Tổ chức cán bộ mà nói, Phó trưởng ban thường trực cũng không là cái gì, nhưng có chút ít còn hơn không có, hơn nữa, phía dưới có thể đề bạt một cán bộ cấp Cục phó đi lên, như vậy vị trí lại có thể hoạt động, an bài vài người xuống, cứ như vậy có thể biểu hiện chút quyền uy của mình, mặt khác cũng có thể tăng mạnh sức khống chế.

Hàn Đông mỉm cười thản nhiên, hắn hiểu được Hề Hiểu Kiến trong lòng đang ngờ vực ý đồ của mình.

- Công tác của Phó trưởng ban thường trực Thành ủy, vô cùng quan trọng, tốt nhất là chọn một người có kinh nghiệm phong phú, lại có kinh nghiệm Đảng ủy đảm nhiệm.

Hề Hiểu Kiến chậm rãi nói.

Hàn ĐÔng nói:

- Đúng vậy, tôi cũng nghĩ như vậy, tôi thấy bí thư Hề nhất định sẽ chọn được người thích hợp. Tăng cường chọn lựa đội ngũ cán bộ, đối với chính sách các cấp các bộ chấp hành Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố, có ý nghĩa vô cùng quan trọng, công tác ban Tổ chức cán bộ càng thêm quan trọng, đối với yêu cầu của công tác nhân viên ban Tổ chức, cũng cần quan tâm hơn một chút, phương diện này, còn cần bí thư Hề nhiều tay cầm đóng.

Hề Hiểu Kiến trong lòng càng thêm ngờ vực, anh ta liếc mắt nhìn Hàn Đông một cái, trong lòng thầm nghĩ:

“Hàn Đông rốt cuộc muốn làm gì, chẳng lẽ muốn mượn cơ hội này, tiến hành thay đổi toàn bộ cán bộ, cho nên muốn hợp tác với mình? Nếu là như vậy, với mình mà nói, cũng có chỗ tốt. Chẳng qua cứ như vậy, sức ảnh hưởng của Hàn Đông sẽ càng lớn hơn.”

Trước đó, Hề Hiểu Kiến có tranh đấu với Hạ Kim Cường, các cấp khu huyện ngành dưới trực thuộc thành phố, có không ít bị người Hạ Kim Cường chiếm lấy, nếu thật sự Hàn Đông biết điều và hợp tác, như vậy hắn cũng có thể thừa cơ đoạt lấy một vị trí. Chỉ có điều nếu muốn nói hợp tác, như vậy Hàn Đông nhất định sẽ được hưởng không ít lợi ích, hiện tại Hàn Đông đang nắm quyền chủ động ở hội nghị thường vụ Thành ủy, nhưng là cơ quan trực thuộc thành phố, khu huyện phía dưới mặt cũng không nói sắp xếp bao nhiêu người, nếu lần này tiến hành thay đổi cán bộ toàn thành phố, vậy hắn nhất định sẽ chiếm không ít vị trí, sức ảnh hưởng ở toàn thành phố càng được mở rộng, đây chính là điều Hề Hiểu Kiến không muốn thấy.

“Cũng không biết rốt cuộc Hàn Đông muốn làm gì, thật sự là không đoán ra được người này.”

Trong lòng Hề Hiểu Kiến nghĩ.Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen doi file pdf sang jpg bang foxit reader, tên cặp đôi chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.