Người phụ nữ của tổng giám đốc

Chương 36: Khi dễ cô

Từ khi còn nhỏ cho đến bây giờ, căn bản không một ai dám đụng vào Thân Tống Hạo anh, dù chỉ là một ngón tay!

“Anh…Không được tới gần tôi!” Hứa Hoan Nhan bị sắc mặt Thân Tống Hạo dọa làm cô sợ hết hồn, rượu uống vào cũng bớt say mấy phần, cô nhìn thấy trong mắt Thân Tống Hạo bùng lên lửa giận, cơ hồ muốn đốt chết cô!

“Hứa Hoan Nhan, cô còn ra vẻ là thiếu nữ ngây thơ sao?” Anh ta nhếch môi khinh thường, đưa tay sờ vào bên mặt vừa bị cô tát, đôi mắt tràn đầy vẻ khinh thường nhìn cô, vô lại nói: “Không phải trước kia tôi và cô đã có quan hệ rồi hay sao, bây giờ lại không muốn tôi chạm vào người nữa à?”

Anh ta đưa tay kéo cô lại ôm vào người, tuy là đang say rượu, nhưng vẫn dư sức dọa người!

“Đêm nay, Thân Tống Hạo tôi, trước mặt mọi người, ngay bây giờ muốn cô, xem thử cô có bao nhiêu phóng đãng?”

Anh ta giống như muốn dùng hết sức lực, đưa tay bóp mạnh cằm cô, Hứa Hoan Nhan cảm thấy đau quá, lo sợ trong lòng, tức thì nước mắt cô trào ra: ” Thân Tống Hạo, tên khốn kiếp, anh không biết xấu hổ, anh biến thái…” Cô khóc nức nở gắng sức mắng anh ta, nhưng trong lòng lo sợ không thôi, cô không thể nào tưởng tượng được, tình cảnh bị anh ta nhục nhã ngay trước mặt mọi người trong phòng này sẽ như thế nào!

“Đúng, tôi chính là một tên khốn kiếp không hơn không kém, vậy thì sao, cô làm gì được tôi?” Anh ta hung hăng nói, xoay người trực tiếp đưa tay quơ tất cả chai, ly rượu trên bàn xuống đất, tiếp theo anh ta cũng không nương tay đẩy ngã cô lên bàn…”Thân thiếu, anh uống say rồi, hãy về thôi!” Kỳ Chấn có chút không chịu nổi, muốn đi lên ngăn cản anh ta, lại bị Thân Tống Hạo đá một cước nặng nề vào ngang hông, Kỳ Chấn đau đớn mồ hôi túa ra, gập người lại, cả nửa ngày cũng không đứng lên được, tức giận không nói nên lời.

Hứa Hoan Nhan mở to hai mắt, sợ hãi nhìn người đàn ông trước mặt giống như phát điên, cô đúng là không nên trêu chọc anh ta, cô không muốn sống nữa hay sao lại đi khuyên ngăn một người điên như anh ta?

Chiếc váy mỏng manh của cô bị xé toang ra, Hứa Hoan Nhan hét lên một tiếng đưa tay che ngực lại, nước mắt trào dâng, cô cắn môi, căm hận nhìn anh ta chăm chú: “Thân Tống Hạo, cái tên điên này, đáng đời anh bị người ta bỏ rơi, người nào bị mù rồi mới quen với anh!”

Trần Nhị nghe cô nói như vậy, không khỏi bực mình, cô gái ngu xuẩn này, không thấy Thân thiếu bị cô kích động đến phát điên rồi sao, vào lúc này lại ngốc nghếch nói chuyện mà không biết lựa lời!

Quả nhiên, cô vừa nói xong, khuôn mặt anh ta tối sầm lại giống như có thể vắt ra nước, tất cả phụ nữ bên cạnh anh ta, bao gồm cả Tô Lai muốn gì được đó, lúc nào cũng ngoan ngoãn, dịu dàng đối với anh, tại sao chỉ có cô, Hứa Hoan Nhan, tánh tình quật cường, lời nói lại cay nghiệt, khiến cho người ta không khỏi nhức đầu!

A Dương và Trần Nhị liếc mắt nhìn qua cô một cái, không khỏi có chút lo lắng, thoạt nhìn cô có vẻ ngây ngốc và yếu đuối, không biết Hứa Hoan Nhan cô có thể chịu đựng được cơn thịnh nộ của anh ta hay không… “Thân…” A Dương thử lên tiếng muốn ngăn lại, lại bị Thân Tống Hạo xoay mặt lại lớn tiếng rống lên: “Tất cả cút hết ra ngoài! “ Trần Nhị dĩ nhiên biết tánh tình ngang ngạnh của Thân Tống Hạo, anh bất đắt dĩ buông tay, kêu mọi người còn đang sững sờ ở trong phòng cùng lui ra ngoài.

Chỉ thấy cánh cửa đóng ầm một tiếng, tim Hứa Hoan Nhan đập nhanh mấy cái, cô quyết không chịu yếu thế, ngẩng đầu nhìn lại anh ta: “Thân Tống Hạo, anh thấy thú vị khi bắt nạt người yếu đuối như tôi đây sao?”

“Bắt nạt? Cô đừng quên cô đã bán cho tôi sáu tháng, tôi lúc nào muốn cô, cô có thể phản kháng lại sao?” Anh ta nhìn cô nói, trong miệng phảng phất hơi rượu, tùy tiện cởi áo khoác vất qua một bên, thân thể hắn lướt tới, đè lên người cô, hung hăng mở miệng….

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua html va php, su khac nhau giai tri Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.