Người thừa kế hào môn

Chương 2196

Chương 2196: Phân chia lại thế lực một lần nữa

Tất cả mọi người bên dưới nghe vậy đều trâm mặc, mà những người ngồi quanh bàn tròn kia thì trên mặt hiện lên nụ cười nhàn nhạt.

Có thể nhìn thấy rõ hai người Trần Tử Khanh và ông cụ Thẩm đều ở đây, bên cạnh bọn họ còn có một người đàn ông mặc áo bào màu tím, người đàn ông đó nhìn có vẻ vô cùng mệt mỏi, hai mắt gân như là không mở nổi.

Nhưng mà hẳn vẫn lên tiếng.

“Mười bảy vùng? Hình như hơi nhiều nhỉ?”

nguoi thua ke hao mon truyenhay.com nguoi thua ke hao mon truyenhay.com nguoi thua ke hao mon truyenhay.com nguoi thua ke hao mon truyenhay.com

nguoi thua ke hao mon truyenhay.com nguoi thua ke hao mon truyenhay.com nguoi thua ke hao mon truyenhay.com nguoi thua ke hao mon truyenhay.com nguoi thua ke hao mon truyenhay.com nguoi thua ke hao mon truyenhay.com nguoi thua ke hao mon truyenhay.com nguoi thua ke hao mon truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 1226 lượt.

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay 34 ruot kho qua xao sa ot, mon chay 234 mi can kho tieu rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status