Người tình bí mật của tổng giám đốc ác ma

Chương 28: Chỉ Có Thể Nhẫn Nhịn“Không tại sao.” Ngự Giao xoay người, đi về phía sau bàn làm việc, dựa vào chiếc ghế tựa xa hoa, hai chân vắt chéo gác lên mặt bàn làm việc, dáng vẻ ngông cuồng bỉ ổi.

Từ trước đến giờ những việc Ngự Giao anh làm sẽ không bao giờ giải thích, đặc biệt khi đối mặt với người phụ nữ này. Nhìn cô đau đớn khổ sở, anh cảm thấy rất thích thú. Doãn Băng Dao, nỗi đau này tôi sẽ để cô từ từ cảm nhận.

Doãn Băng Dao tức giận bước lên, “Tại sao anh có thể làm như vậy?”

“Tại vì tôi thích thế.” Anh chắp hai tay chống cằm, nói.

Cô còn muốn nói điều gì đó, nhưng khi nhìn thấy ánh mắt rét lạnh của người đàn ông trước mặt, tất cả những lời phản kháng đều mắc kẹt trong cổ họng

Trải qua sự trừng phạt lần trước, cô biết không nên phản kháng lại anh ta.

Nhìn đôi mắt ủ rũ của Doãn Băng Dao, Ngự Giao châm một điếu thuốc, giọng nói trở nên dịu lại chút ít: “Thật ra thì đi theo tôi cũng không có gì không tốt, cô thử nghĩ lại mà xem, hiện giờ cô đi ra ngoài, nếu không có người của tôi bảo vệ, tính mạng của cô và em trai cô sẽ gặp nguy hiểm. Lão già người Đài Loan kia không phải người đơn giản đâu. Tôi cũng biết, cuộc sống trước đây của hai chị em cô rất cực khổ, sức khỏe em trai cô lại không được tốt, thường xuyên phải đến bệnh viện. Còn cô là sinh viên năm thứ tư, không có công việc gì. Cô cảm thấy có thể chăm sóc tốt cho em trai mình sao?”

Những câu nói của anh, khiến cô không biết phải đáp lại như thế nào.

Làm người tình của Ngự Giao, ngoài việc bị cắn dứt lương tâm, thực sự tất cả những thứ còn lại đối với cô mà nói đều không tồi.

Không thể phản kháng, vậy chỉ có thể tiếp tục chịu đựng.

Hiện tại cô chỉ có thể giữ bí mật việc này, không thể để cho Tô Y Thu biết. Sau đó cô phải nhanh chóng tìm một công việc nào đó để kiếm tiền. Có tiền, có lẽ cô sẽ có thể rời khỏi anh ta.

Cô biết rõ, trong cuộc sống vật chất này, tiền bạc là thứ quan trọng như thế nào.

Không phảo bố cô, cũng chỉ vì tiền bạc mà từ bỏ hai chị em cô đó sao?

***

Những ngày này Doãn Băng Dao hoàn toàn không biết bản thân nên làm gì.

Điện thoại di động cũng không dám mở, chỉ sợ hai người chị em tốt hẹn ra ngoài, lúc này cô không có mặt mũi nào đối diện với Tô Y Thu.

Sau khi suy nghĩ mấy ngày, cô quyết định tìm Ngự Giao yêu cầu một số thứ.

Đêm đã khuya, Doãn Băng Dao tắm xong nằm lên giường, chuyển bị ngủ một giấc thật ngon. Đúng lúc cô đang buồn ngủ, một mùi rượu nồng nặc xông vào mũi. Ngay sau đó, một ở thể đè lên người cô.

Là Ngự Giao!

Mấy tối nay anh ta không đến “quấy nhiễu” cô, tại sao bây giờ...

“A...” Cô giơ tay ra chuẩn bị bật đèn cạnh giường, nhưng lại bị anh ta tóm lấy cổ tay, mùi rượu nồng nặc bao rùm lên môi cô. Đầu lưỡi nóng bỏng chui vào trong cái miệng nhỏ nhắn.

Cơ thể của anh ta nặng nề như một ngọn núi, càng lúc càng dùng lực mạnh hơn, Doãn Băng Dao bị đè phía dưới, giống như cá đặt trên thớt, chỉ có thể chờ bị chặt chém, hoàn toàn không có khả năng phản kháng.

Hơn nữa cô cũng hiểu, sự phản kháng của cô sẽ chỉ càng làm anh ta trở nên thô bạo hơn.

Nhờ ánh trăng bên ngoài cửa sổ, Doãn Băng Dao có thể thấy hai mắt đỏ ửng của anh ta, giống như ác ma khát máu.

Tại sao lại có cảm giác ánh mắt của anh ta nhìn cô hung ác giống như cô là kẻ thù giết cha của anh ta vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 7 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như chia se du lieu cho mot so may, chia se du lieu mang lan rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status