Người tình bí mật của tổng giám đốc ác ma

Chương 32: Xấu HổDoãn Doãn Băng Dao có chút xấu hổ, đưa tay vén mấy sợi tóc trên thái dương ra sau tai, lộ ra vàng tai trắng nõn.

“Hiên Bạch, em xin lỗi”

Mày kiếm nhíu lại, Thẩm Hiên Bạch tiến lên hai bước đặt hai tay lên bờ vai mảnh khảnh của cô, lo lắng hỏi: “Tại sao nói xin lỗi anh? rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?”

“Trong khoảng thời gian ngắn, em không biết nên nói với anh thế nào”

Cô phải nói gì bây giờ? Chẳng lẽ nói cô bất đắc dĩ trở thành người tình của một người đàn ông, nói cô đã vứt bỏ lời hứa hẹn giữa bọn họ?

“Băng Dao, nói cho anh biết rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra? không phải chúng ta đã hẹn nhau rồi sao? Anh nói, anh sẽ trở về cưới em.” Ánh mắt Thẩm Hiên Bạch vô cùng lo lắng, trong giọng nói tràn đầy đau khổ.

Mấy năm không gặp, chẵng lẽ cô đã vứt bỏ trái tim yêu thương anh rồi sao?

Doãn Băng Dao lùi về phía sau mấy bước, xách túi đồ lên bước đi.

Thẩm Hiên Bạch vội đuổi theo, nhưng cô đã ngồi lên một chiếc taxi rồi.

Lúc anh đang chuẩn bị đuổi theo, lại nhận được một cuộc điện thoại rất quan trọng, vì vậy đành phải từ bỏ.

Từ chiếc kính chiếu hậu trong xe, Doãn Băng Dao nhìn thấy một người đàn ông đang luống cuống đứng dưới ánh mặt trời, trong lòng cô có cái gì đó cuồn cuộn đau xót.

Hiên Bạch, em xin lỗi, em đã là người phụ nữ của người khác, em không còn là người con gái thánh thiện trong lòng anh, giữa hai chúng ta không thể trở lại như lúc đầu được.

Nói ra cũng thật kỳ lạ, tại sao cô không có cảm giác đau đớn khổ sở.

Trong lòng chỉ có sự áy náy.

Chẳng lẽ, cô chưa bao giờ từng yêu anh sao?

Có lẽ là vậy, vì từ nhỏ cô đã biết, không có ai sẽ vĩnh viễn ở lại bên cạnh cô.

Người duy nhất ở bên cạnh cô chỉ có người em trai Doãn Lăng Diệc của cô.

Mặc dù ngôi nhà mới rất xa hoa rất rộng rãi, nhưng lại khiến cô cảm thấy vô cùng lạnh lẽo, giống như đang sống trong hầm băng.Ngôi nhà này giống như một chiếc lồng, cô vĩnh viễn không thể bay ra ngoài được.

Mấy ngày nay, Ngự Giao cũng không xuất hiện.

Buổi tối hai người chị em tốt hẹn cô ra ngoài ăn cơm, Doãn Băng Dao cũng quyết định đem chuyện mình có “bạn trai” nói cho hai người biết. Nhưng cô sẽ không nói người bạn trai của cô chính là Ngự Giao.

Doãn Băng Dao đi cùng Đồng Bội và Tô Y Thu tới nhà hàng Tây. Là một nhà hàng năm sao cao cấp, lúc đi tới cửa cô nói: “Ba người chúng ta ăn cơm, không cần tiêu nhiều kiền như vậy”. Cuộc sống khó khăn đã dậy cô phải biết tiết kiệm, càng không muốn chị em tốt của cô hoang phí.

“Lo gì chứ..., hôm nay chúng mình được một anh đẹp trai thần bí mời mà” Đồng Bội nói.

“Ai vậy?”

“Chính là Ngự Giao bạn trai của Tô Y Thu, chúng ta là bạn thân của cậu ấy nên mới có thể ăn cơm tối với anh ta, cậu biết không? Có rất nhiều người xếp hàng chờ được gặp mặt anh ta mà không được đấy.” Đồng Bội vui vẻ nói.

Doãn Doãn Băng Dao sững sờ “Cái... cái gì? Cậu nói là Ngự Giao muốn chúng ta ăn cơm với anh ta sao?”

“Đúng vậy”

“Việc đó... đột nhiên tớ nhớ ra có chuyện gấp phải làm, tớ đi trước đây.”

Doãn Băng Dao xoay người muốn rời đi, cô không muốn gặp anh ta trong hoàn cảnh xấu hổ như này. Cô sợ Ngự Giao sẽ nói ra quan hệ giữa bọn họ, việc đó khác gì đẩy cô xuống địa ngục?

Nhưng đã không kịp rồi....

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 6 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như accuse la gi nghia cua tu accuse la buoc toi ket toi to cao the accused, cone la gi nghia cua tu cone la hinh non vat hinh non thuc vat hoc n và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.