Người tình bí mật của tổng giám đốc ác ma

Chương 44: Khiến Người Ta Khó Hiểu (2)Thi Lục Đình xoay người lại, Doãn Lăng Diệc đang đứng bên cạnh, liền trốn sau lưng Ngự Giao lần nữa.

Người anh này khiến cậu có cảm giác an toàn.

"Tổng giám đốc Thẩm, còn chuyện gì sao?" Thi Lục Đình lúng túng cười cười.

"Từ nay về sau chỗ này không chào đón bà, cũng hy vọng từ nay về sau bà sẽ không đến quấy rầy hai chị em Băng Dao nữa, nếu không...."

"Tôi hiểu, tất nhiên tôi hiểu." Thi Lục Đình vội vàng cắt ngang lời nói của Ngự Giao, bà ta không muốn nghe thấy những lời nói hung ác, hơn nữa cũng hiểu nếu đắc tội với tập đoàn Thẩm thị, ngay cả công ty của mình cũng gặp nạn theo.

"Tổng giám đốc Thẩm, anh lo lắng quá rồi, mặc dù tôi là mẹ kế của hai chị em họ, nhưng tôi vẫn rất quan tâm tới hai đứa"

Ngự Giao nhìn Thi Lục Đình giống như nhìn một con sư tử cái, khóe miệng khẽ nhếch lên: "Hiểu là được rồi, không còn việc nữa, bà đi được rồi"

Cuối cùng loại người ôn dịch như Thi Lục Đình cũng rời đi.

Doãn Băng Dao cảm thấy hả hê trong lòng.

"Anh thật tuyệt vời" Doãn Lăng Diệc hoan hô, nhìn Ngự Giao tựa như một kỵ sĩ dũng mãnh.

Đối với sự hoan hô của Doãn Lăng Diệc, gương mặt lạnh lùng không cảm xúc Ngự Giao vẫn không thay đổi

Anh nói với Doãn Băng Dao: "Theo tôi lên lầu." Sau đó liền đi lên lầu, chỉ để lại một bóng lưng lạnh lùng.

Doãn Lăng Diệc bĩu môi: "Chị, có phải anh không thích em không? Hình như anh ấy không thích nhìn thấy em"

Cô xoa mái tóc ngắn của em trai: "Không đâu, tính anh ấy là vậy. Nếu anh ấy không thích em, hôm nay làm sao có thể giúp chúng ta, đúng không.”

"Cũng đúng. Hì hì...."

Doãn Băng Dao chỉ muốn cố gắng hết sức tạo dựng một thế giới đơn giản trong sáng vui vẻ cho em trai. Cho nên vào lúc vạn bất đắc dĩ, cô đành phải nói dối.

Thật ra cô cũng cảm thấy hình như Ngự Giao không thích Lăng Diệc, chẳng lẽ nguyên nhân vì Lăng Diệc là một đứa trẻ ngốc nghếch sao?

Lên lầu tìm Ngự Giao

Dáng người cao ngạo của anh đứng vững vàng bên ô cửa sổ sát đất, nhìn ra phong cảnh bên ngoài, nghe tiếng bước chân của Doãn Băng Dao, anh mở miệng hỏi: "Ở đây đã quen chưa?"

"Quen rồi.... chuyện vừa nãy, cảm ơn anh" Cô thân thành nói.

"Chuyện nhỏ thôi, hôm nay tôi tới là thăm hai chị em cô, nhân tiện nói cho cô biết, buổi tối trang điểm một chút, tôi sẽ dẫn cô tới tàu chở khách."

Doãn Băng Dao có chút ngạc nhiên: "Tối nay có chuyện gì sao?"

Chẵng lẽ lại bảo cô ăn mặc hở hang, sau đó ở trước mặt tất cả bạn bè của anh ta sỉ nhục cô, một người tình bí mật?

"Đừng hỏi nhiều, chỉ là dẫn cô đi chơi thôi. Tôi còn có chuyện, đi trước." Từ đầu tới cuối, vẻ mặt lạnh lùng của anh không chút thay đổi.

Doãn Băng Dao đứng bên cửa sổ, nhìn xe của anh cùng lúc càng xa.

Rốt cuộc trong lòng người đàn ông này suy nghĩ cái gì?

Nếu anh ta không cần cô, vậy vừa rồi tại sao lại ra tay giúp cô?

Anh ta thật sự khiến cô càng ngày càng khó hiểu, hơn nữa cô thật sự không biết sự xuất hiện của anh ta, rốt cuộc là cứu vớt hay là hành hạ cô....

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 7 lượt.

Hội hoạ giúp chúng ta cân bằng và tạo ra những khoảng lặng để giảm bớt stress và ghi nhớ tốt hơn. Muốn giải quyết mọi thứ nhanh chóng, hãy đi học vẽ. Hàng ngàn bài hướng dẫn cách vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve vuon hoa, cach ve vit donald Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện thị giác, khả năng quan sát thế giới xung quanh của trẻ, giúp trẻ có thể lưu trữ những thông tin về sự vật, hiện tượng.

loading...
DMCA.com Protection Status