Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc

Chương 791: Ý định của Thượng Đế


Giữa trưa.

Sóng biển cuộn trào, gió mát chầm chậm thổi vào.

Tấm rèm cửa sổ sát đất của phòng ăn Ngự tôn, hôm nay được trang hoàng mới, toàn bộ đều được thay thế chủ yếu thành rèm cửa vải hồng phấn hình lá sen, khi ánh nắng ban mai chiếu xuống, hình ảnh dập dờn trong sáng mang theo vài phần chân thực.

Chỗ ngồi ngoài trời, truyền đến một trận tiếng cười.

Tô Thụy Kỳ ngồi ở trước bàn ăn, nghe Đường Khả Hinh kể toàn bộ mọi chuyện đã phát sinh trong thời gian này, nhịn không được ngẩng mặt nở nụ cười, đón cơn gió biển, nhìn về phía đối cô gái đối diện, mặc áo sơ mi màu trắng, váy ngắn đen, tóc búi cao kiểu đuôi ngựa, ngồi ở trước bàn ăn, khuôn mặt tươi cười ngẫu nhiên biểu lộ vẻ đẹp ngọt ngào, cười khẽ mà nói, làm cho người khác có cảm giác trong lòng thoải mái, anh thâm tình nhìn cô một cái, mới nói: "Gần đây... Em có khỏe không?"

Đường Khả Hinh ngồi ở ghế ăn cơm, ngẩng đầu mỉm cười, nhìn về phía Tô Thụy Kỳ, dịu dàng nói: "Rất khỏe, giống như một giấc mơ, đã tỉnh lại, trên mặt vết sẹo đã không còn, lúc đó lại hoảng sợ, sợ hãi, sợ đây chỉ là một giấc mơ, rồi mỗi ngày, đều nói với mình phải sống thật tốt, nắm chặt mộng tưởng đó, tìm kiếm cảm giác chân thực nhất... Dần dần, trong khoảng thời gian này, một ít trí nhớ cũng dần dần địa trở lại trong người, em rất chờ mong mình trở về lúc trước..."

Tô Thụy Kỳ trầm mặc nhìn cô thật lâu, hai mắt lóe ra, trên mặt bộc lộ vẻ xúc động, cười nói: "Nếu có một ngày, em thật sự khôi phục trí nhớ, có nhớ ngày hôm nay em hoạt bát đáng yêu như thế này không?"

Đường Khả Hinh hai mắt lưu chuyển, nghĩ nghĩ, mới cười nhìn anh nói: "Có phải anh đang lo lắng, sau khi em khôi phục trí nhớ, có rất nhiều chuyện, sẽ trở nên phức tạp, nên em không giống bây giờ luôn luôn vui vẻ phải không?"

Mặt Tô Thụy Kỳ bộc lộ sự quan tâm nhìn cô.

Đường Khả Hinh lại nhịn không được cười rộ lên nói: "Trong khoảng thời gian em ở khách sạn, có phải đã xảy ra rất nhều chuyện đau khổ không?"

Tô Thụy Kỳ nghe lời này, liền chỉ khẽ cười.

Đường Khả Hinh nhìn về phía ánh mắt dịu dàng kia của Tô Thụy Kỳ, tất cả đều là tràn đầy lo lắng và không yên lòng, cô nhịn không được nhẹ nhàng cười rộ lên, quay đầu nhìn về phía bên trong, kêu nhỏ: "Tiểu Nhu?"

"Ai!"Tiểu Nhu đang bưng cái khay, đưa lên một ly nước trái cây cầu vồng rực rỡ cho khách, nghe được Đường Khả Hinh gọi cô, cô lập tức nhanh nhẹn khéo léo đi tới, cười hỏi: "Khả Hinh, cô gọi tôi sao?"

Đường Khả Hinh cười đến thật vui vẻ nhìn về phía Tiểu Nhu, nói: "Chúng ta cùng nhau chơi trò khoai tây, cô còn nhớ không?"

Tiểu Nhu nghe lời này, lập tức ngốc nghếch cười gật đầu nói: "Nhớ rõ! !"

"Cô cùng cậu chủ Tô chơi một lần đi!"Đường Khả Hinh đột nhiên nói như vậy.

Tiểu Nhu nghe lời này, sửng sốt một phen.

Tô Thụy Kỳ ngồi ở trên vị trí, nghe được Đường Khả Hinh nói những lời này, liền nhịn không được đổi một tư thế ngồi, mỉm cười tò mò hỏi: "Chơi cái gì?"

"Trò chơi khoai tây! !"Đường Khả Hinh lập tức đứng lên, vòng qua bàn ăn, đi tới bên người Tô Thụy Kỳ, nóng quá liền kéo ghế dựa ngồi xuống, vừa nhìn về phía anh cười nói: "Trò chơi khoai tây, chơi rất vui a...!"

"..."Tô Thụy Kỳ có phần không tin, quay đầu, có chút kinh ngạc nhìn về phía Tiểu Nhu.

"Đúng vậy a! !"Tiểu Nhu lập tức cười gật đầu, tay liền cho vào trong túi áo, lấy ra một mảnh giấy bạc bọc kẹo sữa bò, lật một mặt giấy bạc lên, có phần cố làm ra vẻ huyền bí đi tới trước mặt Tô Thụy Kỳ, nói: "Thời điểm chúng tôi thường xuyên ở dưới ruộng đào khoai tây, đều không đào từ phía trên, thích nhất dùng xẻng, đặt lên mặt trên, hướng trên mặt đất xúc lên! !"

"À..."Tô Thụy Kỳ gật đầu, nhìn 12 viên kẹo sữa bò, nằm trong giấy bạc, gần giống như những viên thuốc bình thường ở bệnh viện của mình.

"Cho nên! ! Hiện tại bắt đầu thu hoạch! ! Khoai tây! !"Tiểu Nhu nói xong, ngón tay vươn đến viên kẹo sữa bò phía dưới, mạnh mẽ nhấn một cái, một viên kẹo sữa bò phịch bật ra! !

Tô Thụy Kỳ chớp mắt.

"Khoai tây! ! Khoai tây! ! Khoai tây! !"Tiểu Nhu trừng hai mắt, lập tức thật nhanh thật vui vẻ nhìn từng viên kẹo sữa bò ở giữa giấy bạc nhảy ra, tay lại nhanh chóng ấn xuống phía dưới, tiếp tục cười kêu: "Khoai tây! ! Khoai tây! ! Khoai tây! ! Khoai tây ra đây a, thu hoạch thật vui vẻ! ! !"

Theo tiếng nói, 12 viên kẹo sữa bò toàn bộ đều nhảy ra! !

"Ha ha ha ha..."Tiểu Nhu cùng Khả Hinh trong lúc này, thật vui vẻ ngửa đầu cười ! !

Rất nhiều những con quạ đen bay qua!

Khi đó Tô Thụy Kỳ cảm thấy chỉ số thông minh của mình có vấn đề, quay sang, nhìn về phía hai cô gái hai bên trái phải kia, giống như nghe được chuyện vui vẻ nhất thiên hạ, ngửa mặt cười rộ lên, vẻ mặt anh lại bộc lộ chút sững sờ và kỳ quái, thậm chí không biết nên làm gì bây giờ?

"Anh không biết là rất buồn cười sao?"Đường Khả Hinh lập tức nhìn về phía Tô Thụy Kỳ, cười hỏi: "Không buồn cười! !"

"... ..."Tô Thụy Kỳ nhìn cô nhiệt tình cười vui vẻ như vậy, mới nhịn không được bất đắc dĩ nở nụ cười, thật là cười đến cực kỳ bất đắc dĩ, lại không nói gì được, thậm chí lắc đầu.

"Ai!"Đường Khả Hinh liếc mắt nhìn anh, cười nói: "Anh là cái người một chút hài hước cũng không hiểu được!"

"Các người từ từ ăn! !"Tiểu Nhu đem viên kẹo sữa bò ở dưới đất kia nhặt lên, chính mình liền lau lau chùi chùi bụi bẩn rồi đi khỏi, có người cùng cô chơi cái trò chơi khoai tây này, cô liền thật vui vẻ!

Tô Thụy Kỳ nhìn Tiểu Nhu đi khỏi, anh nhớ tới biểu hiện của mình vừa rồi, chính mình cũng nhịn không được cười rộ lên.

Đường Khả Hinh lại nhẹ nhàng nhìn về phía Tô Thụy Kỳ, thật lòng nói: "Kỳ thật cuộc sống của con người, dù lý tưởng có to lớn, nhưng là đều muốn được vui vẻ, càng vui càng tốt, chỉ có như vậy, chính mình mới có thể hạnh phúc được. Em nghĩ Thượng Đế để cho em mất trí nhớ, có lẽ là vì lúc đó, em đều tìm không thấy lý do vui vẻ, cho nên ngài ấy đưa cho em phần lễ vật này, nói cho em biết, thực ra em cũng có thể mỉm cười như vậy. Chờ khi em khôi phục trí nhớ của mình, em sẽ vẫn nhớ kỹ ngày hôm vui vẻ cùng hạnh phúc như vậy, thật lòng trải qua mỗi một ngày thật tốt. Không uổng phí số phận cho em trải qua bao khó khăn cùng khảo nghiệm."

Tô Thụy Kỳ thật sâu nhìn cô.

"Anh..."Đường Khả Hinh cũng thâm tình nhìn về phía anh, thiệt tình nói; "Người sống, ngẫu nhiên mất trí nhớ, có phải hay không rất tốt? Bởi vì có chút đau xót, cần theo bản năng quên đi."

Tô Thụy Kỳ nghe lời này, hai mắt lưu chuyển, vươn tay nhẹ nắm lấy tay cô, ngón tay to lớn cầm trọn ngón tay mềm mại của cô, muốn nói cái gì đó, mà lại không nói được, chỉ là nâng tay cô lên, đặt tại môi mình thâm tình hôn...

Trong lòng Đường Khả Hinh ấm áp, hơi chút giật mình nhìn anh.

Tô Thụy Kỳ lại nhẹ nắm chặt cái tay này, mang theo chút cười khổ, dịu dàng nói: "Lúc anh quen biết em, cảm thấy như đã thân từ rất lâu rồi, còn nhớ rõ sau khi em bị hủy dung, đứng ở cửa trước cửa hàng Banyan Tree của anh, giống như ánh hào quang trên thiên đường, tuy rất đẹp, nhưng cũng cực kỳ xa cách cùng thê lương, lúc đó nhìn em, sợ hãi cùng tự ti như vậy. Hiện giờ ngồi nhớ lại, giống như là chuyện của đời trước rồi. Thượng Đế đối với em, vẫn rất thương yêu em, vẫn không rời bỏ em đúng không?"

Ánh mắt Đường Khả Hinh tự nhiên có chút hiểu, nhìn về phía anh, mỉm cười.

Tô Thụy Kỳ nặng nề thở một cái, mới nắm tay cô, cười khổ nói; "Nếu em cùng anh, anh có thể bảo đảm em sẽ cả đời luôn được tươi cười, nhưng em lại không lựa chọn anh. Anh còn nhớ rõ, lúc đó là mùa hè, hoa sen nở rộ, những cơn gió nhỏ mát lành, vào thời điểm đó, em đội nón lên, nước mắt chảy xuống, liền xoay người rời khỏi. Hình ảnh ngày đó, cả đời anh khó có thể quên được... Anh và em ba năm không gặp lại nhau, lúc đó thật sự mới ý thức được em rất xinh đẹp, lúc đó đã có hai người đàn ông theo đuổi em, anh cảm kích bọn họ, là bọn họ phát hiện nét xinh đẹp của em..."

Đường Khả Hinh nhìn về phía anh, hai mắt trong suốt, nghi hoặc rơi nước mắt.

Tô Thụy Kỳ cắn răng, chịu đựng đến mức khuôn mặt nhẹ giật giật, lại nặng nề hôn lên đôi tay trắng như tuyết của cô, nhắm mắt lại, cố kìm nén nước mắt, mới xúc động nói: "Loại cảm giác này vô cùng kỳ diệu, thời điểm em như ánh hào quang trên trời, như vẫn còn ở đây, ở trong thế giới của anh, càng lúc càng sáng rộng, càng lúc càng sáng rộng ra, lúc anh ở nước ngoài, nhìn báo chí viết tin tức của em, vẫn vì em kiêu ngạo, mà được an ủi... Xa xa nhìn em, đều đã bất giác cười... Anh là người đầu tiên nhìn thấy em chịu khổ cực như thế, sống mệt mỏi như vậy, lại thành công đi tới hôm nay, anh có lý do cảm thấy được, Thượng Đế nên cho em được hạnh phúc. Thượng Đế nhất định phải để cho Khả Hinh của anh được hạnh phúc..."

Đường Khả Hinh nhịn không được khóc lên, nhìn về phía Tô Thụy Kỳ, nước mắt thi nhau chảy xuống, lại không hiểu lòng chua xót nói: "Anh nói những chuyện này làm gì? Sao đột nhiên lại nói những chuyện này? Hiện tại không phải em rất tốt sao?"

Tô Thụy Kỳ nghe nói Đường Khả Hinh gần đây có khả năng sẽ gặp nguy hiểm, anh mang theo vài phần lo lắng, vươn tay khẽ vuốt mặt cô, đau lòng nói: "Khả Hinh... Anh sẽ bảo vệ em, mặc kệ phát sinh bất cứ chuyện gì, anh đều sẽ bảo vệ em... Đáp lại buổi tối mưa gió kia, em chấp nhận nụ hôn của anh, để anh không còn là người cô đơn."

Đường Khả Hinh lại không nhịn được rơi lệ, lại mơ hồ cảm thấy được có việc gì đó phát sinh, nhìn về phía anh khóc: "Anh sao vậy a? Có phải đã xảy ra chuyện gì rồi hay không? Anh không cần lo lắng cho em, em sẽ không có việc gì. Anh muốn em hạnh phúc, em cũng muốn anh hạnh phúc..."

Hai mắt Tô Thụy Kỳ đẫm lệ nở nụ cười, chậm rãi ôm cô vào trong lòng, nặng nề thở một cái, lại hạ quyết tâm, muốn che chở thật tốt cô gái này.

Bên trong phòng ăn!

Trần Mạn Hồng há hốc mồm nhìn về phía trưởng phòng trước mặt, vội vàng còn chưa lấy lại được tinh thần, ngạc nhiên kêu lên: "Cái gì? ... Phu ... Phu nhân Chủ Tịch tới rồi sao?"

"Đúng Đúng Đúng! !"Trưởng phòng nhanh chóng cùng Trần Mạn Hồng, khẩn trương nói: "Tôi vừa rồi nhận được điện thoại!"

Trần Mạn Hồng không hiểu gì sửng sốt, lại nhìn về phía trưởng phòng, lúc này mới có chút khẩn trương hỏi: "Thật sự là Phu nhân Chủ Tịch?"

"Phu nhân Chủ Tịch Trang! !"Trưởng phòng nhanh chóng nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai kich chung mot mai nha pbn 91 chi tai huong thuy be ti uyen chi, phim hai 2016 bao ve gai lang full hd phim hai hay moi nhat rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.