Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc

Chương 958: Trả lại cho em trai chị


Editor: Thùy Trang Nguyễn

Mưa rơi điên cuồng như thác nước đổ xuống, kéo dài khắp nơi.

Vô số xe con màu đen, nhao nhao chạy tới bệnh viện, cuối cùng dừng trước cầu thang cửa bệnh viện, rất nhiều vệ sĩ bước ra khỏi mấy chiếc xe màu đen, đầu tiên là quan sát kĩ xung quanh, sau đó khom lưng cúi đầu hướng về phía hai chiếc xe Rolls-Royce.

Cửa xe Rolls-Royce đồng thời mở ra!!

Hơn mười người phụ nữ mặc trang phục váy ngắn màu đen, áo vét đen, tóc búi cao tao nhã, tay cầm chiếc ô, thập phần tôn kính mỉm cười đi tới bên cạnh của xe, hơi khom người nói: “Chủ tịch, phu nhân, mời xuống xe!”

“Ừm...” Tưởng Vĩ Quốc mặc âu phục màu đen, bước xuống xe, sau đó quay lại đỡ bà xã của mình. Trang Tĩnh Vũ cũng bước ra từ một chiếc Rolls-Royce khác, đỡ Ân Nguyệt Dung. Trang Ngải Lâm cùng Tưởng Tuyết Nhi cùng bước ra từ một chiếc xe khác, dẫn theo hơn mười luật sư nổi tiếng cùng hai mươi vị lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Hoàn Cầu. Mười người thành viên ban giám đốc cũng chậm rãi đi vào bệnh viện.

Lúc này, viện trưởng nhanh chóng đi xuống cầu thang nghênh đón Tưởng Vĩ Quốc cùng Trang Tĩnh Vũ, vô cùng tôn kính nói: “Hai vị chủ tịch, phu nhân, tiểu thư!!”

Diệp Mạn Nghi đứng bên cạnh chồng nhìn về phía viện trưởng, vẻ mặt bộc lộ sự quan tâm của bậc trưởng bối, tự mình dò hỏi: “Tình hình Khả Hinh thế nào? Mọi người có khỏe không?”

“Mỗi người đều đang trị liệu! Tình huống của Đường tiểu thư rất tốt, chỉ có tay là đau đớn, chắc phải mấy ngày nữa mới có thể khôi phục!” Viện trưởng nhanh chóng nói.

Ân Nguyệt Dung vừa nghe lời này, khẩn trương cùng nóng nảy, lập tức dựa vào lòng Trang Tĩnh Vũ nói; “Mau!! Mau dẫn chúng tôi đi xem!”

“Vâng!” Viện trưởng lập tức nghiêng người chừa ra một con đường nhỏ, dẫn mọi người đi qua đại sảnh bệnh viện, sau đó rẽ trái đi tới khu vực VIP của bệnh viện, rẽ phải một lần nữa rốt cuộc nhìn thấy một tòa kiến trúc độc lập màu trắng, hai bên đặt hai pho tượng bạch hạc rất sống động, sừng sững hai bên lối vào, bên cạnh có hơn mười vệ sĩ đứng canh, thỉnh thoảng Tiểu Vi cùng Tiểu Hà cũng che ô đi kiểm tra xung quanh.

Ủy viên Trương cũng phái năm vệ sĩ rất có bản lĩnh trên thế giới đến, ẩn mình bảo vệ. Đằng trước phái gần một trăm người bảo vệ, có vệ tinh theo dõi toàn bộ tình hình xung quanh. Đằng sau sắp xếp hơn năm mươi người theo dõi, phân tích cùng báo cáo các tình huống xung quanh, tuyệt đối không thể để an toàn của cô có bất kì sơ suất nào.

Viện trưởng nhanh chóng dẫn mọi người đi qua cây cầu, vệ sĩ nhìn thấy Tưởng Vĩ Quốc cùng Trang Tĩnh Vũ đến, đồng thời khom người hành lễ. Trang Hạo Nhiên cùng Tưởng Thiên Lỗi vì nghe nói trưởng bối tới, bọn họ cũng vội vàng đi từ phòng bệnh ra, nhìn về phía đoàn người đang đi đến, cũng lập tức mỉm cười đi tới, dẫn họ đi vào trong phòng bệnh.

Bên trong phòng bệnh!!

Đường Khả Hinh mặc trang phục bện nhân màu xanh, mái tóc dài ngang vai thả xuống, gương mặt tiều tụy ngồi trên giường bệnh, nghe nói Tưởng Vĩ Quốc cùng Trang Tĩnh Vũ đang tới, cô lập tức muốn nhấc chăn lên, nhờ hai y tá chăm sóc đặc biệt đỡ, muốn bước xuống giường bệnh.

Ân Nguyệt Dung đã nhanh chóng bước vào, nhìn dáng vẻ tiều tụy cùng sắc mặt tái nhợt của Đường Khả Hinh, bà kêu lên một tiếng lập tức đi tới nói; 'Bảo bối, không cần xuống!! Ngốc! Chúng ta ghé thăm con một chút, không cần khẩn trương!”

“Dì...” Đường Khả Hinh kêu nhỏ gọi Ân Nguyệt Dung một tiếng, mới có chút khẩn trương nhìn về phía Tưởng Vĩ Quốc cùng Trang Tĩnh Vũ, còn có Diệp Mạn Nghi, Trang Ngải Lâm, Tuyết Nhi, mọi người đều đến. Thậm chí phía sau còn có đoàn luật sư cùng các vị lãnh đạo cấp cao tập đoàn Hoàn Cầu, cùng thành viên ban giám đốc, cô hơi giật mình, nhìn về phía tất cả mọi người đang đứng trong phòng bệnh, có chút hoảng hốt cùng bất an. Trang Hạo Nhiên mỉm cười vội vã đi tới, ngồi bên cạnh Đường Khả Hinh, cẩn thận ôm cô vào lòng, nói; “Đừng sợ! Ba mẹ, chú dì đều tới thăm em...”

Đường Khả Hinh tựa trong lòng Trang Hạo Nhiên, mờ mịt nhìn về phía mọi người.

Tưởng Vĩ Quốc cùng Trang Tĩnh Vũ tối nay chân chính đứng trước mặt cô, nghiêm nghị nhìn cô, thậm chí vẻ mặt Diệp Mạn Nghi cũng vô cùng xúc động cùng thái độ nghiêm túc nhìn cô. Phía sau đoàn luật sư, mấy vị lãnh đạo cấp cao tập đoàn Hoàn Cầu cùng thành viên ban giám đốc cũng hướng tới Đường Khả Hinh khom người hỏi thăm, tôn kính gọi: “Đường tiểu thư!”

Gương mặt Đường Khả Hinh lập tức đỏ bừng vì xấu hổ, hai tròng mắt biểu lộ sự khác thường nhìn về phía bọn họ, nói: “Mấy người...”

Tưởng Vĩ Quốc đứng nhìn một lúc, rốt cuộc nhìn về phía Đường Khả Hinh, chậm rãi nói: “Chúng ta cũng không biết, nguyên lai cháu chính là con gái ruột của chủ tịch Đường! Nghĩ đến chủ tịch Đường đã vì Hoàn Cầu, lập nên không ít công trạng, có thể nói, nếu như không có ông ấy sẽ không có Hoàn Cầu như ngày hôm nay. Ông ấy rất có nghị lực, vẫn kiên trì cho đến nay, chịu ảnh hưởng cả một đời người. Lại bởi vì lúc đó tập đoàn Hoàn Cầu gặp khủng hoảng, tự nguyện chịu trách móc, nguyền rủa! Về sau chúng ta mới biết được, trước khi chủ tịch Đường rời đi, đã nhượng lại hai mươi phần trăm cổ phần của mình cho tập đoàn Hoàn Cầu, giúp Hoàn Cầu vượt qua hoàn cảnh kinh tế khó khăn lúc đó!”

Hai mắt Đường Khả Hinh ngấn lệ, kích động nhìn về phía Tưởng Vĩ Quốc.

Tưởng Vĩ Quốc nặng nề nhìn về phía Đường Khả Hinh, hơi bộc lộ sự áy náy, lại thật tâm nói: “Tục ngữ có nói, nguyên nhân là gì, kết quả ra sao, đều do số mệnh. Cả cuộc đời chủ tịch Đường, lúc nào cũng cẩn trọng, vì Hoàn Cầu mà cống hiến toàn bộ, mặc dù đã mất đi tất cả, nhưng lại nuôi dưỡng được một người con gái tốt, vì Hoàn Cầu mà hi sinh lớn như vậy! Chúng ta thân là người lãnh đạo, thật sự cảm thấy xúc động!! Cho nên sự kiện kia vừa qua đi, chúng ta suốt đêm mở cuộc họp ban giám đốc, quyết định đem hai mươi phần trăm cổ phần của chủ tịch Đường ở Hoàn Cầu, toàn bộ trả lại, sẽ do cháu tiếp nhận số cổ phần này.!”

Đường Khả Hinh trong nháy mắt khiếp sợ nhìn về phía Tưởng Vĩ Quốc, không thể tưởng tượng được nói; “Cháu... Cháu?”

“Được rồi!” Trang Tĩnh Vũ mỉm cười nhìn về phía Đường Khả Hinh, nói: “Con vốn dĩ là lá ngọc cành vàng, chỉ là cuộc sống đột nhiên gặp biến cố, mới chịu nhiều đau khổ như vậy! Hôm nay, coi như là chúng ta làm điều gì đó cho con!”

Ông nói cho hết lời, liền giơ tay gọi thư ký...

Thư ký nhanh chóng tiến lên phía trước cùng với luật sư, đem giấy tờ chuyển nhượng cổ phần cùng tài sản đến trước mặt Đường Khả Hinh, giải thích toàn bộ: “Đường tiểu thư, hiện nay cô nắm hai mươi phần trăm cổ phần của tập đoàn Hoàn Cầu, do chủ tịch Tưởng và chủ tịch Trang chia ra, giá trị ước tính là hai tỷ tám! Trong đó còn bao gồm một trăm hai mươi tòa nhà thuộc tập đoàn Hoàn Cầu và biệt thự!! Nhà hàng dây truyền của Hoàn Cầu, một trăm hai mươi nhà hàng! Một trăm hai mươi vườn hữu cơ sinh vật. Một con tàu chở khách Nhật Bản chạy định kỳ!! Hệ thống siêu thị, công ty bất động sản, nắm khoảng một tỷ hai cổ phần trong tay. Còn có hiện nay vì cô sửa sang, lắp đặt các thiết bị trong khu biệt thự cao cấp, ước chừng một tỷ mốt, đặt ở lưng chừng núi. Ngoài ra còn có b axe công vụ cùng mười một chiếc xe thể thao! Trước mắt cô có năm phần trăm cổ phần của toàn bộ các khu nghỉ mát ở châu Á!!Có quyền nghị sự. Mặt khác, tất cả các khách sạn thuộc sở hữu của tập đoàn Hoàn Cầu trên thế giới, cô cũng có quyền quyết định! Đứng hàng thứ ba trong ban giám đốc!”

“.........” Đường Khả Hinh mở to mắt, nghe một màn này, sợ đến ngây ngẩn cả người, không thể tưởng tượng được, lấy tay che miệng, nói: “Này... Nhiều như vậy? Tôi... Tôi...”

Tất cả mọi người đều cười rộ lên.

Diệp Mạn Nghi đứng ở một bên, nhìn về phía Đường Khả Hinh, sắc mặt tái nhợt, thân thể mềm mại, hai mắt lộ rõ sự thiện lương cùng kiên định, trong lòng của bà đầy xúc động, chậm rãi đi tới trước mặt cô bé này, hai tròng mắt lưu chuyển, nói: “Quá khứ... Dì đã từng có những lời sỉ nhục đến cháu, đã làm tổn thương cháu, tại đây, dì muốn nói lời xin lỗi cháu. Hi vọng cháu có thể tha thứ cho dì.”

“Phu nhân...” Đường Khả Hinh nhìn về phía Diệp Mạn Nghi, có chút trở tay không kịp, không biết phải nói điều gì.

Diệp Mạn Nghi lặng lẽ nhìn về phía Đường Khả Hinh, nhớ tới Đường Chí Long trong quá khứ ở Hoàn Cầu lập bao công trạng vĩ đại, lại nặng nề thở dài, thật tâm nhìn về phía Đường Khả Hinh, nói: “Người đứng ở địa vị cao, luôn luôn không tự chủ mà có lúc coi thường một số người bình thường, thế nhưng cái tát kia, đánh vào mặt của cháu, thực tế nó như tát vào mặt của dì. Nhớ tới trong khoảng thời gian này, cháu vì Hoàn Cầu mà làm nhiều chuyện như vậy, dì thật xấu hổ, thậm chí bảo vệ sinh mạng Hạo Nhiên và Thiên Lỗi, tại đây dì muốn nói lời cảm ơn cháu. “

Ân Nguyệt Dung nghe lời này, không kìm được lòng ngẩng đầu, nhìn về phía Diệp Mạn Nghi.

Trang Hạo Nhiên ngồi bên cạnh Khả Hinh, hai tròng mắt lóe ra, cũng không hề lên tiếng.

Diệp Mạn Nghi dừng lại một chút, mới nhìn về phía Đường Khả Hinh, mỉm cười nói; “Cháu có thể tha thứ cho dì không? Tha thứ cho người làm mẹ như dì, vì con trai mà luôn lo lắng. Bởi vì nó là cái tập đoàn này, cũng trả giá không ít...”

Tưởng Thiên Lỗi lặng lẽ đứng một bên, ngẩng đầu, nhìn về phía mẹ mình.

Đường Khả Hinh nghe Diệp Mạn Nghi nói lời này, cô lập tức cảm thấy đau long cùng thấu hiểu nói: “Dì, dì không nên nói như vậy, con người đều có đức hạnh, đối mặt với từng cọng cây ngọn cỏ, chúng ta cũng đều có lòng yêu thương, càng không cần phải nói là con của mình gặp chuyện không may. Cháu chưa từng có nửa phần oán trách dì, cũng hi vọng trong tương lai, trong cuộc sống về sau mong dì dạy dỗ cháu! Chỉ là số cổ phần đó, con thật sự không thể nhận! Dù sao, đây cũng thuộc về cha con, trước mắt ông không cần, con cũng không có tư cách thay ông nhận tất cả, càng không thể tự chủ trương nhận toàn bộ những thứ quý giá như vậy! Chỉ mong mọi người có thể hiểu cho tấm lòng của cha con, trong lịch sử phát triển của Hoàn Cầu, xóa đi tội danh oan uổng của ông, trong lòng con đã thỏa mãn, con lựa chọn con đường làm người phục vụ rượu, để trong cuộc sống của con chỉ tồn tại một chút thuần túy như vậy... Hoàn Cầu đã cho con quá nhiều rồi.”

“Khả Hinh! Đây là thứ con đáng được nhận!! Con không được từ chối!” Trang Tĩnh Vũ trực tiếp khuyên cô.

“Con thật sự không thể nhận! Với lại con cũng không nhận nổi!” Đường Khả Hinh thật tình nói: “Tất cả trong quá khứ, đều là tội lỗi của họ, mất đi, đều trở thành quá khứ...”

“Khả Hinh!” Tưởng Vĩ Quốc cũng gọi cô.

Trang Hạo Nhiên cũng nhẹ nhàng ôm lấy Đường Khả Hinh, tay nhẹ miết cằm của cô, nỉ non nói: “Tất cả những thứ này đều thuộc về em, nhận lấy đi”

“Không!” Đường Khả Hinh cự tuyệt!

“......” Trang Ngải Lâm giờ phút này nhịn không được cười rộ lên nói: “Cô ấy không muốn cũng không có vấn đề gì! Sớm muộn gì cũng trở thành người của nhà họ Trang chúng ta, đến lúc đó có thể có được nhiều hơn!!”

Đường Khả Hinh vừa nghe lời này, gương mặt cô lập tức ửng đỏ, ngẩng đầu nhìn về phía Trang Ngải Lâm, xấu hổ gọi: “Chị!!”

Mọi người cùng nhau cười rộ lên.

“Đừng có nhăn nhó!!” Trang Ngải Lâm nhìn về phía Đường Khả Hinh, vô cùng hài lòng về người con dâu này, cười rộ lên nói: “Cầm lấy đi! Tất cả đều là của em! Đến lúc đó nếu thực sự không muốn liền trả lại cho em trai chị là được mà!

Tất cả mọi người lại cười rộ lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như tranh luan, tin tuong vao hoc tro rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.