Thông tin truyện

Người vợ ở riêng

Người vợ ở riêng
Đánh giá: 2/10 từ 2 lượt.
Khi yêu cô tha thiết, anh cướp người cướp sắc, chỉ nghĩ mọi cách làm thế nào để cưới được cô về nhà.

Khi cùng anh yêu nhau, cô dùng sắc đẹp trêu chọc, một lòng một dạ muốn trở thành vợ anh.

Bùi Thần Dật, chẳng những là thiên tài máy tính mà còn là người không bao giờ chịu bước ra khỏi nhà nửa bước.

Chỉ nhìn nơi ở của anh cũng đã thể hiện rõ tính cách của một trạch nam. Cho dù có thường xuyên qua lại với phụ nữ cũng không mảy may động lòng, thứ anh yêu nhất chính là thứ ngôn ngữ lập trình vừa dài vừa phức tạp.

Cho đến khi gặp người con gái tên Thì Nhược Huyên kia, anh mới phát hiện, phụ nữ xinh đẹp anh đã nhìn thấy không ít, nhưng lại chưa từng thấy có người nào vừa xinh đẹp lại vừa rạng rỡ như thế. Nhưng khi tức giận, cô lại không chút nào nương tay mà đánh anh.

Nữ thư ký yểu điệu như thế, nhìn trái nhìn phải cũng nhìn không ra cô là loại con gái biết an phận. Bình thường, anh nhìn người phụ nữ nào cũng không vừa mắt. Nhưng lúc nhìn thấy cô, chỉ hận không thể đem vẻ xinh đẹp của cô giấu đi, không cho người khác liếc mắt dù chỉ một cái.

Lúc cô nói muốn vì anh mà xuống bếp, giúp anh giặt quần áo, ở lại nhà anh, ngủ trên giường của anh. Anh vui mừng như điên, bắt cóc cô về nhà, lập tức kéo cô lên giường xấu xa gặm cắn một đêm.

Thì Nhược Huyên biết tính tình bản thân nóng nảy. Đàn ông luôn chê cô không có hương vị của phụ nữ.

Nhưng cô cho rằng  Bùi Thần Dật khác những người đó. Cho đến khi xảy ra tai nạn chết người kia, cô mới phát hiện ra người đàn ông này thật sự không thích mình. Từ đầu đến cuối chỉ là lợi dụng cô mà thôi.

Nếu đã như vậy, cô cũng nên rời khỏi chỗ này đi thôi?

Nhưng người đàn ông này chẳng những không chịu buông tay, còn ngang ngược nhốt cô lại.

Cuối cùng còn nói, anh  muốn kết hôn với cô....

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như tu vi nhieu bien dong cua 12 cung hoang dao trong ngay thu 3 3 11 2020, an tuong thi giac ban nhin thay mat con ho 1 co gai hay 3 co gai Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status