Nguyên thuỷ đại thiên tôn

Chương 267: Như phong tự bếLộng Ngọc càng ngày càng khó có thể khống chế cảm xúc của mình, khiến cho nàng giống như trở thành một kẻ điên, có thì là nửa đêm bật dậy ngồi khóc, cũng có lúc trở nên vui vẻ vô cùng, hoặc là trở thành loạn trí, không làm chủ hành vi.

Cái này để cho Doanh Thiên tương đối đau đầu, bất quá, hắn cũng không thể làm gì, dù sao là cần nàng tự mình vượt qua.

Nếu như hắn nhúng tay vào, nàng thậm chí sẽ gặp phải nguy hiểm phản phệ.

Đêm hôm nay, Lộng Ngọc rất khó có được một giấc ngủ ngon giấc. Cũng để cho Doanh Thiên rảnh rỗi một chút. Hân cũng nên xem xét chính mình.

Hắn từ lúc rơi xuống Vân Mộng Trạch đến nay, cũng đã có 6 năm thời gian. 6 năm mà nói, ngắn ngủi như một cái chớp mắt, không đáng để ý.

Nhưng là 6 năm này, hắn cũng làm được rất nhiều việc. Hắn thành công Trảm Đạo, Hợp Đạo, hắn tìm được Cổ Hư Chân Văn tung tích, thu lấy một cái Vô Ảnh Ma Cổ. Quan trọng là, hắn tìm thấy Lộng Ngọc.

Ở thời điểm này, Doanh Thiên lần nữa chìm vào tu luyện trạng thái.

Hắn cùng Đạo của mình, đã lần nữa hợp nhất với nhau trở thành một thể hoàn mỹ không tỳ vết. Từ nay hắn chính là Đạo, Đạo chính là hắn.

Hệ thống tu luyện của Doanh Thiên lúc này cũng càng trở nên rõ ràng hơn rất nhiều.

Cảnh giới thứ nhất trong Ngũ Suy Ngũ Cảnh là Trảm Đạo Cảnh Giới, lại chia thành hai cảnh giới nhỏ, chính là Trảm Đạo cùng Hợp Đạo.

Xét như vậy, hiện tại mà nói, Doanh Thiên đã là Hợp Đạo đỉnh phong. Bước tới một bước liền có thể tiến vào Hóa Pháp Cảnh Giới.

Tất nhiên vào lúc này, Doanh Thiên là muốn xông thẳng vào Hóa Pháp Cảnh Giới.

Ở Hóa Pháp Cảnh Giới, Doanh Thiên lại chia năm thành cảnh giới nhỏ. Tương ứng là Như Phong Tự Bế, Trảm Pháp, Khai Thiên Ích Địa, Khai Linh, Tự Thành Thiên Địa.

Cái gọi là Như Phong Tự Bế, chính là đem trên người toàn bộ khiếu huyệt, kinh mạch, tế bào, đan điền, thức hải các loại đóng kín. Cùng với đó là ngưng việc hấp thu thiên địa linh khí. Cũng khiến cho ngoại giới các loại linh khí không thể tiến vào trong cơ thể.

Đây chính là bước đầu tiên của Hóa Pháp Cảnh Giới. Như Phong Tự Bế.

Hoàn tất Như Phong Tự Bế, tiếp theo chính là cần phải Trảm Pháp, đem tự thân toàn bộ Pháp Lực chặt đứt liên hệ với bên Thiên Địa, từ đó mới có thể bước vào cảnh giới tiếp theo.

Nói thì dễ, thế nhưng là lấy Doanh Thiên hiện tại tu vi, mặc dù chỉ có một thành lúc toàn thịnh, pháp lực vẫn như cũ cực kỳ khổng lồ vô biên, cần có ngoại giới cực mạnh tác động, mới có thể làm được.

Cái này Doanh Thiên cũng không lo lắng, hắn đã sớm có sẵn mục tiêu.

Ở thời điểm này, Doanh Thiên không có vội vã đem chính mình phong bế. Mà là đem tất cả mở ra, Đan Điền của hắn mở rộng, điên cuồng hấp nạp và tích lũy Thiên Địa linh khí, kinh mạch điên cuồng vận chuyển, các tế bào cũng là mở rộng, hấp thu linh khí xung quanh.

Bởi vì Như Phong Tự Bế là đem chính mình đóng kín, không còn cách nào hấp thu Thiên Địa Linh Khí, cho nên trước đó cần phải tích lũy cho đủ.

Cái này giống như là một người ăn cơm vậy. Trước khi nhịn đói chính là muốn ăn thật no, ăn được bao nhiêu liền ăn bấy nhiêu. Bởi vì sau này chính là không còn được ăn nữa, một khi thức ăn bị tiêu hóa hết, vậy liền chết.

Thiên Địa Linh Khí cũng là như vậy, nếu như tiêu hao hết, vậy cũng không còn cách nào bổ sung. Cho nên Doanh Thiên muốn trước tiên hấp nạp thật nhiều Thiên Địa Linh Khí.

Mặc dù nói ở Quang Ám Vũ Trụ này linh khí khác biệt, thế nhưng đối với Doanh Thiên mà nói là không có vấn đề gì, hắn đều có thể hấp thu.

Đương nhiên, giống như Doanh Thiên dạng tồn tại này, chỉ là việc thổ nạp đơn giản nhưng cũng gây nên dị tượng tương đối khủng bố.

Ngay tại thời điểm Doanh Thiên bắt đầu tích lũy Thiên Địa Linh Khí, Hắc Vu Nguyên Giới ngay lập tức phát sinh dị biến.

Đầu tiên là Thiên Địa Linh Khí trong nháy mắt biến mất, đương nhiên là bị Doanh Thiên một hơi hút khô.

Ngay sau đó, từ trong vũ trụ tinh không Thiên Địa linh khí điên cuồng trào tới, tạo thành một trận linh khí phong bạo.

Xung quanh Hắc Vu Nguyên Giới xuất hiện hơn mười cái khổng lồ lốc xoáy, toàn bộ viên tinh cầu bị lốc xoáy linh khí che phủ.

Cái này dị biến, đương nhiên khiến cho những cái kia cường giả bị kinh động, trong nháy mắt này, từng tôn từng tôn đỉnh cấp cường giả hiện thân dò xét.

Những cường giả này, đều là từ khắp nơi trong Ám Giới những thế lực kia tụ tập về đây.

Ở thời điểm này, đứng trên mây một nhóm người, vẻ mặt ngưng trọng dò xét.

Đứng ở đây nhóm người này, chính là một nhóm cường đại nhất cường giả ở trên Hắc Vu Nguyên Giới lúc này.

Mà lại, hơn một nửa trong số này, đều là Thánh Tộc tộc nhân, về phần một nửa còn lại, là thuộc về các tộc khác.

Trong đám người này, thấp nhất tu vi, cũng đạt tới Đại Thánh Ma cảnh giới.

"Ngô Sinh, ngươi có hay không biết chuyện gì phát sinh". Một cái thân hình cao lớn nam tử hỏi tới.

Ngô Sinh, chính là tên thật của Ngô Hoàng.

Ngô Hoàng là Thánh Nguyên Thần Điện phó điện chủ. Mà Thánh Nguyên Thần Điện lại là Hắc Vu Nguyên Giới chúa tể. Thêm vào đó tu vi lại đạt tới Ma Thần Tôn dạng này khủng bố.

Thế nhưng nam tử cao lớn kia lại không chút nào để ý, trực tiếp đem tên của Ngô Hoàng gọi thẳng. Cái này có thể thấy, cao lớn nam tử kia, không tầm thường.

Trên thực tế, Ngô Hoàng đối với nam tử cao lớn cũng không chút nào ưa thích, ngược lại cực kỳ chán gét. Có thể nói là kẻ thù. Bọn hắn mặc dù cùng là Thánh Tộc tộc nhân, nhưng là từ lâu đã xích mích xung đột.

Ngô Hoàng mặc dù khó chịu, nhưng cũng là lạnh lùng trả lời:"Không biết, chuyện này chưa từng xảy ra".

Nghe được Ngô Hoàng trả lời, nam tử cao lớn kia càng là cười lạnh khinh thường nói ra:"Ngươi thân là Thánh Nguyên Thần Điện phó điện chủ, ở tại đây không biết bao nhiêu lâu, vậy mà lại không biết?".

"Không biết chính là không biết, chẳng lẽ ngươi biết hay sao?". Ngô Hoàng liếc nam tử cao lớn kia một cái, lạnh lùng trả lời.

Mặc dù khó chịu, nhưng là Ngô Hoàng cũng không thể làm gì. Bởi vì nam tử cao lớn kia, là từ Ám Thiên Thần Điện mà đến. Mà Ám Thiên Thần Điện, chính là Thánh Tộc tối cao thế lực, Ám Giới chủ nhân, có thể hiệu lệnh toàn bộ Ám Giới.

Đổi lại ngày bình thường, Ngô Hoàng đương nhiên không có chút nào kiêng kỵ nam tử cao lớn kia. Nhưng là hôm nay vì việc Quang Giới phát binh, nam tử cao lớn kia là mang theo Ám Thiên Thần Điện chỉ dụ mà tới. Cho nên Ngô Hoàng cũng không thể đối với hắn quá lời.

Cao lớn nam tử, tên gọi là Tang Thành Đạo, nhưng người khác thường hay xưng hắn Tang Vương. Hắn cùng Ngô Hoàng là nhân vật thời đại này, cả người từ xưa đến nay chính là kỳ phùng địch thủ. Tu vi đều đạt đến Ma Thần Tôn. Tương lai có thể ngồi vào Thập Đại Ma Quân vị.

Cái gọi là Thập Đại Ma Quân, là do Ám Thiên Thần Điện sắc phong.

Tại Ám Giới, số lượng Ma Quân tuyệt đối không phải chỉ có mười vị.

Thập Đại Ma Quân từ xưa đến nay đều là thay nhau mà ngồi. Mỗi khi có người đạt tới Ma Quân cảnh giới, có thể tiến đến thay thế một vị nào đó trong Thập Đại Ma Quân. Về phần người bị thay thế kia, sẽ tiến vào Ám Thiên Thần Điện tiếp tục tu luyện tới tầng thứ cao hơn, hoặc cũng có thể là ẩn cư cho tới khi thọ nguyên hao hết mà tọa hóa.

Mặc dù nói Ám Thiên Thần Điện là Thánh Tộc tối cao, nhưng là Ma Quân tộc khác, vẫn có thể tiến vào như thường.

Sở dĩ như vậy, là bởi vì Ám Thiên Thần Điện định ra quy định, đạt tới Ma Quân Cảnh giới không được tham dự vào việc trần thế. Chỉ có Thập Đại Ma Quân mới có thể điều hành Ám Giới.

Đương nhiên, muốn sinh ra một vị Ma Quân không phải là chuyện dễ dàng, thường thường đều là mấy trăm vạn năm, thậm chí mấy ngàn vạn năm mới có thể có một vị Ma Quân ra đời.

Nhìn thấy Tang Vương cùng Ngô Hoàng có chút không đúng, ngay lập tức một vị cường giả khác lên tiếng giải hòa:"Hai vị, chúng ta đều là vì đại sự mà đến, lúc này cần phải đoàn kết".

Người vừa cất lời này, là một cái tuấn dị nam tử. Sở dĩ nói hắn tuấn dị, là bởi vì nam tử này cực kỳ cổ quái, hắn khuôn mặt kia cực kỳ tuấn mỹ, nhưng lại có chút yêu dị, nhìn không cẩn thận liền cho rằng hắn là nữ nhân. Thêm vào đó giọng nói của người này cực kỳ thanh và cao. Không giống nam cũng không giống nữ, cho nên cực kỳ tuấn dị.

Cái này tuấn dị nam tử, tên gọi Không Đạo Linh, là đến từ Thiên Giác Thần Tộc, tu vi cũng là Ma Thần Tôn cảnh giới.

Không Đạo Linh, chính là Thiên Giác Thần Tộc tộc trưởng con trai cả. Cho nên có thể gọi hắn là Thiên Giác Thần Tộc thiếu chủ.

Ngô Hoàng cùng Tang Vương nhìn tới Không Đạo Linh, cả hai lộ ra miễn cưỡng nụ cười mà đáp:"Không Thiếu Chủ nói chính xác, hiện tại Quang Giới phát binh, Hắc Vu Nguyên Giới dị tượng, cần phải cẩn trọng".

Đối với vị này Thiên Giác Thần Tộc thiếu chủ, Ngô Hoàng cùng Tang Vương vẫn là phải cho mặt mũi. Bởi vì Không Đạo Linh vị kia phụ thân, chính là Thập Đại Ma Quân một trong. Ngoài ra, Thiên Giác Thần Tộc còn có một vị nữa cũng là Thập Đại Ma Quân.

Phải biết, Thập Đại Ma Quân trong đó bốn vị, là đến từ Thánh Tộc. Mà Thiên Giác Thần Tộc, có thể từ vạn tộc ngồi vững hai vị, có thể nghĩ được. Thiên Giác Thần Tộc là cường đại cỡ nào.

Có thể xưng chỉ xếp sau Thánh Tộc, cũng không phải không có nguyên nhân.

Ở thời điểm này, bọn hắn phát hiện, toàn bộ Hắc Vu Nguyên Giới giống như biến thành một cái tụ linh cầu khổng lồ vậy. Thiên Địa Linh Khí trong vũ trụ điên cuồng tụ hội, khiến cho Hắc Vu Nguyên Giới linh khí nồng nặng gấp cả mấy ngàn lần.

Chính vì linh khí quá mức nồng nặc, khiến cho không gian dường như bị đông cứng một dạng, kẻ thấp kém tu vi rất gian nan mới có thể di chuyện. Thậm chí có một số liền bị đông cứng.

Càng đáng sợ hơn là, bọn hắn phát hiện, những linh khí này không cách nào hấp thu.

Bởi vì bọn hắn thử hấp thu linh khí liền phát hiện, những linh khí này dường như bị cướp đoạt một dạng.

Mỗi khi thử hấp thụ linh khí liền sẽ bị một cỗ lực lượng vô hình rút đi. Không cách nào thu nạp.

P/s: Aaaaaaaaaa. Mấy ngày nay thật sự là rất bận. Ta cũng không có cách nào. Vẫn mong mọi người thông cảm. Kiên nhẫn chờ đợi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như dan y thuyet minh tro choi tha dieu van 8, van 11 phan tich tac pham le ghet thuong cua nguyen dinh chieu sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status