Nguyên thuỷ đại thiên tôn

Chương 268: Quang Giới Quân ĐoànCũng không biết qua bao lâu, rốt cuộc Hắc Vu Nguyên Giới trở nên bình tĩnh trở lại, Thiên Địa Linh Khí dần dần trở nên an tĩnh, không còn điên cuồng bạo động nữa. Từng cái vòng xoáy linh khí cũng là tiêu tán đi. Trả lại Hắc Vu Nguyên Giới bầu trời an bình.

Doanh Thiên hai mắt mở ra, hít thật sâu một hơi. Sau đó chậm rãi đứng lên, có chút hài lòng mà nói ra:"Ân, không sai biệt lắm đủ dùng".

Chỉ thấy lúc này, Doanh Thiên bên trong cơ thể khắp mọi ngõ ngách đều là tràn đầy đến chật ních linh khí, mỗi một cái tế bào đều giống như được ăn no bộ dáng, căng tràn cực điểm.

Ở thời điểm này, hắn mới là chậm rãi ngửa mặt lên trời, ánh mắt thâm thúy nhìn vào vô tận tinh không, trên khóe miệng nhẹ nhàng nhếch lên một nụ cười như có như không:"Tốt một cái nhân tuyển, đến đúng lúc lắm".

....

Hắc Vu Nguyên Giới bên ngoài tinh không.

Ông.... Ông... Ông...

Chợt nghe được từng cái âm thanh to lớn mà nặng nề vang lên. Ngay sau đó, từng tòa từng tòa to lớn đến không gì sánh được Đạo Môn phá vỡ hư không mà ra.

Trong chớp mắt này, nhiều đến cả ngàn tòa Đạo Môn giáng lâm xung quanh Hắc Vu Nguyên Giới.

Những này tòa Đạo Môn hình thù cũng là thiên kỳ bách quái bộ dáng.

Có Đạo Môn thì là được đúc từ thần thiết, nặng nề nguyên khối, hai cánh cửa đóng chặt không mở.

Có thì là tam giác hình, cũng có Đạo Môn lại có hình tròn, lại có Đạo Môn thì là lấy trăm ngàn vạn bộ bạch cốt đắp nên, toát ra âm u tử khí.........

Những Đạo Môn này, là từ các thế lực cường đại khắp nơi trong Ám Giới gửi đến Hắc Vu Nguyên Giới. Chính là vì chuẩn bị Thánh Chiến mà tới.

Tại những Đạo Môn này giáng lâm về sau, nghe được Két... Két.... Két.... thanh âm vang lên không dứt. Giống như là có cái gì đó nặng nề vô cùng kéo lê một dạng.

Ở thời điểm này, vốn dĩ đóng chặt những Đạo Môn kia chậm rãi mở ra, từng cánh cửa to lớn vô cùng bị đẩy ra đằng sau.

Ngay lập tức, từ bên trong Đạo Môn từng chi từng chi đông đúc quân đoàn đi ra, giáng lâm đến bên ngoài Hắc Vu Nguyên Giới vùng tinh không.

Những chi quân đoàn này, không sai biệt lắm đều là trên người mặc kín áo giáp, tay cầm thương, đao các loại binh khí, tản mát ra một luồng kinh khủng túc sát chi khí.

Ngàn tòa Đạo Môn đi ra số lượng quân đoàn, có thể nói là đông đúc đến không gì sánh được. Những chi quân đoàn này số lượng cộng lại, không có ngàn tỉ cũng có 800 tỉ.

Mà lại, có thể gia nhập dạng này quân đoàn, tu vi ít nhất đều phải đạt đến Nhập Ma Cảnh tu sĩ. Trong đó không thiếu tu sĩ Hóa Ma Cảnh, Chân Ma Cảnh làm các loại đoàn trưởng.

Cho dù là Thiên Ma Cảnh dạng kia cao thủ vậy cũng chỉ có làm đến Thống Lĩnh mà thôi.

Dù sao, chỉ có Nhập Ma Cảnh tu sĩ, mới có thể ở bên trong tinh không vũ trụ phi hành cùng tồn tại.

Mà lại, mỗi chi quân đoàn này đều có mấy vị Thần Ma xuất lĩnh mà đến.

Ngoài những cái này quân đoàn cường giả, còn có không ít các loại chiến tranh khí giới được vận chuyển kéo tới.

Các loại dị thú, hung thú vô cùng to lớn cùng dữ tợn được đưa tới, bọn chúng nhe nhanh múa vuốt mà gầm thét, tiếng gầm thét vang vọng cả tinh không.

Vô số chiến hạm khổng lồ thông qua Đạo Môn mà đến, những chiến hạm này đều là trang bị đến tận răng khí giới, còn có rất nhiều to lớn như tinh cầu trọng pháo cũng đều được mang tới.

Họng pháo khổng lồ đen ngòm kia giống như miệng quái vật một dạng, tản mát ra cực kỳ kinh khủng khí tức. Nói không chút nào ngoa, một cái này trọng pháo liền có thể bắn rụng một viên tinh cầu.

Đông đúc như vậy quân đoàn tụ tập, túc sát chi khí phát tán trong chốc lát liền đem Hắc Vu Nguyên Giới bao phủ bên trong.

Cái này tình cảnh, để cho bên dưới Hắc Vu Nguyên Giới những tu sĩ khác đều là run rẩy sợ hãi.

"Chẳng lẽ, Thánh Chiến thật muốn bạo phát hay sao". Có tu sĩ yếu kém không khỏi run rẩy, sợ hãi thật sâu.

"Hẳn là đi, Quang Giới bên kia quân đội cũng đang tiến về Ám Giới biên giới, hẳn là bọn hắn muốn phát động Thánh Chiến".

"Cái này cũng quá kỳ lạ đi, Thánh Chiến lần trước mới có bao lâu, còn chưa qua đi một cái thời đại, làm sao lại nhanh như thế bộc phát".

"Mà lại, mỗi một lần Thánh Chiến đều là chúng ta phát động, đám người Quang Giới này tự nhiên phát điên cái gì".

Ám Giới quân đoàn giáng lâm đến Hắc Vu Nguyên Giới, lại để cho Hắc Vu Nguyên Giới lần nữa sôi trào, ai nấy đều tại bàn tán về cuộc Thánh Chiến này.

Dù sao, Thánh Chiến quá mức kinh khủng, ai ai đều muốn sợ hãi.

Tại Thánh Chiến bên trong, vô luận cái gì sinh linh đều đừng mong thoát khỏi, hết thảy sẽ đều bị cuốn vào bên trong.

Ai nấy đều biết, ngàn tỉ chi quân đội đang ở bên ngoài Hắc Vu Nguyên Giới kia vậy cũng bất quá chỉ là pháo hôi tiên phong mà thôi.

Dù sao ở trong dạng này khủng bố đại chiến, Thiên Ma trở xuống hết thảy đều là rác rưởi. Phía sau còn có Thần Ma cấp bậc chiến đấu, khi đó sẽ có vô sô Thần Ma Thập Bộ, Thánh Ma các loại vân vân cho đến Thập Đại Ma Quân cũng đều sẽ tham chiến bên trong. Khi đó liền sẽ là hủy Thiên diệt Địa chi chiến.

Trải qua ngắn ngủi hơn một tháng thời gian, Hắc Vu Nguyên Giới bên ngoài liền đã biến thành một cái doanh trại cực kỳ khổng lồ.

Trong khoảng thời gian này, từ khắp nơi trong Ám Giới không ngừng có quân đoàn thông qua Đạo Môn giáng lâm mà đến, số lượng so với ban đầu nhiều gấp mấy chục lần.

Chưa kể đến việc cũng đã bắt đầu có Thần Ma cấp cường giả xuất hiện rất nhiều.

Thập Bộ Thần Ma tụ tập kéo đến, cũng đều có mấy chục tỉ người. Thánh Ma trở lên cũng không thiếu.

Còn có tin tức, đã có một vị trong Thập Đại Ma Quân tới đây.

Giờ phút này, Hắc Vu Nguyên Giới nhỏ yếu sinh linh đều bị di tản sạch sẽ, chỉ có Nhập Ma Cảnh tu sĩ trở lên mới có thể ở lại.

Lại qua mấy tháng thời gian, rốt cuộc một ngày này, Quang Giới quân đoàn kéo tới.

Chỉ thấy từ xa bên trong vô tận tinh không, một đoàn cực kỳ khổng lồ quân đoàn đang lấy tốc độ cực nhanh đi tới, thắp sáng cả một vùng vũ trụ.

Đây chính là Quang Giới quân đoàn. Lần này kéo tới Quang Giới quân đoàn, có tổng cộng 1000 cái Mẫu Hạm. Mỗi cái Mẫu Hạm lại kéo theo một viên tinh cầu to lớn. Những tinh cầu này, hiển nhiên chính là chứa lấy quân lương, về phần chiến hạm nhỏ hơn, cũng là vô số. So sánh về khí giới chiến tranh, không kém chút nào Ám Giới bên kia.

Nếu như nói, bên này Ám Giới quân đoàn đều là lấy Hắc Huyền Chiến Giáp một màu đen mặc lên, u ám quang mang nuốt chửng hết thảy ánh sáng, tản mát ra túc sát chi khí, sát khí ngưng đọng nồng nặc vô tận. Thì bên kia Quang Giới quân đoàn lại là hoàn toàn trái ngược, bọn hắn trên thân mặc lấy Quang Minh Chiến Giáp, toàn thân toát ra hào quang thần thánh, uy vũ mười phần. Tựa như một chi Thiên Sứ quân đoàn vậy.

Quang Giới quân đoàn số lượng, vậy mà so với Ám Giới bên này tập trung còn muốn nhiều hơn mấy phần, cái này liền chứng tỏ, Quang Giới đã sớm đem việc này chuẩn bị từ rất lâu.

Quang Giới quân đoàn giáng lâm tới Ám Giới biên giới, để cho bên này những Ám Giới cường giả kia đều là tinh thân căng cứng, mười phần cảnh giác, trong tay binh khí nắm chặt, tựa như bất kỳ lúc nào đều có thể xuất kích.

"Dẫn dắt một chi khổng lồ quân đoàn này, chí ít cần có một vị Thập Đại Quang Quân dẫn đầu, cũng không biết là vị nào". Ở bên trong Nguyên Giới Tổ Thành, một vị cường giả Thánh Tộc đạt tới Ma Thần Vương cảnh giới hướng Ngô Hoàng hỏi tới.

"Không cần suy đoán, là Hàm Quang Quân". Ngô Hoàng ngữ khí chắc như đinh đóng cột nói ra.

Nói theo một cách nào đó, hiện tại Ngô Hoàng là Hắc Vu Nguyên Giới chủ trì đại cục, cho nên hắn tình báo, là mười phần chuẩn xác.

Nếu như Ám Giới có Thập Đại Ma Quân, vậy Quang Giới cũng tương ứng có được Thập Đại Quang Quân.

Mà lúc này, ẩn giấu bên trong Quang Giới quân đoàn hiển nhiên là có một vị Quang Quân tồn tại.

Nghe được Hàm Quang Quân danh tự, vậy cũng để cho ở đây chư vị cường giả sắc mặt ngưng trọng mười phần.

Bởi vì cái này danh tự quá mức khủng bố.

Hàm Quang Quân, tại trong Thập Đại Quang Quân xếp hàng thứ ba tồn tại.

Thời điểm hắn vừa mới ngồi lên Thập Đại Quang Quân vị trí, liền một mình một kiếm tiến nhập Ám Giới, đại sát tứ phương. Chém giết không biết bao nhiêu Ám Giới cường giả, một kiếm chém rụng ba ngàn thế giới.

Tại Hàm Quang Quân giết chóc vô số, Thập Đại Ma Quân kéo tới ba vị, toàn lực vây công hắn. Kết quả Hàm Quang Quân chỉ là chịu một chút thương thế mà rút đi.

Chỉ bằng cái này chiến tích, cũng để cho Ám Giới rất nhiều cường giả nghe tới mà sợ hãi. Bởi vì năm đó hắn chém giết quả thực là vô cùng đáng sợ. Khắp cả Ám Giới bị hắn giết đến gà bay chó chạy.

Ở thời điểm này, Quang Giới quân đoàn vậy mà dừng lại, cũng không có tiến thêm. Dường như là chờ đợi cái gì.

Trải qua thêm ba ngày chờ đợi, Quang Giới quân đoàn một mực đứng yên ở đó, không có cái gì lạ động tĩnh.

Hai phe nhân mã cũng không đối thoại cái gì.

Ngay tại thời điểm này, từ Huyền Cơ Các buông xuống một cái cổ lão giọng nói, quanh quẩn khắp nơi trong Ám Giới:"Khởi Nguyên Tổ Địa xuất thế".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 8, dac san da lat Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!

loading...
DMCA.com Protection Status