Nguyên thuỷ đại thiên tôn

Chương 272: Quang Minh Cổ ThànhQuang Minh Cổ Thành, tại Khởi Nguyên Tổ Địa mười phần nổi tiếng danh tự.

Nổi tiếng là bởi vì, từ những lần đầu tiên Khởi Nguyên Tổ Địa xuất thế, Quang Minh Cổ Thành khắp nơi đều là bảo vật, có thể nói, tại Quang Minh Cổ Thành Lúc ấy, mỗi bước chân đều có thể đạp trúng bảo vật, bảo vật nhiều hơn cả rác đều không có sai.

Đương nhiên, bảo vật nhiều, đồng nghĩa với nguy hiểm cực cao.

Ở thời điểm ấy, Quang Minh Cổ Thành khắp nơi đều là hung hiểm, các loại cấm chế, bẫy rập nhiều đến kinh người. Thậm chí mỗi một bước chân đều có một cái khác nhau cấm chế đều không có sai. Từ bình thường nhất cấm chế, cho đến kinh khủng nhất cấm chế đều có.

Bình thường cấm chế, ngay cả phàm nhân giống như Nhập Ma Cảnh dạng này cũng có thể phá giải, nhưng cũng tồn tại những cấm chế có thể uy hiếp cả, Ma Thần Tôn, Ma Hoàng tính mạng. Thậm chí, ngay cả Ma Quân cũng kiêng kỵ.

Những cấm chế này vô cùng đặc biệt, cái này giống như là tự nhiên mà thành một dạng. Coi như ngươi đem nó phá giải, qua một thời gian liền sẽ khôi phục.

Mà lại, cấm chế khôi phục lại là hoàn toàn khác nhau, địa phương cũng khác. Coi như ngươi đem nó vị trí ghi lại, vậy cũng không có tác dụng gì.

Chính vì Quang Minh Cổ Thành bảo vật nhiều như thế. Cho nên mỗi lần Khởi Nguyên Tổ Địa xuất thế, Quang Minh Cổ Thành chính là địa phương để cho vô số thế lực tìm đến.

Tuy nhiên, trải qua nhiều lần Khởi Nguyên Tổ Địa xuất thế về sau, Quang Minh Cổ Thành vốn dĩ từ một cái di tích đầy bảo, dần dần trở thành một cái phế tích không người.

Bởi vì ở nơi này bảo vật, đã sớm bị các phương thế lực bới móc sạch sẽ, đến lông chim cũng không còn. Đương nhiên, những kẻ tìm bảo bỏ mạng lại đây, cũng đếm không hết.

Bảo vật không còn, nhưng hung hiểm lại y nguyên còn tại. Chính vì thế, những lần gần đây Khởi Nguyên Tổ Địa xuất thế, Quang Minh Cổ Thành liền không có người đi tới, chính thức trở thành một mảnh hung địa. Coi như có người tiến vào, vậy cũng là lác đác vô cùng.

Hôm nay, bởi vì Quang Minh Cổ Thành phát sinh dị tượng. Để cho nơi này lần nữa trở nên vô cùng tấp nập, vô số thế lực kéo nhau mà tới, khí tức cường giả tràn ngập không gian.

Không hẹn mà gặp, Doanh Thiên cùng Lộng Ngọc đúng là hướng Quang Minh Cổ Thành đi tới.

Đương nhiên, Doanh Thiên mục đích cũng không phải vì cái gì chí bảo, bảo vật mà đến, hắn là có chuyện khác.

Thời điểm Doanh Thiên dẫn theo Lộng Ngọc bước đến Quang Minh Cổ Thành liền phát hiện, nơi này đã chật kín người.

Mặc kệ là trên mặt đất hay là không trung, số lượng cường giả tụ tập liền có đến mấy chục tỉ người. Có thể nói là đưa mắt đâu đâu cũng là người.

Bọn hắn đều là đều là đứng xung quanh Quang Minh Cổ Thành, chưa có bước vào.

Ở thời điểm này, liền có thể nhìn thấy rõ ràng Quang Minh Cổ Thành bộ dáng.

Không thể nói, tòa Quang Minh Cổ Thành này đích thật là đồ sộ đến rung động lòng người. Coi như nơi này tụ tập đến mấy chục tỉ người, so với Quang Minh Cổ Thành mà nói, vậy cũng bất quá là một góc mà thôi.

Quang Minh Cổ Thành, tuyệt đối là xứng với Quang Minh hai chữ. Bởi vì toàn bộ tường thành cao đến mười tám vạn trượng này đều được xây dựng bởi Quang Minh Thạch. Khiến cho toàn bộ tòa thành phát ra hào quang lấp lòe. Coi như là tại ban đêm đều có thể sáng rực như ban ngày.

Cái gọi là Quang Minh Thạch, cũng không phải là cái gì trân quý khoáng thạch, chỉ bất quá là một loại khoáng thạch đẹp đẽ trong xây dựng mà thôi. Giống như là pha lê một dạng. Quang Minh Thạch đối với tu sĩ cũng không có cái gì tác dụng tu luyện.

Nhưng là toàn bộ tường thành này, đều được gia trì cực kỳ kiên cố các loại minh văn pháp tắc cùng lực lượng, cấm chế. Muốn cường công phá tường thành, chính là phải trả một cái giá lớn

Tòa Quang Minh Cổ Thành này hình dáng, trông tới giống như là một cái hình bát giác một dạng, tám bức tường thành nối với nhau, tạo thành một hình bát giác. Hình bát giác này to lớn, có thể so với một viên tinh cầu.

Nói cách khác, tòa Quang Minh Cổ Thành này, lớn giống như một viên tinh cầu vậy.

Quang Minh Cổ Thành tám cạnh, mỗi một cạnh đều đặt một cánh cổng lớn. Phía trên mỗi cổng lại có hai bức tượng Thần to lớn vô cùng. Tổng cộng là mười sáu bức.

Mười sáu bức tượng Thần, đều là Quang Minh Chi Thần hình dáng, sau lưng mọc ra cánh. Tuy nhiên, mười sáu bức tượng Thần này chỉ có năm bức là còn nguyên vẹn, còn lại đều đã sụp đổ.

Ở thời điểm này, ở đây vô số người đều đã sẵn sàng, muốn tiến vào bên trong.

Chỉ thấy những người này phân chia hướng đến tám cánh cổng lớn. Không ngừng đem huyết dịch đổ xuống cổng lớn. Giống như là muốn sử dụng huyết dịch để mở cổng một dạng.

Đây chính là Khởi Nguyên Tổ Địa điểm đặc biệt.

Tại Khởi Nguyên Tổ Địa, muốn làm bất kỳ cái gì, chín phần mười đều phải sử dụng đến huyết dịch.

Bất luận là mở một cái nào đó phong ấn, phá cái nào đó cấm chế, mở đường thăm dò các loại, đều phải sử dụng đến huyết dịch đi làm. Đương nhiên, càng mạnh cấm chế, huyết dịch cần đến càng nhiều.

Chính là vì việc này, bất luận là Ám Giới hay là Quang Giới các gia tộc thế lực đều sẽ đem huyết dịch tích lũy thật nhiều. Chờ Khởi Nguyên Tổ Địa xuất thế sẽ dùng tới.

Tại huyết dịch đổ xuống như thác nước một dạng. Chỉ thấy những cánh cổng lớn kia nhanh chóng đem huyết dịch hấp thụ, không lâu sau đó, từng cánh cổng lớn chậm rãi mà nặng nề mở ra.

Nhìn thấy cảnh tượng này, Lộng Ngọc không khỏi vì đó mà thắc mắc, hướng Doanh Thiên hỏi tới:"Vì sao bọn hắn không bay qua tường mà vào, nhất định phải đi qua cổng đây?".

Đối với vấn đề này, Doanh Thiên mỉm cười, hướng nàng giải thích:"Tòa thành này trên không trung trong không gian, ẩn giấu rất nhiều sát trận, bay lên mà vào chính là tìm đường chết".

"Vậy vì sao cần huyết dịch đây". Lộng Ngọc vốn dĩ là một cái người tò mò, cho nên đối với vấn đề huyết dịch này cực kỳ thắc mắc.

Nàng thân là Ám Giới người, đối với Ám Giới đủ loại truyền thuyết đều nghe qua. Bất quá dù sao nàng tuổi tác không cao, cũng chưa từng có nhiều lịch luyện. Cho nên đối với nhiều cái kỳ lạ sự tình đặc biệt hứng thú.

Bên cạnh nàng lúc này, có một cái giống như Doanh Thiên tồn tại, cho nên phải tranh thủ mà hỏi. Dù sao Doanh Thiên lợi hại nàng đã biết. Ngay cả Hắc Ám Sinh Linh dạng này bị các nàng coi như Sáng Thế Thần đều bị Doanh Thiên chém giết. Thử hỏi thế gian còn có gì hắn không biết đây.

"Là có kẻ muốn uống máu mà thôi. Cho nên chế định như vậy". Doanh Thiên mỉm cười, nhàn nhạt nói ra.

Hắn nói ra lời này, ẩn chứa cực kỳ kinh người tin tức, lời nói chỉ có hắn cùng Lộng Ngọc nghe. Đổi lại là người khác, đã sớm không tin. Còn cho rằng hắn nói hươu nói vượn.

Thế nhưng là, hắn nói ra lời này đằng sau, liền có một cái thanh âm dễ nghe vang lên:"Công Tử lời này, chẳng lẽ là nói hết thảy huyết dịch đổ xuống Khởi Nguyên Tổ Địa, đều là tiện nghi ai đó sao?".

Chỉ thấy nữ tử thần bí kia không biết từ lúc nào đã đi tới, tiến đến bên cạnh Doanh Thiên mà hỏi. Bộ dáng với lời Doanh Thiên nói cực kỳ hứng thú.

"Nếu như ta nói phải, ngươi tin sao?". Doanh Thiên không có trả lời vấn đề, ngược lại hỏi một câu.

Cái này để cho nữ tử thần bí kia không khỏi giật mình một cái. Nàng vốn dĩ cho rằng Doanh Thiên nói đùa, bất quá nhìn hắn bộ dạng kia, hẳn là không.

Mặc dù là như vậy, nữ tử thần bí cũng là rung động không nhỏ, nàng cũng không biết có nên tin lời Doanh Thiên nói hay không.

Bất luận là tu vi, thân phận hay là hiểu biết, nàng tại Ám Giới, thậm chí là toàn bộ Ám Quang Vũ Trụ này đều thuộc về đứng tốp đầu.

Thế nhưng là, nếu như nói tại Khởi Nguyên Tổ Địa lại có người có thể chế định nơi này quy tắc, sử dụng hết thay huyết dịch đổ xuống làm chất dinh dưỡng, vậy nàng cũng không dám tin tưởng.

Cho dù là Thập Đại Ma Quân, cũng không có năng lực này.

Về phần những tồn tại trong truyền thuyết kia, đã lâu đến không gì sánh được, ai biết có hay không còn ở trên thế gian.

"Chẳng lẽ nói, Công Tử hết thảy đều hiểu biết sao". Nữ tử thần bí kiều diễm cười đáp.

"Đương nhiên, thế gian sự tình, có thể giấu ta ánh mắt, chính là lác đác không có bao nhiêu". Doanh Thiên mười phần tự tin, trực tiếp nói ra.

Cái này để cho nữ tử thần bí kia không khỏi cười khổ. Nàng sở dĩ là muốn thăm dò Doanh Thiên một chút, thế nhưng là hắn những lời nói kia, căn bản dò không ra bất kỳ cái gì.

Lúc này, Lộng Ngọc mới là hướng nữ tử thần bí thắc mắc:"Vị tỉ tỉ này, ngươi làm sao cứ đi theo chúng ta, chẳng lẽ ngươi mê hắn?".

Lộng Ngọc vừa nói, vừa hướng Doanh Thiên chỉ tới.

Cái này để nữ tử thần bí kia bất tri bất giác nhớ lại lúc trước bị Doanh Thiên thô bạo một trận. Không khỏi vì đó mặt đỏ lên.

Mặc dù nàng che mặt, nhưng là bộ dáng kia gạt không được ai. Thấy vậy Lộng Ngọc không khỏi kêu lên:"Ngươi thật là mê hắn đi... ".

Doanh Thiên kéo Lộng Ngọc cánh tay, hướng cổng lớn Quang Minh Cổ Thành đi vào, không để nàng tiếp tục nói.

Lúc này, Quang Minh Cổ Thành tám cửa lớn đều đã mở, tất cả đều ùn ùn tiến vào, chốc lát bên ngoài đều vắng bóng người.

Nữ tử thần bí kia cười một tiếng cổ quái. Tiếp tục đi theo Doanh Thiên.

Quang Minh Cổ Thành bên trong, phân chia làm chín cái thành khu. Xung quanh là tám cái thành khu diện tích như nhau. Chính giữa cổ thành là một cái thành khu khác, diện tích nhỏ hơn một chút.

Ở thời điểm này, vô số người cẩn thận hướng trung tâm thành khu đi tới. Bởi vì nơi này bảo vật đã sớm bị lấy sạch, chỉ còn lại hung hiểm cấm chế, cho nên ai nấy đều phải cẩn thận, huyết dịch không ngừng đem ra sử dụng để mở đường.

Tất nhiên, coi như lại cẩn thận đến đâu, vẫn có không ít kẻ không may xúc động cấm chế, hoặc là phong ấn gặp nạn.

Có thì là trong nháy mắt bị đóng băng, cũng có là nổ tung tan thành huyết vụ, hoặc là cổ quái biến mất vân vân. Đủ loại thiên kỳ bách quái cấm chế, khiến cho không biết bao nhiêu người bỏ mạng.

Đương nhiên, đây cũng chỉ là một nửa hung hiểm mà thôi. Bởi vì bên trong Quang Minh Cổ Thành, còn có không ít Ma Vật cực kỳ kinh khủng, đối với ngoại giới tiến vào sinh linh tiến hành tàn sát.

Cứ một lát lại có thể nghe thấy tiếng hét thảm vang lên.

Ở trong tình huống này, chỉ có cường đại cường giả, mới có thể bình an vô sự mà đi.

Quang Minh Cổ Thành rộng lớn, lại không thể đi nhanh. Rốt cuộc mất tới nửa tháng, những người này mới có thể tiếp cận thành khu trung tâm.

Ban đầu mấy chục tỉ người, thế nhưng hiện tại số lượng nhân mạng lại không đến một nửa, có thể thấy được, tại trên quãng đường vừa qua, là cỡ nào hung hiểm. Bất luận cái nào thế lực đều chịu tổn thất. Thậm chí không ít gia tộc thế lực đụng phải kinh khủng Ma Vật mà toàn quân bị diệt.

Thế nhưng là bọn hắn rất nhanh phát hiện. Thành khu trung tâm chỉ có duy nhất một cái cổng lớn. Mà lúc này, cổng lớn cũng là đóng chặt.

Ở thời điểm này, những kẻ này cũng là hợp lại một chỗ, không ngừng đem huyết dịch đổ xuống. Muốn đem cửa lớn mở ra.

Cũng không biết qua bao lâu, số lượng huyết dịch đổ xuống đã có thể so với một cái đại dương. Nhưng quái lạ là, thành khu trung tâm cổng lớn không hề nhúc nhích, không có chút nào dấu hiệu mở ra.

Ở thời điểm này, đã có người phát hiện không đúng, bèn hô lên:"Chư vị, dừng một chút, huyết dịch dường như không có tác dụng".

Nói ra lời này, không phải ai khác. Chính là Tang Thành Đạo, Ám Thiên Thần Điện sứ giả.

Tang Thành Đạo, Ngô Hoàng, dẫn đầu một nhóm cường giả Thánh Tộc mà tới, để cho những kẻ khác đều phải dẹp ra một khu vực nhường chỗ cho bọn hắn.

Mặc dù có người không ưa Thánh Tộc, bất quá nhìn tới đội hình kia, cũng không thể làm gì. Chỉ có thể nhường đường.

Ai bảo bọn hắn là Thánh Tộc, ai nói bọn hắn tu vi cường đại.

Nhìn thấy Tang Thành Đạo, Ngô Hoàng đám người đi tới. Nhìn rõ phía sau Ngô Hoàng những người kia, để cho ai nấy đều kiêng kỵ không thôi.

Một vị đạt tới Đại Thánh Ma lão cổ đồng không khỏi than thở nói ra:"Thánh Tộc Thập Điện, vậy mà tới một lúc 8 cái, ai còn có thể cùng bọn hắn tranh chí bảo đây?".

Cái gọi là Thánh Tộc Thập Điện Chính là chỉ Thánh Tộc mười cái thế lực.

Thánh Tộc lấy Ám Thiên Thần Điện chí cao, phía dưới còn có 9 cái Thần Điện khác. Cai quản toàn bộ Thánh Tộc.

Giống như Tang Thành Đạo, chính là Ám Thiên Thần Điện thế hệ này thủ lĩnh, hắn cũng đại diện cho Ám Thiên Thần Điện mà tới.

Ngô Hoàng chính là đại diện Thánh Nguyên Thần Điện.

Ngoài ra, còn có Ngũ Độc Thần Điện, Tử Vong Thần Điện, Trấn Ngục Thần Điện, Hắc Ám Thần Điện, U Minh Thần Điện, Huyết Chiến Thần Điện, Minh Hà Thần Điện, Hỗn Thiên Thần Điện.

Những Thần Điện này, đều có thế hệ này thủ lĩnh tới. Trừ Ngũ Độc Thần Điện và Minh Hà Thần Điện là chưa có người tới.

Thánh Tộc Thập Điện này, chính là Thánh Tộc cao nhất cơ quan, quản lý toàn bộ Thánh Tộc sự tình.

Không chỉ riêng Thánh Tộc, mà tất cả những tộc khác đều có thế lực lớn quản lý toàn bộ bổn tộc.

Giống như Thiên Giác Thần Tộc này, bọn hắn cũng có cho mình Lục Cung, chính là sáu tòa Thần Cung. Quản lý Thiên Giác Thần Tộc.

Đương nhiên, Thiên Giác Thần Tộc hôm nay Lục Cung cũng tới đủ một nhóm. Cùng với Thánh Tộc chung một chỗ.

Dù sao, xét toàn Ám Giới, vậy cũng chỉ có bọn hắn Thiên Giác Thần Tộc mới có tư cách cùng Thánh Tộc hợp lực mà thôi.

Thánh Tộc Thập Điện tới tám cái, Thiên Giác Thần Tộc Lục Cung đều đủ, mỗi một cái đều có được Ma Thần Tôn tu vi cảnh giới. Khiến cho những kẻ khác chịu áp lực thật lớn.

"Tang Vương nói không sai, chúng ta tiêu hao huyết dịch nhiều như vậy, cửa lớn lại không có dấu hiệu mở ra. Hẳn là không thể dùng huyết dịch mở được". Các tộc khác cường giả đều là gật gù đồng ý.

"Huyết dịch mở không được, vậy chỉ có thể tìm cách khác".

"Quái lạ, năm đó tiến vào đều sử dụng huyết dịch, làm sao lần này lại không được đâu?". Một vị cổ lão Ma Thần Vương năm xưa đã từng đi Quang Minh Cổ Thành kỳ quái nói ra.

"Có lẽ trải qua tuế nguyệt đã không giống".

Ở thời điểm này, ai nấy đều là bàn tán, không biết làm cách nào mới có thể đem cổng lớn mở ra.

"Hẳn là bởi vì món chí bảo kia đi". Lúc này, Ngô Hoàng mới là chậm rãi lên tiếng.

Hắn lời nói, để cho ai nấy đều sực tỉnh, sau đó là đồng tình.

"Ngô Hoàng lời này rất có lý. Có lẽ nguyên nhân là vì chí bảo xuất thế, cho nên cổng lớn mới không thể mở". Có người gật gù nói ra.

Lúc này, Tang Thành Đạo giọng nói hùng hồn vang lên, thanh âm quanh quẩn khắp không gian, khiến cho ai nấy đều nghe rõ ràng lời hắn nói:"Chư vị ở đây, vị nào có được Trận Pháp, Phong Ấn,Cấm Chế các loại kinh nghiệm. Mời lên nghiên cứu cửa lớn".

Tang Thành Đạo kêu gọi. Để cho ai nấy đều nhìn nhau. Mặc dù nói bất kỳ kẻ nào đều muốn đem chí bảo làm của riêng. Thế nhưng là liền cửa cũng không mở được, còn chưa nhìn thấy chí bảo. Cứ như vậy cũng không phải là cách.

Cuối cùng, hơn trăm vị đại nhân vật có uy danh bước ra. Những kẻ này đều là tiếng tăm lừng lẫy, uy danh hiển hách vô cùng.

Bọn hắn có là Thánh Tộc, Thiên Giác Thần Tộc,.... Các đại tộc khác cường giả.

Những kẻ này, ai nấy đều có hiểu biết về Trận Pháp, giải Phong Ấn, Cấm Chế các loại kịn nghiệm.

Giờ phút này, đều là hội lại một chỗ, cẩn thận nghiên cứu cửa lớn, tìm cách mở cửa.

Trải qua hơn bốn canh giờ nghiên cứu. Trong đó một vị đại nhân vật bước ra, hướng mọi người tổng kết:"Trung tâm thành khu này, trên tường thành được gia trì lực lượng cực kỳ cổ quái, loại lực lượng này hẳn là từ viễn cổ văn minh lưu lại. So với bên ngoài tường thành mạnh gấp mười lần. Coi như Ma Quân, cũng không phá được tường thành. Muốn vào, chỉ có thể từ cửa đi vào".

Nói tới đây, vị này đại nhân vật này nhìn tới cửa lớn, hít một hơi nói tiếp:"Trên cửa lớn này, tổng cộng bao gồm một trăm mười tám vạn cái cấm chế. Thấp nhất cũng là Thánh Ma cấp bậc, mà lại là còn liên kết với nhau. Kích hoạt một cái liền sẽ bạo phát liên hoàn. Coi như Ma Quân cũng phải chết, ngoài ra còn có năm mươi vạn tòa trận pháp chồng chất lên nhau. Một nửa là phòng thủ trận pháp, một nửa là sát trận. Thêm vào đó là ba mươi vạn cái phong ấn, đem cửa khóa chặt".

Vị đại nhân vật này lời nói, để cho ai nấy đều kinh dị không thôi. Chỉ là một cánh cửa lớn, lại kinh khủng như thế.

Ở thời điểm này, Ngô Hoàng cất lời hỏi thăm:"Thôi tiền bối, có thể hay không phá được?".

"Ngô Hoàng khách khí". Vị đại nhân vật gọi là Thôi tiền bối này cười nhạt nói ra:"Muốn mở cửa. Trước cần đem một trăm mười tám vạn cấm chế giải trừ. Sau đó đem va mươi vạn cái phong ấn hóa giải. Lại phá năm mươi vạn trận pháp mới được".

"Bọn ta có thể thử, nhưng là thời gian cần rất lâu mới được".

"Ngoài ra, còn một chỗ kỳ quái".

Tang Thành Đạo vội hỏi:"Thôi lão tiền bối, chỗ nào kỳ quái đâu?".

"Nhìn, trên cửa lớn có một dấu chân". Vị này Thôi tiền bối đưa tay mà chỉ một chỗ trên cửa lớn.

Ở thời điểm này, ai nấy đều đưa mắt nhìn tới. Liền phát hiện, đúng là trên cánh cửa lớn này có một dấu chân in hằn xuống.

Mà lại, dấu chân này rất nhỏ, tựa như một cái thiếu niên dấu chân một dạng, bề ngoài lại hết sức bình thường.

Một cái như thế bình thường dấu chân nhỏ. Ở trên một cái khổng lồ cửa lớn, đích thật là không ai chú ý. Nếu không cẩn thận quan sát kỹ, cũng là không nhìn thấy.

Tới đây, Thôi lão tiền bối khuôn mặt cổ quái nói ra:"Cái này giống như, có người đạp cửa mà vào vậy".

Lời vừa nói ra, khiến cho ai nấy đều kinh hô. Nếu như nói có người có thể đạp cửa lớn mà vào, vậy ở đây nhất định không có ai tin tưởng. Dù sao cửa lớn kinh khủng như thế. Cho dù là Ma Quân cũng phá không được, còn ai có thể có bản lĩnh này?.

Doanh Thiên cùng Lộng Ngọc, nữ tử thần bí cũng đã sớm đến, đứng từ xa quan sát.

Lúc này, nữ tử thần bí đối với Doanh Thiên cũng phải lau mắt mà nhìn. Bởi vì nàng theo bước hắn đi một mạch tới đây, căn bản không thấy Doanh Thiên phá giải cái gì cấm chế, cũng không có cái gì hung hiểm.

Hắn cứ như thế mà đi, vô cùng kỳ quái đem hết thảy cấm chế hung hiểm né sạch. Một đường bình an vô sự đi tới. Nàng cùng Lộng Ngọc chỉ cần đi theo hắn, cũng liền an toàn.

Nữ tử thần bí tự nhận mình cũng có thể làm được như Doanh Thiên, nhưng cũng cần tiêu hao một phen công phu suy tính. Về phần giống như Doanh Thiên nhẹ nhõm như thế, nàng là không làm được.

Ở thời điểm này, Doanh Thiên chăm chú nhìn tới dấu chân kia. Ngay khi bước đến chỗ này, hắn đã sớm bị dấu chân kia thu hút.

Đối với dấu chân này, Doanh Thiên đúng là rất hứng thú, cũng là ngạc nhiên, bởi vì hắn nhận ra dấu chân này chủ nhân. Một cái mười phần có ý tứ nhân vật.

"Hắn đến so với ta còn sớm". Doanh Thiên thầm nghĩ.

P/s: Đã lâu không viết một chương dài. Cảm giác khi viết cũng không mượt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như Cố định dòng trong Excel, pivot chart chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status