Nguyên thuỷ đại thiên tôn

Chương 286: Trảm phápDoanh Thiên hai bên tay áo, đã là rách rưới, lại nhuộm đỏ máu của hắn. Hai tay càng là đã bị đánh nát không biết bao nhiêu lần. Huyết nhục bay tung tóe khắp nơi.

Hắn thân thể, đã vô cùng cường đại, có thể cùng Thiên Tôn bảo khí chọi cứng. Nhưng cũng không phải là kim cương bất hoại.

Ba mặt sáu tay Thần Thánh Sinh Linh kia, nó sáu thanh chiến chùy đương nhiên cũng không phải là phàm vật, có thể xưng là chí bảo, uy lực cực kỳ cường đại.

Va chạm vài lần đối với Doanh Thiên là không có vấn đề gì. Thế nhưng là trải qua ngàn vạn chiêu, trăm ngàn vạn chiêu va chạm. Hắn nhục thể cũng khó mà chống đỡ. Cho nên đã bị đánh nát không biết bao nhiêu lần.

Nhưng có Sinh Mệnh Tổ Phù tại, hắn hai tay một lần lại một lần khôi phục như cũ, lành lặn như mới.

Đương nhiên, ba mặt sáu tay Thần Thánh Sinh Linh cũng không phải nhẹ nhõm gì. Hắn trên người lân giáp cũng vỡ nát không ít, xuất hiện từng cái lõm xuống vết tích. Bên trong chảy ra đen sì huyết dịch.

Bên ngoài Thần Thánh quang minh vô tận, bên trong huyết dịch lại tràn đầy hắc ám hủ thực. Hiện tại huyết dịch màu đen chảy ra, để cho nó tựa như bị nhiễm bẩn một dạng, không còn như thế thần thánh thuần khiết nữa.

Mặc dù hai bên đều nhận thương thế không nhỏ, nhưng là bọn hắn càng đánh càng hăng, càng chiến càng thêm sung sức.

Hai người bọn hắn, đều thuộc về cuồng nhân chiến đấu một dạng, chính là hai kẻ điên cuồng.

Đối với Doanh Thiên mà nói, chỉ có như thế chiến đấu, tiếp nhận đau đớn cực độ. Đó mới là có cảm giác, đó mới là sảng khoái.

"Hai người các ngươi vẫn là nên lấy ra chân chính bản sự. Một chút thủ đoạn ấy giết không nổi ta". Doanh Thiên thần thái thoải mái, khinh vân đạm bạc nói ra.

"Tốt, như ý ngươi". Hai cái Thần Thánh Sinh Linh lạnh lùng nói ra.

Ngay lập tức, bọn hắn tại lồng ngực phiến giáp tách ra, để lộ ra hai viên đen như mực hắc thạch.

Hắc thạch kia, đương nhiên chính là Hắc Ám Nguyên Thạch, là Thần Thánh Sinh Linh cùng Hắc Ám Sinh Linh bản nguyên, cùng bọn hắn sinh ra. Hắc thạch còn người còn, hắc thạch hủy người mất.

Tế ra Hắc Ám Nguyên Thạch, rõ ràng hai cái Thần Thánh Sinh Linh là muốn dùng tới chân chính thực lực.

Nghe được "u u u" thanh âm, tựa như tiếng gió từ U Minh vọng tới một dạng, chỉ thấy giữa ngực hai tôn Thần Thánh Sinh Linh kia, Hắc Ám Nguyên Thạch vậy mà mọc ra tới từng sợi rễ thịt màu đen, chằng chịt mà ra.

Rễ thịt kia chẳng mấy chốc, liền đem hai tôn Thần Thánh Sinh Linh bao phủ lấy.

Ríttttttttttttttt....... Ríttttttttttt.......thanh âm vang lên, giống như trăm ngàn ma vật kêu réo một dạng, vô cùng chói tai, hai cái Thần Thánh Sinh Linh trong chốc lát liền biến đổi.

Những rễ thịt kia cắm sâu vào bọn hắn cơ thể, đem bọn hắn biến đổi.

Ở thời điểm này, hai tôn Thần Thánh Sinh Linh hoàn toàn thay đổi, bọn hắn lúc này chính là trở nguyên dạng, hình dáng nguyên thủy của bọn hắn. Hắc Ám Sinh Linh.

Hắc Ám Sinh Linh, mới là bọn hắn chân chính bản thể, mới là bọn hắn bản ngã.

Trở thành Hắc Ám Sinh Linh về sau, bọn hắn chính là ma khí ngập trời, cuồn cuộn hắc vụ bốc lên, hóa thành hàng tỉ dặm mây đen, có được thôn phệ vạn vật uy năng. Ở đâu ra còn quang minh thần thánh, ở đâu ra còn vẻ thánh khiết kia.

Nhìn hai cái Hắc Ám Sinh Linh, Doanh Thiên cười nhẹ gật đầu nói ra:"Dạng này mới đúng, đây mới là các ngươi bản nguyên, đây mới là các ngươi bộ mặt thật".

Doanh Thiên lời này, có bao hàm cười nhạo ý tứ.

Đương nhiên, hai cái Hắc Ám Sinh Linh này cũng không có để tâm, bọn hắn hiện tại mục đích, chính là giết chết Doanh Thiên, không quan trọng là thủ đoạn gì.

Doanh Thiên biết được bọn hắn chiến lực đại tăng, không có khinh thị bọn hắn. Sau đầu Đại Nhật U Minh vốn dĩ u ám vô cùng. Bỗng nhiên tách ra ngập trời ngũ săc quang mang, biến hóa trở thành một cái bát quái âm dương đồ án.

Cái này đương nhiên chính là Càn Khôn Vô Cực Đô, thuộc về Đạo Gia chí cao áo nghĩa.

Doanh Thiên lúc này, đã không còn là Già La Phật Tổ. Mà là trở thành một cái Thế Tôn Đạo Nhân.

Sau lưng Càn Khôn Vô Cực xoay tròn, dưới chân đạp lên ngũ sắc thần vân, chí cao vô thượng. Hắn lúc này, chính là Đạo Gia thủy tổ một trong Ngọc Thanh - Nguyên Thủy Đại Thiên Tôn.

Ai cũng biết, Đạo Gia có được Tam Thanh Tứ Ngự. Lấy Huyền Thanh - Hồng Quân Đạo Tổ, Thượng Thanh - Linh Bảo Thiên Tôn cùng Thái Thanh - Đạo Đức Thiên Tôn làm Tam Thanh.

Tứ Ngự lại có Hạo Thiên Chí Tôn, Trung Thiên Tử Vi Bắc Cực Đại Đế, Câu Trần Thượng Cung Thiên Hoàng Đại Đế, Thừa Thiên Hiệu Pháp Hoàng Địa Đại Đế.

Trong đó Hạo Thiên Chí Tôn, cũng không phải là Hạo Thiên Thiên Đế kia.

Tam Thanh Tứ Ngự, là Đạo Gia chí cao tồn tại. Thế nhưng lại rất ít người biết được, kỳ thật tại cổ lão xa xôi kia. Từ khi Đạo Gia mới thành. Là có Tứ Thanh Lục Ngự.

Trong đó một vị thứ tư, chính là Doanh Thiên, lấy Ngọc Thanh - Nguyên Thủy Đại Thiên Tôn làm hiệu.

Doanh Thiên cười cười mà nói:"Phật pháp không độ hóa được các ngươi, vậy liền lấy Đạo pháp tới giáo hóa các ngươi".

"Chết đến nơi còn già mồm". Hai tôn Hắc Ám Sinh Linh lạnh lùng nói ra.

Trở về Hắc Ám nguyên dạng về sau, hai người bọn hắn thực lực chân chính có thể bày ra hết. Khí tức kéo đến gần như tiếp cận Thiên Tôn tình trạng.

Mặc dù còn chưa tính là Thiên Tôn, thế nhưng là so với lúc trước mạnh mẽ ít nhất là gấp 3 lần.

Ba mặt sáu tay Hắc Ám Sinh Linh sáu chùy vung lên. Ở thời điểm này, sáu thanh chiến chùy cũng là trở nên đen kịt, bốc lên ma diễm, tràn ngập ma văn. Vậy mà lẫn nhau dung hợp trở thành một.

Sáu chùy hợp nhất, liền biến thành một cây đại chùy, to lớn gấp mười lần.

Ngay lúc này, ba mặt sáu tay Hắc Ám Sinh Linh thân hình cấp tốc bành trướng, hóa thành một tôn cự nhân cao tới tám ngàn dặm.

Nó sáu cánh tay bắt chặt lấy chiến chùy, toàn lực dốc vào mà đập xuống Doanh Thiên đỉnh đầu.

"Thương Đồ - Vạn Giới Sinh Linh Diệt". Hắc Ám Sinh Linh trong miệng vang lên ma ngữ.

Chiến chùy bốc lên ma diễm hừng hực, mang theo vạn ma hư ảnh dị tượng, giống như ma triều một dạng, mang theo Hắc Ám Sinh Linh toàn bộ lực lượng.

Một chùy này đập xuống, tuyệt đối có thể đem Khởi Nguyên Tổ Địa đánh tan thành mây khói, có thể đem Ám Giới sinh linh toàn bộ đều cho quét sạch.

Tại chùy vung xuống thời điểm, không gian cũng liền theo đó mà bị lõm xuống, giống như hình cái phễu một dạng, giống như toàn bộ không gian sập xuống tới Doanh Thiên.

Ở bên ngoài mười hai đôi thiên vũ Hắc Ám Sinh Linh lúc này cũng không còn giữ lại. Nó mười hai đôi thánh khiết thiên vũ lúc này đã hóa thành ma dực, trên đó mười hai đôi mắt càng là trở thành ma nhãn. Mỗi một con mắt lại có hình dáng khác nhau.

Có thì là đỏ như máu ma nhãn, cũng có lại là đen kịt như hắc động, lại có u ám như đến từ Cửu U,......

"Nguyên Nhãn - Cửu Linh Diệt Hồn Chú". Tại thanh âm vang lên thời điểm, mười hai đôi ma nhãn vậy mà nhắm chặt lại, bên trong không ngừng chảy xuống huyết dịch màu đen.

Hiển nhiên, thi triển ra một chiêu này, Hắc Ám Sinh Linh có mười hai đôi mà dực cũng là tiêu hao không nhỏ.

Bọn hắn trong dốc toàn lực xuất thủ, chính là tránh cho đêm dài lắm mộng.

Càn Khôn Vô Cực Đồ bao hàm Vũ Trụ quy tắc, dưới Doanh Thiên thôi động cấp tốc xoay tròn, cộng hưởng với Ám Quang Vũ Trụ, khiến cho Ám Quang Vũ Trụ vô số sinh linh sinh ra ảo giác, giống như cả Thiên Địa xoay tròn một dạng.

Mặc dù nói Ám Quang Vũ Trụ không phải Nguyên Thủy Vũ Trụ, nhưng là Vũ Trụ quy tắc cơ hồ giống nhau, đều có Thời Gian, Không Gian làm mấu chốt, có Ngũ Hành Huyền Hoàng cấu tạo.

Cho nên, Càn Khôn Vô Cực Đồ liền có thể cùng Ám Quang Vũ Trụ cộng minh, tăng lên uy lực.

Càn Khôn Vô Cực Đồ nâng lên một mảnh không gian, cùng Thương Đồ - Vạn Giới Sinh Linh Diệt đối kháng

Trong nháy mắt này, Thời không băng diệt băng diệt, hết thảy vật chất hỗn độn đều bị hủy diệt, không gian pháp tắc tan vỡ, thiên địa quy tắc đứt gãy, hết thảy đều quy về hư vô.

Ám Quang Vũ Trụ dưới một kích này, cũng không khỏi rung lên một cái, giống như muốn sụp đổ một dạng.

Tại trong không gian hư vô. Một cái Càn Khôn Vô Cực đồ án cấp tốc xoay tròn, đối kháng một thanh khổng lồ đại chùy.

Ở thời điểm này, bọn hắn hai người chính là đang đấu pháp, ai có thể kiên trì tới cuối cùng, liền chiến thắng.

Thế nhưng là không nên quên, ở bên cạnh vẫn còn một cái Hắc Ám Sinh Linh đang tại thi chú.

Ngay thời khắc này, mười hai đôi ma nhãn vốn dĩ nhắm chặt bỗng nhiên mở ra. Hai mươi bốn đạo hắc ám ấn ký bay ra ngoài, trực tiếp khảm tới trên người Doanh Thiên.

Chỉ thấy Doanh Thiên nhục thể, vậy mà cấp tốc khô héo, tựa như huyết dịch bị rút đi một dạng, mà lại, những nơi bị khô héo kia lại chậm rãi bị hủ thực.

Cỡ này kinh khủng chú pháp, cho dù là Doanh Thiên đã sớm phòng bị, vậy cũng tránh không khỏi bị ảnh hưởng.

Chú pháp này, căn bản không nhìn hắn phòng ngự, trực tiếp ăn mòn hắn nhục thân, bất luận là Đan Điền, hay là Kinh Mạch, khiếu huyệt, càng là xâm nhập bên trong hắn thức hải, ăn mòn hắn linh hồn cùng Chân Mệnh.

Dạng này ăn mòn, chính là đau đớn vô cùng kinh khủng, người bình thường căn bản chịu đựng không nổi.

Thế nhưng là Doanh Thiên khuôn mặt không có chút nào biến sắc, chỉ là Càn Khôn Vô Cực Đồ bởi vì đó mà mất đi ổn định.

Ba mặt sáu tay Hắc Ám Sinh Linh lần nữa vung chùy. Dưới một chùy này uy năng, Càn Khôn Vô Cực Đồ rốt cuộc chống đỡ không nổi, tan vỡ mà ra.

Hắc Ám Sinh Linh cười lạnh, mừng vì đắc thủ. Hắn tin tưởng, một chùy này giáng xuống, Doanh Thiên không chết cũng tuyệt đối trọng thương.

Thế nhưng là, bọn hắn hai người rất nhanh biến sắc, chỉ thấy một cỗ khủng bố không gì sánh được Đế uy quét ra.

Đế uy trực tiếp xuyên thủng không gian hư vô mà vào Ám Quang Vũ Trụ. Dưới cỗ Đế uy này, bất luận cái gì sinh linh đều phải vì đó mà quy gối. Tựa như có một tôn Vô Thượng Đế Hoàng giáng lâm một dạng.

Cái gì Thánh Ma, cái gì Ma Hoàng, cái gì Ma Quân, dưới Đế Uy ập xuống. Hết thảy đều quỳ rạp xuống đất.

"Đế Tôn Thái Thượng". Doanh Thiên thanh âm trầm thấp vang lên.

Một cái Đế Thủ phóng ra, Đế Thủ to lớn không gì sánh được, bên trong bao hàm càn khôn, tựa như một tay này có thể nắm bắt cả Thiên Địa trong tay.

Đế Thủ bay tới, trực tiếp vỗ vào hai cái Hắc Ám Sinh Linh, đem bọn hắn đánh vào không gian hư vô tầng sâu.

Tranh thủ cơ hội này, Doanh Thiên xông ra khỏi hư vô, tiến vào mảnh hỗn độn kia.

Doanh Thiên khí tức đã kéo xuống một mảng lớn, toàn thân đều là máu tươi, không có chỗ nào nguyên vẹn. Hiển nhiên trúng một chùy kia, hắn là bị thương cực nặng.

Doanh Thiên lúc này trong cơ thể pháp lực cạn kiệt, hoàn toàn chính xác khô kiệt.

Lúc trước hắn đem pháp lực nạp đầy, sau đó Như Phong Tự Bế.

Hóa Pháp Cảnh bước đầu tiên, chính là Như Phong Tự Bế, tiếp theo là Trảm Pháp.

Mà hiện tại, Doanh Thiên chính là muốn Trảm Pháp.

Trong thân thể Doanh Thiên, nghe được từng cái "Phanh.... Phanh.... Phanh.... " thanh âm vang lên. Giống như là có đồ vật gì không ngừng mở ra một dạng.

Lúc này, trong cơ thể Doanh Thiên từng cái khiếu huyệt, kinh mạch, từng cái tế bào đều lại mở ra.

Bọn chúng tựa như người đói lâu năm một dạng, điên cuồng nuốt lấy thiên địa linh khí, nơi này hỗn độn chi khí đều bị nuốt chửng.

Doanh Thiên hiện tại, tựa như một cái hắc động, không ngừng điên cuồng thôn phệ xung quanh thiên địa linh khí, biến thành một cái lốc xoáy khổng lồ.

Bỗng nhiên, không gian vỡ ra, hai cái Hắc Ám Sinh Linh xông ra ngoài.

Bọn hắn bộ dáng cũng là chật vật, trên người lân giáp đều bị đánh đến vỡ nát. Hiển nhiên là nhận thương thế không nhỏ.

Trúng Đế Tôn Thái Thượng một chiêu kia. Bọn hắn không chết, đã là may mắn.

Nếu là Doanh Thiên thời kỳ toàn thịnh đánh ra một chiêu này, đừng nói là hai tôn, cho dù là hai mươi tôn, đều sẽ bị đánh chết, tan thành cát bụi.

Dù sao, một chiêu kia, đã từng tung hoành ngang dọc Nguyên Thủy Vũ Trụ. Bất cứ kẻ nào, mặc kệ là tồn tại cỡ nào, nghe tới một chiêu Đế Tôn Thái Thượng. Đều sẽ vì đó mà kiêng kỵ.

"Muốn khôi phục?, đừng hòng". Ba mặt sáu tay Hắc Ám Sinh Linh nổi giận. Đại chùy tách ra làm sáu, hóa thành vũ bão công tới, trong chốc lát chùy ảnh ngập trời, khí thế như hồng:"Lục Diệt".

"Phách Tảm Thương Sinh". Cái còn lại Hắc Ám Sinh Linh mười hai đôi ma dực trở nên vô cùng sắc bén, tựa như thế gian sắc bén nhất lưỡi đao, có thể cắt đứt thế gian hết thảy vạn vật.

Trong chớp mắt, hai mươi bốn đạo lưu quang chém ra, mang theo hủy diệt lực lượng, hướng về phía Doanh Thiên mà chém tới.

Hai chiêu này, phong tỏa Doanh Thiên mọi cái phương hướng, càng là khóa chặt lấy hắn, cho dù muốn chạy, cũng là không chạy được.

Doanh Thiên lúc này, bất luận là nhục thể hay là pháp lực, đều là yếu ớt suy kiệt, trúng hai chiêu này, tuyệt đối có thể mất mạng.

Thế nhưng là, hắn lại không chút nào phòng bị, ngược lại toàn thân bày ra sơ hở, mặc kệ cho công kích đánh tới.

"Tới đi, giúp ta trảm". Doanh Thiên cười lớn. Ngay tại thời điểm này, hắn hai tay dang rộng, bàn tay nắm lại, tựa như là trong không gian bắt lấy cái gì.

Chỉ thấy lúc này, trong tay Doanh Thiên vậy mà hiện lên lít nha lít nhít từng sợi nhỏ bé pháp tắc, những sợi pháp tắc này đều là từ bên trong cơ thể hắn pháp tắc, nối với Thiên Địa bên ngoài.

Bất luận một cái sinh linh nào, đều là cùng Thiên Địa liên kết, Doanh Thiên nhục thể cũng không ngoại lệ. Hắn ngoại trừ linh hồn cùng Đại Đạo đã cùng Thiên Địa chặt đứt, còn lại nhục thể, Chân Mệnh vẫn là cùng Thiên Địa liên kết. Chính nhờ nhục thể liên kết này, nhục thân sinh linh mới có thể hấp thu Thiên Địa linh khí.

Mà lúc này, hắn chính là muốn để nhục thể cùng Thiên Địa liên kết bị trảm đứt, từ đó về sau không cách nào hấp thu Thiên Địa linh khí.

Hai đạo công kích đánh tới, Doanh Thiên hai tay đẩy ra, từng sợi từng sợi pháp tắc trực tiếp cùng công kích va chạm.

"Rắc...... Rắc...... Rắc...... ". Toàn bộ pháp tắc đứt gãy.

Không chút phòng bị đưa hai tay đón lấy công kích, hai tay Doanh Thiên trong nháy mắt bị đánh nổ, toàn bộ phía trước thân thể của hắn đều bị đánh tan, huyết nhục tung tóe khắp nơi. Không chỉ có thế, hắn phần còn lại thân thể cũng là bị chém thành mười mấy mảnh, hướng bên dưới rơi xuống.

Lúc này, Doanh Thiên có thể nói là cơ hồ vẫn lạc, hắn nhục thân hoàn toàn bị hủy. Đan điền bị chém đôi. Duy nhất chỉ còn Thức Hải lành lặn, ý thức miễn cưỡng duy trì.

Nhìn thấy Doanh Thiên từng mảnh thân thể rơi xuống. Biết được mình đắc thủ, hai cái Hắc Ám Sinh Linh vui mừng. Muốn tiếp tục dứt điểm Doanh Thiên.

Thế nhưng là, bỗng nhiên một đạo màu tím đen quang mang toát ra, một vật bay lên mang theo cực kỳ nguy hiểm khí tức, để cho hai cái Hắc Ám Sinh Linh ánh mắt co rụt lại.

Đây là một đóa hoa sen màu tím đen đang xoay tròn.

Thập Nhị Phẩm - Diệt Thế Hắc Liên.

Hắc Liên vừa ra, có thể diệt thế.

"Không tốt, mau lui".Hai cái Hắc Ám Sinh Linh không khỏi sợ hãi, ngay lập tức lấy tốc độ nhanh nhất muốn bỏ chạy.

Chỉ thấy hoa một cái. Một đóa hắc liên to lớn hàng trăm tỉ dặm trong hỗn độn nở rộ mà ra, trong nháy mắt kéo hai cái Hắc Ám Sinh Linh vào bên trong.

Ngay lúc này, "Ngaooooooo........".

Một tiếng Long ngâm kéo dài vang lên, Long uy khủng bố cuồn cuộn giáng lâm. Một cái to lớn như Tinh Hà long ảnh xuất hiện phía trên Diệt Thế Hắc Liên.

Nhìn thấy cái này Long ảnh. Doanh Thiên lắc đầu cười nhạt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như 266 268 choc tuc vo yeu mua mot tang mot nghe doc truyen truyen ngon tinh qhmedia, tap 04 trien mien sau ly hon mang thai doi luong hanh trieu mich thanh giong doc an an toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status