Thông tin truyện

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Vào thời điểm hai năm trước, giữa trời tuyết rơi tại Munich, khi cô lang thang trong trời giá rét thì chiếc áo của cô đã sưởi ấm trái tim đang dần chết cóng của cô.

Hai năm sau, vào một buổi sáng mưa lất phất ở Thượng Hải, họ gặp lại nhau khi căn nhà tổ được rao bán, đồng thời kéo dài mối nhân duyên bắt đầu từ đời trước.

Trước đây bà ngoại cô đã từng dặn dò "Hễ gặp người họ Tiêu không được qua lại", còn cô cũng biết rõ anh họ Tiêu nhưng tình cảm là thứ lý trí không chế được hay sao?

Cho dù trước đây trải qua bao nhiêu thăng trầm, từ khi gặp anh cô chỉ hy vọng:
Thời gian tĩnh lặng, cùng người chuyện trò;

Tháng năm hững hờ, cùng người sánh vai.

Khi nhà đầu tư ngân hàng gặp nữ bác sỹ khoa cấp cứu, khi Tiêu Hoài gặp Lâm Mộc, ngay khoảnh khắc ấy, anh nhìn thấy pháo hoa nở rộ, cô lại xem anh như một người qua đường.

Núi và núi không tương ngộ, người với người rồi sẽ tương phùng.

Dịch: Fang.

Là một người phụ nữ, bất kể ai cũng mong muốn giữ được nét trẻ đẹp và cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai qua năm tháng. Vậy tại sao không bắt đầu từ hôm nay, từ những bí quyết rất đơn giản được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như cach tri tham mong vinh vien chi sau 1 tuan tai nha, cach tri nam bang sua chua Đầu tư công sức, thời gian để chăm sóc bản thân chính là điều tốt nhất bạn nên làm cho chính mình.

loading...
DMCA.com Protection Status