Nhân đạo chí tôn

Chương 1127: Ta cũng đã bị thương (2)

- Binh Tổ cố tình sớm đột phá một chút, chính là vì muốn tranh thủ bốn ngày này!

Gã Thiên tướng kia nghi hoặc không hiểu. Thiên Huyền Tử mỉm cười, nói:

- Ngươi tên Thiên Thần này thật sự ngu ngốc! Binh Tổ từ Thông Thần Cảnh đột phá thành Thần Minh, đối với nhục thân và pháp lực của chính mình vẫn không thể chưởng khống tốt, tu vi cũng chưa đạt tới trạng thái đỉnh phong. Hắn còn phải thừa dịp thời gian bốn ngày này, một mặt củng cố cảnh giới, một mặt đề thăng tu vi, một mặt quen thuộc nhục thân và pháp lực Thần Minh. Nhãn giới kiến thức của ngươi còn kém rất nhiều, nếu ngươi giao thủ với tồn tại đẳng cấp này, một chiêu liền chết!

Gã Thiên tướng kia cơ hồ bị chọc cho tức chết, nhưng cũng không dám nói gì nhiều.

- Thiên Huyền Tử, ngươi rốt cuộc đã tới!

Văn Xương điện hạ cười ha hả một tiếng, đứng dậy đón chào. Thiên Huyền Tử bước ra một bước đã đi tới trước mặt hắn, lắc đầu nói:

- Điện hạ, ta là bị Lão đầu tử nhà ta bức tới! Lão đầu tử nhà ta nói, trung tâm của Cự Linh thị chúng ta có nhật nguyệt chứng giám! Mặc dù tới thì đã tới rồi, nhưng ta cũng không nhất định là sẽ xuất thủ!

Văn Xương điện hạ khẽ nhíu mày, hỏi:

- Ý của ngươi là…

Thiên Huyền Tử mỉm cười, nói:

- Nếu có thể đánh thắng, ta sẽ đánh. Nếu đánh không lại, ta sẽ không đánh!

Văn Xương điện hạ đối với gã Cự nhân này cũng là bất đắc dĩ, nói:

- Trung tâm của Cự Linh thị các ngươi chính là có nhật nguyệt chứng giám như vậy sao? Thôi được! Tùy ý ngươi thôi!

Thiên Huyền Tử nhìn về phía Chung Nhạc, trong mắt lộ ra thần sắc hứng thú.

Chung Nhạc cảm ứng được ánh mắt của hắn, quay đầu nhìn lại, mỉm cười với hắn một cái, Thiên Huyền Tử cũng nhếch miệng cười một tiếng, sau đó ánh mắt hai người tách ra.

- Linh hồn của hắn rất mạnh, là Nguyên thần Tiên Thiên!

Thiên Huyền Tử nói:

- Không hề yếu hơn Nguyên thần của ta!

Văn Xương điện hạ nhất thời kinh hãi, thất thanh nói:

- Nguyên thần Tiên Thiên? Hắn là Tiên Thiên Thần chuyển thế sao?

Thiên Huyền Tử chấn động nhục thân một cái, trong cơ thể truyền ra lôi âm ầm ầm, nhàn nhạt nói:

- Nguyên thần không phân cao thấp với ta, nhục thân cũng là Tiên Thiên Thần Thể, mà ta dùng Tiên Thiên Lôi Âm luyện cốt, cũng tu thành nhục thân Tiên Thiên. Gã Nhân Tộc này mạnh mẽ tới mức không hợp thói thường. Đương kim thế gian, Thần Minh có thể đối địch với hắn không tới trăm người. Đệ tử của Tiên Thiên Đế Quân luôn là thật giả lẫn lộn chiếm đa số, nhiều mà không tinh. Thực lực mạnh nhất chính là con gái của hắn. Hiện tại như thế nào lại xuất hiện một tên gia hỏa cường hoành như vậy?

Trong lúc hắn còn đang nói, Binh Tổ đã đứng dậy, vỗ tay một cái. Một đám Thần Minh Chúc Sư Thần Tộc mang tới mấy trăm gốc Thần dược, Binh Tổ hết thảy ăn sạch đám Thần dược này, vận công thôi động dược lực.

Lại có một trăm tôn Thiên Thần tiến lên, tay cầm theo cự chuy. Binh Tổ thả lỏng nhục thân, tinh thần và Nguyên thần. Đám Thiên Thần này giơ cao cự chuy, hung hăng đập về phía nhục thân, Thức hải và Nguyên thần của hắn.

Đương đương đương!

Thanh âm nổ vang không ngừng truyền tới. Một trăm tôn Thiên Thần giúp hắn tôi luyện nhục thân, đánh bóng tinh thần, trui luyện Nguyên thần, khiến cho căn cơ hắn nhanh chóng trở nên vô cùng vững chắc.

Trui luyện suốt một ngày trời, lại có một tôn Thần Hầu đi ra, tế khởi một kiện Thần lô hỏa diễm ngập trời. Binh Tổ phóng người nhảy vào trong lô, mặc cho Thần hỏa thiêu đốt. Tôn Thần Hầu kia không ngừng phóng chạy xung quanh Thần lô, đánh ra từng đạo từng đạo quyền ấn, nện lên trên Thần lô, chú luyện Binh Tổ, thiêu đốt toàn thân Binh Tổ đỏ bừng.

Lại có một tôn Thần Hầu Chúc Sư Thần Tộc khác tiến lên, tế khởi một chậu nước trong. Nước này chính là Huyền Âm Thần Thủy, bị hắn tế khởi biến thành một hồ nước. Binh Tổ ở trong Thần lô trui luyện suốt một canh giờ, sau đó đứng dậy nhảy vào trong Huyền Âm Thần Thủy, mượn Huyền Âm Thần Thủy để thối luyện nhục thân Nguyên thần. Sau khi thối luyện xong lại nhảy vào trong Thần lô tiếp tục thiêu đốt.

Cứ tuần hoàn thối luyện như vậy tới chín lần, hai tôn Thần Hầu thu hồi Thần lô và Thần thủy. Lại có mười tôn Thiên Thần liên thủ công kích về phía Binh Tổ. Binh Tổ tiện tay chống đỡ, các loại Thần binh, Ma Thần binh tiện tay hiển hóa, ma luyện thần thông của chính mình.

Rốt cuộc thời gian bốn ngày đã qua, kỳ hạn một tháng đã tới, mười tôn Thiên Thần lui ra. Binh Tổ ngẩng đầu nhìn về phía Chung Nhạc, trầm giọng nói:

- Mời!

Chung Nhạc gật đầu, nói:

- Mời!

Binh Tổ quát lớn một tiếng, sáu đạo quang luân sau đầu chuyển động, Đồ đằng đại đạo bay ra. Nhất thời vạn binh tề minh. Toàn bộ các Thần Minh, Thiên Thần ở đây đột nhiên cảm thấy Thần binh, Ma Thần binh của chính mình không thể khống chế, từng kiện từng kiện Thần binh gào thét bay ra. Thậm chí còn có Thần binh vậy mà trực tiếp cắt đứt Bí cảnh Nguyên thần của bọn họ bay ra, không thể trấn áp. Đám Thần Minh của Chúc Sư Thần Tộc căn bản không hề trấn áp, chủ động phóng xuất Thần binh, Ma Thần binh của chính mình, để cho Binh Tổ mượn dùng.

Nhiều vô số kể Thần binh đồng thời bộc phát ra uy năng, màn tràng diện này kinh khủng tới mức nào, to lớn tới mức nào?

Dưới sự giá ngự của Binh Tổ, những Thần binh này vậy mà bộc phát ra toàn bộ uy lực. Ba động rợp trời ngập đất chấn động không gian, chấn cho không gian trên không Khuân Viên vỡ thành từng mảnh nhỏ, ầm ầm oanh kích về phía Chung Nhạc.

- Định!

Mi tâm Chung Nhạc chợt lóe lên một đạo Tiên Thiên Thần Quang, vạn dặm không gian đột nhiên mở ra, toàn bộ đám Thần binh trong nháy mắt bị định trụ giữa không trung.

- Lực tràng Tiên Thiên do Tiên Thiên Nguyên Đan hình thành!

Thiên Huyền Tử cười hắc hắc, nói:

- Binh Tổ thua rồi!

Toàn thân Binh Tổ bay thẳng lên không trung, lao thẳng về phía Chung Nhạc. Người còn ở giữa không trung, nhục thân đã biến hóa, nhục thân Nguyên thần hắn vậy mà biến thành một thanh đao sắc bén trầm trọng, một đao chém về phía Chung Nhạc.

Chung Nhạc giơ quyền nghênh đón đao nhận chém tới. Nhất thời một tiếng ầm vang thật lớn bạo phát, tiếp theo lại là một quyền đánh ra. Liên tục hơn mười quyền, mỗi một quyền đều đánh vào cùng một chỗ trên đao nhận.

Sau hơn mười quyền, thanh Thần đao ầm một tiếng tản đi, Binh Tổ thổ huyết bay về phía sau, rơi xuống trên mặt đất, sắc mặt xám ngắt. Suốt một tháng khổ tu với tôi luyện, hết thảy đều trôi theo dòng nước, hắn vẫn không thể nào chiến thắng Chung Nhạc.

- Tiên Thiên Thần Thể thật con mẹ nó cường hoành a!

Thiên Huyền Tử vô cùng hưng phấn nói.

- Không cần chán nản! Ta cũng đã bị thương!

Chung Nhạc nhìn xuống nắm tay chảy máu của chính mình, nhàn nhạt nói với Binh Tổ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như tra cứu thông tin hóa đơn, tai khoan ke toan chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.