Nhân đạo chí tôn

Chương 1157: Tám ngàn Phục Hy (2)

- Đế Quân hiện tại còn chưa phải là Thiên Đế, sao có thể gọi là Bệ hạ được? Dịch Phong gọi Đế Quân là Bệ hạ, là cử chỉ nịnh hót, hành vi gian thần! Tương lai Tử Quang phụ tá Đế Quân đăng lâm bảo vị, lúc đó lại sửa miệng cũng không trễ!

Trong lòng Tiên Thiên Đế Quân có chút không vui, sai người trả tấu chương đã phê duyệt lại cho Chung Nhạc, lại truyền cho hắn pháp quyết giải khai phong ấn huyết mạch Phục Hy, để Chung Nhạc lựa chọn tám ngàn Thần Nhân, mở ra năm thành huyết mạch Phục Hy.

o0o

- Có thể tranh thủ được tám ngàn Phục Hy, đã rất nhiều rồi!

Chung Nhạc thu hồi tấu chương Tiên Thiên Đế Quân đã phê duyệt, thở dài một tiếng. Tám ngàn Phục Hy đã khiến cho hắn mừng rỡ không thôi rồi. Đừng nói là tám ngàn, cho dù chỉ là hai ba trăm, hắn cũng tuyệt đối sẽ đáp ứng.

- Tám ngàn Thần Nhân này còn phải cẩn thận lựa chọn một phen, tốt nhất đều là Thần Nhân đã mở ra Lục Đạo Luân Hồi!

Chung Nhạc triệu tập Tiên Thiên Cấm Quân. Trong Tiên Thiên Cấm Quân đều là Thần Ma của Nhân Tộc. Chỉ là Nhân Tộc quả thật quá yếu ớt rồi, đạt được tài nguyên cũng ít. Chung Nhạc đếm tới đếm lui, Thần Ma mở ra luân thứ sáu Huyết Mạch Luân cũng chỉ có không tới trăm người.

Mà mở ra Huyết Mạch Luân là một chuyện, tu thành Lục Đạo Luân Hồi lại là một chuyện khác. Trong số gần một trăm Thần Minh này, tu thành Lục Đạo, thống nhất Luân Hồi cũng chỉ có chín người.

Chín gã Thần Minh này cực kỳ xuất sắc, mỗi người đều là hạng người thiên tư hơn người, siêu quần bạt tụy. Cho dù Nhân Tộc đã suy thoái, đạt được tài nguyên không bằng những chủng tộc khác, thực lực của chín người bọn họ cũng vô cùng kinh người, không thua kém gì đám Thần Ma xuất thân từ thế gia Đại tộc kia. Trong đó còn có một gã Thần Nhân không ngờ còn tu luyện ra khí Tiên Thiên, thực lực rất là bất phàm.

- Ngươi tên gì?

Chung Nhạc dò hỏi. Gã Thần Nhân kia khom người, không kiêu căng không xiểm nịnh nói:

- Xích Tùng!

Chung Nhạc khẽ gật đầu. Ánh mắt Xích Tùng chớp động, nói:

- Đại Thống lĩnh, Tiên Thiên Cấm Quân ta là Cấm Quân do Nhân Hoàng lựa chọn. Đại Thống lĩnh thay thế Nhân Hoàng làm Thống lĩnh, nhất định là có chỗ hơn người. Hôm nay chúng ta muốn kiến thức một chút thủ đoạn của Đại Thống lĩnh! Không biết Đại Thống lĩnh có thể…

Chung Nhạc nhất thời yên lặng, mỉm cười hỏi:

- Các ngươi không phục ta?

- Không dám!

Xích Tùng mỉm cười, nói:

- Chỉ là nếu đã làm Đại Thống lĩnh của Tiên Thiên Cấm Quân, nhất định phải có chỗ hơn người…

- Ta biết rồi!

Chung Nhạc khẽ mỉm cười. Nhẹ nhàng phất ống tay áo một cái, trước mặt ba trăm vạn Thần Nhân Tiên Thiên Cấm Quân xuất hiện sáu đạo quang luân thật lớn, Lục Đạo nhất thống, Luân Hồi chuyển hóa, nhàn nhạt nói:

- Các ngươi tiến vào Luân Hồi của ta, đi ra rồi lại nói!

Dứt lời, xoay người rời đi.

o0o

Mấy ngày sau, Chung Nhạc quay trở lại Chư Thiên Nhân Tộc, chỉ thấy hai trăm chín mươi vạn Thần Nhân vẫn còn bị nhốt trong Lục Đạo Luân Hồi, chỉ có không tới một vạn tôn Thần Minh là xông ra ngoài.

Xích Tùng khom người, hỏi:

- Đại Thống lĩnh, chúng ta đã quá quan, không biết có thể nhìn một chút bản lĩnh của Đại Thống lĩnh hay không?

Chung Nhạc cười khẽ một tiếng, lại có sáu đạo quang luân nữa bay ra, rơi xuống đất biến thành Lục Đạo Luân Hồi, nói:

- Lại vào cửa này, đi ra rồi hãy nói!

Qua hai ngày sau, có thể đi ra tòa Lục Đạo Luân Hồi này chỉ còn có chín người, chính là chín gã Thần Nhân đã mở ra Huyết Mạch Luân lúc trước Chung Nhạc đã nhìn thấy kia, Xích Tùng cũng ở trong đó.

- Hiện tại chúng ta đã có thể kiến thức bản lĩnh của Đại Thống lĩnh rồi chứ?

Xích Tùng dùng ngữ khí dò xét, hỏi.

- Có thể!

Chung Nhạc gật đầu.

Xích Tùng nhất thời đại hỉ, lập tức vận khởi tu vi pháp lực, thi triển ra thần thông mạnh nhất của chính mình. Hắn đang định công kích về phía Chung Nhạc, chỉ thấy Chung Nhạc đứng yên ở nơi đó. Trên trán Xích Tùng toát ra một tầng mồ hôi lạnh, thần thông đã tích súc uy lực tới cực hạn, nhưng thủy chung không thể phát ra, không tìm được bất luận cơ hội xuất thủ nào.

Một lúc sau, Chung Nhạc xoay người rời khỏi, Xích Tùng vẫn còn đứng ở nơi đó, không chút cử động. Mấy tôn Thần Nhân vội vàng tiến lên, chỉ thấy toàn thân Xích Tùng mồ hôi đầm đìa, ánh mắt vẫn như cũ nhìn chằm chằm nơi vừa rồi Chung Nhạc đã đứng.

- Vị Đại Thống lĩnh này, thật sự là Thiên Nhân a!

Qua một lúc lâu sau, Xích Tùng mới tỉnh thần trở lại, không khỏi than thở.

o0o

Chung Nhạc tuyển ra tám ngàn Thần Nhân, bổ nhiệm chín người Xích Tùng làm Thống lĩnh, mỗi người suất lĩnh một chi Cấm Quân. Lại truyền xuống phương pháp mở ra phong ấn do Tiên Thiên Đế Quân truyền thụ, để cho tám ngàn Thần Nhân này mở ra phong ấn, khôi phục năm thành huyết mạch Phục Hy.

Thực lực đám người Xích Tùng đại tiến, thức tỉnh Thần Nhãn thứ ba, Thần huyết Phục Hy, Phục Hy Thần Tâm, Tiên Thiên Long Lân, Phục Hy Thần Cốt. Xích Tùng cảm thấy thực lực đại tiến, lại một lần nữa khiêu chiến Chung Nhạc. Chung Nhạc vẫn như cũ đứng ở nơi đó, mặc cho Xích Tùng thi triển thần thông.

Không ngờ vẫn là giống như trước đây vậy, Xích Tùng một chiêu cũng không thể đánh ra, toàn thân đầy mồ hôi. Chung Nhạc rời khỏi một lúc lâu mới tỉnh thần trở lại, lúc này mới thật lòng phục tùng Chung Nhạc, về sau không còn nhắc lại chuyện tình khiêu chiến nữa.

Chung Nhạc triệu tập tám ngàn Phục Hy này, truyền thụ bọn họ công pháp thần thông, chỉ dạy bọn họ tu luyện khí Tiên Thiên, bất tri bất giác đã trôi qua hai năm.

- Đã tới thời điểm khảo nghiệm thành quả!

Chung Nhạc mời đám người Ba Đích tới, mỉm cười nói:

- Chiến đấu đọ sức lẫn nhau mới có thể tiến bộ! Ta huấn luyện một đám Tiên Thiên Cấm Quân, đám mãnh nam này không đủ lịch lãm, còn xin các vị hỗ trợ!

Đám người Ba Đích, Đông A đại hỉ, lập tức tiến vào Tiên Thiên Cấm Quân. Tám ngàn Thần Nhân Tiên Thiên Cấm Quân nhao nhao khiêu chiến đám người Ba Đích, đánh tới dị thường hăng say.

Ba Đích chiến bại mấy trăm tôn Thần Nhân, cuối cùng bị Xích Tùng khiêu chiến. Lúc bắt đầu, Ba Đích còn chiếm được thượng phong, về sau Xích Tùng biến ra chân thân Phục Hy, Ba Đích cũng hiện ra nguyên hình, chiến lực đều tăng nhiều. Nhưng Xích Tùng lại vẫn còn chiếm thượng phong.

Trong lòng đám người Ba Đích khiếp sợ không thôi, trở về Tiên Thiên Cung mời tới một đám đệ tử Tiên Thiên Đế Quân. Bọn họ ba ngày một đấu nhỏ, năm ngày một đấu lớn, phi thường náo nhiệt.

o0o

- Đế Quân, chiến lực của tám ngàn Phục Hy đã đuổi kịp các đệ tử của ngươi! Chuyện này có chút không thích hợp!

Tử Quang Quân Vương nghe nói việc này, vội vàng đi gặp Tiên Thiên Đế Quân, vừa mới nói ra lời này, Tiên Thiên Đế Quân đã đưa qua một tấu chương, mỉm cười nói:

- Ngươi đã tới chậm! Dịch khanh sớm đã đưa lên tấu chương, chúc mừng ta đây!

Tử Quang Quân Vương nhận lấy tấu chương nhìn lại, chỉ thấy Chung Nhạc vừa mở miệng chính là gọi Bệ hạ, nói tới mức Tiên Thiên Đế Quân vô cùng vui vẻ. Hắn nói là thần hạ căng căng thẳng thẳng, lo lắng cô phụ kỳ vọng của Bệ hạ. Cũng may đám mãnh nam này tiến bộ thần tốc, đây là Thiên quân của Bệ hạ, tương lai tất nhiên sẽ có thể giúp Bệ hạ chinh chiến Nam Bắc.

- Cùng một sự tình, các ngươi lại nói ra hai ý tứ khác nhau, có chút thú vị a!

Tiên Thiên Đế Quân mỉm cười, nói:

- Ngươi nói có chút không thích hợp, hắn lại nói là đại hỷ sự! Các ngươi bảo ta phải như thế nào mới đúng đây?

- Tên gian thần này!

Tử Quang Quân Vương thổi râu mép trừng mắt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dantaichinh.com ví dụ như hợp đồng lao động, hop dong chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.