Nhân đạo chí tôn

Chương 1230: Tiên Thiên Thánh Địa (1)

- Nương nương, cường giả Hạo Anh thị sắp tới, chúng ta phải làm sao để thoát thân?

Phong Vô Kỵ gấp gáp hỏi.

- Lần này cần phải mượn dùng thân phận của sư tôn ngươi rồi!

Thiên Ti nương nương đứng yên tại chỗ, không tiếp tục nỗ lực phá giải trận pháp nữa, chỉ cười tủm tỉm, nói:

- Hạo Anh thị biết được thân phận của sư tôn ngươi, sẽ không dám đụng tới ngươi và ta. Về phần vì sao chúng ta lại xông vào nơi này, cứ nói là chúng ta bị Phục Bảo Sơ bắt giữ, kéo vào nơi này. Phục Bảo Sơ hung ác gian xảo, lạm sát kẻ vô tội, hiếp bức chúng ta!

Khóe mắt Phong Vô Kỵ không ngừng nhảy lên. Nếu hắn thật sự nói như thế, vậy Phục Hy thị Thế Ngoại Chi Địa còn có thể để cho hắn tiến vào Thế Ngoại Chi Địa, mở ra phong ấn của Thần huyết Phục Hy trong cơ thể nữa sao?

- Hiện tại chúng ta đã không đi kịp nữa rồi, nếu Vô Kỵ tiên sinh có kế sách gì càng tốt hơn, không ngại cứ việc nói thẳng!

Thiên Ti nương nương mỉm cười, nhàn nhạt nói.

Sắc mặt Phong Vô Kỵ trầm xuống. Hắn quả thật không có kế sách nào càng tốt hơn, chỉ có mang ra thân phận của Đồ Úc mới có thể tránh khỏi tràng kiếp nạn này.

- Nữ tử này quỷ kế đa đoan, tuyệt đối không thua kém Chung Sơn thị! Trước đây ta đã xem nhẹ nàng rồi!

Phong Vô Kỵ ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy thiên địa không ngừng xao động. Mấy tôn Tạo Vật Chủ Hạo Anh thị vây quanh một tôn Đế Quân tới đây, lập tức cất cao giọng nói:

- Các vị tiền bối Hạo Anh thị, tại hạ là đệ tử của Tiên Thiên Thần Đồ Úc, Hiếu Vô Kỵ! Ta bị gian tà bắt giữ, ép phải vào nơi này, kính xin các vị tiền bối Hạo Anh thị cứu giúp!

- Tiên Thiên Thần Đồ Úc?

Trong lòng tôn Đế Quân Hạo Anh thị kia nghiêm nghị, lạnh nhạt nói:

- Các ngươi chờ một chút!

Tôn Đế Quân này phân phó hai bên, nói:

- Mời Hạo Anh Đại Đế sống lại!

Mấy tôn Tạo Vật Chủ kia nhất tề hướng về phía Đế lăng triều bái, cầu chúc. Đột nhiên, sâu bên trong Đế lăng chợt có một đại thủ tím đen cứng ngắc vươn ra, soạt một tiếng thọc vào bên trong một tòa sát trận. Phục Bảo Sơ đang điên cuồng chống đỡ tòa sát trận này, lại bị đại thủ tím đen cứng ngắc này chụp lấy khuôn mặt. Ba ngón tay tím đen cứng ngắc cắm vào trong ba con mắt của hắn, hai ngón tay đâm thủng màng tai, nhẹ nhàng chụp một cái, lôi vào chỗ sâu nhất trong Đế lăng. Tiếp theo, thanh âm nhai nuốt vang lên, tiếng kêu thảm thiết của Phục Bảo Sơ dần dần tắt hẳn.

Phong Vô Kỵ và Thiên Ti nương nương rợn cả tóc gáy, liếc nhìn nhau một cái, đều cảm thấy có chút khủng bố.

Vị Đại năng Thượng Cổ Phục Hy Thần Tộc Phục Bảo Sơ này đã bị ăn mất rồi. Vị Phục Hy thị này đã trải qua cuộc chiến hủy diệt ở Thời đại Địa Kỷ, tồn tại mạnh mẽ trong Đế Quân viên mãn, từ thời Thượng Cổ còn sống cho tới bây giờ, mặc dù tuổi đã già, nhưng vẫn như cũ bất phàm, vậy mà cứ như vậy đã bị ăn mất rồi.

Tôn Đế Quân Hạo Anh thị kia sai người tiến vào Đế lăng, dẫn hai người đi ra. Tôn Đế Quân kia cười lạnh, nói:

- Hạo Anh thị ta cũng không ngu ngốc. Hành vi của các ngươi đừng mơ tưởng giấu diếm được ta. Bất quá, nể mặt mũi của Tiên Thiên Thần Đồ Úc, chúng ta không tính toán mà thôi. Hiện tại đầu sỏ tội ác đã chết, mời các ngươi nhanh chóng ly khai!

Phong Vô Kỵ vội vàng khom người, nói:

- Đa tạ tiền bối! Tiền bối, thật không dám giấu diếm, chúng ta cũng là bị người khác hãm hại! Dịch Phong Dịch tiên sinh của Tiên Thiên Cung đã ám toán chúng ta, cố ý dụ dỗ Khoa Phụ dưới trướng ta giết chết Thiếu chủ Tranh Tộc, nhấc lên tràng chiến đấu này, khiến cho chúng ta cũng bị liên lụy…

- Dịch Quân Vương của Tiên Thiên Cung?

Sắc mặt mấy tôn Tạo Vật Chủ dưới trướng tôn Đế Quân kia nhất thời cổ quái, liếc nhìn nhau một cái. Trong lòng Phong Vô Kỵ còn đang nghi hoặc, tôn Đế Quân Hạo Anh thị kia đã cười lạnh, nói:

- Mấy ngày nay Dịch Quân Vương đều làm khách trong Thánh địa Hạo Anh thị ta, chưa từng rời khỏi lãnh địa Hạo Anh thị bao giờ, làm sao có thể tới ám toán các ngươi?

Phong Vô Kỵ trừng mắt cứng lưỡi, thất thanh nói:

- Vừa rồi hắn chính là ở nơi này…

Tôn Đế Quân Hạo Anh thị kia lộ ra thần sắc chán ghét, phất tay nói:

- Còn muốn giá họa cho Dịch Quân Vương? Miệng lưỡi đáng ghét! Nếu ngươi không phải là đệ tử của Đồ Úc, ta đã lập tức đánh chết ngươi rồi! Mau cút đi!

Trong lòng Phong Vô Kỵ mờ mịt, vẫn luôn không hiểu chuyện gì. Trong lòng Thiên Ti nương nương khẽ chấn động, vội vàng lôi hắn đi xa.

- Chung Sơn thị vẫn luôn làm khách trong Thánh địa Hạo Anh thị? Làm sao có thể?

Phong Vô Kỵ mất hồn mất vía, lẩm bẩm:

- Hắn làm sao có thể… Đúng rồi! Vừa rồi xuất hiện ở đây chỉ là một cỗ phân thân của hắn! Khó trách hắn không tiếp tục dẫn động cấm chế của Đế lăng thống hạ sát thủ. Thực lực phân thân của hắn không cao, lại phân ra rất nhiều phân thân, đã sớm đạt tới cực hạn của hắn, cho nên hắn mới buông tha cho chúng ta!

Thiên Ti nương nương cũng không khỏi than thở:

- Dịch tiên sinh đã tính toán nhiều hơn ta hai bước! Không nghĩ tới mấy năm nay không gặp, hắn đã trưởng thành tới loại trình độ này! Ngộ tính của kẻ này thật đáng sợ!

Nàng không khỏi rùng mình một cái. Bước đầu tiên Chung Nhạc thắng nàng ở chỗ bản thể của hắn tại mấy ngày trước đã đi tới Thánh địa Hạo Anh thị làm khách. Mà Thiên Ti nương nương lại chỉ tính ra phương hướng của phân thân của hắn, bị phân thân của hắn dụ dỗ tới lãnh địa của Tranh Tộc, dẫn phát cái chết của Thiếu chủ Tranh Tộc.

Bước thứ hai, chính là Chung Nhạc làm khách ở trong Thánh địa của Hạo Anh thị. Tộc trưởng Tranh Tộc chết trong tay Phục Bảo Sơ, Hạo Anh thị lập tức xuất động Đế binh của Hạo Anh Đại Đế, bức bọn họ phải chạy vào Đế lăng. Trong này khẳng định là có sự sai sử của Chung Nhạc.

Đây mới là chỗ đáng sợ nhất, đã tính toán nhiều hơn nàng hai bước. Chỉ hai bước thôi đã lấy đi tính mạng của Phục Bảo Sơ, khiến cho một tôn Đại năng thời Thượng Cổ còn sống tới hiện tại phải táng thân ở nơi này.

- Vô Kỵ tiên sinh, thiếp thân cho ngươi một lời khuyên!

Thiên Ti nương nương đột nhiên nói:

- Bất luận trước đây giữa ngươi và Dịch tiên sinh có ân oán gì, ngươi cũng tuyệt không phải là đối thủ của hắn! Nếu hắn muốn giết ngươi, thậm chí không cần tự mình động thủ. Sau này ngươi không nên lại đánh chủ ý tới hắn nữa, bằng không, ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Cho dù là ta cũng phải nhượng bộ lui binh, không cùng hắn chính diện giao phong!

Khóe mắt Phong Vô Kỵ nhảy lên. Lần này kế hoạch bắt giữ Chung Nhạc có thể xem như là đại bại. Hai tôn Thần Hoàng của Khoa Phụ Thần Tộc trước sau mất mạng, Phong Thanh Vũ không biết sống chết, thậm chí ngay cả tôn Đại năng Thượng Cổ Phục Bảo Sơ này cũng chết ở nơi này, đối với hắn thật sự là một đả kích thật lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như in which la gi, abatement la gi nghia cua tu abatement la su diu di su yeu di su nhut di chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.