Nhân đạo chí tôn

Chương 1243: Lão Phục Hy bị trấn áp (2)

- Sao tiên sinh lại xuất thần như vậy?

Mục Tô Ca ở một bên quan sát Chung Nhạc, đột nhiên hỏi.

Chung Nhạc lấy lại bình tĩnh. Hiện tại Mục Tô Ca đang ở bên cạnh hắn, hắn cũng không tiện lấy hạt châu ra kiểm tra đạo phong ấn Lục Đạo Luân Hồi khủng bố này.

- Điện hạ có biết Phù Thử bị Dã nhân của Vũ trụ Cổ lão bắt giữ ở đâu không?

Chung Nhạc hỏi.

- Ở Thần Thành thứ sáu!

Mục Tô Ca trầm giọng nói:

- Nghe nói Phù Thử sư huynh vừa mới tiến vào Thần Thành thứ sáu, vừa khéo đám Dã nhân của Vũ trụ Cổ lão tấn công Thần Thành thứ sáu. Trăm vạn Thần Ma, kể cả Thành chủ của Thần thành đều bị bắt làm tù binh. Đám Dã nhân này to gan lớn mật, đã bán đi không ít Thần Ma của Thần Thành thứ sáu. Cha ta ở trong Vũ trụ Cổ lão cũng có chút nhãn tuyến, dò xét khắp nơi, nhưng cũng không dò xét ra Phù Thử sư huynh đã bị bán tới nơi nào!

- Chúng ta trước đi Thần Thành thứ sáu, từ chỗ Thần Thành thứ sáu tiến vào Vũ trụ Cổ lão, sưu tầm hạ lạc của Phù Thử!

Chung Nhạc mỉm cười, nói. Mục Tô Ca vội vàng nói:

- Tiên sinh, chúng ta không phải là nên sưu tầm hạ lạc của đám Dã nhân kia trước sao? Lần này ta hạ giới, cũng là phụng mệnh Thiên Đế hạ giới bình định đám Dã nhân này. Bọn chúng đã cướp sạch Thần Thành thứ sáu, bắt đi trăm vạn Thần Ma của Thiên Đình, xem thành nô lệ bán ra ngoài, quét sạch mặt mũi của Thiên Đình. Lần này Thiên Đình lệnh cho Hổ Giao Phiêu Kỵ ta hạ giới, chính là vì tiêu diệt đám Dã nhân này, thay Thiên Đình vãn hồi mặt mũi. Hơn nữa, đám Dã nhân này đã bắt đi Phù Thử sư huynh, cũng phải lần theo manh mối từ trên người bọn họ trước, mới có thể tìm được hạ lạc của Phù Thử sư huynh!

Chung Nhạc mỉm cười, nói:

- Hay là, ta và ngươi chia nhau hành động? Điện hạ đi tìm đám Dã nhân kia, ta đi tìm Phù Thử?

Mục Tô Ca thoáng chần chờ một chút, mỉm cười nói:

- Tiên sinh nói đùa rồi! Ta vẫn là đi theo tiên sinh a! Dù sao Yển Sư Thiên Vương vẫn đang ở phụ cận, chờ đợi mai phục chúng ta. Tu vi của tiên sinh mặc dù không kém, nhưng sợ rằng chưa chắc là đối thủ của nàng ta!

Hai người tốn hao thời gian hai năm từ Thần Thành thứ chín một đường truyền tống tới Thần Thành thứ sáu. Vừa mới đi ra Trận đài Truyền tống, thân thể Chung Nhạc khẽ chấn động, trong cơ thể truyền ra Đạo âm thanh thúy. Trong Bí cảnh Đạo Nhất, một đạo văn lộ Đồ đằng cuối cùng của Tiên Thiên Dịch Đạo hình thành, đầu đại đạo Tiên Thiên này rốt cuộc cũng triệt để hình thành.

Hắn sáu đầu đại đạo viên mãn, sáu đầu đại đạo Tiên Thiên Thần, Ma, Âm, Dương, Lôi, Dịch biến thành sáu đạo quang luân, được Thần Nhân Bàn Cổ trong Bí cảnh Đạo Nhất của hắn nâng lên, biến thành Lục Đạo Luân Hồi, từ từ chuyển động.

Khí tức Chung Nhạc chấn động, tự nhiên phá vỡ hàng rào cảnh giới, trực tiếp tu thành Thiên Thần, tiến vào cảnh giới Thiên Thần.

Mục Tô Ca lập tức cảm giác được khí tức biến hóa của Chung Nhạc, cảm thấy tu vi pháp lực của Chung Nhạc đang điên cuồng đề thăng lên, không khỏi hãi hùng khiếp vía. Lần này Chung Nhạc đề thăng, pháp lực cơ hồ đã tăng lên gần gấp đôi, tại trong cảnh giới Thiên Thần cũng có thể xem là vô cùng thâm hậu.

Đương nhiên, bản thân hắn là Tạo Vật Chủ, cho dù Chung Nhạc đã đột phá tới cảnh giới Thiên Thần, cũng còn kém cảnh giới Tạo Vật cực xa. Thực lực của Chung Nhạc ở trước mặt hắn vẫn là không đủ nhìn.

Bất quá, biên độ đề thăng lần này của Chung Nhạc quả thật đã khiến cho hắn chấn kinh. Thần Minh bình thường đột phá tới cảnh giới Thiên Thần, tu vi đề thăng hai ba thành đã coi như là không tệ rồi, đề thăng năm sáu thành chính là thiên tư Tạo Vật Chủ, đề thăng tám chín thành đã là thiên hạ hiếm có, đề thăng gần gấp đôi, cơ hồ là có một không hai.

- Khó trách Phụ thần lại xem trọng hắn như thế! Không hỗ là Tiên Thiên Thần chuyển thế, tiền đồ không thể hạn lượng!

Mục Tô Ca chắp tay, mỉm cười nói:

- Chúc mừng tiên sinh! Tiên sinh, hiện tại chúng ta đã tới Thần Thành thứ sáu, nghĩ muốn dọ thám tin tức, chỉ dựa vào hai chúng ta sợ rằng không biết phải tới năm nào tháng nào. Xem ra, đã tới lúc Hổ Giao Phiêu Kỵ của ta phát ra công dụng rồi!

Từ trong quang luân sau đầu hắn, một vạn Hổ Giao Phiêu Kỵ nhao nhao bay ra. Mục Tô Ca trầm giọng nói:

- Các ngươi cải trang thành thám mã tiến vào Vũ trụ Cổ lão, ẩn giấu thân phận Thần Ma Tử Vi, khắp nơi dò xét tin tức cho ta!

Mười tôn Thần Hoàng, Ma Hoàng dẫn đầu nhất tề khom người nhận lệnh, nói:

- Vâng!

Một vạn Hổ Giao Phiêu Kỵ chia làm mười chi đội ngũ, lập tức bay ra ngoài Thần thành, tiến vào Vũ trụ Cổ lão, chia ra bốn phương tám hướng.

Chung Nhạc lắc đầu, nói:

- Điện hạ, ngươi để cho bọn họ đi trước một bước, chỉ sợ là đã hại bọn họ a! Yển Sư Hi khẳng định vẫn đang gắt gao chú ý chúng ta. Một vạn Hổ Giao Phiêu Kỵ này của ngươi có thể có bao nhiêu người chạy thoát khỏi ma chưởng của nàng?

Mục Tô Ca mỉm cười, nói:

- Tiên sinh, bọn họ tử thương một chút cũng không sao, vừa vặn thuận tiện cho chúng ta tránh né Yển Sư Hi!

- Đế Hoàng gia đại đa số đều là hạng người vô tình! Mục Tô Ca muốn dùng tính mạng của một vạn Hổ Giao Phiêu Kỵ này dẫn dắt Yển Sư Hi rời đi!

Chung Nhạc lắc đầu. Hắn vốn dĩ nghe nói Mục Tô Ca trạch tâm nhân hậu, hiện tại xem ra, hơn phân nửa là Mục Tô Ca sai người tuyên dương chính mình mà thôi, bản thân hắn cũng không phải thật sự trạch tâm nhân hậu.

Một vạn Thần Ma mà chính mình gian gian khổ khổ mới huấn luyện ra được, nói hy sinh liền có thể hy sinh. Tâm tính bậc này sao có thể xưng là trạch tâm nhân hậu được?

- Chúng ta đi thôi!

Chung Nhạc rời khỏi Thần Thành thứ sáu, xuất phát tiến vào Vũ trụ Cổ lão. Mục Tô Ca lấy ra Đồ Đằng Trụ, âm thầm cầu khấn một phen. Một lúc sau, hắn mỉm cười, nói:

- Tiên sinh, đi theo ta! Chúng ta đi tìm nhãn tuyến của Phụ thần ta ở nơi này trước!

Hai người một đường đi tới. Đột nhiên, Mục Tô Ca chợt mỉm cười, nói:

- Yển Sư Hi quả nhiên đã đuổi theo những bộ hạ kia của ta! Trí tuệ của nữ tử này hơi kém một chút a!

Trong quang luân sau đầu hắn lại bay ra mấy chục vạn Thần Ma. Mục Tô Ca phân phó:

- Các ngươi lập tức lẫn vào Vũ trụ Cổ lão, dò xét tin tức. Chỉ cần có được tin tức gì lập tức báo lại cho ta!

Mấy chục vạn Thần Ma xưng vâng, nhao nhao bay đi.

o0o

- Phù Lê sư huynh, con mồi lớn của các ngươi đã tới!

Cùng lúc đó, Chung Nhạc cũng liên lạc với Nhân Tộc của Vũ trụ Cổ lão, mỉm cười nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như hoc tro quen, mua xe tang cho vova rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.