Nhân đạo chí tôn

Chương 1436: Thủy sư đấu pháp (1)

Trong dòng Thiên Hà có vô số con Tinh thú khổng lồ bơi lội, kéo từng chiếc từng chiếc Chiến hạm Âm Khang thị xuống dưới nước.

Chung Nhạc ngưng mắt nhìn về phía dưới nước. Bộ dạng đám Tinh thú này có chút tương tự với bạch tuộc, thân thể mềm mại tới cực điểm, có thể chống cự áp lực nước và xạ tuyến quỷ dị của Thiên Hà.

Loại sinh vật kỳ lạ này cuốn lấy từng chiếc từng chiếc Chiến hạm, không ngừng kéo xuống dưới đáy nước. Đám giác hút trên xúc tu dùng sức xé rách, nỗ lực xé mở viên tráo bao phủ bên ngoài đám Chiến hạm.

Ngoài mặt xúc tu và làn da của bọn chúng khảm nạm từng khỏa từng khỏa Tinh sa kim quang xán lạn. Một số Tinh sa đã bành trướng, từ xa nhìn lại phảng phất như từng khỏa từng khỏa con mắt khổng lồ vậy.

Sắc mặt Chung Nhạc khẽ biến, nhớ tới Trấn Thiên Quan. Tinh hà vờn quanh Trấn Thiên Quan cũng không sai biệt lắm so với Thiên Hà, cũng là cực kỳ hung hiểm, thậm chí chỉ có hơn chứ không kém. Ngay cả Tạo Vật Chủ cũng không thể lưu lại thời gian quá lâu trong Tinh hà của Trấn Thiên Quan.

Hắn thao luyện năm ngàn vạn hùng sư Trấn Thiên Quan, chính là chiếu theo quy cách của Quân bộ Thiên Đình mà chế tạo, cũng có Thủy sư, nhưng so với Thủy sư Thiên Đình thì thua kém rất nhiều. Nếu Thủy sư Thiên Đình tấn công Trấn Thiên Quan, dựa vào Thủy sư Trấn Thiên Quan tuyệt đối không giữ được Tinh hà ngoài quan.

- Thủy sư Âm Quỷ xuất kích, đánh chết Tinh thú!

Âm Phó Khang hạ lệnh. Kỳ quan đánh ra kỳ hiệu. Chỉ thấy khoang thuyền của đám Chiến hạm lần lượt mở ra. Từng chiếc từng chiếc thuyền nhỏ từ trong lái ra, rơi vào trong nước Thiên Hà.

Chung Nhạc vừa liếc mắt liền nhìn ra đám Ma Thần trên những chiếc thuyền nhỏ kia có sự khác biệt rõ ràng với Ma Thần của Âm Khang thị.

Ma Thần chủ chiến lực của Âm Khang thị tu luyện huyền công Ma Tộc, nhục thân cường hoành, chiến lực kinh người. Mà đám Ma Thần trên những chiếc thuyền nhỏ này mặc dù cũng là Âm Khang thị, nhưng phương hướng tu luyện lại đi theo một con đường khác.

Đám Ma Thần Âm Khang thị này chủ tu Nguyên thần, Nguyên thần cường đại không gì sánh được, mà nhục thân cũng vô cùng kỳ quái, bị luyện tới xen giữa hư và thực. Bọn họ giống như là Quỷ Thần của Uy Thần Tộc vậy. Quỷ Thần của Uy Thần Tộc có thiên phú dị bẩm, nhục thân và Nguyên thần xen giữa hư và thực, có thể xuyên toa không gian, di chuyển giữa Địa Ngục và thế giới chân thật, là một chủng tộc rất kỳ lạ.

Nếu Quỷ Thần của Uy Thần Tộc tiến vào Thiên Hà, sẽ không bị Thiên Hà gây thương tích, có thể tùy ý di chuyển khắp nơi trong nước. Mà Âm Quỷ Ma Thần của Âm Khang thị cũng tương tự như vậy. Âm Khang thị thân là Đế tộc trong Ma Tộc, thủ đoạn quả thật kinh người. Không ngờ lại có một chi mạch chuyên tu luyện thành Âm Quỷ Ma Thần, vứt bỏ lực lượng trên lục địa và trên mặt nước, sinh ra chỉ nhằm mục đích chiến đấu trong nước.

Đám Âm Quỷ Ma Thần này vì chủng tộc của chính mình mà đã bỏ ra rất nhiều. Chiến đấu trên lục địa và trên mặt nước, bọn họ không có bao nhiêu chiến lực, nhưng vừa tiến vào trong nước, tuyệt đối là chiến lực kinh người.

Đám thuyền nhỏ kia vừa tiến vào trong nước, đã thấy nhiều vô số kể Âm Quỷ Ma Thần tay cầm cương xoa lặn vào Thiên Hà, lắc mình biến thành Âm Quỷ thật lớn. Khoảng chừng một trăm Âm Quỷ đối phó một con Tinh thú. Bọn họ nằm dán sát trên người Tinh thú, không ngừng dùng cương xoa đâm mạnh vào trong cơ thể Tinh thú.

Máu tươi của Tinh thú rất nhanh đã nhuộm đỏ mặt sông Thiên Hà. Từng con từng con Tinh thú to lớn khôn cùng bị Âm Quỷ Ma Thần giết chết.

Tinh thú có thể đối phó những chiếc Chiến hạm thật lớn, nhưng gặp phải Âm Quỷ Ma Thần chính là đã gặp phải khắc tinh. Lực công kích của bọn chúng to lớn vô cùng, nhưng thân thể Âm Quỷ Ma Thần xen giữa hư và thực, dùng lực lượng nhục thân đơn thuần không thể gây tổn thương cho Âm Quỷ, chỉ có thể dùng thần thông mới có thể đối phó Âm Quỷ.

Mà loại sinh vật kỳ lạ Tinh thú này là quái vật sinh ra trong Thiên Hà, không có bao nhiêu trí tuệ, không thể tu luyện, tự nhiên là không thể làm gì những Âm Quỷ Ma Thần này.

Lúc này, lâu thuyền Chiến hạm Thủy sư Thiên Đình của Lâu Chính Sư đã tiếp cận. Âm Phó Khang phóng tầm mắt ra xa xa, nhìn thấy kỳ hiệu đánh ra từ trên Soái hạm của đối phương, sắc mặt đại biến, cao giọng nói:

- Truyền lệnh xuống, nói Quỷ Thần của đối phương đã xuất kích, khiến cho Âm Quỷ cẩn thận một chút!

Lúc này, khoảng cách giữa lâu thuyền, đại hạm song phương đã không còn quá xa nữa. Chung Nhạc chăm chú nhìn lại, chỉ thấy trong Thủy sư Thiên Đình, từng tôn từng tôn Quỷ Thần nhao nhao từ trên Chiến hạm nhảy xuống, lặn vào trong Thiên Hà.

Uy Thần Tộc là một Thần Tộc đã đầu nhập vào Thiên Đình. Chủng tộc này mặc dù không thể so với Đế tộc, Vương tộc và Hoàng tộc, cũng không thể so với đám Thần Tộc cao đẳng như Tất Phương, Ích Tà, bản lĩnh cũng không lợi hại đến đâu, nhưng ở trong nước và trong Địa Ngục Luân Hồi, bọn họ chính là cường đại không gì sánh được. Chiến lực thậm chí còn mạnh hơn rất nhiều Đế tộc khác.

Mỗi một chủng tộc trong thiên hạ đều có địa phương diệu dụng riêng của chính mình, nếu vận dụng thỏa đáng, sẽ có thể bộc phát ra chiến lực kinh người.

Lâu Chính Sư thân là Đô đốc Thủy sư Thiên Đình, tự nhiên biết cách vận dụng linh hoạt năng lực của các tộc. Hiện tại hắn phái ra Thiên Hà Quỷ Thần, chính là để đối phó Âm Quỷ Ma Thần của Âm Khang thị.

Dưới nước Thiên Hà, một trận chiến đấu vô thanh vô tức bạo phát. Âm Quỷ Ma Thần và Quỷ Thần ở trong nước liều mạng chém giết. Đám Chiến hạm của Âm Khang thị mặc dù đã bị Tinh thú đánh chìm không ít, nhưng vẫn đã bảo toàn được hơn phân nửa Chiến hạm.

Từng chiếc từng chiếc Chiến hạm xuyên qua dưới đáy nước, xuất phát về phía Thủy sư Thiên Đình của Lâu Chính Sư.

Trên đầu thuyền Kỳ hạm, Lâu Chính Sư truyền âm cho Kỳ quan. Kỳ quan tế khởi Tinh kỳ, đánh ra kỳ hiệu.

Sắc mặt Âm Phó Khang kịch biến, truyền lệnh cho Kỳ quan, khiến cho Chiến hạm Âm Khang thị dưới nước lập tức quay thuyền trở lại.

- Lâu Chính Sư hạ lệnh cho Thủy sư Thiên Đình bày bố Thiên Hỏa Thần Lôi trong dòng sông, ám toán Hạm đội dưới nước của Âm Khang thị ta! Tức khắc quay lại!

Âm Phó Khang truyền lệnh xuống:

- Trên đường quay lại, rãi ra Âm Hỏa Ma Lôi, ngăn đường Chiến hạm bọn họ!

Hạm đội dưới nước nhanh chóng quay lại, cửa khoang tại đuôi thuyền mở ra. Mấy ngàn khỏa Âm Hỏa Ma Lôi lăn ra, rơi vào trong dòng sông Thiên Hà. từng khỏa từng khỏa Âm Hỏa Ma Lôi hấp thu năng lượng của Tinh thủy, Tinh quang và Tinh sa trong Thiên Hà, nhanh chóng bành trướng, ẩn nấp trong dòng sông.

Mà bên phía Thủy sư Thiên Đình bên kia, cửa khoang Chiến hạm cũng lặng yên mở ra, Thiên Hỏa Thần Lôi như mưa rào ào ào lăn xuống, rơi vào trong Thiên Hà, hấp thu năng lượng của Thiên Hà, chuẩn bị dùng để ám toán Thủy sư của Âm Khang thị.

Trên Kỳ hạm Thủy sư Thiên Đình, Lâu Chính Sư nhìn thấy Thủy sư của Âm Khang thị đều quay trở lại, thoáng ngẩn người, ngay sau đó đã cười lạnh, nói:

- Âm Khang thị đã phá giải kỳ hiệu của Thủy sư Thiên Đình ta! Đổi một bộ kỳ hiệu khác cho ta!

Kỳ quan lập tức đổi sang dùng một bộ kỳ hiệu khác. Lâu Chính Sư hạ lệnh xuống, để cho Tảo Lôi Phi Luân Quân của Thủy sư Thiên Đình xuất kích.

Phi Luân Quân của Thủy sư Thiên Đình điều khiển từng chiếc từng chiếc phi luân khoái xa, phóng chạy trên mặt nước Thiên Hà. Đạo phi luân thật lớn xoay chuyển cực nhanh.

Mấy ngàn đạo phi luân gào thét xẹt qua trên mặt nước. Những nơi phi luân lướt qua, từng khỏa từng khỏa Âm Hỏa Ma Lôi bị kích động, nhao nhao nổ tung, nhấc lên từng đạo từng đạo cự lãng ngập trời. Mà tốc độ của đám phi luân kia quá nhanh, ném đám Âm Hỏa Ma Lôi bạo tạc lại sau lưng. Chỉ có một số rất ít phi luân bị bạo tạc hất bay, mấy tên Thiên Hà Phi Luân Quân trong phi luân bị nổ tan xương nát thịt.

Thủy sư Thiên Đình dễ dàng thẳng tắp xuyên qua đám sóng lớn bạo tạc tiến về phía trước. Lâu Chính Sư thay đổi một bộ kỳ hiệu mới, lại bị Âm Phó Khang nhìn thấu. Hắn ngay lập tức lại đổi một bộ kỳ hiệu khác, cười lạnh nói:

- Âm Khang thị quả nhiên giảo hoạt, khẳng định đã lẻn vào Thủy sư Thiên Đình ta, học trộm không ít kỳ hiệu của Thủy sư Thiên Đình. Bất quá, Thủy sư Thiên Đình ta có ba trăm sáu mươi bộ kỳ hiệu, nếu ngươi có thể nhìn thấu toàn bộ, ta liền bội phục ngươi!

Trên Kỳ hạm Thủy sư Âm Khang thị, trên trán Âm Phó Khang toát ra một tầng mồ hôi lạnh, gấp gáp nói:

- Ta không nhận biết bộ kỳ hiệu này, không biết hắn muốn làm gì… Kỳ quan! Kỳ quan! Triệu tập Thần Ma trí tuệ, thôi diễn huyền bí kỳ hiệu của đối phương!

Kỳ quan lập tức truyền lệnh, để cho những Ma Thần tinh thông kỳ hiệu trong Thủy sư tiến hành thôi diễn kỳ hiệu của Thủy sư Thiên Đình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 6, Cánh đồng hoa lavender đẹp nhất ở Đà Lạt Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!