Nhân đạo chí tôn

Chương 1586: Nội cung phát hỏa (2)

Mà bên phía Trấn Thiên Quan cũng thượng bẩm lên Tiên Thiên Cung, Tiên Thiên Cung điều động binh mã các tộc dưới trướng, cuồn cuộn không ngừng đi tới Trấn Thiên Quan, dung hợp vào đại quân dưới trướng của Chung Nhạc. Đồng thời, quân nhu lương thảo cũng liên miên không ngừng vận chuyển tới, lại mời viện quân Cự Linh thị tới.

Thánh địa Đế Khuân của Thiên Đình cũng cuồn cuộn không ngừng vận tải quân nhu lương thảo về phía tiền tuyến. Song phương bắt đầu không chính diện xung đột trên chiến trường, ngược lại đi cướp đoạt quân nhu lương thảo, quấy rầy hậu phương của đối phương.

Trận chiến đấu quấy rầy này giằng co suốt mấy năm đằng đẳng, mãi tới khi viện quân Tứ Đại Sư Môn chạy tới, lúc này mới chấm dứt một đoạn. Song phương giao chiến đều tụ tập hơn một ức đại quân Thần Ma, chiến tuyến kéo dài liên miên suốt một trăm Tinh địa, chỗ nào cũng có Đế binh trấn áp khí vận đại quân, công phạt chinh chiến, khiến cho Trấn Thiên Quan biến thành một sát lục tràng, giết chết vô số Thần Ma.

Quỷ U Minh cùng Lung Chất, Kiều Đông là lão đối đầu nhiều năm, đối với đối phương chính là mười phần hiểu rõ. Suốt mấy chục năm không thể đánh hạ được Trấn Thiên Quan, Quỷ U Minh cũng có chút lo lắng, không dám tùy tiện tiến công, mà ngược lại dâng thư cho Thiên Đế, lại mời thêm viện quân tới.

Thời điểm Chung Nhạc giá ngự Thiên Dực Cổ Thuyền chạy tới, chính là lúc viện quân của Thiên Đình cũng đi tới Trấn Thiên Quan. Chung Nhạc nhìn về phía Trấn Thiên Quan trước mặt, chỉ thấy đại doanh Thần Ma của Thiên Đình liên miên che khuất không trung, nối liền thành một mảnh, tràng cảnh vô cùng đồ sộ.

Lần này Thiên Đình phái viện quân tới cũng không nhiều lắm, chỉ có ba người. Chung Nhạc vừa nhìn thấy ba người này, trong lòng nhất thời giật mình, lập tức thôi động Cổ thuyền, từ trong thâm không lái vào trong Trấn Thiên Quan, tránh né cấm chế trong thâm không, không kinh động tới bất luận kẻ nào.

Lần này mặc dù viện quân của Thiên Đình chỉ có ba người, nhưng lại khiến cho hắn cảm giác được áp lực to lớn. Trong ba người này, có hai lão giả, chính là Huyền Kỳ Nhị Lão, một người lưng đeo một cái lò rèn lớn, một người lưng đeo một cái đe rèn sắt. Mà một người còn lại, chính là một vị quân sư khác của Thiên Đế, Mặc Ẩn. Thiên Đình phái ba người này tới đây, bề ngoài nhìn như Huyền Kỳ Nhị Lão có uy hiếp lớn nhất đối với Trấn Thiên Quan, nhưng thật ra Mặc Ẩn lại có uy hiếp càng lớn hơn.

Sắc mặt Chung Nhạc ngưng trọng, cùng với Hồn Đôn Vũ, Y Uyển Quân và Thạch Âm Cơ đi xuống Cổ thuyền, lưu Cổ thuyền lại sâu bên trong không gian.

Trong Quân Vương Điện, các lộ chủ tướng Trấn Thiên Quan đang tụ tập cùng một chỗ, đang lúc nghị sự. Rất nhiều người đều là gương mặt mới, chính là các lộ anh hào do Tiên Thiên Đế Quân triệu tập tới.

Sau một hồi lâu, các lộ chủ tướng tản đi. Âm Phần Huyên và Kim Hà Hề đi ra, đột nhiên thoáng ngẩn người, chỉ thấy Chung Nhạc đang đứng ở đó, mỉm cười với các nàng.

Trong lòng Âm Phần Huyên và Kim Hà Hề đều kích động không thôi, nhưng lại áp chế xuống. Hai nàng nữ tử tiến lên đón chào. Âm Phần Huyên mỉm cười, nói:

- Phu quân rốt cuộc đã trở lại rồi! Phu quân lần này đi chính là hơn sáu mươi năm!

Chung Nhạc mỉm cười, nói:

- Cũng may là kịp trở về! Vừa rồi lúc ta tới đây đã nhìn thấy Huyền Kỳ Nhị Lão và Mặc Ẩn, sợ rằng Trấn Thiên Quan sẽ có một trận phong ba không nhỏ a!

- Huyền Kỳ Nhị Lão?

Sắc mặt Âm Phần Huyên khẽ biến, vừa nhớ tới Cửu Long Thần Hỏa Tráo liền có chút không rét mà run. Mặc dù nàng đã phá vỡ Cửu Long Thần Hỏa Tráo, nhưng thủ đoạn luyện binh của Huyền Kỳ Nhị Lão lại khiến cho nàng cảm giác kinh hãi không thôi.

- Thiên Đế phái Huyền Kỳ Nhị Lão tới đây cũng không quá đáng ngại. Khiến cho ta nhức đầu chính là Mặc Ẩn! Hắn chính là một vị quân sư khác của Thiên Đế!

Chung Nhạc trầm giọng nói:

- Mặc Ẩn có được Khí Vận Thiên Thư, một trong ba đại Thiên thư bình thiên hạ của Phục Hy thị, có được Đoạt Vận Thuật. Cộng thêm hắn thông tuệ phi phàm, trí kế còn cao hơn Quỷ U Minh rất nhiều. Lần này hắn tới Trấn Thiên Quan, chỉ sợ không có chuyện gì tốt. Hắn mặc dù không bằng ta, nhưng cũng không thua kém bao nhiêu. Nhất là Khí Vận Thiên Thư có uy năng quỷ thần khó lường mà ta cũng không có, vô cùng khó phòng!

- Khí Vận Thiên Thư?

Hai nàng nữ tử đều khẽ nhíu mày. Âm Phần Huyên nói:

- Hay là chúng ta mời sư huynh thi pháp, giết chết hắn a? Thủ đoạn của Phong sư huynh cực kỳ quỷ dị, hơn phân nửa là có biện pháp đẩy hắn vào chỗ chết!

Chung Nhạc cẩn cẩn thận thận cười làm lành, nói:

- Trước không vội đã! Hai vị phu nhân, để ta giới thiệu cho các ngươi hai vị cố hữu của ta. Uyển Quân, Âm Cơ, các ngươi ra đi!

Y Uyển Quân và Thạch Âm Cơ đi ra. Thạch Âm Cơ cười tủm tỉm, nói:

- Gặp qua hai vị tỷ tỷ!

Y Uyển Quân cũng cởi bỏ nam trang, mặc nữ trang, nửa cười nửa không nói:

- Gặp qua hai vị tỷ tỷ!

Sắc mặt Âm Phần Huyên và Kim Hà Hề đột nhiên rét lạnh xuống, cùng nhìn về phía Chung Nhạc. Kim Hà Hề nửa cười nửa không nói:

- Chẳng lẽ lão gia không giải thích một chút, chúng ta từ lúc nào đã có thêm hai vị muội muội vậy?

Sắc mặt Chung Nhạc không thay đổi, nói:

- Năm xưa lúc ta vẫn còn ở Hạ giới, thời điểm còn chưa gặp được các ngươi, đã từng có một đoạn tình duyên với các nàng. Lần này ta hạ giới gặp lại các nàng, trong lúc vô tình…

- Trong lúc vô tình đã tro tàn lại cháy phải không?

Kim Hà Hề nghiến răng nghiến lợi nói.

- Lão gia, phân thân của ngươi đâu rồi?

Âm Phần Huyên cười tủm tỉm hỏi. Sắc mặt Chung Nhạc vẫn như cũ không thay đổi, gọi mấy cỗ phân thân của chính mình tới. Âm Phần Huyên một chưởng đánh chết một cỗ phân thân của hắn, lại một chưởng đánh chết một cỗ phân thân khác, phẫn nộ nói:

- Đã sớm nói với ngươi trong nhà đã có, liền không nên ra ngoài ăn thêm, ngươi hết lần này tới lần khác lại không nghe! Hết lần này tới lần khác lại không nghe!

Trên trán Chung đại quan nhân mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, trơ mắt nhìn vị Huyên nương nương này liên tiếp đánh chết một trăm cỗ phân thân của hắn, không dám ngăn trở.

- Tâm tình ta đã tốt hơn rồi!

Âm Phần Huyên vỗ tay một cái, mỉm cười nói với Y Uyển Quân và Thạch Âm Cơ:

- Hai vị muội muội, thật không dám giấu diếm, nghĩ muốn tiến vào cánh cửa Chung gia chúng ta là có một quy củ. Các ngươi đi theo ta!

Chung Nhạc nhất thời nghi hoặc, truyền âm hỏi Kim Hà Hề:

- Quy củ? Quy củ gì?

Kim Hà Hề cười tủm tỉm, truyền âm lại cho hắn:

- Sau khi ta vào cửa, đã bị chính phòng đánh một trận, không thể không nhận nàng làm tỷ tỷ. Hai vị muội muội này, đoán chừng là phải bị thua thiệt một trận rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về tang cuong nguon luc tai chinh tu tin dung, phuong huong va bien phap day manh phat trien chan nuoi o nuoc ta chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.