Nhân đạo chí tôn

Chương 1669: Đuổi tận giết tuyệt (2)

Hắn còn đang nghĩ ngợi, kiếm quang ngập trời bỗng nhiên thu hồi, thu liễm về phía chỗ sâu nhất trong Loại Tinh Trạch.

Tâm tình Ma Nguyên Liệt nhất thời khẩn trương, cặp mắt nhìn chằm chằm về phía khu vực trung tâm Loại Tinh Trạch. Quang mang nơi đó thật sự cực kỳ nồng đậm, khiến cho hắn cũng không cách nào nhìn rõ bên trong rốt cuộc là loại bảo vật gì đã nhấc lên động tĩnh lớn như vậy.

Đột nhiên, trong cặp mắt hắn chợt chảy xuống hai hàng máu đen, trong lòng không khỏi cả kinh:

- Kiếm quang thật đáng sợ!

Vừa rồi, hắn mở lớn mắt quan sát đoàn quang mang vô cùng nồng đậm kia, mặc dù đạo kiếm quang vô cùng thô to kia đã biến mất, không còn kinh thiên động địa như trước nữa, nhưng trong quang mang lại bắn ra những đạo kiếm quang vô cùng nhỏ bé. Đám kiếm quang Tinh trạch kia quá nhỏ, mỏng mảnh tới tình trạng ngay cả hắn cũng không thể phát giác.

Cho nên trong lúc hắn toàn lực quan sát đoàn quang mang kia, cặp mắt của hắn đã bị kiếm quang bắn bị thương, khiến cho thị lực bị hao tổn.

Thương thế bậc này đối với hắn căn bản là không ảnh hưởng toàn cục. Dù sao đám Thần Ma Cát Thiên thị đều đã bị hắn diệt trừ, cũng không còn người nào quấy rầy, hắn có thể chờ đợi kiện bảo bối kia thu liễm hết mọi uy năng, lúc đó mới từ từ thu lấy bảo bối.

- May mà Tà Dương và Thần Hạ Các đi chậm một bước, bằng không nếu bọn họ cũng tới đây, vậy ta muốn lấy được kiện bảo bối này sẽ cần phải hao phí không ít tâm tư rồi!

Lại qua mấy ngày, toàn bộ quang mang đột nhiên biến mất. Trong lòng Ma Nguyên Liệt đại hỉ:

- Bảo bối xuất thế rồi!

Hắn ngưng thần nhìn về phía chỗ sâu nhất trong Loại Tinh Trạch, chỉ thấy địa phương đám quang mang kia biến mất, một gã nam tử đang ngồi xếp bằng ở nơi đó, vù vù thở hổn hển. Mà ở bên cạnh gã nam tử kia, còn có một đạo đại đạo Tiên Thiên thô to như rồng, đang chuyển động hắn tung bay xung quanh.

Ma Nguyên Liệt nhất thời ngẩn ngơ:

- Bảo bối đâu? Kiện bảo bối kia đâu rồi? Dịch Quân Vương! Gã nam tử này là Dịch Quân Vương, sao hắn lại ở chỗ này?

Chung Nhạc đang ngồi ở đó, trong miệng lẩm bẩm:

- Gặp sinh cơ trong tuyệt cảnh… Gặp sinh cơ trong tuyệt cảnh… Thì ra là thế! Ha ha ha ha…

Hắn cười tới mức mười phần vui vẻ. Vừa rồi hắn cơ hồ rơi vào trong khốn cục hủy diệt, một mặt bị Hóa đạo, một mặt lại phải thừa nhận kiếm quang Tinh trạch do Tiên Thiên Kiếm Đạo biến thành tập kích, suýt chút nữa đã bị hình thần câu diệt. Nhưng tại thời điểm tối hậu quan đầu, hắn đã tìm hiểu ra gặp sinh cơ trong tuyệt cảnh của đại đạo Tiên Thiên Đại Trạch, rốt cuộc dựa vào một tia lực lượng cuối cùng, dẫn động ngàn vạn kiếm quang Tinh trạch nhập thể, luyện thành đại đạo Tiên Thiên Đại Trạch.

Tiên Thiên Kiếm Đạo chỉ là ngoại đạo, mà nội đạo thì chính là đại đạo Tiên Thiên Đại Trạch. Lĩnh ngộ ra nội đạo, hàng phục ngoại đạo sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện tại hắn thâm nhập vào trong Loại Tinh Trạch mà không bị kiếm quang Tinh trạch gây thương tích, chính bởi vì hắn đã tìm hiểu ra nội đạo của Loại Tinh Trạch.

Hắn hấp thu luyện hóa kiếm quang Tinh trạch, lập tức luyện thành một mảnh Loại Tinh Trạch ở trong cơ thể, dựng sinh ra đại đạo Tiên Thiên Đại Trạch. Hiện tại trong Tiên Thiên Bát Quái của hắn đã có thêm một loại đại đạo, vô số loại Đồ đằng biến thành hình thái Loại Tinh Trạch, hình thành một cái quái tượng trong Bát Quái.

Không chỉ như vậy, trải qua trận Sinh Diệt Kiếp này, tu vi của hắn nước dâng thì thuyền lên, thành công đột phá, đạp phá hàng rào cảnh giới Thần Hầu, tu thành Thần Hoàng.

Cảnh giới Thần Hoàng còn gọi là Hư Không Cảnh, Nguyên thần liên tiếp với hư không. Ở cảnh giới này, Nguyên thần sẽ có sự đề thăng cực lớn.

Chung Nhạc vừa mới bước vào cảnh giới Thần Hoàng, liền cảm giác được trong hư không có một cỗ lực hút vô hình truyền tới, giúp cho hắn cảm ứng được vị trí của Hư Không Giới. Nguyên thần của hắn cũng đang đột nhiên tăng mạnh, thời thời khắc khắc cũng có thể cảm giác được Nguyên thần của chính mình đang tiến bộ. Tu vi thực lực của hắn đâu chỉ tăng lên gấp bội?

- Cười cái rắm!

Ma Nguyên Liệt đột nhiên giận dữ, tế khởi Vạn Ma Phiên, soạt một tiếng vũ động, quát lớn:

- Dịch Quân Vương, đi mòn giày không thấy bóng dáng, gặp được lại không phí chút công phu! Hóa ra ngươi đang trốn ở chỗ này! Hồn phách mau tới đây!

Uy năng của Vạn Ma Phiên nhất thời tăng vọt, lực lượng xé rách Nguyên thần ầm ầm tập kích tới. Tại chỗ sâu nhất trong Loại Tinh Trạch, thân thể Chung Nhạc khẽ chấn động, lập tức cảm giác được một cỗ lực xé rách đáng sợ đang điên cuồng xé rách Nguyên thần của chính mình, tựa hồ muốn lôi hồn phách của hắn ra khỏi cơ thể!

- Ma Nguyên Liệt sư huynh!

Chung Nhạc ngẩng đầu lên, nhìn về phía Ma Nguyên Liệt, cười lạnh nói:

- Ngươi muốn thu hồn phách của ta? Ngươi quá xem thường ta rồi!

Trong lòng Ma Nguyên Liệt cả kinh, một lần nữa vũ động Vạn Ma Phiên. Thân thể Chung Nhạc không ngừng rung lắc, nhưng hồn phách vẫn như cũ gắn liền chặt chẽ như một với Linh, không bị hắn kéo động. Sắc mặt Ma Nguyên Liệt đại biến:

- Cho dù là Đế Quân, cũng không thể nào chống lại tấm Vạn Ma Phiên này của ta! Tấm Ma phiên này chính là do sư tôn ta, Tiên Thiên Ma Đế luyện thành, sinh linh Hậu Thiên bị tấm phiên này phất một cái, sẽ liền mất hồn mất vía, rơi vào trong phiên. Bất quá, tấm phiên này có thể đối phó được Đế Quân, nhưng lại không đối phó được Nguyên thần Đế cấp! Chẳng lẽ hồn phách của hắn đã đạt tới Đế cấp rồi? Bất quá, hồn phách tu luyện tới Đế cảnh cũng chẳng có tác dụng gì, không tăng thêm được bao nhiêu tu vi!

Hắn lại vũ động Vạn Ma Phiên, tấm Ma phiên trên đỉnh đầu xông vào sâu bên trong Loại Tinh Trạch, giết về phía Chung Nhạc.

Vạn Ma Phiên không chỉ là Tiên Thiên Thần Binh nhằm vào Thần hồn, đồng dạng cũng là một kiện lợi khí công phạt, bảo vật phòng ngự. Từng đạo từng đạo Ma quang va chạm với kiếm quang Tinh trạch của Loại Tinh Trạch, bảo vệ Ma Nguyên Liệt, không ngừng thâm nhập vào sâu bên trong Loại Tinh Trạch.

Hắn cách Chung Nhạc càng lúc càng gần, trong lòng cũng càng lúc càng thất kinh. Càng tiến vào, số lượng kiếm quang Tinh trạch cũng càng nhiều, uy lực lại càng mạnh. Thậm chí còn khiến cho Vạn Ma Phiên trên đỉnh đầu hắn nhẹ nhàng phiêu đãng.

Ma Thần binh do Tiên Thiên Ma Đế luyện thành, uy lực vô cùng cường hoành, tuyệt sẽ không thua kém Đế binh, nhưng lại bị kiếm quang Tinh trạch khiến cho chấn động. Hắn thật không biết Chung Nhạc làm sao có thể kháng trụ được kiếm quang Tinh trạch dày đặc như vậy.

- Nguyên Liệt sư huynh, ngươi có muốn biết uy lực của Loại Tinh Trạch tới cùng mạnh đến đâu không?

Đột nhiên, Chung Nhạc chợt đứng dậy, nhẹ nhàng nâng tay lên. Đạo đại đạo Tiên Thiên Đại Trạch kia tung bay xoay quanh hắn giống như trường long đại mãng, quấn lấy toàn thân hắn. Đây là đại đạo Tiên Thiên Đại Trạch trời sinh đất dưỡng, cũng không phải là do bản thân hắn luyện thành.

Ma Nguyên Liệt sử dụng Vạn Ma Phiên chống đỡ kiếm quang Tinh trạch đi tới, mỉm cười nói:

- A? Lực lượng của Loại Tinh Trạch tới cùng có thể mạnh tới đâu?

- Ta cũng không biết!

Chung Nhạc lắc đầu, mỉm cười nói:

- Cho nên ta định dùng sư huynh để thí nghiệm một chút! Tế!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như Những đại dịch trong lịch sử, mam ngu qua ngay tet rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.