Nhân đạo chí tôn

Chương 1686: Loạn xông Thánh địa (1)

Chung Nhạc ngẩng đầu nhìn về phía Tiên Thiên Đạo Sơn, không ngừng kinh ngạc tán thán. Ngọn Thần sơn đầu tiên trong vũ trụ này có khí tượng cực kỳ nguy nga, vậy mà thật sự là một ngọn núi, không phải là do ngôi sao cấu thành. Nơi này sẽ là địa phương hắn tu thành đại đạo Tiên Thiên Sơn Xuyên sao?

- Tiên Thiên Đạo Sơn quả thật bao la hùng vĩ! Bất quá, nếu Nguyên Nha Thần Vương không ở nơi này, chỉ dựa vào Trác Nha sư huynh, sẽ có thể làm gì được chúng ta?

Chung Nhạc mỉm cười, nhàn nhạt nói.

Sắc mặt Trác Nha khẽ biến, nhìn về phía Thánh địa Tiên Thiên Đạo Sơn. Chỉ thấy trong Đạo sơn có rất nhiều quạ trắng và quạ đen bay tới, đáp xuống đất biến thành một đám đạo đồng hai sắc trắng đen. Đám đạo đồng này chính là các sư huynh đệ đồng môn của hắn. Vừa rồi bọn họ nhìn thấy quang mang từ trong Vũ Quang Bình bạo phát, chấn động thiên khung, lúc này mới nhao nhao chạy tới.

- Sư tôn có đang ở trong núi không?

Trác Nha truyền âm hỏi. Một gã đạo đồng trong đó vội vàng đáp lời:

- Cách đây không lâu có cố hữu gởi thư, nói là có một kẻ thù cũ sắp sửa thoát khốn, sư tôn đã xuất môn rồi! Đoán chừng là đã đi tìm kẻ thù cũ kia!

Khóe mắt Trác Nha khẽ nhảy lên, liếc nhìn Chung Nhạc, trong lòng thầm nghĩ:

- Sao hắn biết sư tôn ta không có ở nhà?

Nếu Nguyên Nha Thần Vương thật sự không có ở đây, vậy sự tình liền lớn rồi. Thần Hạ Các, Tà Dương và Phượng Ngọc Hoàn cũng đều không phải kẻ lương thiện, nếu bọn họ biết được tin tức này, vậy không phải chỉ có chính mình gặp hung hiểm mà thôi, chỉ sợ ngay cả những sư đệ sư muội này của chính mình cũng sẽ gặp hung hiểm rồi.

Ba tên ác côn này chắc chắn sẽ không bỏ qua thời cơ cực tốt này. Tài phú của Tiên Thiên Đạo Sơn, tính mạng của những sư đệ sư muội này, tất cả đều sẽ nguy tại sớm tối.

Hắn lại không biết, sở dĩ Chung Nhạc có thể biết rõ Nguyên Nha Thần Vương đang không có ở nhà, nguyên nhân là vì Thần Hậu nương nương đã đưa tin cho hắn.

Mấy ngày nay, Thần Hậu nương nương vẫn luôn tìm cách liên hệ với hắn. Bất quá, Chung Nhạc đang bị nhốt trong Vũ Quang Bình, thủy chung không thể liên lạc được. Vừa rồi, đám người Chung Nhạc vừa mới thoát khốn, lúc này Chung Nhạc mới nhận được tin tức của Thần Hậu nương nương.

Nguyên Nha Thần Vương xuất môn, là nhận được một vị tồn tại cổ lão đưa tin, nói rằng có một kẻ thù cũ sắp sửa thoát khốn trong thời gian sắp tới, Nguyên Nha Thần Vương lập tức chạy tới nơi đó.

Vị kẻ thù cũ kia đã bị trấn áp rất nhiều năm, hiện tại sắp sửa thoát khốn. Chuyện này rất không tầm thường, cho dù là Thần Hậu nương nương cũng đứng ngồi không yên, hiện tại cũng đã rời khỏi Thánh địa Hoa Tư, chạy tới địa phương vị tồn tại kia đang bị trấn áp.

Về phần vị tồn tại sắp sửa thoát khốn kia là ai, Thần Hậu nương nương cũng không nói với hắn. Những tồn tại đẳng cấp như Thần Hậu nương nương, tới lui giao thiệp đều là những tồn tại vô cùng cổ lão vô cùng thần bí. Thậm chí ngay cả tồn tại tầng thứ như Thiên Đế cũng chưa chắc đã có tư cách tiếp xúc tới.

Chung Nhạc đảo mắt nhìn chung quanh, nói:

- Tà Dương sư huynh, các vị cẩn thận! Bảo vật của mọi người đều không chênh lệch nhau bao nhiêu, kẻ nào đoạt được tiên cơ, kẻ đó liền đại chiếm thượng phong. Cẩn thận Trác Nha sư huynh lại tế khởi Vũ Quang Bình vây khốn chúng ta a!

Hắn vừa nói xong lời này, Tà Dương đã thật nhanh tế khởi Thần kính Tà Nhãn. Cùng lúc đó, Phượng Ngọc Hoàn cũng thôi động Thiên Phượng Thần Hỏa Phiến, Thần Hạ Các cũng tế khởi Kim Thừng.

Ba người vừa mới thôi phát Đế uy Tiên Thiên Đế Binh của chính mình, mà uy năng của Vũ Quang Bình trong tay Trác Nha cũng cùng một lúc ầm ầm bạo phát.

Một cỗ rung động vô cùng đáng sợ truyền tới. Chỉ trong nháy mắt, một cột sáng chói mắt từ trong Thánh địa Tiên Thiên Đạo Sơn phóng thẳng lên cao, oanh phá bầu trời.

Tà Dương, Trác Nha, Phượng Ngọc Hoàn và Thần Hạ Các trong cùng một lúc động thủ. Nhất là đám người Tà Dương, Phượng Ngọc Hoàn và Thần Hạ Các, lần này bọn họ động thủ cũng không chỉ đối phó Trác Nha và Vũ Quang Bình, cũng đồng thời công kích về phía những người khác.

Vũ Quang Bình có được thực lực đối phó bọn họ, nhưng Thần kính Tà Nhãn, Thiên Phượng Thần Hỏa Phiến và Tiên Thiên Long Kim Thừng cũng có được thực lực đối phó bọn họ. Đã thoát khỏi Vũ Quang Bình, bọn họ không còn là đồng đạo cùng nhau đối địch nữa, mà đã là đối thủ của nhau!

Cũng trong nháy mắt bọn họ động thủ, Thiên Dực Cổ Thuyền đột nhiên chấn động, lui nhanh về phía sau, cực nhanh bay đi.

Cỗ uy năng vô cùng khủng bố kia bạo phát, thổi quét khắp Thánh địa Tiên Thiên Đạo Sơn. Uy năng đáng sợ đã xoắn nát không gian, vô số mảnh vỡ không gian bị xoắn lại cùng một chỗ. Đám Tinh hà vờn quanh Thánh địa Tiên Thiên Đạo Sơn thậm chí cũng bị chấn động, từng đạo từng đạo Tinh hà vặn vẹo, từng khỏa từng khỏa ngôi sao bị thổi bay, văng ra bốn phương tám hướng, thoát ly khỏi quỹ đạo vốn có.

Những ngôi sao này, thậm chí những khỏa thái dương có cái thoát khỏi quỹ đạo, có cái bị đánh tan. Từng khỏa từng khỏa thái dương thật lớn thậm chí bị dư uy khủng bố thổi quét mấy cái, ngay lập tức chỉ còn lại có một khỏa Tinh hạch.

Đám sư đệ sư muội kia của Trác Nha không kịp phản ứng, căn bản không kịp né tránh, đã bị chấn động thành bột mịn, hình thần câu diệt.

Thân thể bốn người Tà Dương, Trác Nha không khỏi đại chấn. Công kích vừa lên, liền khó có thể thu tay lại. Nếu bọn họ thu tay lại, chính mình sẽ liền gặp tai ương, không biết sẽ chôn vùi trong tay của kẻ nào.

Bốn người điên cuồng thôi động bốn kiện Tiên Thiên Đế Binh, uy lực càng mạnh mẽ hơn. Nhưng cho dù là uy năng khủng bố như vậy, vậy mà cũng không thể gây tổn thương cho tòa Thánh địa Tiên Thiên Đạo Sơn này chút nào.

Sơn mạch tòa Thánh địa này vô cùng vững chắc, công kích của bốn kiện Tiên Thiên Đế Binh rơi lên trên Đạo sơn, liền có Đạo âm mãnh liệt dâng trào ra, triệt tiêu đi uy năng của nó.

Trác Nha thét lên chói tai. Lại có thêm mấy vị Đế Quân, Tạo Vật Chủ nữa từ trong Đạo sơn bay ra. Bọn họ cũng là đệ tử của Nguyên Nha Thần Vương, hợp lực với hắn thôi động Vũ Quang Bình, khiến cho uy năng cái bình ngọc này tăng mạnh, áp chế ba người còn lại.

Phượng Ngọc Hoàn, Tà Dương và Thần Hạ Các lập tức liên thủ chống lại, ngăn cản công kích của đám người Trác Nha.

Trận chiến này, bọn họ đều là đâm lao phải theo lao, không thể lưu thủ. Bọn họ hoặc là giết chết đối phương, hoặc là bị đối phương giết chết.

o0o

Mà vào lúc này, Thiên Dực Cổ Thuyền của Chung Nhạc bay ra khỏi chiến trường, đi tới mặt lưng của Tiên Thiên Đạo Sơn. Có Đạo sơn ngăn cản trùng kích, hắn ngược lại vô cùng an toàn.

Chung Nhạc thả chậm tốc độ của Cổ thuyền, không nhanh không chậm dạo chơi khắp nơi. Khắp nơi trong Thánh địa Tiên Thiên Đạo Sơn này đều thần thánh bất phàm, nơi nơi đều là đình đài lầu các, cung điện liên miên.

- Ước định ba mươi năm với Mục Tiên Thiên đã tới! Bất quá, tìm hiểu đại đạo Tiên Thiên Sơn Xuyên hoàn chỉnh quan trọng hơn, tấn công Thiên Đình có thể lại trì hoãn thêm một chút!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như huong dan cach tao phim tat cho ung dung tren windows 10, cach ve sinh may tinh chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.