Nhân đạo chí tôn

Chương 1724: Anh hùng cẩu hùng (1)

- Nửa năm sau, Đế Minh Thiên Đế sẽ nhất quyết sinh tử với Mục Tiên Thiên?

Tin tức này rất nhanh truyền ra Thiên Đình, không chỉ Chung Nhạc đạt được tin tức này, các lộ quần hùng khác cũng nhận được tin tức này. Trong lúc nhất thời, các tộc Đế tinh liền một mảnh xôn xao.

Tin tức này thật sự quá rung động rồi. Hai Đế quyết đấu, một người là đương kim Thiên Đế, một người là Tiên Thiên Thần Ma thành Đế. Song phương khai chiến cho tới bây giờ, sớm đã tới tình trạng thủy hỏa bất dung rồi.

Hiện tại Đế Minh Thiên Đế đã bị buộc lên tuyệt lộ, không thể không nhất quyết sinh tử với Mục Tiên Thiên, cũng có thể nhìn ra được Đế Minh Thiên Đế quả thật không còn bao nhiêu đòn sát thủ có thể dùng rồi.

- Nửa năm sau, Đế Minh Thiên Đế sẽ có thể mở ra Bí cảnh thứ bảy sao?

Ngoài Nam Thiên Môn, trong Phá Thiên Quan, Chung Nhạc lộ ra thần sắc kinh ngạc. Đế Minh Thiên Đế bị hắn phá mất cơ hội mượn áp lực của Mục Tiên Thiên mở ra Bí cảnh thứ bảy. Cơ hội này bị phá, không phải là mấy chục năm sẽ có thể bù đắp được. Nhất là Đế Minh Thiên Đế cũng không phải là một người muốn mở ra Bí cảnh thứ bảy, mà là hai người, còn phải cộng thêm một vị Đế Hậu nương nương nữa.

Đế Minh và Đế Hậu thật sự nắm chắc trong vòng nửa năm có thể mở ra Bí cảnh thứ bảy sao?

- Tử Quang sư huynh, Bệ hạ đang ở đâu?

Chung Nhạc dò hỏi:

- Có nhận được tin tức chưa?

Tử Quang Quân Vương gật đầu, nói:

- Bệ hạ đã nhận được tin tức! Ngươi yên tâm! Hắn cũng mong đợi trận chiến này rất lâu rồi. Nếu Đế Minh Thiên Đế đã ước chiến, vậy hắn nhất định sẽ không bỏ qua. Chỉ là ta vẫn có chút lo lắng. Đế Minh Thiên Đế trước giờ luôn ẩn nhẫn, sao lần này lại hào khí như vậy, tại thời điểm này lại đưa ra lời quyết chiến với Bệ hạ!

Chung Nhạc trầm ngâm, thử dò xét hỏi:

- Thân Tiên Thiên Đế Quân của Bệ hạ đã xuất quan chưa? Nếu Đế Minh và Đế Hậu liên thủ, không có chân thân Thần đạo, sợ rằng hắn khó có thể ứng phó được!

Tử Quang Quân Vương cũng khẽ nhíu mày. Chân thân Ma đạo của Mục Tiên Thiên thành Đế, chân thân Thần đạo bị chân thân Ma đạo giam cầm, không tu thành Đế cảnh không thể xuất quan. Bất quá, đại quyết chiến bậc này, sao có thể khiến cho chân thân Thần đạo tiếp tục tu luyện được?

- Mặc Ẩn đã tới rồi!

Chung Nhạc tế khởi Thiên Dực Cổ Thuyền, mỉm cười nói:

- Tử Quang sư huynh có dám cùng ta đi xem trận thế Mặc Ẩn một chút không?

Tử Quang Quân Vương leo lên Cổ thuyền, cười hắc hắc, nói:

- Ngươi thân là Thống soái tam quân, cũng dám can đảm thân lâm mạo hiểm, ta có gì lại không dám?

Chung Nhạc thoáng nhìn về phía Đế Tu La không nói một lời đứng sau lưng hắn, không khỏi có chút đau đầu, lập tức thôi động Cổ thuyền, từ từ lái ra Phá Thiên Quan.

Chỉ thấy cách Phá Thiên Quan ước chừng năm Tinh địa, đại quân của Mặc Ẩn bày bố trận thế, sau đó xây dựng đại doanh, mặc dù không nhanh chóng như doanh địa Phá Thiên Quan vậy, nhưng tốc độ cũng cực nhanh.

- Mặc Ẩn trận pháp sâm nghiêm, không có bất kỳ cơ hội nào có thể thừa dịp!

Tử Quang Quân Vương tán thán một tiếng, truyền âm cho Đế Tu La, nói:

- Vừa rồi có phải Dịch Quân Vương đã động sát tâm với ta không?

Đế Tu La khẽ gật đầu một cái. Tử Quang Quân Vương ngoài mặt mỉm cười, trong lòng thầm nghĩ:

- Quả nhiên đã động sát cơ với ta! Nếu một mình ta đi ra với hắn, nhất định sẽ bị hắn ném cho Mặc Ẩn, để cho ta chết trong tay Mặc Ẩn!

Chung Nhạc đi tới địa phương bốn Tinh địa, tiếp tục tiến lên, dự định tinh tế kiểm tra trận thế của Mặc Ẩn. Đột nhiên, phía đối diện, từng tôn từng tôn Tiên Thiên Thần Ma từ từ dâng lên, nhục thân càng lúc càng khổng lồ, khí tức cũng càng lúc càng khủng bố.

Đám khí tức kia giống như hàng rào, ngăn cản Thiên Dực Cổ Thuyền lại. Thiên Dực Cổ Thuyền giống như đụng lên vách tường vô hình vậy, phát ra một tiếng ầm vang thật lớn.

- Thực lực hùng hồn bậc này… Cửu Ngũ Chí Tôn không tầm thường a!

Chung Nhạc không khỏi tán thán, thôi động Cổ thuyền, vậy mà cắt ra vách tường khí tức của Cửu Ngũ Chí Tôn, tiếp tục tiến lên. Sắc mặt Cửu Ngũ Chí Tôn tựa hồ không hề bận tâm, đang định động thủ, đột nhiên nhìn thấy Đế Tu La trên đầu thuyền, đều thoáng ngẩn người, nhao nhao khom người thi lễ, cũng không lại ngăn cản Thiên Dực Cổ Thuyền nữa.

- Không nhìn ra lai lịch của Đế Tu La sư huynh thật không nhỏ a!

Chung Nhạc mỉm cười, nói:

- Ngay cả Cửu Ngũ Chí Tôn cũng phải thi lễ với ngươi!

Sắc mặt Đế Tu La vẫn như cũ không chút biểu tình, cũng không nói một lời. Tử Quang Quân Vương cười ha hả, nói:

- Hắn chính là loại tính tình này, Dịch Quân đừng trách hắn!

Đúng lúc này, Mặc Ẩn dẫn người cưỡi một chiếc lâu thuyền từ trong trận doanh từ từ chạy ra, đứng ở phía đối diện nhìn lại. Chung Nhạc dừng Thiên Dực Cổ Thuyền lại, khom người thi lễ, nói:

- Mặc tiên sinh!

- Dịch tiên sinh!

Mặc Ẩn chắp tay hoàn lễ, mỉm cười nói:

- Dịch tiên sinh xem trận thế của ta như thế nào?

Chung Nhạc tán thưởng:

- Ngang dọc thiên mạch, như la như lưới, tầng tầng lớp lớp, sâu như đại vực, bạo như núi lửa, tĩnh lặng như nhạc, động như Ma Thần ngàn tay, một sợi tóc động mà toàn thân động, khí tượng phi phàm! Chỉ là khí vận Thiên Đình đã hết, cho dù là ngươi cũng không thể vãn hồi, không thể làm gì. Tương lai những trận này, những pháp này của ngươi đều sẽ tan thành mây khói dưới gót sắt của đại quân ta, không còn tồn tại!

Chư tướng dưới trướng Mặc Ẩn giận dữ, nhao nhao muốn giết tới. Mặc Ẩn giơ tay lên ngăn bọn họ lại, mỉm cười nói:

- Năm tôn Đế linh cũng không lưu được Dịch Quân Vương, các ngươi có nổi giận tới đâu cũng không thể làm gì được hắn. Dịch Quân Vương, ngươi tới xem trận thế của ta, ta để cho ngươi xem là được! Bất quá, nửa năm sau Mục Tiên Thiên bỏ mình, ngươi sẽ biết ai mới là kẻ thắng cuối cùng. Ta đã chuẩn bị tốt cho ngươi một cái bảo tọa, nếu ngươi tới hàng ta, sẽ có thể ngồi dưới trướng ta!

Chung Nhạc cười ha hả, nói:

- Mặc tiên sinh có một tấm bia đá đã dựng lên mấy lần rồi, không biết nửa năm sau còn có thể nhìn thấy tấm bia đá kia nữa không?

Mặc Ẩn cũng cười ha hả, sai người dựng tấm bia đá lên, nói:

- Nếu ngươi không hàng, dưới tấm bia đá này chính là nơi đầu ngươi lìa khỏi cổ!

Hai người đối nhãn một hồi, Chung Nhạc cười khẽ một tiếng, điều khiển Cổ thuyền trở về Phá Thiên Quan.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như first name la gi last name la gi, cay sen da Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.