Nhân đạo chí tôn

Chương 1851: Khoái đao (2)

Dưới Thiên đàn, Vân Quyển Thư, Mặc Ẩn và Thiên Ti nương nương ngồi ở chỗ đó, từ xa nhìn lại chiến trường, nắm vững toàn cục.

Vân Quyển Thư khẽ mỉm cười, phân phó một tôn Đế Quân bên cạnh:

- Truyền lệnh, lên Tế đàn!

Trong miệng tôn Đế Quân kia phát ra thanh âm hùng hồn, lớn tiếng quát lên:

- Lên Tế đàn! Tế tự Linh của Chư Đế!

Trong Thiên Đình mênh mông bát ngát, từng tòa từng tòa Thần cung Thần điện đột nhiên sụp đổ. Từng tòa từng tòa Tế đàn thật lớn từ dưới lòng đất dâng lên. Chỉ thấy không biết bao nhiêu sinh linh các tộc bị áp lên Tế đàn, ngay tại chỗ giết chết. Có một số là tù binh Thần Ma các tộc, có một số là bộ hạ cũ tiền triều, còn có một số là Luyện Khí Sĩ và phàm phu tục tử bắt tới.

Máu tươi nhuộm đỏ từng tòa từng tòa Tế đàn, hàng rào Hư Không Giới nhất thời bị mở ra. Chỉ thấy từng đạo từng đạo quang mang xuyên qua hai giới, giống như một cây cầu nối, muốn tiếp dẫn Đế linh hạ giới.

- Truyền lệnh, thả Thiên Ngục Lôi Thú!

Vân Quyển Thư lại nói.

- Thả Thiên Ngục Lôi Thú!

Giám Thiên Ty cao giọng quát lớn. Một tòa môn hộ mở ra, từng con từng con Cự thú toàn thân bao phủ Hoang Lôi gào thét bò ra, xúc tu bay lượn, giết về phía chiến trường. Từng đạo từng đạo xúc tu bay ra, liền thấy lôi điện dâng trào ngàn vạn dặm, quét ngang chiến trường.

- Mở Thiên Thú Viên, thả Hoang thú!

Bên ngoài Thiên Thú Viên, tinh kỳ tung bay, cánh cửa to lớn bị kéo ra. Từng con từng con Thiên Yêu cự hình bốn chân phóng chạy, xông thẳng về phía Nam Thiên Môn, trong miệng thú rống rung trời, Thiên thú Thiên Yêu đủ loại màu sắc rợp trời ngập đất.

- Mở đập! Thả nước Thiên Hà! Nhấn chìm quân địch!

Thủ quân Thiên Hà nghe được mệnh lệnh, lập tức kéo mở miệng đập to lớn. Nước Thiên Hà hạo hạo đãng đãng, cuộn trào mãnh liệt đánh cuốn về phía bên ngoài Nam Thiên Môn.

- Thiên Lý Viện, Văn Xương Viện, Thiên Ất Viện, Thái Ất Viện, Tam Sư Viện, Đế Tọa Viện! Chư Công xuất kích!

Trong các viện, từng gã từng gã Thần Ma phóng thẳng lên cao, toàn bộ đều là cảnh giới Đế Quân, nhao nhao giết về phía chiến trường.

- Mời Cửu Ngũ Chí Tôn, hàng phục loạn thần tặc tử, bảo vệ xung quanh Thiên Đình!

Chín mươi lăm tôn Tiên Thiên Thần Ma cùng nhau giết ra, xông thẳng về phía Nam Thiên Môn, ầm ầm va chạm với đám Đế Quân bọn Thái Phùng.

Vân Quyển Thư mỉm cười, nói:

- Cụ thể điều động binh lực như thế nào, thì còn phải xem Mặc sư huynh rồi!

Mặc Ẩn gật đầu, phất ống tay áo một cái.

Đông đông đông!

Từng cây từng cây Đồ Đằng Thần Trụ rơi lên trên Thiên đàn, nhiều tới mấy vạn cây. Mỗi một cây Đồ Đằng Thần Trụ đều tự sáng lên.

Thân thể Mặc Ẩn lay động, phân ra mấy vạn cỗ phân thân, đều tự ngồi xuống trước một cây Đồ Đằng Thần Trụ. Mỗi một cây Đồ Đằng Thần Trụ đều liên hệ với một tôn tướng lĩnh trước trận.

Hắn nắm giữ toàn cục, điều động từng tôn từng tôn Thần tướng Ma tướng trên chiến trường, thông qua đám tướng lĩnh này điều động toàn quân, vững vàng chưởng khống chiến cuộc trong tay chính mình.

Mà ở phía sau Thiên Dực Cổ Thuyền cũng có một mảnh trận doanh, không biết bao nhiêu phân thân của Âm Phần Huyên và Chung Nhạc ngồi xếp bằng trước từng cây từng cây Đồ Đằng Thần Trụ, cũng đang điều động hướng đi của các quân.

Đây là trí tuệ đối chiến, không cho phép có nửa điểm qua loa, chỉ cần thoáng lộ ra một tia sơ hở, cũng có thể bị đối phương bắt lấy, xoay chuyển chiến cuộc.

Rốt cuộc, Đế linh cũng hạ giới. Đó là những Đế linh của Đế tộc đã đầu nhập vào Đế Hậu nương nương, trải qua tế tự, có thể hạ giới, gia nhập chiến trường. Trong đó khiến cho người ta chú ý nhất chính là năm tôn Đế linh Thiên Đế Bàn Hồ thị, thực lực quả thật vô cùng cường đại. Năm con Bàn Hồ ba đầu xung phong trong chiến trường, đánh đâu thắng đó.

Đột nhiên, Thiên Dực Cổ Thuyền chấn động, sát nhập vào trong chiến trường, đấu đá lung tung. Ngàn cặp Tiên Thiên Nhục Sí cắt qua, không biết bao nhiêu Thần tướng Ma tướng Thiên Đình trực tiếp bị giết chết. Thiên Dực Cổ Thuyền một kích đắc thủ, lập tức quay đầu bỏ đi, tuyệt không dừng lại.

Mặc Ẩn khẽ nhíu mày, nói:

- Dịch Quân Vương biết rõ ta thông qua đám Thần tướng Ma tướng này điều động binh mã các bộ, cho nên mới giết chết tướng lĩnh quân ta. Thiên Lý Viện, Văn Xương Viện, Thiên Ất Viện, Thái Ất Viện, Tam Sư Viện, Đế Tọa Viện! Chư Công nghe hiệu lệnh của ta, bao vây tiễu trừ Dịch Quân Vương!

Trong lòng Thiên Ti nương nương khẽ động, vội vàng nhìn về phía Mặc Ẩn, trong lòng thấp thỏm bất an.

Trong các viện Thiên Lý Viện, Văn Xương Viện, Thiên Ất Viện, Thái Ất Viện, Tam Sư Viện, Đế Tọa Viện có tổng cộng trên dưới một trăm tôn Đế Quân. Trong đó cũng không thiếu những tồn tại cực kỳ cường hoành. Mặc Ẩn vậy mà điều động Đế Quân các viện đi bao vây tiễu trừ Chung Nhạc, đây rõ ràng là muốn đẩy hắn vào chỗ chết a.

Sắc mặt Mặc Ẩn bất biến, trong lòng thầm nghĩ:

- Đây là thời cơ tốt để thăm dò thực lực của hắn! Nếu hắn không thể ngăn cản được cường giả các viện, dựa vào Thiên Dực Cổ Thuyền vẫn có thể rút đi. Sau khi hắn ý thức được thực lực chính mình thiếu hụt, sẽ thành thật thêm một đoạn thời gian nữa, tiếp tục đề thăng thực lực chính mình!

Từng tôn từng tôn Đế Quân các viện Thiên Lý Viện, Văn Xương Viện, Thiên Ất Viện nhao nhao lao về phía Thiên Dực Cổ Thuyền. Thiên Dực Cổ Thuyền tới lui như điện trên chiến trường, xuất quỷ nhập thần, cho dù là Đế Quân cũng khó có thể bắt được hướng đi của nó.

Đột nhiên, một tôn Đế Quân rốt cuộc cũng đón bắt được Cổ thuyền, trong lòng vui vẻ, phóng người nhảy lên mũi thuyền.

Xuy!

Một đạo đao quang kinh diễm lóe lên, tôn Đế Quân kia nhất thời ngẩn ngơ, cái đầu rơi xuống đất, Nguyên thần lập tức phóng thẳng lên cao. Nhưng còn chưa bay ra khỏi Cổ thuyền, một cái Thiên Ấn đã đánh ra, chấn cho Nguyên thần của hắn vỡ nát.

- Đao thật nhanh!

Cái đầu hắn thét lên một tiếng, đã bị đao quang cắt cho vỡ nát.

Thiên Dực Cổ Thuyền dừng lại, Chung Nhạc trên đầu thuyền thu đao, nhìn về phía từng tôn từng tôn Đế Quân đang vọt tới kia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như dich vu cai win tai nha tphcm uy tin chat luong, may tinh khong nhan chuot chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.