Nhân đạo chí tôn

Chương 1920: Vũ Uy thành Đế (2)

Bất quá, với thủ đoạn hiện tại của Phong Hiếu Trung, nhất định vẫn chưa thể giết chết được Mục Tiên Thiên, nhưng chỉ sợ Thiên Đình cũng vì vậy mà tổn hao rất nhiều nguyên khí. Dù sao, những thủ đoạn không ai biết của Phong Hiếu Trung quả thật quá nhiều, quá mức quỷ dị rồi.

- Sau khi tới triều đình, ngươi cũng không được ăn nói lung tung a!

Chung Nhạc dặn dò Phong Hoài Ngọc.

- Ta cũng không phải tên ngốc!

Phong Hoài Ngọc cười hắc hắc, nói.

Chung Nhạc dẫn theo hắn đi tới Lăng Tiêu Bảo Điện. Dọc theo đường đi không ngừng có Thần quan Thần tướng nghênh đón, khom người bái kiến. Có kẻ xưng Thiên Thừa Tướng, có kẻ xưng tiên sinh, có kẻ xưng Dịch Quân Vương, có kẻ lại xưng hô Dịch Quân.

Chung Nhạc cũng nhất nhất hoàn lễ, phi thường náo nhiệt. Qua một lúc thật lâu, lúc này mới đi tới Lăng Tiêu Bảo Điện.

Trong Lăng Tiêu Bảo Điện, các lộ Thần quan Thần tướng tụ tập cùng một chỗ, uy vũ bất phàm. Lúc này, Mục Tiên Thiên đã từ trên ghế đứng lên, là cả ba cỗ chân thân đồng thời đứng lên. Các lộ Thần quan Thần tướng cũng nhao nhao đứng lên.

Mẫu thể Mục Tiên Thiên ngồi ở chính vị, hai cỗ chân thân Thần Ma phân biệt ngồi hai bên, suất lĩnh quần thần quần tướng hạo hạo đãng đãng đi ra bảo điện nghênh đón, mỉm cười nói:

- Thiên Thừa Tướng rốt cuộc cũng đã tới!

Chung Nhạc nơm nớp lo sợ, vội vàng khom người bái kiến, nói:

- Bệ hạ nghênh tiếp lão thần long trọng như vậy, lão thần căng căng thẳng thẳng, nào dám đảm đương? Thẹn chết lão thần, xấu hổ chết lão thần rồi!

Mục Tiên Thiên vội vàng đỡ lấy hai cánh hắn, không để cho hắn khom xuống lễ bái, mỉm cười nói:

- Giữa ngươi và ta từ đầu tới cuối cũng không có loại lễ nghi quân thần phiền phức này! Đừng đa lễ! Thiên Thừa Tướng, ngươi tới thật đúng lúc! Thần Vũ Uy Vương sắp sửa thành Đế rồi!

Trong lòng Chung Nhạc chấn động, mỉm cười nói:

- Chúc mừng Bệ hạ, lại được thêm một vị Ngự Đế!

Đế uy trên người Mục Tiên Thiên càng trầm trọng hơn, cười tủm tỉm, nói:

- Ngươi đường xa mà tới, ta hẳn là nên để cho ngươi trở về nghỉ ngơi trước. Bất quá, Thần Vũ Uy Vương không sai biệt lắm đã sắp sửa xuất quan rồi. Không bằng quân thần chúng ta cùng nhau đi chúc mừng, chứng kiến một phen?

Chung Nhạc gật đầu xưng vâng.

Quân thần hạo hạo đãng đãng đi tới Vũ Uy Vương phủ. Chỉ thấy nơi này hào quang vạn đạo, đại đạo thiên địa ào ào xuất hiện, thể hiện ra màu sắc bất đồng, Đạo âm chấn động nổ vang, tràng cảnh thần thánh phi phàm.

Thần Vũ Uy Vương tích lũy hùng hậu, lại là danh tướng tiền triều, Hữu Thiên Thừa đương triều, quyền uy trầm trọng, bản lĩnh phi phàm. Trải qua cuộc chiến thay triều đổi đại, hắn cũng đạt được thu hoạch phong phú, thành Đế chính là chuyện tình nước chảy thành sông, hoàn toàn đương nhiên.

Sau khi hắn thành Đế, tất sẽ được phong là một trong Tứ Ngự Đế. Kim Thiên Đế đã vẫn lạc, hắn chắc chắn sẽ tiếp nhận vị trí của Kim Thiên Đế, trở thành Tây Phương Ngự Đế, Thống lĩnh quân mã Tây Thiên.

Hắn là trực hệ của Mục Tiên Thiên, được trọng dụng tự nhiên là chuyện hợp tình hợp lý.

- Thiên Thừa Tướng, nếu ngươi thành Đế, Trẫm sẽ phong ngươi là Ngự Đế của Vũ trụ Cổ lão, thay Trẫm thống trị giang sơn Vũ trụ Cổ lão!

Mục Tiên Thiên mỉm cười, nói:

- Bất quá, ngươi thành Đế hẳn là còn rất lâu nữa. Lúc trước Thần Vũ Uy Vương không phải là đối thủ của ngươi, nhưng hiện tại hắn thành Đế trước ngươi, xem ra sẽ vượt qua ngươi rồi!

Chung Nhạc khẽ mỉm cười, nói:

- Vũ Uy Vương thành Đế, bản lĩnh tự nhiên cao hơn ta, ta có ước ao cũng không tới. Bệ hạ, Vũ Uy Vương thành Đế, vậy Thái Phùng Công hẳn là rất nhanh cũng sẽ thành Đế rồi a?

Một vị Thần quan bên cạnh chợt mỉm cười, nói:

- Tề Thiên Công tại năm năm trước cũng đã thành Đế, Thiên Thừa Tướng đã tới trễ một bước rồi! Bệ hạ đã sắc phong Tề Thiên Công là Tề Thiên Đế, trấn thủ Nam Thiên, là Nam Phương Ngự Đế. Ngoại trừ Tề Thiên Đế, Vũ Uy Đế, còn có Bình Thiên Nguyên Quân cũng sắp sửa thành Đế, hiện tại vẫn còn đang bế quan tu luyện!

Trong lòng Chung Nhạc chấn động, nhất thời minh bạch vì sao Mục Tiên Thiên lại triệu hồi hắn trở về như vậy.

Mục Tiên Thiên đã bình định xong phản loạn trong Tinh vực Tử Vi, chỉ còn lại một chút nhiễu loạn nho nhỏ giống như những đốm lửa sắp tàn, không làm được chuyện gì. Mà Thiên Đình rất nhanh sẽ có thêm ba vị Ngự Đế, Mục Tiên Thiên liền dự định hạ thủ với Vũ trụ Cổ lão.

Mà muốn san bằng Vũ trụ Cổ lão, sợ rằng sẽ phải đối mặt với ba Đại cự đầu của Vũ trụ Cổ lão, Tiên Thiên Tà Đế, Tiên Thiên Thần Đế và Tiên Thiên Ma Đế.

Đám người Dương Hầu Ma Đế căn bản là không đáng để lo. Muốn thống trị được Vũ trụ Cổ lão, chỉ có ba tôn Thần Vương Thái Cổ này mới là địch nhân chân chính.

Mục Tiên Thiên muốn hỏi hắn, cần có mấy tôn Đế mới có thể diệt trừ một tôn Thần Vương Thái Cổ, mục đích chính là muốn động thủ với ba tôn Thần Vương Thái Cổ này của Vũ trụ Cổ lão.

Diệt trừ ba tôn Thần Vương Thái Cổ, thành lập một cái Đế Triều bất thế, Vũ trụ Cổ lão, Tinh vực Tử Vi đều có từng vị từng vị Ngự Đế trấn thủ, cho dù Chung Nhạc có là Phục Hy đi chăng nữa, thì cũng chỉ là mối họa nho nhỏ, lật không nổi bao nhiêu sóng gió.

- Dịch Quân, vị tiểu ca này…

Mục Tiên Thiên đột nhiên chú ý tới Phong Hoài Ngọc bên cạnh Chung Nhạc. Chỉ thấy Phong Hoài Ngọc chứng kiến Vũ Uy Vương thành đạo, bị Đạo âm kia xúc động, không ngờ không tự chủ được rơi vào trạng thái ngộ đạo, trong lòng không khỏi kinh dị, hỏi:

- Chẳng lẽ là con trai của Dịch Quân sao?

Chung Nhạc lắc đầu, mỉm cười nói:

- Bệ hạ còn nhớ rõ cái chết của Kim Thiên Đế và phản tặc Bạch Nha Thần Đế kia không? Hắn chính là con trai của vị tồn tại kia, hiện tại đã bái nhập vào môn hạ của ta!

Trong lòng Mục Tiên Thiên đại chấn, cẩn thận quan sát Phong Hoài Ngọc, từ tốn nói:

- Chính là vị tồn tại đã Huyết táng ức vạn Thần Ma, ngay cả Ngũ đệ Dực Thiên Quân của Trẫm cũng táng thân trong đó sao?

Chung Nhạc khẽ ho khan một tiếng, nhắc nhở:

- Bệ hạ không nên gây ra quá nhiều thù hằn a!

Trong lòng Mục Tiên Thiên nhất thời nghiêm nghị, nhìn chằm chằm hắn, ngược lại mỉm cười, nói:

- Thiên Thừa Tướng, ngươi còn nhớ câu hỏi kia của Trẫm không? Hiện tại ngươi đã có đáp án chưa?

Chung Nhạc gật đầu, nói:

- Bệ hạ thành Đế, sẽ có thể giết được Thần Vương Thái Cổ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau truong mam non, share acc gmail free chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.