Nhân đạo chí tôn

Chương 2030: Tư Mệnh thành Đế (2)

Có một số vị Đế Quân thậm chí còn bị nhốt trong cảnh giới này mấy vạn năm cũng không thể đột phá, đợi sau khi có được đầy đủ nội tình, thời điểm muốn đột phá lại phát hiện nhục thân đã già, khí huyết khô bại, đã không thể tiến thêm một bước nữa rồi.

Từ Đế Quân đột phá tới Đế cảnh, cần các mặt của bản thân đều đạt tới trạng thái toàn thịnh, trạng thái đỉnh phong. Nếu khí huyết đã khô bại, sẽ không thể đột phá được. Chẳng những khí huyết, mà bất kỳ một phương diện nào khác không đủ khả năng, cũng sẽ không thể đột phá.

Mà Chung Nhạc nghịch chuyển Tiên Thiên, đại đạo từ Hậu Thiên biến thành Tiên Thiên, tiến hành đột phá cũng gian nan giống như một tôn Tiên Thiên Thần đột phá tới Đế cảnh vậy, thậm chí còn càng khó khăn hơn.

Dù sao, đại đạo của Tiên Thiên Thần Ma chính là nhục thân, cũng là Nguyên thần, cũng là linh hồn, chỉ cần tu luyện đại đạo là được. Mà hắn vẫn chưa phải là Tiên Thiên Thần Ma chân chính, các mặt cần phải tu luyện mài dũa cũng càng nhiều hơn.

Không chỉ như vậy, hắn còn có thế thân quá khứ Đạo thân cần phải chiếu cố, cũng cần hao tốn của hắn một chút tinh lực.

Đại chiến Chư Đế đã trôi qua hai trăm năm, Chung Nhạc cũng bất quá chỉ tu luyện tới cảnh giới Đế Quân trung kỳ, hơn nữa còn là miễn cưỡng đạt tới trung kỳ.

Dựa theo hắn tính toán, muốn đột phá cảnh giới Đế Quân, đoán chừng cần thời gian ngàn năm khổ tu mới có thể làm được.

Trên thực tế, những cường giả cùng thời đại với hắn như Huyền Cơ, như Âm Phần Huyên, như Hoa Thiến Mân, như Thiên Huyền Tử, như Yêu Tinh Nguyệt… cho dù là kỳ tài ngút trời, đại đa số cũng đều bị nhốt ở cảnh giới Đế Quân, còn chưa thể tiến vào Đế cảnh.

Chỉ khi nào trong đám tồn tại bọn họ có kẻ thành công tiến vào Đế cảnh, mới tính là thời đại của bọn họ đã tới. Mà cho tới hiện tại, vẫn chưa có người nào có thể bước vào Đế cảnh.

Đương nhiên, cần phải loại bỏ tên biến thái Phong Hiếu Trung kia ra khỏi thế hệ này bọn họ.

Đó là Thiên Nhân, không ở cùng một cấp bậc với bọn họ.

Nếu Chung Nhạc đã trở thành Tiên Thiên Thần chân chính, hoặc vẫn chưa làm được Đạo ở bên ngoài, cũng có thể tu thành Đế cảnh nhanh như vậy. Bất quá, con đường hắn trở thành Tiên Thiên Thần đã bị ngăn cản, có chút khó có thể đột phá.

o0o

Một ngày này, trong lòng Chung Nhạc khẽ động, mở rộng Bí cảnh Nguyên thần. Chỉ thấy một kiện Thiên Luân đột nhiên bay tới, xuất hiện trong Bí cảnh Nguyên thần của hắn. Kiện Thiên Luân thật lớn từ từ đình chỉ chuyển động, Tư Mệnh từ trên Lục Đạo Thiên Luân đi xuống, từ trong mi tâm hắn đi ra, đi tới trước mặt hắn.

- Tộc trưởng, ta đã thành Đế rồi!

Nàng nhẹ giọng nói.

Toàn thân Chung Nhạc chấn động, thất thanh nói:

- Nhanh như vậy?

Tư Mệnh cười khẽ, nói:

- Chỉ là nhanh hơn ngươi một chút mà thôi! Nếu mục tiêu của ngươi không lớn như vậy, nói không chừng sẽ có thể đồng thời thành Đế với ta. Chỉ tiếc ngươi dã tâm bừng bừng, nghĩ muốn nghịch chứng Tiên Thiên, đã trì hoãn tiến cảnh. Hiện tại đã thành Đế, ta chuẩn bị khởi sự từ Lục Đạo Giới, đánh lên Thông Thiên Tinh Đạo của Vũ trụ Cổ lão, vấn đỉnh bảo vị Thiên Đế!

- Ngươi không phải là đối thủ của Mục Tiên Thiên!

Chung Nhạc lắc đầu, nói:

- Mục Tiên Thiên binh hùng tướng mạnh, dưới trướng nhân tài xuất hiện lớp lớp, thế lực không thua kém gì Tổ Đình ta. Hơn nữa, hiện tại trong Thần Triều của hắn có rất nhiều Đại Đế Thượng Cổ ẩn nấp trong đó. Đám Đại Đế Thượng Cổ kia có cừu oán với Phục Hy Thần Tộc ta, là hắn bởi vì đối phó ta mà đặc biệt chuẩn bị. Nếu ngươi khởi sự, ngược lại sẽ cấp cho hắn cái cớ để xua quân xâm hạ Vũ trụ Cổ lão, nhân cơ hội phá hủy Thần Thành thứ chín, binh lâm Tổ Đình!

Tư Mệnh mỉm cười, nói:

- Đây chẳng phải là như ngươi mong muốn sao?

Chung Nhạc khẽ lắc đầu, nói:

- Ta không hy vọng ngươi hành sự mạo hiểm. Trận chiến tranh này, không thể do ngươi mở ra. Ta đúng là đang chờ đợi tình thế hỗn loạn. Tà Đế sắp sửa phục sinh, nếu hắn phục sinh, Vũ trụ Cổ lão quay trở lại cách cục Tà đạo tách ra Thần đạo và Ma đạo. Mục Tiên Thiên tất nhiên sẽ ngồi không yên, tất sẽ nhân cơ hội trước khi Tà Đế phục sinh, binh lâm Vũ trụ Cổ lão, từ đó mở ra chiến tranh, dẫn tới Thiên, Tiên Thiên Thần Đế và Tiên Thiên Ma Đế cũng nhúng tay vào tham dự. Đây sẽ là một trận loạn cục! Chỉ có như vậy, ta mới có thể đạt được lợi ích trong loạn thế! Mà nếu là ngươi mở ra chiến tranh, vậy với thân phận Phục Hy của ngươi, tất nhiên bản thân sẽ khó bảo toàn, ngay cả ta cũng rất khó bảo vệ ngươi!

Tư Mệnh cười khanh khách, nói:

- Ngươi a! Thay vì ngồi đợi tình thế hỗn loạn, không bằng chủ động hỗn loạn tình thế! Trận chiến tranh này, ta sẽ mở ra, ta cũng không cần ngươi bảo vệ ta!

Chung Nhạc cả giận, nói:

- Ta mới là Tộc trưởng, ngươi nhất định phải nghe ta phân phó!

Tư Mệnh cười khanh khách, nói:

- Phục Hy Thần Tộc chỉ còn lại có ngươi và ta, ta không chấp nhận ngươi vị Tộc trưởng này, ngươi không ra lệnh được ta!

Chung Nhạc cười hắc hắc, nói:

- Hiện tại, đám hài tử kia của ta đều là Phục Hy, ngươi xem bọn họ có nhận thức ta là Tộc trưởng hay không!

- Trong cơ thể bọn họ ẩn chứa huyết mạch dị tộc, ta không chấp nhận bọn họ là Phục Hy! Bọn họ có thể tự lập chủng tộc khác, tuyệt không phải là Phục Hy thị ta!

Tư Mệnh cười nhạt, nói:

- Bất quá, ngươi và ta ngược lại có thể sinh ra Phục Hy thuần huyết, ta nhận thức con cái chúng ta là Phục Hy!

Chung Nhạc nhất thời ngẩn ngơ.

Tư Mệnh ôn nhu nói:

- Trận chiến tranh này, ngay cả ta cũng chưa biết sống chết, cho nên ta muốn trước thời hạn lưu lại con cháu cho chủng tộc của chúng ta. Tương lai cho dù ta có thua rồi, ngươi cũng thua rồi, chúng ta vẫn còn lưu lại hạt giống cho chủng tộc chúng ta. Lần này ta tới tìm ngươi, chính là vì việc này!

Chung Nhạc nhất thời trừng mắt cứng lưỡi.

Tân Hỏa lập tức từ trong Thức hải của hắn nhảy ra, hoan hô cả hai tay hai chân, vui mừng khôn xiết nói:

- Việc này ta tán thành!

- Truyền Thừa Chi Hỏa cũng đã tán thành rồi, ngươi thì sao?

Ánh mắt Tư Mệnh sáng ngời, nhìn chằm chằm trên người Chung Nhạc, khẽ cắn nhẹ môi dưới, hỏi.

Chung Nhạc thoáng có chút chần chừ, ma xui quỷ khiến gật đầu một cái.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như nhung kieu vay dep danh cho co nang tuoi teen thu 2013, sua tam tot cho be duoc an toan rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.