Nhân đạo chí tôn

Chương 2115: Minh Di (2)

- Phong thị?

Minh Di Đế hơi khựng người, thở ra một hơi khí đục, thở dài:

- Phong thị, lại là Phong tị! Phong thị tại sao lại nhiều kỳ tài như vậy? Đại Toại họ Phong, Bào Hy họ Phong, Phục Mân Đạo Tôn cũng họ Phong, giờ Đạo Tôn mới cũng tới từ Phong thị. Phong thị thúc đẩy đạo pháp thần thông tiến bộ, công cái chư thiên, công cái xã tắc, hơn nhiều vô số Thần Vương!

Các Thần Vương có mặt ở đây đều không vui, đều rất bực bội.

Minh Di Đế không bận tâm, cười:

- Phong thị ở phía đối diện sao?

Thiên thản nhiên nói:

- Chính ở đối diện. Ta cần các ngươi bắt Phong thị tới cho ta.

Minh Di Đế khựng người, Thiên nói tiếp:

- Giờ Phong thị vẫn chưa phải cấp Đạo tôn, cách Đạo Tôn còn xa lắm. Ta cần các ngươi bắt hắn.

Minh Di Đế cười khảy:

- Hắn có Thất Đạo Luân Hồi, thần thông quảng đại, cho dù không bằng Đạo Tôn thì cũng lợi hại vô cùng, bắt hắn đâu có dễ?

- Các ngươi có thể dùng đạo giải thần thông.

Thiên cười:

- Giờ khu thứ bảy của luân hồi đã mở, đạo giải thần tông các ngươi có thể yên tâm sử dụng.

Minh Di Đế mấy người sắc mặt đại biến, kêu lên:

- Khu thứ bảy luân hồi đã mở ra rồi? Lục Đạo Giới nhất thống rồi? Là ai mở?

Mọi người trầm mặc, Tiên Thiên Thần Đế và Tiên Thiên Ma Đế cũng không nói. Thao Quang tiên sinh cũng không lên tiếng. Một lúc sau Mục Tiên Thiên nói:

- Phục Hy thị hiện nay.

Minh Di Đế chấn động, lẩm bẩm:

- Lại là Phục Hy thị… Tại sao lại có chủng tộc nghịch thiên như vậy tồn tại? Vậy thì Phục Hy thị đó và Phong thị không phải một người? Hắn ta cũng ở đại doanh đối diện?

- Phục Hy thị không cần các ngươi đối phó.

Thiên thản nhiên nói:

- Thiên tử tự sẽ đối phó với hắn. Các ngươi chỉ cần yên tâm đi bắt Phong thị. Vô Kỵ, khởi động thiên ý.

Phong Vô Kỵ cúi người, đột nhiên ngồi xuống, từ trong ba viên Ngao bay ra vô số điểm sáng, linh quang tụ lại phía trên trán hắn, tập hợp lại hiện ra ba cái đầu không lồ, sức mạnh suy đoán khủng bố của thiên ý phát huy!

- Bích Lạc, Huyền Cơ, Thiên Ngục, Đế Tu La, Đồ Úc, thống lĩnh đại quân xuất kích!

Bích Lạc tiên sinh, Huyền Cơ, Thiên Ngục chi chủ các Thiên Đạo Thân cúi người đáp lời, dẫn teo vô số thần tộc ma tộc, thuyền chiến, phi thành phi xa, cả đội quân hùng hậu tiến về chiến trường!

Ở tiền tuyến, thần thành của Kim Tinh Tì Hưu tộc, sáu mươi tư tòa thần thành, tám tòa thần quan, ngày nào tinh môn cũng lóe sáng, đại quân thần ma hàng nghìnv ạn người, kéo dài ba tháng liền, số lượng đạt tới tỷ tinh binh tiến ra trận tiền.

Các tòa Thất Đạo Luân Hồi sát trận cuồn cuộn, giống như hàng trăm đạo Thất Đạo Luân Hồi Tinh Hà, từ từ chuyển động, vây kín xung quanh Kim Tinh Tì Hưu thần tộc.

Tại các trận lại có các vị đại đế, Đế Quân trấn thủ, điều động đại trận, coi như Thất Đạo Luân Hồi của mình, mang chiến lực và sát ý vô biên.

Nhìn từ xa, có Kim Ô vỗ cánh, có Dương Ma sừng sững, có Thần Long uốn lượn, có Đại Xà ngang trời, có Thiên Yêu ngồi thiền, các loại dị thượng đều là Thất Đạo Tinh Hà sau đầu hiện lên trên vũ trụ.

Mức độ hoành tráng kỳ vĩ như thế này, bất cứ một trận đại chiến thần ma nào trong lịch sử cũng không bằng được!

Chung Nhạc tọa trấn trong thánh địa của Kim Tinh Tì Hưu thần tộc, nhìn về đại trận bên mình, khẽ gật đầu, tam đại quân sư hắn chọn đúng là giúp hắn bớt phải lo nghĩ nhiều. Nếu giống như Mục Tiên Thiên việc gì cũng đến tay phải tự làm thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới việc tu luyện.

Vân Quyển Thư, Mặc Ẩn và Thiên Tơ nương nương sắp xếp đại quân và hậu phương rất có lề lối, không có chút gì hỗn loạn, có thể nói là những cánh tay trợ lực lớn nhất của hắn.

Nhưng trận chiến này trí tuệ không bằng thần thông, trí tuệ chỉ là bổ trợ, cho dù là Tiêu Dao Đế hay Trí Tuệ Đế hồi sinh thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều tới trận chiến này được..

- Quân địch đã tới!

Mặc Ẩn truyền lệnh, điều động đại quân tiến vào bầu tunh không, nghênh chiến đại quân thần ma của Mục Tiên Thiên.

Chung Nhạc và Thần Hậu nương nương, Lôi Trạch Cổ Thần, Càn Đô Thần Vương, Tướng Vương, Phong Hiếu Trung ngồi trên cao quan sát chiến trường.

Nhục thân họ to lớn vô cùng, xung quanh là tầng tầng không gian, cúi nhìn chiến trường, mọi thứ đều vô cùng rõ ràng.

Uỳnh uỳnh!

Chấn động dữ dội truyền tới, đội quân dẫn đầu đã chạm trán nhau. Thất Đạo Luân Hồi sát trận cắt đôi tinh không, hàng trăm vạn thần ma tràn tới như đàn kiến, vô số thần binh, thần ma binh bay lên, rạch tan không gian tấn công kẻ địch. Mới chỉ trận đầu nhưng không biết đã bao nhiêu thần ma chết thảm!

- Thiên Đạo Thân?

Chung Nhạc kinh ngạc, lập tức nhận ra sự bất ổn, đại quân dẫn đầu là Kim Ô Đế và Vũ Lâm Quân của Kim Hà Hề gặp địch đầu tiên!

Tốc độ quân địch cũng cực nhanh, lấy nhanh đánh nhanh với Kim Ô Thần Đế. Kim Ô Thần Đế và Vũ Lâm Quân của Kim Hà Hề dốc hết sức cũng không chặn được quân địch, ngược lại tử thương nghiêm trọng!

- Huyền Cơ đạo hữu!

Chung Nhạc lập tức nhận ra nười chủ trận của quân dịch, chính là đệ tử Huyền Cơ của Thiên. Hắn ta từng có hẹn sẽ giao đấu với hắn, bất phân thắng bại với Chung Nhạc, còn bị Phong Hiếu Trung truy sát mấy năm, thoát chết trong gang tấc.

Lúc này Huyền Cơ đã trở thành đế mà Chung Nhạc không biết, tu vi thực lực rất mạnh, sau khi thành đế tu vi của Huyền Cơ thậm chí còn không thua kém Kim Ô Thần Đế!

- Kim Ô Thần Đế và Kim Hà Hề không phải đối thủ của hắn!

Chung Nhạc lập tức nói:

- Thiên Cơ Thần Vương, Thiền Huyền Thần Vương, đối phương là người như các vị, nhưng các ngươi là Tiên Thiên, hắn là Hậu Thiên. Giao hắn cho các ngươi!

Thiên Cơ, Thiên Huyền Thần Vương cười hi hi, rồi đột nhiên hai cái yếm bay lên, tiến về chiến trường!

Chung Nhạc định thần lại, chau mày:

- Chắc chắn Thiên có tuyệt chiêu khác. Chỉ dựa vào Thiên Đạo Thân căn bản không thể thắng được. Việc này có chút không ổn. Càn Đô sư huynh, có đoán ra được điều gì không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như cuoi xuyen viet, thvl cuoi xuyen viet tieu lam hoi tap 9 noi lai tinh xua nhom xpro rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.