Nhân đạo chí tôn

Chương 2125: Tế đao (2)

- Năm mươi thiên đạo?

Càn Đô Thần Vương khựng người, rồi thấy vô số tầng trời dung hợp lại, đè xuống phía bọn hắn, trên trời hiện lên thân ảnh của các vị đại đế, thần vương cổ xưa, cường đại vô biên, đứng đầu chính là hư ảnh của Đạo Tôn!

- Đạo Tôn!

Tiếng của Thiên tinh tai nhức óc, không có bất cứ đặc trưng nào, lại giống như hàng ha sa số tiếng nói tập hợp lại cùng hét lên:

- Đạo Tôn, ta có năng lượng của ngươi, xem ngươi làm thế nào đánh bại ta?

Đột nhiên đao quang đầu trời thu lại trong thần đao.

Tiên Thiên thần đao bay lên trời, nhằm bầu thiên khung đang đè xuống kia chém một đao.

Trong chiến trường, Mẫu Hoàng Đại Đế và Tiên Thiên Tà Đế đang quần thảo, Tướng Vương thì chặn đứng bọn Địa Sư Thần Vương, một dòng thiên hà mênh mông vây quanh hơn hai mươi Thần Vương.

Tiên Thiên Ma Đế, Tiên Thiên Thần Đế chiến đấu ác liêt với Lôi Trạch Cổ Trạch và Thần Hậu nương nương, hai vị Thần Vương liên tục thổ huyết. Lôi Trạch Cổ Thần quả thực dũng mãnh, chiến lực vô địch, một mình đấu với hai người họ mà hai người họ phải thổ huyết, còn Thần Hậu nương nương bên cạnh thì vô cùng nhàn nhã.

Các tòa sát trận uỳnh uỳnh chuyển động, rạch tan tầng tầng không gian, cắt bầu u không tan thành nhiều mảnh, năng lượng thậm chí truyền cả tới Hư Không Giới, kinh động tới thần linh đế linh đang chìm trong giấc ngủ.

Một trận đại chiến khác thì đã chìm vào khu thứ bảy của luân hồi. Hai tầng không gian trùng điệp đồng thời chấn động, đó là hơn tám mươi người bọn Minh Di Đế đối kháng với Phong Hiếu Trung.

Lại có các Thần Vương như Nam Minh Thần Vương tụm lại muốn giết chết Phục Thương.

Chung Nhạc vẫn tọa trấn trên thần đài, còn Thần Đế Cung, Mục Tiên Thiên và Thao Quang tiên sinh đứng đó nhìn từ xa, cả hai đều không nói gì, sắc mặt khác lạnh nhạt.

Đao quang kinh thiên đột nhiên từ vũ trụ thiên đạo chém tách đôi bầu tinh không hỗn loạn, gần như cắt đôi vũ trụ cổ. Tinh không xuất hiện huyết quang, từng giọt huyết quang roi xuống tinh không rồi lập tức phình to biến thành những quả tinh cầu huyết sắc, có cái biến thành vầng thái dương chói lòa!

Vù vù vù!

Vô số tấm ván quan tài đen sì bay lên, trên những tấm ván đó là các cỗ đế thi, tế Tiên Thiên thần đao chém thiên khung đang di động trong bầu tinh không hỗn loạn!

Số lượng tấm ván quan tài cực nhiều, gần như tạo thành cả vùng biển đen rộng lớn, chư đế đứng trên đó, Tiên Thiên thần đao kinh diễm, truy sát Thiên.

Trên người Thiên xuất hiện một vết thương, là vết thương do Tiên Thiên thần đao để lại, vị trí giống hệt như vết thương do Đạo Tôn để lại, không có bất cứ sự khác biệt nào!

Càn Đô Thần Vương thì chuyển sang trợ giúpft.

- Tiên Thiên, Thiên đã thua rồi.

Chung Nhạc sắc mặt thản nhiên, tiếng nói từ xa vọng lại. Đồ Úc phụt máu, bị Phù Lê dẫn đại quân nghiền nát, bên cạnh Hỗn Độn Vũ dẫn quân giết Đế Tu La. Bách Thảo tiên sinh thì truy sát Bệ Ngạn nhưng bị Trác Long dẫn cửu tử bao vây giết chết.

Chiến cục đã định!

Cho dù Phong Vô Kỵ dùng tới Thiên Ý Đại Não cũng không thể bù đắp cho sự thiếu hụt về binh lực, không thể thay đổi được chiến cục.

- Thua rồi?

Mục Tiên Thiên khẽ lắc đầu, nói:

- Chung Sơn thị, là mọi thủ đoạn của ngươi đã dùng rồi, chứ không phải ta thua. Ngươi không nên rời khỏi Tổ Đình.

Phía sau nàng ta, thần đạo chân thân và ma đạo chân thân tiến lại, phía sau hai chân thân chính là một vị Tứ Diện Thần, Tứ Diện Thần mà nhìn từ mặt nào cũng là chính diện, hắn đang thích thú quan sát chiến trường.

- Ngươi không rời khỏi Tổ Đình, nếu Đạo Thần không hạ giới thì không ai làm gì được ngươi, nhưng rời khỏi Tổ Đình, mọi tuyệt chiêu đã dùng, vậy thì chắc chắn ngươi đến lúc phải chết rồi.

Mục Tiên Thiên cười:

- Trẫm đã từng nói, trẫm có thể thua vô số lần, nhưng ngươi chỉ cần thua một lần là đủ. Tiền bối?

Tứ Diện Thần quét mắt qua chiến trường, đột nhiên cười hà hà, chỉ tay mọt cái, vô số thời không tan rã, cắt chiến trường thành vô số mảnh, nhốt trăm triệu vạn thần ma trong những thế giới nhỏ.

Lôi Trạch Cổ Thần gầm lên phẫn nộ, tế Tiên Thiên Quả Thụ đập nát một thế giới, nhưng rồi lại rơi vào một thế giới khác, đánh vỡ thế giới đó thì lại rơi vào thế giới khác, cứ thế tuần hoàn mãi không thoát được.

Thần Hậu nương nương cũng vậy, Tướng Vương, Mẫu Hoàng Đại Đế, và toàn bộ đại quân đều rơi vào tình trạng đó, khó lòng thoát được loại thần thông Nhất Niệm Vạn Giới Sinh này. Chỉ có ba nghìn đế thi truy sát Thiên, không bị Nhất Niệm Vạn Giới bao phủ.

- Hắc Đế thì sao?

Chung Nhạc đột nhiên nói:

- Hắc Đế đâu? Tại sao hắn không xuất hiện? Ha đợi để hưởng quả mà hắn trồng, nếu còn không hiện thân thì chỉ e quả sẽ bị ta giết đấy.

Mục Tiên Thiên cười khảy:

- Chung Sơn thị, ta sẽ không thua. Hắc Đế sao có thể xuất hiện?

- Đúng là đáng tiếc, vốn còn định tóm gọn một mẻ…

Chung Nhạc cúi đầu, những viên linh châu trong bàn tay bay lên, hắn ngẩng lên cười:

- Chư vị, các ngươi biết không? Ba nghìn Lục Đạo Giới, thật ra là ba nghìn món thần binh, ba nghìn tòa sát trận, cũng là ba nghìn nguyên thần không hoàn chỉnh. Nếu bổ khuyết cho chúng, cộng với ba nghìn đế thi thì sẽ có chuyện gì xảy ra?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as vietnamese culture, hue attractions for sure you will have the best trip with above information.