Nhân đạo chí tôn

Chương 2186: Đệ nhất Linh căn (1)

- Nếu là vậy…

Khởi Nguyên Đạo Thần nâng Hỗn Độn Liên lên, trong đóa hoa sen khí Hỗn Độn lượn lờ, mỉm cười nói:

- Vậy hiện tại có thể thử một lần a!

Trong đóa hoa sen lan tràn ra ngàn tia vạn sợi khí Hỗn Độn, tia tia sợi sợi giống như đám nhụy hoa phiêu dật, khẽ run lên một cái, trên đỉnh mỗi một cái nhụy hoa liền có một đóa hoa sen lặng yên đại phóng, hình thái vô cùng kỳ lạ.

- Đại Tư Mệnh, thời đại chỉ dựa vào Đại đạo Sinh Mệnh sẽ có thể vô địch đã kết thúc rồi. Hiện tại đã tới thời điểm kiểm tra bản lĩnh chân chính của ngươi rồi!

Lần này hắn không dùng Chư Thiên Vô Đạo, mà là một loại thần thông khác trước giờ chưa từng gặp qua, phối hợp với Hỗn Độn Liên, lại càng gia tăng uy lực. Chư Thiên Vô Đạo là khởi điểm và chung kết của hết thảy, mà thần thông lần này hắn thi triển lại giống như một cái đạo pháp thần thông thịnh thế. Vô số đại đạo nhiều tới bất tận từ trong Hỗn Độn Liên sinh ra. Từng đóa từng đóa hoa sen khẽ rung lên sẽ liền diễn sinh ra một loại đại đạo, một lần nữa rung lên một cái, sẽ từ trong nhụy hoa sinh trưởng ra càng nhiều hoa sen hơn, không ngừng mở rộng ra ngoài, không ngừng diễn sinh ra càng nhiều đại đạo.

Chư Thiên Vô Đạo chú trọng chính là vô đạo, thời đại không có đạo pháp thần thông, dùng khởi điểm làm chung kết, sáng tạo ra một trạng thái Chư Thiên không còn đại đạo, khiến cho đối thủ mất đi hết thảy năng lực.

Mà thần thông hiện tại của hắn, chính là hoàn toàn đối lập với Chư Thiên Vô Đạo, dùng chung kết làm khởi điểm, sáng tạo ra một cái thịnh thế vạn đạo cường thịnh.

Chủng loại của đám đại đạo không ngừng diễn sinh kia vô cùng phong phú, vạn chủng Thần đạo, vạn chủng Ma đạo, vạn chủng Tà đạo, Âm Dương, Thiên Địa, Lôi Hỏa, Phong Thủy, Sơn Trạch, Lục Hợp, Thất Tinh, Bát Hoang, Cửu Cung, Thiên can, Địa chi, Chư Thiên tinh tú… rực rỡ muôn màu, nhiều đếm không xuể.

Đây tuyệt đối là một thịnh thế đạo pháp đỉnh phong, khiến cho ánh mắt Đại Tư Mệnh cũng không khỏi lộ ra dị sắc.

- Hỗn Độn Liên không tầm thường a!

Đại Tư Mệnh không khỏi tán thán. Đây chính là diệu dụng của Hỗn Độn Liên. Đóa hoa sen này chính là một trong Cửu Đại Linh Căn, trước giờ vẫn luôn cực kỳ thần bí, cũng không người nào biết rõ ràng công dụng của nó.

Trong lịch sử, Hỗn Độn Liên chỉ từng xuất hiện qua có mấy lần, chủ nhân không rõ, uy danh uy lực của nó cũng không thể hiện rõ ràng.

Trong Cửu Đại Linh Căn, ngoại trừ gốc Linh căn tại thời điểm thiên địa sơ khai cũng đã vỡ nát kia ra, nổi danh nhất chính là Sinh Mệnh Cổ Thụ, kế tiếp là Phù Tang Thần Thụ, sau đó mới là Thế Giới Hoa, Tử Trúc, Hỗn Độn Liên, Bỉ Ngạn Hoa, Tiên Thiên Quả Thụ, cuối cùng mới là Luân Hồi Đằng.

Uy lực của Luân Hồi Đằng chính yếu nhất. Chung Nhạc có thể diễn biến Luân Hồi Đằng thành khu Luân Hồi thứ bảy, chính là lợi dụng đặc tính của Luân Hồi Đằng, cắt đứt tương lai, hình thành tương lai Luân Hồi, tế khởi hai vạn bốn ngàn ba trăm ba mươi lăm gốc Luân Hồi Đằng, lúc này mới sáng tạo ra khu Luân Hồi thứ bảy.

Một gốc Luân Hồi Đằng, chính là xếp dưới chót trong Cửu Đại Linh Căn.

Mãi tới khi Chung Nhạc mở ra khu Luân Hồi thứ bảy, lúc này mới khiến cho người ta biết rõ chỉ sợ Luân Hồi Đằng đã bị đánh giá thấp. Gốc Luân Hồi Đằng này có thể chưởng khống Luân Hồi, mở ra Luân Hồi, hình thành hệ thống Luân Hồi, tuyệt đối không có khả năng xếp ở vị trí cuối cùng.

Chỉ là trước Chung Nhạc, những tồn tại có được Luân Hồi Đằng cũng đều không phát hiện ra tác dụng chân chính của Luân Hồi Đằng, mãi cho tới khi rơi vào trong tay Chung Nhạc, lúc này mới cùng với thần thông Thời Không Luân Hồi phát huy ra uy lực chân chính của nó, cuối cùng biến thành hai vạn bốn ngàn ba trăm ba mươi lăm gốc Luân Hồi Đằng, mở ra khu Luân Hồi thứ bảy.

Uy lực của Tiên Thiên Quả Thụ cũng rất mạnh mẽ, chủ yếu là chất chứa Tiên Thiên Lôi Đình, thích hợp nhất với Lôi Trạch Cổ Thần. Thực lực của Lôi Trạch Cổ Thần quá mạnh, gốc Linh căn này có thể xếp hàng thứ tám vẫn là do dựa vào uy danh của Lôi Trạch Cổ Thần.

Bỉ Ngạn Hoa và Thế Giới Hoa thì phân biệt bị dùng để khai mở Hư Không Giới và Tử Vi, rất ít người biết rõ uy năng của hai gốc Linh căn này. Bất quá, có thể biến thành một giới, tự nhiên không phải tầm thường. Mà Tử Trúc thì rơi vào trong tay Hậu Thổ nương nương, trong lịch sử đã từng mấy lần đại triển uy phong, cho nên bài danh ở phía trước, gần với Thế Giới Hoa.

Mà hiện tại xem ra, chỉ sợ Hỗn Độn Liên mới là gốc Linh căn bị đánh giá thấp nhất trong Cửu Đại Linh Căn.

Chư Thiên Vô Đạo do Khởi Nguyên Đạo Thần thi triển trước đây đã là một môn thần thông kinh tài tuyệt diễm, khiến cho người ta không cách nào phá giải. Hiện tại hắn lại mượn Hỗn Độn Liên thi triển ra một loại thần thông khác, hoàn toàn đối lập với Chư Thiên Vô Đạo, có thể xưng là Chư Thiên Vạn Đạo.

Môn thần thông này hẳn là thần thông ẩn chứa trong Hỗn Độn Liên, là uy lực của bản thân Hỗn Độn Liên, cũng không phải là thần thông của Khởi Nguyên Đạo Thần, chỉ có kẻ chưởng khống đóa hoa sen này mới có thể thi triển ra.

Mặc dù không phải là thần thông của Khởi Nguyên Đạo Thần, nhưng Chư Thiên Vạn Đạo lại là một loại tuyệt học cực hạn khác đồng dạng đạt tới mức tận cùng, có thể sánh ngang với Chư Thiên Vô Đạo.

Đóa Hỗn Độn Liên này cũng đã trải qua mấy lần đổi chủ, nhưng các đời chủ nhân trước đây cũng không phát hiện ra diệu dụng chân chính của Hỗn Độn Liên, mãi cho tới khi rơi vào trong tay Khởi Nguyên Đạo Thần, lúc này mới hoàn toàn phát huy ra uy năng của nó.

Chư Thiên Vô Đạo, Chư Thiên Vạn Đạo, hai loại tuyệt học khiến cho người ta tuyệt vọng đều chưởng khống trong tay Khởi Nguyên Đạo Thần, có thể tưởng tượng chiến lực của hắn kinh người tới mức nào, càng huống chi hắn còn là một tôn Đạo Thần.

Sự cường đại của một kích này đã không phải là ngôn ngữ có khả năng hình dung. Cho dù là dốc hết toàn bộ từ ngữ tán dương, cũng khó có thể hình dung một phần vạn của nó. Vạn đạo sôi trào, diễn biến ra vô số loại thần thông đạo pháp, uy năng hạo hãn bạo phát, dùng uy thế ngập trời đè thẳng xuống Đại Tư Mệnh.

Đại Tư Mệnh được xưng là Đại, không chỉ là tán dương hắn là sinh mệnh đầu tiên trong vũ trụ, cũng là tôn Thần Ma đứng đầu trong vũ trụ. Đại Tư Mệnh chưởng khống Đại đạo Sinh Mệnh, thậm chí ngay cả sinh mệnh của Tiên Thiên Thần Ma cũng có thể cướp đoạt, bởi vậy đã thống trị vũ trụ càn khôn mấy trăm ức năm đằng đẳng.

Nhưng hiện tại, hắn rốt cuộc đã gặp phải kình địch!

Sinh Mệnh Cổ Thụ phiêu phù trong lòng bàn tay hắn, đột nhiên nghênh đón Hỗn Độn Liên quét xuống. Thần thông đại đạo do Hỗn Độn Liên biến thành còn chưa kịp tiếp cận đã nhao nhao héo rũ khô lão, ngay cả đại đạo cũng rơi vào trong héo rũ, uy lực không còn.

Đại đạo Sinh Mệnh đáng sợ nhất chính là ở điểm này, Tứ Diện Thần cũng đã mô phỏng Đại đạo Sinh Mệnh giống như đúc đại đạo của Đại Tư Mệnh, nhưng thủy chung cũng không thể tu luyện Đại đạo Sinh Mệnh tới trình độ của Đại Tư Mệnh, không cách nào khiến cho tất cả đại đạo trong thiên địa cũng đều bị Đại đạo Sinh Mệnh khống chế ảnh hưởng.

Sự cường đại của Đại Tư Mệnh có thể thấy được rõ ràng!

Bất quá, uy năng của Hỗn Độn Liên quả thật kinh người. Vô số đóa hoa sen không ngừng đại phóng, đại đạo bùng phát tầng tầng lớp lớp, điên cuồng đánh về phía Sinh Mệnh Cổ Thụ. Cây Cổ thụ này cũng bị đánh cho dao động bất định, không ngừng có hoa sen mang theo thần thông đại đạo đột phá sự cướp đoạt của Đại đạo Sinh Mệnh, oanh kích lên cây Cổ thụ này.

Khởi Nguyên Đạo Thần cười ha hả, ống tay áo chấn động, áo choàng hắc ám vô biên sau lưng khoa trương tung bay, đè xuống một chưởng.

Chư Thiên Vô Đạo!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 dia chi xoa xam uy tin va an toan nhat ha noi, dich vu tham tu da nang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.