Nhân đạo chí tôn

Chương 2204: Một đao kinh diễm (1)

Trong lòng Khởi Nguyên Thần Vương đại chấn. Chẳng lẽ vừa rồi Đại Tư Mệnh giao thủ với thân Luân Hồi của Chung Nhạc, đã từ trong thân Luân Hồi nhìn ra sơ hở trí mạng của Chung Nhạc?

Chung Nhạc chính là đương kim Thiên Hoàng Đế, đã là đánh khắp thiên hạ hiếm gặp địch thủ, là một trong những Thiên Đế chói mắt nhất từ cổ chí kim. Trên thế gian này nếu nói có tồn tại còn có thể nhìn ra sơ hở của hắn, vậy Đại Tư Mệnh nhất định là một trong số đó.

- Đại Tư Mệnh, sơ hở trí mạng của Đế Nhạc là…

Đại Tư Mệnh khẽ mỉm cười, cũng không nói nhiều, mà tiến lên nghênh đón đám người Chung Nhạc, cười ha hả, nói:

- Đoạn đường này đi tới, có phải Bệ hạ cũng đã tao ngộ rất nhiều hung hiểm hay không? Không biết Bệ hạ có gặp phải thân Luân Hồi của ta không?

Khởi Nguyên Thần Vương mặc dù có lòng truy hỏi, nhưng Đại Tư Mệnh không trả lời, hắn cũng không thể làm gì.

Chung Nhạc mỉm cười, nói:

- Quả thật có nhiều hung hiểm, nhưng cũng may đều đã an toàn vượt qua. Bên cạnh Đại Tư Mệnh tựa hồ có mấy tôn Thần Vương cũng đã trúng chiêu a?

Hắn không trả lời là có gặp phải thân Luân Hồi của Đại Tư Mệnh hay không, Đại Tư Mệnh cũng không tiện hỏi lại.

Nguyên Nha Thần Vương cũng giống như Tương Vương, Lôi Trạch Cổ Thần vậy, bị đã biến thành một Tiểu Ô Nha, quay trở lại trạng thái vừa mới sinh ra không bao lâu. Ngoại trừ Nguyên Nha Thần Vương ra, còn có đám Thần Vương bọn Phượng Thiên Nguyên Quân, Thần Túc Thần Vương… cũng bị trúng chiêu, trở về trạng thái vừa mới sinh ra. Hiển nhiên, thời điểm vừa mới tiến vào Luân Hồi Đạo Giới, bọn họ cũng không biết sự ảo diệu của Luân Hồi, bị Đại đạo Luân Hồi đánh trúng, suýt chút nữa rơi vào trong Luân Hồi.

- Không biết Đại Tư Mệnh có thủ đoạn gì phá giải Đại đạo Luân Hồi trên người bọn họ hay không?

Chung Nhạc hỏi.

Đại Tư Mệnh lắc đầu, nói:

- Không có! Không biết Bệ hạ có biện pháp phá giải hay không?

Chung Nhạc mỉm cười, nói:

- Chư Đế dưới trướng ta có nhiều thần thông, có thể thi triển Đạo Giải phá giải Đại đạo Luân Hồi trên người bọn họ. Nếu Đại Tư Mệnh không ngại, có thể để cho Chư Thần Vương tới trong Thiên Đình của ta, ta lệnh cho Chư Đế giúp bọn họ phá giải là được!

Nguyên Nha Thần Vương ở một bên kêu lên:

- Không nhọc ngươi hao tâm tổn trí! Bản thân chúng ta cũng có thể phá giải!

Khởi Nguyên Thần Vương trừng mắt nhìn hắn một cái. Nguyên Nha Thần Vương nhất thời tỉnh ngộ, vội vàng im miệng, trong lòng thầm nghĩ:

- Cái tên Đế Nhạc này chính là đang dò xét thủ đoạn của Đại Tư Mệnh, lại bị ta tiết lộ ra ngoài! Không xong!

Chung Nhạc không chút để ý tới hắn, mỉm cười nói:

- Đám người Khởi Nguyên Đạo Thần, Tứ Diện Thần đã tiến vào Thánh địa Luân Hồi trước chúng ta một bước, chúng ta cần phải nhanh chóng đi vào a! Đại Tư Mệnh, mời!

- Mời Bệ hạ!

Hai đám người nhanh chóng tiến về phía trước. Tương Vương quay sang trêu chọc Phượng Thiên Nguyên Quân, cười hắc hắc, nói:

- Nguyên Quân, ngươi hiện tại đã biến thành một con chim nhỏ rồi, thật đáng thương a!

Lúc này, Phượng Thiên Nguyên Quân đã biến thành một con Cửu Đầu Tiểu Phượng, cười lạnh một tiếng, nói:

- Ngươi cũng đã biến thành một con tiểu quy, có thể tốt hơn ta bao nhiêu?

Hai người bắt đầu nhao nhao cãi nhau. Tương Vương chỉ có một cái đầu, mà Phượng Thiên Nguyên Quân có tới chín cái đầu, sao có thể cãi thắng được nàng? Một đường đi tới, chỉ nghe chín cái đầu của Phượng Thiên Nguyên Quân ríu ra ríu rít, không ngừng châm chọc khiêu khích, mắng cho Tương Vương cẩu huyết đầy mặt, ngược lại cũng không tính là quạnh quẽ. Bất quá, Đại Tư Mệnh lại không trao đổi với Chung Nhạc lời nào, thật ra lại hàn huyên với Hoa Tư nương nương vài câu.

Một lúc sau, đám người rốt cuộc đã đi tới hạch tâm của Luân Hồi Đạo Giới.

Trước mặt là một mảnh đại đạo mênh mang, đã tạo thành cảnh tượng kỳ dị. Chỉ thấy từng đạo từng đạo viên hoàn do từng đầu từng đầu đại đạo hình thành phiêu phù ở nơi đó. Trong viên hoàn mơ hồ hiện ra hư ảnh của Lục Giới, nội tàng không gian vô tận, tinh không hạo hãn, quần tinh vô lượng.

Đám viên hoàn Lục Giới chụp Thánh địa Luân Hồi ở bên dưới, không ngừng xoay chuyển quanh Thánh địa. Từng đạo từng đạo Đạo quang từ trong viên hoàn không ngừng bắn xuống, mặc dù không kéo dài liên tục, nhưng thủy chung vẫn luôn có quang trụ bắn ra.

Nếu từ phía dưới nhìn lên, phảng phất như Lục Giới gần trong gang tấc, vươn tay ra sẽ có thể chạm trúng vậy.

Viên hoàn Lục Giới của tòa Thánh địa này chụp Lục Giới vào trong đó, tựa hồ như đang tập hợp lực lượng của Lục Giới dựng dục ra Tiên Thiên Thần Ma. Mà đám Đạo quang kia chính là năng lượng tới từ đại đạo của Lục Giới, dùng để tẩm bổ Thần Ma.

Cảnh tượng trong Thánh địa Luân Hồi cũng bị Đạo quang rọi sáng, bên trong có Đại đạo Luân Hồi sôi sùng sục giống như nồi cháo loãng, sùng sục sùng sục bốc lên từng cái từng cái bọt khí to lớn.

Đám bọt khí này vô cùng kỳ dị, trên vách màng mỗi một cái bọt khí đều có tinh tú Tinh hệ vô tận, không ngừng xoay tròn, bị Đạo quang chiếu rọi. Tựa hồ ngoài mặt mỗi một cái bọt khí đều là một cái thế giới hoàn chỉnh, bên trong có ức ngàn vạn sinh linh sinh hoạt nghỉ lại sinh sôi nảy nở.

Loại tràng diện này tương tự với vũ trụ cầu vi hình bên ngoài Thánh địa Khởi Nguyên vậy. Trong mỗi một cái vũ trụ cầu đều là một cái vũ trụ thu nhỏ, nội tàng đại thiên thời không, không ngừng sinh ra, hủy diệt.

Đám bọt khí này tương tự như một đám vũ trụ thu nhỏ vậy, nhưng bất đồng với vũ trụ thu nhỏ chính là, tinh tú ở nơi này đều là phiêu phù ở ngoài mặt của bọt khí, mà vũ trụ thu nhỏ thì vẫn là vũ trụ lập thể, mà vũ trụ ở nơi này lại là vũ trụ mặt phẳng.

Loại tràng diện này, đám người vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy, Cho dù là Đại Tư Mệnh cũng chưa từng gặp qua.

- Luân Hồi Đạo Giới, cũng là Đạo Giới!

Đại Tư Mệnh thản nhiên nói:

- Tôn Luân Hồi Thánh Vương này vừa mới sinh ra đã là Đạo Thần, thật sự là đáng kính đáng sợ!

Lời nói của hắn khiến cho trong lòng tất cả mọi người khẽ động. Vừa mới sinh ra đã là Đạo Thần?

Chẳng lẽ thật sự có tồn tại vừa mới xuất thế liền đứng trên điểm chí cao sao? Điểm này, chỉ sợ cho dù là Đại Tư Mệnh cũng không thể làm được a?

Bất quá, Luân Hồi Đạo Giới quả thật là mặt lưng, mặt u ám của Đạo Giới, trọng điệp với Đạo Giới.

Không gian Luân Hồi hoàn toàn trọng điệp với Đạo Giới, Tiên Thiên Thần Ma sinh ra ở nơi này nói không chừng thật sự vừa xuất thế chính là một tôn Đạo Thần.

Chỉ là trời sinh chính là Đạo Thần, cái này không khỏi cũng quá khiến cho người ta vừa nghe liền kinh sợ rồi a?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như thủ thuật tối ưu wordpress, wordpress/huong dan cài đặt chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.