Nhân đạo chí tôn

Chương 2219: Đạo Thần đưa tin (2)

Chung Nhạc do dự trong chốc lát, nói:

- Lão tổ tông lưu lại trong Đạo Giới hơn mười vạn năm, có biết Khởi Nguyên Đạo Thần rốt cuộc là ai không?

Khởi Nguyên Đạo Thần trước giờ vẫn chưa từng hiển lộ ra chân diện mục, nhìn bề ngoài giống như Khởi Nguyên Thần Vương, nhưng lại có chút không giống. Khởi Nguyên Thần Vương rốt cuộc có phải là bị hắn ám toán không? Phục Mân Đạo Tôn và Hoa Tư nương nương rốt cuộc có phải từng đi Thánh địa Khởi Nguyên không? Sự thật có phải giống như Hoa Tư nương nương đã nói, đã nhìn thấy Thánh địa Khởi Nguyên hoàn chỉnh, không hề nhìn thấy thi thể của Khởi Nguyên Thần Vương hay không?

Nếu Khởi Nguyên Đạo Thần thật sự là Khởi Nguyên Thần Vương, vậy Khởi Nguyên Thần Vương bên cạnh Đại Tư Mệnh thật sự là Cấu thân của hắn sao?

- Khởi Nguyên Đạo Thần là tồn tại đánh vào Đạo Giới, nhục thân trở thành Đạo Thần, không có rơi vào Bẫy rập Đạo Thần!

Tiểu long Lôi Trạch nói:

- Hắn và Khởi Nguyên ở Hạ giới ai thật ai giả, ta cũng không phân biệt được!

Chung Nhạc thở dài một tiếng, xoa xoa mi tâm.

Tiểu long Lôi Trạch tiếp tục nói:

- Khởi Nguyên Đạo Thần và Tứ Diện Thần dự định tiến vào Luân Hồi Đạo Giới, để cho Linh thai hấp thu Đại đạo Luân Hồi, từ đó khiến cho Luân Hồi Thánh Vương sinh ra!

Chung Nhạc mỉm cười, nói:

- Mặc kệ bọn hắn đi! Hai tôn Luân Hồi Thánh Vương không phải là chuyện xấu, một tôn Luân Hồi Thánh Vương mới là chuyện xấu!

Tiểu long Lôi Trạch cau mày, nói:

- Ngươi quá tự tin rồi! Không thể xem thường Luân Hồi Thánh Vương! Đại đạo Luân Hồi có thể khiến cho Đạo Thần tạm thời thanh tỉnh, tuyệt đối có khả năng không thể tin nổi! Ta cảm thấy hắn có thể tách ra, cũng có thể hợp hai làm một. Hơn nữa, hắn nói không chừng sẽ truyền thụ Đại đạo Luân Hồi cho Đại Tư Mệnh hoặc là đám người Khởi Nguyên Đạo Thần!

Chung Nhạc không chút để ý, mỉm cười nói:

- Tạo nghệ của ta trên Đại đạo Luân Hồi đã rất sâu, sẽ cùng với Chư Đế nghiên cứu Đại đạo Luân Hồi. Tiếp qua vài năm nữa, ảo diệu của Đại đạo Luân Hồi cũng sẽ bị ta chưởng khống, lúc đó sẽ có thể giết vào Đạo Giới, cứu Lão tổ tông và Hậu Thổ nương nương ra rồi. Đợi sau khi ta đánh vào Đạo Giới, hai vị đều sẽ là Đạo Thần chân chính, không còn bị đại đạo chế ước nữa!

Cặp mày tiểu long Lôi Trạch nhíu lại càng chặt hơn, thủy chung vẫn không yên lòng, ân cần dặn dò:

- Cẩn thận Đại Tư Mệnh a! Ngươi ngàn vạn lần không thể tin tưởng hắn! Ngàn vạn không thể xem thường Luân Hồi Thánh Vương! Tốt nhất vẫn là ngăn cản hắn sinh ra!

Chung Nhạc cười ha hả, nói:

- Lão tổ tông yên tâm! Ta tự có chừng mực!

Tiểu long Lôi Trạch vẫn là không yên lòng, nói:

- Mười vạn năm qua, ta mặc dù bị Đạo Giới khống chế, nhưng dù sao cũng đã trải qua mười vạn năm, ở trên cảnh giới Đạo Thần thấm nhuần đủ lâu, có rất nhiều tâm đắc lĩnh ngộ! Ta truyền thụ cảm ngộ Đạo Thần của ta cho ngươi, nói không chừng có thể khiến cho tu vi của ngươi có chút tăng lên!

Chung Nhạc nhất thời đại hỉ, vội vàng bái tạ.

Tiểu long Lôi Trạch vội vàng né sang một bên, không nhận bái lễ của hắn, nghiêm mặt nói:

- Đại Toại không theo họ ta, cũng không theo họ Hoa Tư, tự lập môn hộ. Bào Hy tuy là con trai của Yểm Tư thị, nhưng cũng không phải Yểm Tư thị, mà là Phục Hy thị. Bọn họ đều có đại thành tựu, có thể tự lập môn hộ. Ngươi hiện tại đã trở thành Thiên Hoàng Đế, Thiên Địa Chi Chủ, có thể tự lập môn hộ. Thiên Hoàng Đế chí tôn không cần bái ta!

Dứt lời, hắn liền tế khởi Tiên Thiên Quả Thụ, đem cảm ngộ Đạo Thần của chính mình trong mười vạn năm này không giữ lại chút nào, hết thảy truyền thụ cho Chung Nhạc.

o0o

Thời gian thong thả, trong lúc bất tri bất giác lại là hơn một trăm năm đi qua. Chư Đế tìm hiểu Luân Hồi Đạo Giới, phát hiện ra từng cái từng cái thời không bí ẩn trong Luân Hồi Đạo Giới. Trong đám thời không bí ẩn này ẩn chứa lực lượng Luân Hồi kỳ dị, quy tắc đại đạo trong đó bất đồng với ngoại giới.

Mà đám vũ trụ bọt khí kia lại càng thần kỳ, quy tắc của mỗi một cái vũ trụ đều là tự thành hệ thống Luân Hồi, đáng giá nghiên cứu cả đời.

Về phần Tương Vương và tiểu long Lôi Trạch, cho tới hiện tại vẫn là trạng thái vừa mới ra đời. Chung Nhạc vẫn chưa để cho Chư Đế trợ giúp bọn họ mở ra Đại đạo Luân Hồi, khiến cho trong lòng hai vị tồn tại đều nghi hoặc không thôi.

Trong hơn một trăm năm này, trên thạch đài của Đại Tư Mệnh bộc phát ra Thần quang nồng đậm khôn cùng, Luân Hồi Thánh Vương sinh ra. Lại qua không bao lâu, một tôn Luân Hồi Thánh Vương khác cũng sinh ra, bị Khởi Nguyên Đạo Thần tiếp dẫn vào Đạo Giới.

Thời điểm hai tôn Luân Hồi Thánh Vương xuất thế, dẫn động vạn đạo triều bái, vô cùng long trọng. Đại đạo của Lục Giới đều bị dẫn động, phát ra quang mang chói mắt, Đạo hà kéo dài ức vạn dặm, Đạo quang rọi sáng đại thiên thời không Luân Hồi.

Chung Nhạc suất lĩnh Chư Đế và vô số Đế Quân, Tạo Vật Chủ đánh cướp cơ duyên thành Đạo của hai tôn Luân Hồi Thánh Vương, nửa đường giành được rất nhiều hào quang đại đạo luyện hóa. Sau khi giành lấy của Đại Tư Mệnh lại đánh cướp của Khởi Nguyên Đạo Thần, chọc cho một đám Thần Vương dưới trướng Đại Tư Mệnh phi thường phẫn nộ, mà Khởi Nguyên Đạo Thần cũng hận tới mức nghiến răng nghiến lợi.

o0o

Một ngày này, Chung Nhạc mời Tương Vương và tiểu long Lôi Trạch tới, mỉm cười nói:

- Hai vị, mời ngồi!

Tiểu Long Quy Tương Vương và tiểu long Lôi Trạch nghi hoặc, không hiểu ý hắn. bốn chân Tương Vương chống đất, mỉm cười nói:

- Ta hiện tại là trạng thái bản thể, làm sao ngồi được chứ?

Tiểu long Lôi Trạch thì vờn quanh trên Tiên Thiên Quả Thụ, mỉm cười nói:

- Chẳng lẽ ngươi đã luyện thành Đại đạo Luân Hồi rồi sao?

Chung Nhạc chỉ tay một cái, đại đạo như rồng từ đầu ngón tay hắn bay ra, chui vào trong cơ thể Tương Vương. Tiểu Long Quy kia nhất thời cảm thấy lực lượng trong cơ thể cuồng bạo gào thét quay cuồng, giống như có phong ấn gì đó đang ầm ầm đùng đùng nổ tung, trả ngược lại lực lượng của hắn.

Hắn phảng phất như rơi vào trong một trận lại một trận Luân Hồi. Thời điểm hắn tiến vào Luân Hồi Đạo Giới đã trúng chiêu, tựa hồ đã trở lại trạng thái lúc mới xuất thế, Luân Hồi đảo ngược. Nhưng hiện tại, lại giống như thời gian đang chảy xiết, Luân Hồi xoay chuyển vậy.

Ầm ầm!

Một cỗ chấn động kịch liệt truyền tới, con Long Quy nho nhỏ đột nhiên biến thành một con quái vật to lớn khôn cùng, bốn chân chống đất phủ phục ở nơi đó, bộ dáng vô cùng chật vật.

Chung Nhạc cười ha hả một tiếng, Đại đạo Luân Hồi khẽ chuyển, chảy vào trong cơ thể tiểu long Lôi Trạch.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 dich vu thanh lap cong ty uy tin tai binh duong, top 10 cong ty chuyen nha tron goi tai thanh pho ho chi minh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.