Nhân đạo chí tôn

Chương 2231: Không cho phép nhúng chàm (2)

Lôi Trạch Cổ Thần thở phào nhẹ nhõm. Bên cạnh hắn là một tôn Lôi Trạch Cổ Thần khác, tu vi thực lực sâu không thể lường, chính là thân Đạo Thần của hắn. Trận chiến Đạo Giới, Chung Nhạc dùng Đại đạo Luân Hồi đánh lén Lôi Trạch Đạo Thần, mạnh mẽ giải cứu hắn từ trong Bẫy rập Đạo Thần ra, khiến cho Lôi Trạch Đạo Thần không còn bị đại đạo khống chế.

Đồng thời được giải cứu ra khỏi Bẫy rập Đạo Thần còn có Hậu Thổ nương nương và Hoa Tư nương nương. Hoa Tư nương nương ở trong Đạo Giới trở thành Đạo Thần, được Chung Nhạc dùng Đại đạo Luân Hồi cứu ra khỏi Bẫy rập Đạo Thần, sau đó trợ giúp đám người Chung Nhạc đánh nát Đạo Giới, cũng đã xuất lực không nhỏ.

Mà Hậu Thổ nương nương thì chính là cảm khái nhất, sau khi tỉnh lại, vẫn luôn canh cánh trong lòng đối với việc chính mình đã bỏ qua trận chiến năm xưa.

Đạo Giới vỡ nát, bọn họ cũng rơi xuống khỏi cảnh giới Đạo Thần, không còn là Đạo Thần nữa, nhưng tâm cảnh Đạo Thần vẫn còn, khiến cho chiến lực của bọn họ cũng viễn siêu những tồn tại Đế cảnh khác.

Đại Tư Mệnh tay nâng Sinh Mệnh Cổ Thụ, thi lễ với Chung Nhạc, nói:

- Bệ hạ, Đạo Giới đã phá, không còn tồn tại, ước định giữa Bệ hạ và ta cũng đã hoàn thành phân nửa. Phía sau, chính là tới phiên ta mở lại Đạo Giới mới. Tới lúc đó, ta cũng sẽ thực hiện đúng lời hứa, tất cả Tiên Thiên Thần Ma chúng ta tiến vào Đạo Giới mới, không còn nhúng tay vào chuyện tình Hạ giới nữa!

Chung Nhạc chắp tay hoàn lễ, khách khách khí khí nói:

- Đại Tư Mệnh dự định khi nào sẽ mở ra Đạo Giới mới? Có cần Trẫm suất lĩnh Chư Đế tương trợ không? Cái khác không dám nói, Chư Đế Hoàng Triều của Trẫm xuất chút lực vẫn là có thể!

Đại Tư Mệnh cười ha hả, nói:

- Những năm sắp tới chỉ sợ Bệ hạ sẽ khó có thể rảnh rỗi ra! Dù sao Hư Không Giới đã sụp đổ, sẽ tạo thành một chút tai họa ngầm. Ta lo lắng Bệ hạ không rảnh tay xuất thủ, vẫn là không làm phiền Bệ hạ rồi. Đợi tới ngày mở ra Đạo Giới mới, ta mời Bệ hạ tới xem lễ là được!

Ánh mắt Chung Nhạc chớp động, mỉm cười nói:

- Nếu đã như vậy, Trẫm cũng không làm phiền Đại Tư Mệnh nữa! Mời!

- Mời!

Chung Nhạc dẫn người rời đi, quay về Tử Vi Thiên Đình, Hậu Thổ nương nương cũng thu hồi Tử Trúc. Chung Nhạc quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Đại Tư Mệnh cắm Sinh Mệnh Cổ Thụ vào trong Hỗn Độn, đám Thần Vương vờn quanh bốn phía Cổ thụ, chuyên tâm tu luyện, Luân Hồi Thánh Vương cũng lưu lại trong đó.

- Đại Tư Mệnh không tin tưởng ta, lo lắng ta tại thời điểm giúp hắn mở ra Đạo Giới mới sẽ động tay chân!

Chung Nhạc lắc đầu, mỉm cười nói:

- Không khỏi cũng quá cẩn thận rồi a!

Lôi Trạch Đạo Thần nói:

- Ngươi không định sẽ động tay chân sao?

- Đương nhiên là sẽ động tay chân rồi!

Ngữ khí Chung Nhạc đương nhiên nói:

- Thần Vương dưới trướng Đại Tư Mệnh có tới một trăm tôn, nếu toàn bộ đều trở thành Đạo Thần, chúng ta lại không vào được Đạo Giới, vậy thế lực của Đại Tư Mệnh không khỏi quá kinh khủng rồi sao? Nếu về sau hắn vi phạm lời thề, lại có thể kháng trụ được Hỗn Độn đồng hóa, ta chẳng phải là một chút lực phản chế cũng không có sao? Đối với Đạo Giới mới, chúng ta cũng cần sớm có chuẩn bị, tại thời điểm mở ra Đạo Giới tốt nhất có thể có mấy tôn Đạo Thần đi vào. Chỉ là đi vào mấy tôn Đạo Thần, chỉ sợ cũng khó có thể chống lại Đại Tư Mệnh, rất khó đạt được một chỗ đặt chân!

Hoa Tư nương nương lắc đầu, nói:

- Bệ hạ, bằng vào sự thấu hiểu của ta đối với tâm tính Đại Tư Mệnh, hắn tuyệt không có khả năng để cho toàn bộ Tiên Thiên Thần Ma dưới trướng đều trở thành Đạo Thần của Đạo Giới mới. Theo như ta thấy, có thể có mười Tiên Thiên Thần Ma trở thành Đạo Thần, đã xem như là hắn đặc biệt khai ân rồi!

Chung Nhạc thoáng ngẩn người, cau mày hỏi:

- Vậy những Tiên Thiên Thần Vương còn lại đi theo hắn thì sao? Bọn họ sao có thể nhịn được không hái quả trái cây này?

Lôi Trạch Đạo Thần cười lạnh một tiếng, nói:

- Nếu đã biến thành tế phẩm mở ra Đạo Giới, vậy bọn họ sẽ không cần phân trái cây rồi!

Trong lòng Chung Nhạc đại chấn, có chút không thể tin nổi.

Hoa Tư nương nương nói:

- Đại Tư Mệnh mời ngươi tới xem lễ, chính là đề phòng đám người Khởi Nguyên Đạo Thần đánh lén, cho nên mời ngươi tới là muốn ngươi bảo hộ hắn. Nhưng hắn cũng không tin tưởng ngươi, cho nên thời điểm mở ra Đạo Giới, hắn cũng sẽ lưu lại dư lực. Mà biện pháp tốt nhất để lưu lại dư lực, chính là huyết tế những Tiên Thiên Thần Ma khác. Những kẻ không phòng bị hắn nhất, chính là đám Thần Vương dưới trướng hắn kia, huyết tế bọn họ chính là dễ dàng nhất. Hắn tiết kiệm được càng nhiều lực lượng, càng có thể ung dung phòng bị Khởi Nguyên Đạo Thần hoặc là Bệ hạ đánh lén!

Lôi Trạch Đạo Thần nói:

- Bệ hạ cũng cần phải cẩn thận! Nói không chừng, những năm sắp tới Đại Tư Mệnh sẽ khắp nơi cướp bóc một đám Tân Đế, biến đám Tân Đế kia thành tế phẩm mở ra Đạo Giới!

Chung Nhạc nhất thời nghiêm nghị. Đại Tư Mệnh bởi vì đạt được các thần thông Đại nhất thống như Đạo Giải, đã từng thôn phệ không ít Chư Đế. Nếu hắn đã có thể làm ra loại sự tình này, vậy cũng có thể làm ra sự tình huyết tế thuộc hạ chính mình.

Mà bắt giữ một đám Tân Đế biến thành tế phẩm của Đạo Giới, đối với hắn cũng không có bất kỳ độ khó nào.

Đại Tư Mệnh chưởng khống Đại đạo Sinh Mệnh, cướp đoạt sinh mệnh của đám Tân Đế kia, đối phương ngay cả một tia cơ hội phản kháng cũng không có.

Mà ngoại trừ chuyện này, càng có vô số chuyện khiến cho Chung Nhạc sứt đầu bể trán, đó chính là Hư Không Giới sụp đổ, vô số Thần linh Ma linh chuyển thế, đoạt xá… còn có đám người Khởi Nguyên Đạo Thần, Tứ Diện Thần khắp nơi tác loạn, khiến cho hắn cảm thấy thiên hạ chính là một đoàn hỗn loạn, không thể nào thu thập.

Càng quan trọng hơn chính là, hắn bởi vì cứu Đại Toại, đã không thể không bại lộ Đạo thân Dịch tiên sinh của chính mình. Đạo thân Dịch tiên sinh đã bại lộ trước mặt đám người Khởi Nguyên Đạo Thần, hơn nữa còn đã từng giao thủ qua, cộng thêm có Luân Hồi Thánh Vương ở đó, có khả năng chỗ dựa lớn nhất của Chung Nhạc đã bại lộ.

o0o

Dưới Sinh Mệnh Cổ Thụ, Đại Tư Mệnh nhìn về phía Luân Hồi Thánh Vương, mỉm cười nói:

- Luân Hồi đạo hữu, làm phiền ngươi báo tin cho Khởi Nguyên và Tứ Diện một chút!

Luân Hồi Thánh Vương thoáng ngẩn người. Đại Tư Mệnh mỉm cười, nói:

- Hai tôn Luân Hồi Thánh Vương vốn là một thể, các ngươi tự nhiên có thể liên lạc với đối phương. Ngươi nói cho đám người Khởi Nguyên và Tứ Diện biết, Đế Nhạc có một sơ hở trí mạng, chính là nằm trong Tiên Thiên Thái Cực của hắn. Thái Cực Đồ của hắn thiếu khuyết hai loại đại đạo Quang Minh và Hắc Ám! Biết được điểm này, sẽ có thể phá vỡ Tiên Thiên Bát Quái của hắn, đẩy hắn vào chỗ chết!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như dau truong tieu lam tap 13 duy khuong bung no voi hoa than co dau 8 tuoi/dau truong tieu lam tap 13 duy khuong bung no voi hoa than co dau 8 tuoi 2, hai vo mong hoai linh le giang nhat cuong rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.