Nhân đạo chí tôn

Chương 2253: Lòng đầy trung can nghĩa đảm (2)

Chung Nhạc cười híp mắt, nói.

- Thực lực của bất kỳ kẻ nào trong chúng ta đều không chút thua kém Đại Tư Mệnh năm xưa, cũng phải cật lực như vậy, mỗi một người đều phải dốc hết khả năng, dốc tận toàn lực. Một mình Đại Tư Mệnh mở Đạo Giới quả thật là trò cười a!

Ánh mắt Tứ Diện Thần chớp động, nói:

- Luân Hồi đạo hữu, tới phiên ngươi rồi!

Ánh mắt Khởi Nguyên Đạo Thần, Hắc Bạch Nhị Đế, Thiên và Chung Nhạc cũng đều không ngừng lóe lên, trong lòng đều có tính toán. Chỉ cần Luân Hồi Thánh Vương lập ra Luân Hồi, Đạo Giới sẽ liền xem như ổn định. Mà tới lúc đó, Khế ước Hỗn Độn sẽ mất đi hiệu lực, bọn họ sẽ có thể thống hạ sát thủ, giết chết địch nhân.

Về phần cái gì đức độ cao vút, tấm lòng rộng mở, cái gì nhân nghĩa đạo đức… nhìn một chút ánh mắt hiện tại của bọn họ, liền biết rõ những cái này sớm đã bị bọn họ ném ra sau đầu.

Luân Hồi Thánh Vương thu biểu tình của đám người vào trong mắt, trong lòng thầm khen:

- Đám bại hoại này ai nấy cũng đều tinh như quỷ, mỗi một người đều là cáo già vạn năm, khiến cho ta không khỏi bội phục a! Ta cũng phải cẩn thận học tập bọn họ mới được, tránh cho sau này bị bọn họ ám toán, hoặc là có thể ngược lại ám toán bọn họ…

Ông!

Đại đạo Luân Hồi bùng phát, vượt qua không gian Đạo Giới mỹ lệ, thống nhất từng đạo từng đạo đại đạo thiên địa Đạo Giới, hình thành hệ thống đại đạo luân hồi, khiến cho Đạo Giới triệt để vững chắc.

Đại đạo của Đạo Giới chỉ cần hình thành nên hệ thống luân hồi, trời và đất sẽ liền củng cố xuống, đại đạo của Đạo Giới cũng sẽ không sụp đổ tan rã, Đạo Giới cũng trở thành một hệ thống hoàn chỉnh, Hỗn Độn cũng sẽ không lại nghiền ép Đạo Giới. Tới lúc này, Đạo Giới mới tính là triệt để sáng tạo ra.

- Không có Đại đạo Luân Hồi, Đại Tư Mệnh tuyệt đối mở không ra Đạo Giới!

Trong lòng mọi người đồng thời toát ra ý nghĩ này.

Chung Nhạc đột nhiên nhìn về phía Luân Hồi Thánh Vương, nhớ tới một nửa thân thể của Luân Hồi Thánh Vương vẫn đang ở bên cạnh Đại Tư Mệnh. Đại Tư Mệnh muốn mở lại Đạo Giới, lần này chỉ sợ đã có mười phần nắm chắc.

Hiện tại bên cạnh Đại Tư Mệnh tụ tập mấy trăm tôn Thần Vương, ngoại trừ ba đạo Thần, Ma, Tà và hai đạo Quang, Ám ra, những đại đạo khác, bất luận cái gì hắn cũng đều có.

Mà ba đạo Thần, Ma, Tà và hai đạo Quang, Ám, trong đám Thần Vương bên cạnh Đại Tư Mệnh cũng có kẻ có thể thay thế, mặc dù không thuần túy bằng Thần Ma Tà Tam Đế và Hắc Bạch Nhị Đế, nhưng cũng không thua kém bao nhiêu. Cộng thêm một nửa thân thể kia của Luân Hồi Thánh Vương, lần này Đại Tư Mệnh mở ra Đạo Giới, phần thắng rất lớn.

Đại đạo Luân Hồi vẫn còn xuyên toa trong Đạo Giới, quán thông liên tiếp càng nhiều đại đạo của Đạo Giới. Áp lực trên người mọi người cũng dần dần giảm xuống. Cùng lúc đó, hào quang đại đạo chợt phun trào, ào ào xuất hiện, phóng vọt vào trong cơ thể đám người.

Đây là cơ duyên đại đạo mà bọn họ mở ra Đạo Giới tạo thành, là cơ duyên thành Đạo, là điểm then chốt để tu thành Đạo Thần.

Bọn họ có thể tu thành Đạo Thần hay không, chính là ở một lần này.

- Nếu lần này Bệ hạ trở thành Đạo Thần, vậy xem như đồng dạng với chúng ta rồi!

Khởi Nguyên Đạo Thần dốc hết khả năng hấp thu càng nhiều hào quang đại đạo dung nhập vào trong cơ thể, không ngừng luyện hóa, cười ha hả, nói:

- Bệ hạ cũng là Tiên Thiên Thần Ma, hiện tại lại trở thành Đạo Thần, khác biệt một trời một vực với đám sinh linh Hậu Thiên kiến hôi kia, không còn cùng một chủng loại. Bệ hạ cao cao tại thượng, thống trị thế gian, có thể kéo dài tới vô tận tuế nguyệt. Lần này chúng ta liên thủ mở ra Đạo Giới, cũng có thể nói không đánh thì không quen biết, đã xóa bỏ hiềm khích lúc trước, sau này chúng ta chính là đồng tộc đồng loại, không cần lại tranh đấu nữa a!

Chung Nhạc lệ rơi đầy mặt, điên cuồng hấp thu hào quang đại đạo, nước mắt đều biến thành quang vũ, nức nở nói:

- Khởi Nguyên đạo huynh nói rất hợp ý Trẫm, khiến cho Trẫm cảm động tới rơi nước mắt! Các vị đạo huynh bất kể hiềm khích lúc trước, khiến cho trong lòng Trẫm cảm xúc ngổn ngang trăm mối, nhịn không được rơi lệ…

Đám người Khởi Nguyên Đạo Thần có chút rợn cả tóc gáy, gia tăng tốc độ, điên cuồng luyện hóa hào quang đại đạo đang không ngừng vọt tới.

Trong lòng Luân Hồi Thánh Vương cũng có chút sợ hãi, từng đạo từng đạo Luân Hồi Quang Luân chuyển động, cũng đang gia tốc dẫn dắt hào quang đại đạo nhập thể, tiến hành luyện hóa.

Tám tòa Tiên Thiên Bát Quái toàn thân Chung Nhạc điên cuồng vận chuyển, thôn phệ Đạo quang. Các loại quẻ tượng tung bay, điên cuồng diễn toán luyện hóa. Đồng thời hai tòa trận pháp Tứ Tượng cũng điên cuồng chuyển động, Thần Ma Thái Cực càng là vận chuyển như bay.

Nước mắt trong mắt vị Thiên Đế này càng chảy càng cuộn trào mãnh liệt, cuồn cuộn như hai dòng đại hà, không ngừng khóc lóc kể lể:

- Ta và các vị là bằng hữu tri kỷ đã lâu, hận không thể tương thân tương ái, nhưng chư quân đối với Trẫm luôn luôn là hô đánh hô giết. Lần này chư quân yêu mến ta, tiêu tan hiềm khích lúc trước, Trẫm nhất định phải bát bái kết giao với các vị, kết làm huynh đệ, không cầu sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, chỉ nguyện chết cùng ngày cùng tháng cùng năm!

Khóe mắt Bạch Đế kịch liệt nhảy lên, cười khan nói:

- Bệ hạ nói có chút hơi quá…

- Trẫm đây toàn bộ đều là lời nói tâm huyết!

Chung Nhạc nghiêm mặt nói:

- Bạch Đế đạo huynh không tin ta sao? Trẫm móc trái tim ra cho ngươi xem, để cho ngươi thấy một tấm chân tình của Trẫm…

Đúng lúc này, Đại đạo Luân Hồi xuyên qua một đạo đại đạo cuối cùng của Đạo Giới. Áp lực trên toàn thân Chung Nhạc đột nhiên biến mất. Hắn lập tức vươn tay trảo một cái, mạnh mẽ kéo Thiên từ trên không trung Đạo Giới xuống, ném thẳng xuống đất, giơ chân đạp xuống, huyết nhục văng tung tóe.

- Bạch Đế đạo huynh, Trẫm lập tức móc trái tim ra cho ngươi xem, để cho ngươi nhìn một chút lòng đầy trung can nghĩa đảm của Trẫm!

Chung Nhạc nhìn về phía Bạch Đế, Bạch Đế nhất thời rợn cả tóc gáy, vội vàng biến thành từng đạo từng đạo quang mang phi độn, tránh né đạo đao quang mà Chung Nhạc chém xuống kia.

- Liên thủ giết hắn!

Tứ Diện Thần quát lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac phat giao bong hong cai ao sc an nghiem thay phap tinh thay phap khoi, nhac phat giao hay nhat 2016 dai le vu lan những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.