Nhân đạo chí tôn

Chương 2275: Tan nát cõi lòng (2)

Vì vậy, Khởi Nguyên Thần Vương đã lập kế hoạch xử lý. Lôi Trạch có một đệ đệ, gọi là Thủy Long, Hoa Tư có một muội muội, gọi là Hậu Thổ. Khởi Nguyên Thần Vương thu phục Thủy Long và Hậu Thổ, đưa về dưới trướng Đại Tư Mệnh.

Một chiêu này quả thật rất tuyệt!

Lôi Trạch bởi vì đệ đệ của chính mình, Hoa Tư bởi vì muội muội của chính mình, đã dần dần không mạnh mẽ đối nghịch với Đại Tư Mệnh nữa. Khởi Nguyên Thần Vương lại chậm rãi phân hóa thế lực của hai vị lãnh tụ, khiến cho càng lúc càng nhiều Thần Vương ngược lại đầu nhập vào Đại Tư Mệnh, vì vậy Vũ trụ Cổ lão lần đầu tiên nhất thống.

Đại Tư Mệnh cũng vì vậy trở thành Chư Thần Chi Thủ, trở thành người thống trị của Thời đại Hắc Ám, chỉnh hợp hết thảy mọi lực lượng, đối kháng đám sinh mệnh kỳ dị tàn sát Vũ trụ Cổ lão kia, san bằng mọi uy hiếp của Cổ Thần Vương.

Bọn họ là vai chính của cái thời đại kia, những sự tình kinh lịch có thể nói là một quyển truyền kỳ cố sự khiến cho người ta cảm khái không thôi.

Có thể nói, không có Khởi Nguyên Thần Vương, sẽ không có Đại Tư Mệnh.

- Nhưng ngươi đã phản bội ta!

Trong mắt Đại Tư Mệnh lóe lên thần sắc thất lạc và buồn bã. Huynh đệ tốt nhất của chính mình lại phản bội chính mình, ám toán chính mình tại Trấn Thiên Phủ, đồng thời ám toán những chiến hữu đã sóng vai tác chiến với bọn họ tại Trấn Thiên Phủ, khiến cho xương khô khắp nơi trên mặt đất. Đại kế của chính mình, thời đại của chính mình, hết thảy đều bị hủy hoại trong chốc lát.

Hắn chết chưa hết tội! Chết chưa hết tội!

Thần sắc thất lạc và buồn bã trong mắt Đại Tư Mệnh thối lui, chỉ còn lại có kiên nghị và lạnh lùng. Khởi Nguyên Thần Vương cho tới hiện tại vẫn còn muốn lừa dối hắn, còn muốn lừa gạt hắn, quả thật là quá xem thường hắn rồi.

Năm xưa, ngay khoảnh khắc Khởi Nguyên Thần Vương ám toán hắn kia, hắn thương tâm tới mức nào. Nhưng hiện tại hắn đã không còn thương tâm nữa, mà là có một loại thư sướng vì báo được thù.

Khiến cho mấy trăm tôn Thần Vương chôn cùng vị chí hữu này của chính mình, cũng tính là không khiến cho hắn thất vọng rồi a?

Rốt cuộc, mấy trăm tôn Thần Vương trên Tế đàn kia hết thảy đều đã chết, vẫn lạc. Ngay cả Khởi Nguyên Thần Vương cũng chết trong tràng đại tế này. Tận mắt nhìn thấy chí hữu của chính mình biến thành thi thể, ngay cả ý thức cũng bị hủy diệt trong đại tế, Đại Tư Mệnh đột nhiên có chút đau lòng.

- Khởi Nguyên, sau này ngươi cũng không thể ám toán ta được nữa rồi!

Đại Tư Mệnh nhìn về phía đám người Khởi Nguyên Đạo Thần đang bị đánh lui, sắc mặt hờ hững nói.

Hắn thôi động Thế Giới Hoa, tụ tập toàn bộ lực lượng của Tinh vực Tử Vi, uy năng hạo hãn khôn cùng. Năm xưa, thời điểm Hư Không Giới sụp đổ, Đại Toại thôi động Bỉ Ngạn Hoa, chạy thoát khỏi sự vây công của đám tồn tại bọn Khởi Nguyên Đạo Thần. Khi đó Hư Không Giới đã sụp đổ, uy năng của Bỉ Ngạn Hoa không còn ở trạng thái chí cường, mà Tinh vực Tử Vi lại là thế giới hoàn chỉnh, uy năng chất chứa đáng sợ tới mức nào?

Khởi Nguyên Đạo Thần bị trọng thương, toàn thân đẫm máu, Đại Tư Mệnh nhưng lại không lưu tình chút nào, hơn phân nửa công kích đều rơi xuống trên người hắn, tiếp tục phát tiết lửa giận của chính mình.

Đột nhiên, chỉ nghe một tiếng ầm vang thật lớn, Khởi Nguyên Đạo Thần bị uy năng của Thế Giới Hoa quét trúng, quỳ rạp trên mặt đất, gầm lên một tiếng giận dữ, biến thành một đầu đại vật khổng lồ, toàn thân khí Hỗn Độn cuồn cuộn lượn lờ, biến thành Hỗn Độn Hải mênh mông bát ngát, dùng lực Hỗn Độn đối kháng uy năng của Thế Giới Hoa.

Đại Tư Mệnh nhất thời ngẩn ngơ, bàn tay cầm Sinh Mệnh Cổ Thụ đột nhiên run rẩy, ngay cả Tinh vực Tử Vi cũng đột nhiên bình tĩnh trở lại.

- Khởi Nguyên?

Hắn lẩm bẩm.

- Khởi Nguyên chân chính đã bị ngươi giết chết rồi, Đại Tư Mệnh!

Sinh vật Hỗn Độn kia phát ra tiếng cười kinh thiên động địa, Hỗn Độn Hải ba động, nâng thân thể hắn lên, cuồn cuộn đánh về phía Đại Tư Mệnh.

Thời điểm sinh vật Hỗn Độn kia di chuyển, thời không biến hóa, tựa hồ như đang quay ngược thời gian, tựa hồ đang tái diễn lại quá khứ. Chỉ thấy trên không Hỗn Độn Hải mênh mông bát ngát có một cây Thần thụ thản nhiên đứng yên.

Đó là Phù Tang Thần Thụ của Đại Nhật Thần Vương. Lúc này, Đại Nhật Thần Vương đang chưởng quản Linh căn Phù Tang Thụ, gieo trồng trong Vũ trụ Cổ lão, phía dưới chính là Hỗn Độn Hải mênh mông.

Ầm ầm!

Đúng lúc này, Hỗn Độn Hải đột nhiên nứt ra, một sinh vật Hỗn Độn từ trong Hỗn Độn Hải lên bờ, rung rung lắc lắc thân thể, mở ra cái miệng lớn thôn phệ Đại Nhật Thần Vương đang lúc ngủ say trong tổ chim, sau đó một đường phóng đi.

Đợi tới lúc Đại Nhật Thần Vương phục sinh, vẫn không biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

o0o

Một mảnh Hỗn Độn mênh mang đột nhiên tập kích Thánh địa Khởi Nguyên, khí Hỗn Độn vô biên lan tỏa. Khởi Nguyên Thần Vương đang tu luyện trong Thánh địa, vẫn chưa khôi phục lại tinh thần, đã bị khí Hỗn Độn bao phủ. Một lúc sau, một tôn Khởi Nguyên Thần Vương mới đã xuất hiện trong Thánh địa Khởi Nguyên.

Thời gian thấm thoát, không biết trải qua bao lâu, từ trong Đạo Giới đột nhiên rơi xuống một cỗ thi thể, rơi thẳng vào trong Thánh địa Khởi Nguyên. Khi đó đã là sau khi Thời đại Địa Kỷ kết thúc mười vạn năm, Đại Tư Mệnh vẫn chưa phục sinh.

Đột nhiên, thời gian vặn vẹo chợt khôi phục trở lại, sinh vật Hỗn Độn kia cười lạnh, nói:

- Đại Tư Mệnh, Khởi Nguyên Thần Vương chính là bị bản thân ngươi giết chết!

Đại Tư Mệnh rên lên một tiếng, cảm thấy đạo tâm của chính mình tựa hồ như bị xé rách. Khí Hỗn Độn cuồn cuộn phóng vọt tới, đánh thẳng lên lồng ngực hắn. Hắn nghe được thanh âm đ*o tâm của chính mình nứt vỡ.

- Ta sẽ không bại! Ta sẽ không lần thứ hai thất bại!

Mái tóc dài trên đầu Đại Tư Mệnh tung bay, tức giận quát lớn một tiếng. Hắn phất tay một cái, một chiếc Thiên Dực Cổ Thuyền chợt đột nhiên từ trong Bí cảnh Nguyên thần của Chung Nhạc phá không bay ra, bay về phía Đại Tư Mệnh.

- Lôi Trạch, Thủy Long đang ở trên thuyền, ta phục sinh hắn, ngươi tới giúp ta! Bằng không, đệ đệ của ngươi sẽ vĩnh viễn tử vong, sẽ không có khả năng phục sinh nữa!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen chu thuong thanh chu hoa va nguoc lai trong word excel, tên cặp đôi chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.