Nhân đạo chí tôn

Chương 2336: Trí tuệ hóa thần thông (1)

- Đại Toại, Lôi Trạch, Hoa Tư, Hậu Thổ, Tướng Vương.

Khởi Nguyên Đạo Thần nhìn về Càn Thành, cười:

- Cộng với Vân Quyển Thư trí tuệ hóa thần thông, có chút khó khăn. Lôi Trạch, Thái Hoàng có phải vẫn khó tự bảo vệ mình?

Lôi Trạch hừ lạnh một tiếng.

Khởi Nguyên Đạo Thần cười:

- Ngươi không nói cũng không sao. Nếu Thái Hoàng vẫn ở thời kỳ đỉnh phong, lẽ nào lại cho phép tình hình hiện nay xảy ra? Hắn đã xông ra lâu rồi. Vẫn nói đấu với hắn mới là thú vị, tranh đấu với mấy người Lôi Trạch đạo huynh thì hứng thú ít đi rất nhiều.

Sắc mặt Thiên hơi thay đổi, nhớ lại tình hình khi bị Chung Nhạc truy sát, lên trời không đường, xuống đất không cửa.

Đó mà gọi là hứng thú?

Chắc hẳn Khởi Nguyên Đạo Thần cũng là đang đùa, chỉ là chuyện đùa này hơi có chút khủng bố.

Bên bọn hắn có Thiên, Tuấn Nguyệt, Trường Sinh Đế, Khởi Nguyên Đạo Thần, Tứ Diện Thần và Luân Hồi Thánh Vương. Trong đó Tuấn Nguyệt Thần Vương kém Tướng Vương một chút, nhưng những người khác đều là cường giả cừ khôi, đặc biệt là Khởi Nguyên, Tứ Diện Thần và Luân Hồi Thánh Vương.

Trong đó Khởi Nguyên Đạo Thần là cao thâm khó lường nhất, dù sao hắn cũng hạ giới từ Đạo Giới rồi lại tu thành Đạo Thần, hơn nữa đã thoát khỏi cạm bẫy Đạo Thần, không ai biết được giờ hắn đã ở mức nào rồi!

Thậm chí, chưa biết chừng thực lực của hắn đã có thể sánh ngang với Đại Tư Mệnh rồi!

Đại Tư Mệnh trở thành Đạo Thần chắc chắn là vô địch thế gian, thậm chí vợt qua cả Chung Nhạc!

Nếu Khởi Nguyên Đạo Thần cũng đạt tới trình độ đó thì cho dù Chung Nhạc vẫn còn ở thời kỳ đỉnh phong thì cũng không phải đối thủ của hắn.

Nhưng theo phán đoán của Thiên thì có lẽ Khởi Nguyên Đạo Thần vẫn chưa đạt tới trình độ đó. Hắn vẫn còn vài phần dè chừng Chung Nhạc, có nghĩa là cho dù hắn có trở thành Đạo Thần rồi thì cũng vẫn còn khoảng cách với Đại Tư Mệnh.

Nhưng Chư Thiên Vô Đạo và Chư Thiên Vạn Đạo thì chắc chắn là lợi khí đối phó với mọi cường giả!

Thế gian này chẳng mấy người có thể đối kháng với hai loại thần thông này!

Uỳnh uỳnh!!!

Chấn động dữ dội truyền tới, sáu mươi tư thần thành đột nhiên điều chuyển, toàn bộ tiến vào khu thứ bảy luân hồi!

Cùng lúc đó Thiên Đình chuyển động ngược lại, Thiên Đình bao la xuất hiện trong khu thứ bảy luân hồi!

Phía trên Thiên Đình chính là Vãng Sinh Cung, Vãng Sinh nương nương Tư Mệnh xuất hiện trước Vãng Sinh Cung, Vãng Sinh Luân khổng lồ đang từ từ chuyển động!

Thiên, Hách Liên Khuê Ngọc, Tứ Diện Thần bọn họ sắc mặt đại biến, lần này bên địch không chỉ có bọn Đại Toại mà còn thêm một Tư Mệnh nương nương đã dung hợp với khu thứ bảy luân hồi!

Khởi Nguyên Đạo Thần nhìn Luân Hồi Thánh Vương, cười:

- Đạo hữu thấy sao?

- Tư Mệnh nương nương tuy được Thái Hoàng thi triển thủ đoạn, dung hợp với khu bảy, nhưng nàng ta đã là kẻ đã chết, chỉ cần tách nàng ta khỏi Luân Hồi Đằng, không cần ta động thủ thì nàng ta cũng chết!

Luân Hồi Thánh Vương từ xa nhìn Tư Mệnh nương nương, cười:

- Hơn nữa Đạo Hỏa trên người nàng ta không biết vì sao đã tắt, không có Đạo Hỏa thì thực lực nàng ta tụt giảm nhiều, trừ bỏ không khó.

Thiên cười:

- Là Thất Khiếu thần nhân đã dập tắt Đạo Hỏa trên người nàng ta.

Khởi Nguyên Đạo Thần tim khẽ động, tán thưởng:

- Bản lĩnh của vị đạo huynh này đúng là bất phàm. Trước mắt đây là thủ đoạn mạnh nhất của đế triều Thái Hoàng. Không có Thái Hoàng, đế triều này chỉ có thể dựa vào những kẻ này để chống đỡ. Cái gọi là sự phục hưng của Phục Hy thần tộc chẳng khác gì với Phục Mân Đạo Tôn. Trừ bỏ Thái Hoàng rồi thì tất cả đều là gà đất chó sứ. Tứ Diện Thần, ta và ngươi sẽ chặn Đại Toại, Lôi Trạch, Hoa Tư, Hậu Thổ. Nhưng người khác thì giao cho Thiên và Luân Hồi Thánh Vương. Chúng ta đã chậm trễ lâu rồi, nhanh chóng phá sáu mươi tư thần thành càng sớm càng tốt, nếu không sẽ bị tiểu bối cười nhạo bản lĩnh của chúng ta.

Nói rồi hắn tiến ra trước.

Tứ Diện Thần cười ha hả, cũng tiến về Càn Thành.

Trong Càn Thành, Đại Toại để mấy đại đế còn sống sót trấn thủ, nói:

- Bọn ta ra ngoài chiến đấu, đại chiến ở Càn Thành dễ ảnh hương tới Vũ Trụ Thiên Đồ của Vân Tướng.

Lôi Trạch, Hoa Tư, Hậu Thổ và Tướng Vương ra khỏi Càn Thành, nghênh chiến Khởi Nguyên Đạo Thần và Tứ Diện Thần.

Khởi Nguyên Đạo Thần cười:

- Tướng Vương, ngươi quá yếu, trận chiến này ngươi không thể tham dự, đi tìm Thiên đi, Thiên là đối thủ của ngươi đấy.

Tướng Vương thở ra một hơi dài, đôi mắt xanh đảo quanh, đi đường vòng rồi cười:

- Khởi Nguyên, đây là ngươi nói đấy, không phải ta sợ ngươi! Thiên, ngươi có dám chiến đấu với ta?

Thiên nhìn Luân Hồi Thánh Vương, nói:

- Tướng Vương không đáng phải nghĩ, quan trọng nhất vẫn là sáu mươi tư thần thành. Lần này phá thần thành phải dựa vào thủ đoạn của đạo hữu rồi.

Luân Hồi Thánh Vương ngẩng lên nhìn hư ảnh khổng lồ của Chung Nhạc phía sau Thiên Đình, rồi nhìn Tư Mệnh nương nương, nói:

- Việc này đơn giản. Trí tuệ hóa thần thông là có thể vô địch sao? Vân Quyển Thư cũng nực cười, vẫn là để ta tới dạy hắn thế nào mới là thần thông!

Rầm!

Luân Hồi Thung được luyện từ thân của Sinh Mệnh Cổ Thụ cắm ở giữa hai quân, Luân Hồi Thánh Vương thản nhiên nói:

- Thiên, ngươi chỉ cần để đại quân dưới trướng tấn công, cho dù chết một người cũng tính lên đầu ta!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như gioi thie, top 10 dich vu giao nuoc tan nha tai tphcm Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.