Nhân đạo chí tôn

Chương 2350: Sát trận mạnh nhất lịch sử (1)

Trong vũ trụ cổ, mấy người Tạo Hóa Đại Đế chuyển đến đây tránh thời thế hỗn loạn, tiềm tâm tu dưỡng. Nhiều người ngấm ngầm tìm hiểu thông tin định đi theo Thái Hoàng, nhưng bọn Tạo Hóa Đại Đế vẫn lấy lý do ổn thỏa hàng đầu, khuyên nhủ chư đế:

- Trận chinh chiến này, nếu chúng ta tham dự vào sẽ chết nhiều sống ít, vẫn là không tham gia thì hơn. Sau này dù là ai ngồi vào đế vị thì cũng sẽ mở lại Hư Không Giới, khi đó chúng ta không đắc tội bên nào, lại có thể trường sinh, tại sao không làm chứ?

Vậy là mấy trăm vị đại đế không phản bội cũng không đi theo Thiên Đình.

Hôm nay chư đế ai cũng kinh hãi, sắc mặt Tạo Hóa Đại Đế kịch biến, kêu lên thất thanh:

- Lục Đạo Giới của ta bị hủy diệt rồi!

Các vị khác cũng tới kêu:

- Tạo Hóa đạo huynh, phá hủy Lục Đạo Giới của ta khác gì giết cha mẹ ta, thù này không đội trời chung!

- Thù này không trả, thề không làm đế!

Tạo Hóa Đại Đế cũng khó lòng ngồi yên, đứng bật dậy:

- Đây là dồn chúng ta vào con đường cùng! Cũng được, chúng ta đi theo Thái Hoàng. Chư vị, theo ta đi đánh một trận trời long đất lở!

Tám trăm vị đại đế gật đầu, thân hình chìm xuống khu thứ bảy luân hồi. Tạo Hóa Đại Đế phóng tầm mắt, nói:

- Sáu mươi tư thần thành bị phá, bát quan bị vây chặt, giờ khó lòng tiến vào, lát đại chiến bắt đầu chúng ta sẽ tấn công từ phía sau, phá đại quân thần ma của Hách Liên Khuê Ngọc, đó cũng là đại công!

Chư đế gật đầu:

- Được!

Lục Đạo Giới bị phá hủy sạch sẽ, lập tức thay đổi cục diện thiên địa đại đạo.

Khởi Nguyên Đạo Thần cười:

- Đạo Giải thần thông ít nhất cũng bị suy giảm hai phần, giờ đã khó lòng uy hiếp tới tính mạng chúng ta. Cẩn thận là hơn, vẫn là do Hách Liên tiểu hữu hạ lệnh cho chư đế dẫn binh tấn công bát quan.

Hách Liên Khuê Ngọc nhận lệnh, sau chư đế chia đại quân thành tám đường công phá bát quan.

Sở dĩ chia làm tám đường là vì Đạo Giải đại trận chỉ có thể tấn công một trong tám đường. Bảy đại quân khác có thể hãm chân đại tướng thần ma ở các quan khác khiến họ không thể thi triển Đạo Giải, uy năng của Đạo Giải càng yếu hơn.

Nếu có Khởi Nguyên Đạo Thần và Tứ Diện Thần tấn công bát quan thì Đạo Giải đối phó Khởi Nguyên Đạo Thần và Tứ Diện Thần, cũng không thể tấn công tám đại quân thần ma kia, tạo cơ hội cho họ phá quan.

- Tứ Diện đạo hữu, chúng ta đi ra một chuyến!

Khởi Nguyên Đạo Thần và Tứ Diện Thần đứng dậy tiến về Thần Thái Dương Quan, bước chân rất nhanh, còn nhanh hơn các lộ đại quân khác của Hách Liên Khuê Ngọc.

Uy năng ngập trời của Đạo Giải bạo phát, đồng thời nhắm tới cả hai, Khởi Nguyên Đạo Thần cười:

- Vân Quyển Thư và Thái Hoàng đúng là không bất phàm, quả thực đã đoán trước chúng ta sẽ hủy diệt Lục Đạo Giới, đoán được thiên địa đại đạo thay đổi nên chuẩn bị Đạo Giải của Ngũ Giới đại nhất thống thần thông! Đáng tiếc, Ngũ Giới đại nhất thống thần thông căn bản không thể làm gì được chúng ta!

Hai vị đế cấp đồng thời bạo phát, Tứ Diện Thần thân biến Hỗn Độn, Hỗn Độn Phá Giới đại thần thông giống như mũi tên sắc nhọn bắn về phía trước. Luồng uy năng cứ bắn đi một khoảng là lại chấn động một lần. Uy năng Hỗn Độn bạo phát sinh ra một thế giới, rồi từ trong thế giới đó lại bắn ra một đạo Hỗn Độn Khí kèm với thế giới chi lưc bắn về phía trước!

Luồng Hỗn Độn Khí đó đi tới đâu là hàng loạt thế giới lan sinh ra tới đó, uy lực cũng ngày càng lớn, ngày càng khủng khiếp, va đập với Đạo Giải đại thần thông!

Bên kia, Khởi Nguyên Đạo Thần đồng thời thi triển Chư Thiên Vô Đạo, Chư Thiên Vạn Đạo. Hai vị cường giả hợp lực chống lại Đạo Giải bạo phát từ bát quan, sóng dao động khủng khiếp soạt một tiếng là cắt phăng tách rời bát quan và tinh không phía trước.

Hai vị cường giả đế cấp tà áo bay phần phật, lần này không bị thương, rõ ràng quả thực Ngũ Giới đại nhất thống thần thông không thể uy hiếp được họ.

Cảnh tượng này khiến chư đế lòng đều trùng xuống, Khởi Nguyên Đạo Thần quả thực lợi hại, quả thực độc ác, trực tiếp hủy diệt Lục Đạo Giới, cho dù giết chết vô số sinh linh Hậu Thiên cũng không tiếc, khiến bát quan có khả năng bị phá vỡ.

Khởi Nguyên Đạo Thần và Tứ Diện Thần cùng tiến lên trước, uỳnh một tiếng nổ lớn, bức tường vừa rồi va đập tách ra bị hai vị này đập tan tành.

- Phá bát quan, chỉ đơn giản vậy thôi!

Uỳnh uỳnh!

Lại hai tiếng nổ lớn nữa, bức tường thành nguy nga của Thần Thái Dương Quan bị hai vị cấp Đạo Thần phá vỡ, bước vào trong giẫm chết không biết bao nhiêu thần ma!

- Giết!

Chư đế ở Thần Thái Dương Quan hét lớn, lao tới như ong vỡ tổ. Khởi Nguyên Đạo Thần và Tứ Diện Thần nhìn nhau, cùng cười. Tứ Diện Thần thi triển Nhất Niệm Vạn Giới Sinh, vạn giới bùng nổ, các vị đại đế mỗi người đều như đáng tấn công mặt trước của hắn.

Tứ Diện Thần giết từng vị đại đế dễ như giết trẻ con vậy.

Tùng!

Khởi Nguyên Đạo Thần đánh trống, các đại đế lao về phía hắn rơi xuống như mưa, nguyên thân tan rã, đại đạo tiêu tan.

Hai người tấn công mạnh tay, phía sau, đại quân Hách Liên Khuê Ngọc cũng lao tới trước bức tường thành đổ nát, đánh vào trong quan. Thất quan còn lại, chư đế dẫn đại quân thần ma đánh tới, hai bên huyết chiến kinh thiên động địa.

Đột nhiên từ trong Tổ Đình vọng tới một tiếng nói:

- Khởi Nguyên, Tứ Diện Thần, hai vị đạo huynh ức hiếp thần tử của trẫm cũng tính là có bản lĩnh hay sao? Trẫm đang ở ngay trong Tổ Đình chờ hai vị đại giá quang lâm!

Khởi Nguyên Đạo Thần và Tứ Diện Thần cùng ngẩng lên, thấy đạo thân của Chung Nhạc chắp hai tay sau lưng đứng sừng sững phía trên Tổ Đình. Hai người nhìn nhau, Tứ Diện Thần cười:

- Ức hiếp tiểu bối đúng là không có thú vị gì, vẫn là giao cho các tiểu bối chơi đùa, chúng ta vào Tổ Đình phá cái gọi là đệ nhất sát trận kia!

Khởi Nguyên Đạo Thần gật đầu, tiến về phía trước, cười nói:

- Phá đệ nhất sát trận của hắn!

Hai vị cấp Đạo Thần vượt qua bát quan, một trước một sau tiến vào Tổ Đình, sát trận khởi động nhấn chìm hai người.

Khởi Nguyên Đạo Thần sừng sững trong sát trận cuồn cuộn, chăm chú nhìn thì thấy đột nhiên Thiên Đình biến mất, thay vào đó là trăm triệu vạn ngôi sao, hắn không khỏi động dung, tán thưởng:
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất, thong tu 130 2016 tt btc những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.