Nhân đạo chí tôn

Chương 2382: Vô địch (1)

Chung Nhạc mỉm cười, vẫy vẫy tay cho những người khác rời khỏi Tổ Đình, nói:

- Trẫm cho những người khác chỉ đối phó với Luân Hồi Thánh Vương mà không đối phó chư vị, lý do chắc các vị hiểu. Trẫm kéo Đạo Giới vào Luân Hồi, dùng Luân Hồi đại đạo khắc chế đạo quang của Đạo Giới, để đạo quang vào Luân Hồi không thể ra ngoài. Thế gian này chỉ có Luân Hồi Thánh Vương là có thể uy hiếp tới trẫm. Chỉ cần Luân Hồi Thánh Vương thì trẫm chắc chắn có thể giết các ngươi.

Bạch Đế cười ha hả:

- Chỉ dựa vào mình bệ hạ sao?

Khởi Nguyên Đạo Thần, Tứ Diện Thần, Hắc Bạch nhị đế, Tứ Diện Thần thuộc cấp Đạo Thần, mà Chung Nhạc lại điều đi hết những người mạnh nhất, một mình đối mặt với họ. Trận chiến này hy sinh Luân Hồi Thánh Vương nhưng tiêu diệt được Chung Nhạc, vụ trao đổi này xem ra rất đáng!

Chung Nhạc mỉm cười, sau đầu hiện lên quầng sáng Bạch Đế lập tức cảm thấy khoảng cách giữa mình và hắn không thể kéo gần, bất giác kinh hãi, ngẩng lên nhìn thì thấy bàn tay Chung Nhạc đã đặt lên mặt mình!

- Bệ hạ đúng là đã coi thường Đạo Thần rồi!

Bạch Đế cười khảy, đại đạo thành kiếm, đạo kiếm chỉ thẳng lòng bàn tay Chung Nhạc!

Đạo Thần ra tay quả nhiên phi phàm.

Thần thông của Đạo Thần đã không thể gọi là thần thông, lý giải của họ về đạo đã đạt tới mức cực hạn, khi ra tay không cần phải quan tưởng đồ đằng, đại đạo văn lý gì phức tạp, có thể trực tiếp đối kháng với đạo!

Bạch Đế là tia sáng đầu tiên của thế gian, mang thuộc tính trụ quag, có thể tưởng tượng được sự cường đại của hắn, ánh sáng không đâu là không tới, đạo kiếm của hắn cũng vậy, không có gì không tới, không gì không thể phá!

- Đừng chạm vào người hắn!

Tiếng của Khởi Nguyên Đạo Thần vọng ra, Bạch Đế khựng người, đạo kiếm chạm vào lòng bàn tay Chung Nhạc, đầu óc Bạch Đế đột nhiên trống rỗng, một đạo Luân Hồi đại đạo trong cơ thể bỗng vỡ tanh tách, Đạo Giới cảnh giới của hắn cũng bắt đầu tan rã!

Đạo Luân Hồi đại đạo của hắn là đại đạo Luân Hồi Thánh Vương đã để lại trong cơ thể hắn để cho hắn thoát khỏi cạm bẫy Đạo Thần, vì thế Bạch Đế mới thoát khỏi Đạo Giới với cảnh giới Đạo Thần.

Nhưng giờ Chung Nhạc trực tiếp phá vỡ đạo pháp của Luân Hồi Thánh Vương, đánh hắn từ cảnh giới Đạo Thần rơi xuống!

Bạch Đế sững ra như gỗ.

Giờ hắn đã không còn là Đạo Thần nữa, không phải Đạo Thần chân chính rời khỏi Đạo Thần thì cảnh giới sẽ tụt giảm, năm xưa Tứ Diện Thần cũng từng bị Chung Nhạc đánh tụt cảnh giới.

Bạch Đế giờ đã từ cảnh giới Đạo Thần tụt xuống Đế Cảnh.

- Trẫm còn coi thường ngươi không, sâu bọ?

Bát Đạo Luân Hồi phía sau Chung Nhạc chuyển động. Khởi Nguyên Đạo Thần, Tứ Diện Thần và Hắc Đế xông tới, dù tấn công từ hướng nào thì cũng đều là chính diện Chung Nhạc, bị Chung Nhạc chặn lại hết!

Bạch Đế đứng trước mặt Chung Nhạc, nhìn thì dù là Khởi Nguyên hay Tứ Diện Thần, hay Hắc Đế đều cách hắn rất xa vời.

Nhưng Chung Nhạc và hắn thì lại rất gần.

Một câu sâu bọ của Chung Nhạc vang lên bên tai khiến hắn rợn tóc gáy. Giờ cho dù hắn vẫn còn tâm cảnh của Đạo Thần nhưng cảnh giới đã tụt giảm, trước đệ nhất Thiên Đế từ cổ chí kim như Chung Nhạc, hắn chắc chắn không đỡ nổi một chiêu!

- Đừng mơ!

Tứ Diện Thần hét lớn, Nhất Niệm Vạn Giới Sinh, dùng giới phá giới, muốn phá tan Thất Đạo Luân Hồi của Chung Nhạc, cứu Bạch Đế ra.

Quanh người Chung Nhạc hiện lên vô số tấm gương, mỗi tấm gương la Phục Mân Đạo Tônọt thế giới. Đây cũng là Nhất Niệm Vạn Giới Sinh, khác với của Tứ Diện Thần ở chỗ, Tứ Diện Thần từ Hỗn Độn hóa giới, cao hơn một bậc, còn Nhất Niệm Vạn Giới Sinh của Chung Nhạc là Không Gian Thất Đạo Luân Hồi tạo nên vạn giới không gian.

Quanh người Chung Nhạc, vô số tấm gương nhanh chóng vỡ tan như thủy tinh.

Tứ Diện Thần tuy lần này không vào Đạo Giới trở thành Đạo Thần chân chính nhưng thực lực cường hãn vô cùng, Nhất Niệm Vạn Giới Sinh của hắn càng thêm hoàn hảo!

- Tế!

Trong nháy mắt, hắn xung phá Không Gian Thất Đạo của Chung Nhạc, pháp lực hùng hồn trào dâng, định tế cả Hắc Đế và Bạch Đế!

Năm xưa hắn tế Hắc Đế, một đạo đạo quang chém Đại Tư Mệnh, kinh diễm tuyệt luân, phá vô địch nhục thân của Đại Tư Mệnh, để lại cho Đại Tư Mệnh suy nghĩ chắc chắn chết.

Giờ nhục thân của Chung Nhạc chưa bằng Đại Tư Mệnh, mà Hắc Đế còn là Đạo Thần, chắc chắn cũng khó có thể chặn được đòn này của hắn!

Thế nhưng, đúng lúc Bạch Đế bị pháp lực của hắn tế lên, Bạch Đế bị một đao chém đôi, nhục thân đại đạo nguyên thần vỡ tan, đại đạo bị chôn vùi, không thể chết hơn được nữa!

Phụt!

Hắc Đế biến thành một đạo đạo quang, chém xuống mi tâm Chung Nhạc.

Tứ Diện Thần mừng rỡ, nhưng thấy mi tâm Chung Nhạc tách ra lộ một vòng xoáy Luân Hồi, trong đó cũng có một đạo đạo quang, không ngừng di chuyển trong Luân Hồi vô tận.

Hai đạo đao quang gặp nhau, Hắc Đế kêu lên một tiếng thảm thiết, đạo huyết nhuộm đỏ các đạo Luân Hồi, bị đạo đao quang kia cắt làm đôi.

Tứ Diện Thần kinh hãi, Hắc Đế chết quá nhanh, còn nhanh hơn Bạch Đế, vì hắn rơi vào trong Luân Hồi của Chung Nhạc, gặp đạo quang của Đạo Giới!

Đạo quang của Đạo Giới sau khi giết Đại Tư Mệnh, chém về phái Chung Nhạc, Chung Nhạc kéo Đạo Giới vào Luân Hồi để Đạo Giới khống chế Luân Hồi, đạo quang của Đạo Giới cung xbị Luân Hồi dạid dạo khắc chế.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như trai phieu va co phieu la gi, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh phai tra khac chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.