Nhân đạo chí tôn

Chương 2384: Đại Thời Không Luân Hồi (1)

Hắn thấy mình của ba trăm vạn năm trước, đang tiến về Khởi Nguyên thánh địa.

Còn phía sau hắn, hắn thấy một người khác, là Chung Nhạc, đang nhìn hắn tiến vào Khởi Nguyên thánh địa.

Khởi Nguyên Đạo Thần khựng người, mơ hồ nghĩ tới một điều quan trọng, nhưng nhất thời không nghĩ ra rõ ràng được. Đao quang đó vẫn tràn ngập thiên địa chèn ép tới, vô cùng khủng bố.

Chung Nhạc nắm giữ thất đại linh căn thật sự quá đáng sợ, một người rất khó điều khiển được thất đại linh căn. Đừng nói thất đại linh căn, cho dù là lưỡng đại linh căn cũng không thể.

Uy lực của linh căn gần như vô cùng vô tận, có thể diễn hóa thế giới, cường đại như Đại Tư Mệnh cũng từng có vài cây linh căn, nhưng hắn vẫn chỉ giữ lại Sinh Mệnh Cổ Thụ, những cây linh căn khác hoặc biến thành Tử Vi hoặc tặng cho Thần Vương dưới trướng.

Chung Nhạc dưới trạng thái Bát Đại Luân Hồi thì khủng bố như vậy. Bát Đạo Luân Hồi cắt đôi quá khứ tương lai, mời tới bốn hắn từ tương lai, bốn hắn từ quá khứ. Phát huy tối đa uy năng của Hỗn Độn Liên và cả những linh căn khác!

- Hắn không thể nào lại cường đại tới mức không coi Đạo Thần ra gì! Chắc chắn còn có kẻ khác trợ giúp hắn!

Khởi Nguyên Đạo Thần bỗng tỉnh ra, kêu lên:

- Ta hiểu rồi! Đáng hận! Đáng hận!

Tứ Diện Thần không hiểu:

- Đạo huynh hiểu cái gì?

- Thất Khiếu Hỗn Độn thần nhân!

Khởi Nguyên Đạo Thần tức quá lại cười:

- Bốn vị thần nhân tương lai của Thái Hoàng, có một vị là Thất Khiếu Hỗn Độn thần nhân! Hắn che mắt chúng ta lâu như vậy, biết sớm thì đã nhân lúc hắn chưa đại thành mà tiêu diệt hắn rồi.

Tứ Diện Thần khựng người, quay lại nhìn thì thấy Chung Nhạc vẫn đứng sừng sững trên Tổ Đình, từ ba trăm vạn năm trước nhìn về Tổ Đình, vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng như vậy!

Chắc hẳn nếu tương lai ba trăm vạn năm có Đạo Thần cường đại thi triển Trụ Quang Luân cũng sẽ thấy thân ảnh vĩ đại này!

Thân ảnh này vượt qua thời gian sáu trăm vạn năm, mãi mãi in dấu ở đó, đứng sừng sững ở đó.

Thân ảnh này chắc chắn sẽ trở thành bóng đen ám ảnh trong tâm các cường giả tương lai, bóng đen không thể xóa bỏ!

Thử nghĩ xem, những người tu thành Đạo Thần có lẽ sẽ khoáng cổ kim sinh, tài tình tuyệt đại, không ai có thể đuổi kịp. Nhưng khi hắn đứng đỉnh cao nhất của nhan sinh nhìn thiên địa, nhìn quá khứ tương lai lại thấy một vị vô địch mấy trăm vạn năm trước, cường đại như vậy, nguy nga như vậy, lẽ nào không giống một bóng đen đè xuống hắn, đè nát đạo tâm vô địch của hắn?

Ba trăm vạn năm vẫn là nói bớt đi, vì gờ Khởi Nguyên Đạo Thần và hắn chỉ trở về ba trăm năm trước, ai biết được Đại Thời Không Luân Hồi của Chung Nhạc cắt tới niên đai nào trong quá khứ?

Đại Thời Không Luân Hồi của Chung Nhạc chắc chắn lấy hắn là tâm, cắt về tương lai và quá khứ, vươn tới vạn cổ!

Tứ Diện Thần còn thấy Bát Đạo Luân Hồi sau đầu Chung Nhạc, có sáu vị Đế Nhạc đứng sừng sững, trong đó Đế Nhạc đứng trong Đạo Nhất Luân Hồi thì có khác biệt, chỉ có thất khiếu.

- Quả nhiên là tên Thất Khiếu thần nhân đó!

Tứ Diện Thần khóe mắt co giật, Khởi Nguyên Đạo Thần bỗng bỏ lại hắn, cắt thời không lao đi:

- Tứ Diện đạo hữu, ta đem theo ngươi thì không thể trở về quá khứ xa hơn, hãy thứ lỗi!

Tứ Diện Thần sững người, không kìm được đại nộ:

- Khởi Nguyên, không có ta ngươi càng khó thoát khỏi sự truy sát của Thái Hoàng! Ngươi mau quay lại cho ta!

Nhưng Khởi Nguyên Đạo Thần đã biến mất tích.

Tứ Diện Thần nghiến răng, quay lại nhìn thì thấy Trảm Đạo thần đao của Chung Nhạc đại khí hùng hồn cắt quá khứ nhằm hắn chém tới, chiêu này không thể ngăn cản, không thể hóa giải!

Đó là đao quang khiến người ta phải tuyệt vọng, thần đao chém quá khứ tương lai!

Tứ Diện Thần gầm lên phẫn nộ, Hỗn Độn Khí cuồn cuộn biến thành một đại vật khổng lồ nằm trên Hỗn Độn Hải, bóp méo không gian, thời gian, Hỗn Độn Khí càng thêm đậm đặc, bao quaynh lấy hắn!

Con Hỗn Độn cự thú này liên thông Hỗn Độn, muốn vào Hỗn Độn trước khi đao quang chém tới, nhưng tự thân đại đạo lại không còn thuần tịnh, không thể vào trong Hỗn Độn được nữa.

Hắn đã dính quá nhiều hồng trần, quá nhiều nhân quả, muốn trở lại Hỗn Độn không còn dễ dàng nữa.

Trừ phi hủy đi đại đạo và nhục thân, tất cả biến thành Hỗn Độn thì mới có khả năng trở lại Hỗn Độn.

Tứ Diện Thần liều mạng dùng Hỗn Độn Khí đồng hóa bản thân, hóa đi đại đạo, tinh thần của bản thân. Với kẻ tinh thông Hỗn Độn đại đạo nhưu hắn, hóa đi đại đạo và tinh thần không có gì khó.

Đao quang chém xuống, Tứ Diện Thần cười:

- Thái Hoàng, cuối cùng thì ngươi vẫn không giết được ta. Ta vào Hỗn Độn vẫn có thể tiêu dao...

Hắn đang chuẩn bị vào Hỗn Độn thì đột nhiên kinh hãi, vẫn không thể vào Hỗn Độn. Trong Hỗn Độn có một thân hình to lớn chặn hắn lại.

Tứ Diện Thần đại nộ:

- Lại là ngươi! Chính là ngươi đá ta vào Đạo Giới, giờ lại là ngươi chặn được đi của ta!

Thứ chặn sự tiếp nối giữa Hỗn Độn Hải và Hỗn Độn chính là một sinh vật Hỗn Độn khổng lồ đang bơi trong thời gian này, phía sau là một số sinh vật Hỗn Độn khác, vừa hay chặn Hỗn Độn Hải khiến Tứ Diện Thần không thể vào trong.

Đao quang chém xuống, Tứ Diện Thần hét lớn, nhục thân tan rã, bị một đao khai thiên, hóa huyền hoàng, phân âm dương, khai thần ma, lập ngũ hành, thất diệu bát hoang cửu cung, thiên can địa chi đầy trời tinh tú, ngân hà xán lạn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như quan ca phe dep nhat da lat, mon ngon da lat Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.