Nhân đạo chí tôn

Chương 306: Nguyên thần Toại Hoàng (2)

Mà lấy hồn phách làm chủ đạo, hồn phách sẽ có thể cùng bảo tồn với Linh.

Khâu Cấm Nhi cũng không quấy rầy Chung Nhạc, mà là ngồi ở một bên lẳng lặng quan sát. Mấy ngày sau, Chung Nhạc rốt cuộc cũng đứng dậy, thử Linh thể hợp nhất, thí nghiệm để cho thân thể chính mình hóa thành hình thái Toại Hoàng, nhưng lần nào cũng đều thất bại. Cuối cùng, Chung Nhạc dừng lại, suy tư nói:

- Tân Hỏa giá ngự thân thể ta, hóa thành hình thái Toại Hoàng, là mượn hình thái chân thân Phục Hy trước, lúc này mới biến hóa thành công. Xem ra muốn luyện thành Linh thể hợp nhất hình thái Toại Hoàng, nhất định cần phải hóa thành chân thân Phục Hy trước a?

Hắn vẫn chưa nắm giữ được chân thân Phục Hy, cho nên muốn Linh thể hợp nhất vẫn còn khó khăn không nhỏ.

- Hơn nữa, huyết mạch Phục Hy trong cơ thể ta không đậm, chân thân Phục Hy cũng chỉ có thể miễn cưỡng duy trì một đoạn thời gian, không cách nào kéo dài. Nghĩ muốn Linh thể hợp nhất Nguyên thần Toại Hoàng, khó khăn tầng tầng a!

Hắn phun ra một ngụm trọc khí, không tiếp tục cưỡng cầu nữa, trong lòng thầm nghĩ:

- Lạc ấn của Hiếu Viên trên tấm gương trong cây đèn đồng hẳn là cũng đã bị Thần uy ma diệt rồi a? Trải qua thời gian dài như vậy, không biết tấm gương kia có bị Thần uy của Thần Dực Đao đập vụn không?

Hắn lấy cây đèn đồng ra, Khâu Cấm Nhi vội vàng tiến lên, hai người cùng ghé đầu nhìn vào trong cây đèn. Khâu Cấm Nhi kinh ngạc hỏi:

- Sư ca, trong cây đèn này của ngươi như thế nào còn có một lá cờ nhỏ?

Trong lòng nàng có chút nghi hoặc. Lá cờ nhỏ này là loại hình cờ tam giác có cái đuôi dài, thoạt nhìn rất giống ba cây cờ mà mấy vị Cự bá Trọng Lê Thần Tộc ra sức huy vũ trong Tiểu Hư Không lúc trước kia. Đột nhiên, trong lòng Khâu Cấm Nhi khẽ động, nhất thời tỉnh ngộ lại, lắp bắp nói:

- Sư ca, ngươi, ngươi…

Nàng nhất thời nhớ tới, lúc đó trong binh doanh Thanh Long tại Đế Cư Chi Địa, mấy vị Võ đạo Thiên sư Trọng Lê Thần Tộc quyết đấu với một cây Thanh Long Kỳ, trăm cay ngàn đắng mới lấy được lá cờ kia. Không ngờ trong Đế Mộ đột nhiên Thần quang phun trào, đánh chết mấy vị Võ đạo Thiên sư kia. Lúc đó, hai mắt nàng cơ hồ là bị Thần quang chọc mù, sau đó Chung Nhạc bỏ đi đâu một chút, sau khi trở về vừa lén lén lút lút, bộ dạng vô cùng khả nghi.

Bây giờ nghĩ lại, vị sư ca này của chính mình nhất định là chạy đi thu lấy cây Thanh Long Kỳ kia. Khó trách sau đó trong Tiểu Hư Không tạo thành động tĩnh lớn như vậy, Trọng Lê Thần Tộc thậm chí còn phong tỏa cả Tiểu Hư Không.

- Mấy vị Cự bá kia huy vũ ba cây cờ còn lại, nhất định là muốn triệu hồi cây Thanh Long Kỳ này a?

Khâu Cấm Nhi trừng mắt cứng lưỡi, trong lòng phanh phanh nhảy loạn, hiện tại nghĩ tới vẫn còn cảm thấy một trận kinh hãi. Chung Nhạc tế khởi kim kiếm bằng vũ, kim kiếm hóa thành sợi lông vũ bay vào trong cây đèn đồng, mỉm cười nói:

- Đây là Thanh Long Vân Văn Kỳ! Hiện tại chúng ta vẫn chưa dùng được nó. Nghĩ muốn thôi động cây cờ này, ít nhất phải có tu vi cấp bậc Cự bá mới được! Bất quá, tấm gương này của Hiếu Viên, chúng ta ngược lại có thể vận dụng. Tấm gương này có cổ quái! Không ngờ đến bây giờ vẫn chưa bị Thần uy đập nát…

Kim kiếm bằng vũ bay vào trong không gian đèn dầu như một phiến ngân hà kia, bay tới dưới tấm gương, nâng tấm gương này lên, từ từ bay lên cao. Một lúc sau, tấm gương rốt cuộc cũng bị khều ra. Chung Nhạc thu hồi kim kiếm bằng vũ, chỉ thấy tấm gương cũng không rơi xuống đất, mà bản thân tự phiêu phù trên không trung, phi thường kỳ lạ.

- Hồn binh này đến cùng là do tài liệu gì luyện chế?

Chung Nhạc tinh tế quan sát. Tài liệu chế tạo tấm gương không phải vàng, không phải đồng, không phải sắt cũng không phải ngọc, là một loại tài liệu luyện khí trước giờ hắn chưa từng gặp qua, không ngờ bản thân có thể tự nở rộ ánh trăng.

Khâu Cấm Nhi cũng là chưa từng nhìn thấy qua, vươn tay sờ soạn. Chỉ thấy bàn tay lạnh lẽo, mơ hồ cảm giác được bên trong ẩn chứa năng lượng cực kỳ đáng sợ.

Đúng lúc này, trong Thức hải Chung Nhạc, Tân Hỏa đột nhiên kêu lên:

- Hửm? Đây là Nguyệt Hạch! Hơn nữa còn là Nguyệt Hạch tiêm nhiễm khí tức Thần Linh, khó trách có thể chống đỡ được Thần uy của Thần Dực Đao!

- Nguyệt Hạch?

Trong lòng Chung Nhạc khẽ nhảy lên, vội vàng nói:

- Tân Hỏa, Nguyệt Hạch này rất tốt sao?

- Đương nhiên là rất không tệ! Nó chính là tài liệu luyện chế Thần binh, hơn nữa còn là thuộc về loại hình cực kỳ hiếm có!

Tân Hỏa nghiêm nghị:

- Hơn nữa, khối Nguyệt Hạch này còn tiêm nhiễm khí tức Nguyệt Thần, càng là vô cùng hi hữu. Nếu Nguyệt Linh tu luyện thành Thần, đó chính là Tiên Thiên Thần. Khí tức của nàng cường hoành tới mức nào, chất chứa khí tức Tiên Thiên. Nguyệt Hạch này mang theo khí tức Tiên Thiên của nàng, đẳng cấp còn tăng lên không biết bao nhiêu lần. Có thể nói như thế này, tài liệu luyện chế Thần Dực Đao, tuyệt đối không thể so sánh được Nguyệt Hạch. Hiện tại ngươi hẳn là đã hiểu rồi chứ?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten cong ty hay, tranh to mau pony chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.