Nhân đạo chí tôn

Chương 349: Lời nguyền của thần ma (1)

Chung Nhạc phân tâm, Đại Nhật Ma Ô điều khiển Yêu Thần Minh Vương Quyết, toàn lực luyện hóa dược lực. Bản thể của hắn thì quan tưởng Hỏa Kỷ Cung Toại Hoàng, khống chế dược lực thừa, không để nguyên thần phình to quá nhanh.

Đồng thời hắn cũng quan tưởng mượn dược lực dồi dào của thánh dược nhào trộn pháp lực khí huyết của mình, ngưng luyện nguyên đan. Dùng việc ngưng luyện nguyên đan để loại bỏ dược lực du thừa.

Quanh người hắn là các loại đồ đằng văn đan xen bay lượn, thử luyện thành nguyên đan.

Đột nhiên sắc mặt hắn biến đổi, cảm nhận thấy trong nguyên thần có khí tức khủng bố rò rỉ từ trong dược lực, bên tai dường như vang lên tiếng ồn ào của chư thần quấy nhiễu sự tu luyện của hắn, nguyền rủa hắn, khiến hắn tâm thần nhất thời đại loạn, nguyen đan sắp thành hình lập tức nổ tung.

Trong cây thánh dược này quả nhiên vẫn còn lời nguyền và oán niệm của thần ma, hơn nữa còn có khí tức hung hãn muốn hủy diệt tất cả!

Những khí tức tiêu cực này xông vào nguyên thần của hắn, tuy không thể nguyền rủa chết Chung Nhạc nhưng cũng khiến hắn mơ màng thần trí không tỉnh táo, không phân biệt được lợi hại, nguy hiểm tới gần, rất nhanh khí vận sẽ tiêu tan, tiền tài cạn kiệt, người mất nhà tan.

Chung Nhạc đầu óc choáng váng, tức giận nói:

- Tân Hỏa, khi nào thì ngươi mới đáng tin được một chút…

- Mau, mau lên tầng sấm sét trên không!

Tân Hỏa vội nói:

- Dùng sấm sét tôi luyện hết oán niệm và lời nguyền đó đi.

- Không cần nữa.

Chung Nhạc kiểm tra nguyên thần, chán nản nói:

- Ta cảm thấy oán niệm và lời nguyền biến mất rồi.

- Ngươi bị oán niệm và lời nguyên khống chế rồi, khiến ngươi nghĩ chúng đã biến mất.

Tân Hỏa tức giận:

- Người bị oán niệm nguyền rủa đều không biết mình bị nguyền rủa. Khi gặp chuyện mới biết mình xui tận mạng. Ngươi bị lời nguyền khống chế thần trí, rất nhanh sẽ cảm thấy mình đã khống chế được dược lực, dược lực trong thánh dược không có khả năng y hiếp tới ngươi, sau đó nguyên thần của ngươi sẽ phình to mà chết! Nhanh lên, mau lên tầng sấm sét, dùng lôi đình thuàn dương tôi luyện lời nguyền, tôi luyện nguyên thần, tiêu hao dược lực dư thừa đi!

Chung Nhạc quả nhiên cảm thấy mình đã khống chế được dược lực, giống hệt nhưu Tân Hỏa nói, bất giác giật mình, dược lực thánh dược hung mãnh đến mức nào chứ, lẽ nào lại dễ khống chế như vậy?

Vừa rồi hắn đã biết dược lực khủng bố sắp khiến nguyên thần và linh của hắn nổ tung, mà nguyên thần và linh phân hóa ra vẫn đang tiếp tục phình to, có thể nổ tung bất cứ lúc nào. Mà hắn lại cảm giác mình đã khống chế được dược lực, rõ ràng là lời nguyền và oán niệm đã khống chế được thần trí, khiến hắn không phân biệt được đúng sai!

Oán niệm và lời nguyền tuy vô hình nhưng được thần ma phát ra trước khi chết, vô hình nhưng có thể lấy mạng, có lúc thậm chí chết cũng không biết tại sao lại chết!

Chung Nhạc vội bay lên trời, lao vào trong tấm màn trời. Bầu trời lập tức nổi sấm sét mây giăng kín trời.

Tân Hỏa giật mình, vội nói:

- Cao quá, cao quá! Ngươi lại bị khống chết, mất khả năng phán đoán. Tầng mây cao như vậy, một đạo lôi quang thuần dương cũng đủ lấy cái mạng nhỏ của ngươi rồi. Mau xuống một chút, xuống chút nữa, dừng! Chính là ở đây! Đừng có chạy lên cũng đừng chạy xuống!

Ngọn lửa nhỏ vô cùng căng thẳng, giờ Chung Nhạc đã bị oán niệm và lời nguyền khống chế, không thể có phán đoán chính xác, một hành động sai thôi cũng có thể khiến hắn mất mạng. Đây có thể nói là nguy hiểm chưa từng có.

- Hình như lời nguyền này quá mạnh, mạnh hơn nhiều lần so với ta nói với hắn..

Tân Hỏa sắc mặt sáng tối bất định, lẩm bẩm:

- Ta dự đoán quan tưởng Toại Hoàng là có thể tiêu trừ lời nguyền và oán niệm, nhưng giờ phải dựa vào thuần dương lôi mới xóa bỏ được. Nhạc tiểu tử chắc chắn phải chịu khổ nhiều rồi.. Ừm, vẫn là không nên cho hắn biết ta phán đoán sai, chỉ nói hắn quá yếu, ngay chút lời nguyền này cũng không chịu nổi… Hà hà, cứ vậy đi…

Tầng mây sấm sét trên không trung căn cứ vào độ tinh thuần của sấm sét mà chia thành nhiều loại. Thuần dương lôi đã thuộc tầng lôi có uy lực chí cương chí mãnh. Mạnh hơn tầng mây sấm sét Chung Nhạc đối phó với ba mươi sáu uyện khí sĩ Đan Nguyên Cảnh của Hiếu Mang thần tộc ở Nam Hoang.

Sấm sét ở đây cũng thuần túy hơn, không có chút tạp chất nào, hơn nữa còn là thuần dương lôi đình tiêu diệt mọi thứ từ muội, uy năng cực mạnh.

Đột nhiên một đạo lôi đình đánh xuống, xẹt một tiếng liền khiến Chung Nhạc toạc da toạc thịt, cả người bốc khói đen sì.

Hiển nhiên lời nguyền đã khống chế cảm quan của hắn khiến hắn không cảm thấy đau đơn, vẫn tiếp tục tế nguyên thần tiếp nhận thuần dương lôi đình tẩy lễ.

Cũng có nghĩa là, nếu lúc này có người chém đầu hắn thì hắn cũng không cảm thấy bất cứ đau đớn gì. Không đau sẽ không có ý thức về sự nguy hiểm, mất đi sự cảnh giác, không cẩn thận sẽ khiến bản thân mất mạng.

- Bị sét đánh thật thê thảm, giờ tu vi cảnh giới của Nhạc tiểu tử tiếp nhận thuần dương lôi đình tẩy lễ vẫn hơi sớm, nhưng có dược lực của thánh dược, cùng lắm hắn chỉ chịu khổ một chút, sẽ không chết được...

Tân Hỏa huýt sáo quay đi chỗ khác làm như không nhìn thấy gì.

Đây là vùng giáp với tầng mây sét thuần dương. Sấm sét đánh xuống cũng chỉ là chút xíu thuần dương lôi đình ở ngoài rìa, nhưng với luyện khí sĩ Linh Thể Cảnh như Chung Nhạc thì vẫn còn quá sớm

Thuần dương lôi đình đánh xuống, toàn thân Chung Nhạc đen như tro, bề ngoài nhục thân giống như lớp than dày cộp, nhục thân giống như bị biến thành than vậy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 07, tai khoan 228 dau tu dai han khac chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.