Nhân đạo chí tôn

Chương 366: Thập Lục Thiên Ma Vũ (2)

Cát Tường Phi và đám Quý nữ kia nhìn thấy con Huyết Tuyến Ngô Công này, sắc mặt nhất tề xám ngắt, lộ ra thần sắc sợ hãi.

- Đây chính là Bão Thần Cổ! Nếu ăn nó vào trong cơ thể, nó sẽ liền tìm tới trong Thức hải, ôm chặt lấy Nguyên thần, tiến vào trong cơ thể Nguyên thần, hấp thu tinh khí của Nguyên thần, không ngừng tẩm bổ lớn mạnh. Nó căn bản là không thể rút ra, vĩnh viễn kết hợp làm một thể với Nguyên thần!

Ngữ khí Thiên Ma Phi không khỏi đắc ý, mỉm cười nói:

- Bão Thần Cổ vốn không có hình thể chân chính. Sau khi nó kết hợp với Nguyên thần, nó sẽ trở thành một bộ phận của Nguyên thần, luyện không chết, trừ không dứt. Ta đã luyện chế Bão Thần Cổ thành Hồn binh của ta, chỉ nghe theo hiệu lệnh của ta. Chỉ cần tâm niệm ta khẽ động, Bão Thần Cổ sẽ lập tức ăn tươi Nguyên thần đối phương. Nếu không nghe lời ta, sẽ chỉ có một con đường chết!

Trong lòng Chung Nhạc nhất thời nghiêm nghị:

- Thế gian lại có loại độc trùng quỷ dị như vậy? Thủ đoạn của Ma Tộc thật là khiến cho người ta khó lòng phòng bị! Côn Tộc không hỗ là vũ khí do Ma Tộc luyện chế ra, chuyên môn để đối phó Thần Tộc! Nếu để loại độc trùng này tiến vào Nguyên thần, quả thật chính là một đại họa! Quan hệ giữa Thiên Ma Phi và ta là quan hệ liên minh, bất quá ta nhất định phải đề phòng Cổ trùng của nàng, tránh cho không để ý trúng chiêu của nàng, bị nàng khống chế!

Mi tâm hắn đột nhiên hiện ra một khỏa Thần Nhãn, mi mắt mở ra hai bên, bắn ra một đạo Thần quang, đánh lên trên người con Bão Thần Cổ kia. Con Bão Thần Cổ kia chỉ nghe soạt một tiếng, đã hóa thành một đạo khói xanh tiêu tán mất.

Thiên Ma Phi nhất thời bị dọa cho sợ hết hồn. Bão Thần Cổ của nàng đặc biệt nhằm vào Nguyên thần, bởi vì không có hình thể chân chính, luyện không chết, trừ không dứt, cho nên nàng mới yên tâm để cho Bão Thần Cổ hiện ra nguyên hình, cũng có ý tứ uy hiếp Chung Nhạc trong đó, để cho Chung Nhạc kiến thức một chút thực lực của nàng. Không nghĩ tới thụ nhãn trên mi tâm Chung Nhạc mở ra, chỉ một đạo Thần quang đã luyện chết Bão Thần Cổ của nàng rồi. Chung Nhạc cũng thở phào nhẹ nhõm một cái, trong lòng thầm nghĩ:

- Cũng may Thần Nhãn Phục Hy của ta có thể đối phó được loại Bão Thần Cổ này! Cho dù Thiên Ma Phi có ám toán ta, hạ cổ độc trên người ta, ta cũng có thể dễ dàng luyện hóa chết chúng!

Chiếc thuyền hoa chậm rãi lái đi, hạ xuống trên dòng Ma hà rộng lớn trong Ma Đô Thành kia. Tòa Vương tọa băng phong cũng chảy ra, băng trụ tan rã, hết thảy mọi thứ khôi phục lại như lúc ban đầu. Mà ở hai bờ sông dòng Ma hà, rất nhiều Luyện Khí Sĩ Ma Tộc nhao nhao nhìn về phía chiếc thuyền hoa này. Chỉ thấy Thiên Ma Phi rúc vào trong ngực công tử thân thể hùng tráng cơ bắp cuồn cuộn kia Ma La. Mà chín nàng Quý nữ thì sắc mặt ủy khuất, lấy ra đàn trống chuông sáo, bắt đầu đàn hát thổi sáo. Còn Cát Tường Phi với mười lăm nàng Quý nữ còn lại thì phiêu nhiên nhảy múa trong tiếng nhạc.

Nữ tử Cát Tường Thánh Tộc chính là nổi danh ca hay múa đẹp, là Nhạc Thần nổi danh lừng lẫy trong các tộc Thần Ma. Điệu vũ mà Cát Tường Phi đang nhảy múa là Thập Lục Thiên Ma Vũ, điệu múa nổi danh nhất của Cát Tường Thánh Tộc. Trong điệu múa này bao gồm các loại vũ khúc như Thiên Ma Thoát Y Vũ, Thiên Ma Song Tu Vũ… trong điệu múa pha trộn các loại Bí Tu Pháp, Song Tu Pháp, Thiệt Nhi Pháp, Ngao Chiến Pháp… chính là miêu tả các động tác của chuyện nam nữ quan hệ. Mười sáu Nữ Thiên Ma của Cát Tường Thánh Tộc làm ra các loại động tác câu dẫn Thiên Thần, dục tình phóng túng…

Nhưng điệu Thiên Ma Vũ này được thể hiện bởi các nữ tử Cát Tường Thánh Tộc, thật sự vô cùng xinh đẹp, mỹ diệu. Trong các động tác vòng eo rung lắc, dáng vẻ khiêu khích lại ẩn chứa khí thế trang nghiêm, khiến cho người ta dục vọng dâng trào, khó có thể kềm chế.

Thập Lục Thiên Ma Vũ này không phải bất luận Ma Tộc nào cũng có thể thưởng thức. Chỉ có tồn tại cấp Cự bá mới có vinh hạnh được xem loại vũ đạo này. Dọc hai bờ sông, rất nhiều Luyện Khí Sĩ Ma Tộc nhao nhao ngắm nhìn, lại chỉ có thể nhìn thấy bóng dáng nghê thường bay múa, nghe được trận trận thanh âm nhạc trống dập dìu, căn bản là nhìn không thấy rõ dáng múa xinh đẹp trong thuyền hoa, trong lòng từng tên từng tên đều ngứa ngáy khó chịu.

- Phi tử của Ma Thánh đã bị bắt hai người, hơn hai mươi nàng Quý nữ, hơn nữa còn bị buộc phải nhảy Thập Lục Thiên Ma Vũ. Như vậy mà Ma Thánh cũng có thể nhịn được sao?

Bên bờ sông, một gã Luyện Khí Sĩ Ma Tộc lẩm bẩm nói.

- Nếu Ma La công tử dẫn theo đám Phi tử, Quý nữ của hắn chạy đi rêu rao khắp nơi, mặt mũi của Ma Thánh nhất định sẽ mất hết a? Hắn tuyệt đối là không nhịn được, tuyệt đối sẽ xuất hiện!

- Khả năng không lớn! Ma Thánh đã đoạt xá đệ tử hắn Diêm La Ma, thời gian này cần phải chuyên tâm tu luyện, triệt để dung hợp với thân thể Diêm La Ma. Bằng không, hắn sẽ không thể phát huy ra toàn bộ thực lực được. Nghe nói có Cự bá trong Bát Bộ Thánh Tộc đã bắn tiếng, tế tự Linh của Ma Thánh thì có thể, nhưng để cho Ma Thánh phục sinh thì tuyệt đối không thể!

Một vị lão giả Ma Tộc lắc đầu, nói:

- Đời trước Ma Thánh chính là Ma Thần, nếu đời này hắn lại trở thành Ma Thần, như vậy hết thảy quyền lực hiện tại của Bát Bộ Thánh Tộc đều sẽ bị hắn cướp đoạt đi. Cao tầng Bát Bộ Thánh Tộc sao có thể khoan nhượng? Cho nên Ma Thánh chỉ có thể sau khi đã triệt để dung hợp thân thể Diêm La Ma, đã có được sức tự vệ mới sẽ hiện thân!

- Lá gan của gã Ma La công tử này thật lớn! Dám xuất thủ bắt giữ ái phi của Ma Thánh, lại còn bức bách Cát Tường Phi và các Quý nữ nhảy múa Thập Lục Thiên Ma Vũ cho hắn xem! Cái tên này cho rằng chính mình là Đại Ma Thần sao chứ?

- Bất luận như thế nào, thì gã Ma La công tử cũng đã danh dương thiên hạ rồi! Đám lão gia hỏa trong Bát Bộ Thánh Tộc muốn diệt trừ Ma Thánh, để cho Ma Thánh thành thành thật thật làm Ma Linh của Bát Bộ Thánh Tộc kia sợ rằng cũng sẽ âm thầm bảo hộ hắn, sẽ không để cho hắn bị những người trung thành với Ma Thánh giết chết. Ma La công tử cũng xem như đã đi một nước cờ hay. Bằng không, với địa vị Ma Tộc Chi Tổ của Ma Thánh, chỉ cần hắn ra lệnh một tiếng, những người trung thành với hắn sẽ liền thống hạ sát thủ, diệt trừ Ma La công tử!

Trên thuyền hoa, Cát Tường Phi và mười lăm nàng Quý nữ nhảy múa càng thêm duyên dáng, tiếng ca dần dần dồn dập lên, nhạc thanh càng lúc càng dập dìu, động tác múa càng lúc càng nhanh, lưng ong đảo chuyển, ngực lắc mông đánh… Ngay cả Chung Nhạc cũng xem tới mức kinh tâm động phách, thầm nghĩ một tiếng lợi hại.

- Thập Lục Thiên Ma Vũ của Ma Tộc quả nhiên là Ma vũ có thể mê hoặc cả Thiên Thần, khiến cho ta dục vọng dâng trào khó có thể kềm chế nổi!

Đột nhiên, chợt nghe một tiếng cười lớn truyền tới:

- Thập Lục Thiên Ma Vũ không phải là đứng đầu một tộc không thể xem! Ma La công tử thật sự là có nhã hứng a! Không biết công tử có thể nể mặt, cho phép tại hạ cũng kiến thức một chút Thập Lục Thiên Ma Vũ của Cát Tường Thánh Tộc hay không?

Chung Nhạc đứng dậy, theo thanh âm nhìn lại. Chỉ thấy một gã nam tử trung niên toàn thân bao phủ trong ma vân, sau lưng hiện ra một tôn Thiên Thủ Ma Thần cao tới trăm trượng, bộ dáng vô cùng uy phong. Chung Nhạc nghiêng đầu nhìn về phía Thiên Ma Phi, Thiên Ma Phi vội vàng thấp giọng nói:

- Là Đồ Cương của A Tu La Tộc! Ngươi đoán không sai! Bát Bộ Thánh Tộc quả nhiên đã phái cao thủ tiếp xúc với ngươi. Bọn họ muốn mượn tay ngươi diệt trừ Ma Thánh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 dia diem cau ca giai tri o tphcm, 10 ngon nui cao nhat viet nam rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.