Nhân đạo chí tôn

Chương 373: Hành hung (1)

Nàng Thánh Nữ Phi của A Tu La Thánh Tộc này quan sát trên dưới hắn một lượt, nhìn chằm chằm vào cặp mắt hắn, bỗng nhiên khẽ lắc đầu, nói:

- Ngươi bịa đặt! Trong ánh mắt của ngươi không có nửa điểm dục vọng, ngươi chân chính không phải muốn cùng ta lên giường. Ngươi nói ngươi muốn ngủ với ta, chỉ là một cái cớ, nhằm che giấu mục đích thật sự của ngươi!

Nụ cười của Chung Nhạc nhất thời cứng ngắc. Thánh Nữ Phi tiếp tục nói:

- Mục đích thật sự của ngươi là cái gì? Đúng rồi! Ngươi trước mở miệng nói ngủ với ta, bức cho Trưởng lão Đồ Cương buộc phải đồng ý điều kiện tiếp theo của ngươi, có đúng không? Mục đích thật sự của ngươi thật ra là Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh của Thánh Tộc ta!

Chung Nhạc khẽ mỉm cười, khen ngợi:

- Nữ tử thông tuệ!

Thánh Nữ Phi lắc đầu, nói:

- Bất quá, ngươi không có khả năng là đối thủ của Ma Thánh, cho dù Ma Thánh đích thân truyền thụ Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh ngươi, ngươi cũng sẽ không là đối thủ của hắn! Ngươi cũng biết vì sao Diêm La Ma có thể trở thành trong thế hệ thanh niên đệ nhất cao thủ, cùng cảnh giới chưa từng thất bại? Cũng không phải là thiên tư của Diêm La Ma so với những Luyện Khí Sĩ khác cao, mà là Diêm La Ma đạt được Ma Thánh truyền thụ, đã tu luyện Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh hoàn chỉnh. Ma Thánh truyền thụ cho hắn Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh hoàn chỉnh, mục đích chính là vì đem thân thể hắn cải tạo được càng thích hợp chính mình, do đó chiếm cứ thân thể hắn, để cho chính mình chuyển thế xác suất thành công tăng nhiều. Cho nên, ngươi sẽ chết ở trong tay Ma Thánh!

Chung Nhạc lắc đầu, cất bước rời đi, nói:

- Vậy cũng chưa chắc! Ai thắng ai thua, ai sống ai chết, ít nhất cũng phải đọ sức qua một trận mới biết được. Thánh Nữ Phi, ngươi yên tâm! Ta sẽ khiến cho ngươi trở thành tiểu quả phụ!

- Trưởng lão Đồ Cương tin tưởng ngươi có thể đánh chết được Ma Thánh. Bất quá, ta lại không tin! Ngươi có thể khiến cho ta biến thành tiểu quả phụ hay không, còn phải xem một chút bản lĩnh của ngươi!

Ánh mắt Thánh Nữ Phi chớp động, ngọc thủ khẽ lay động, vỗ thẳng về phía sau lưng Chung Nhạc. Chỉ thấy trong ngọc thủ dài nhỏ của nàng đột nhiên bộc phát ra một vầng Ma Nhật, thiêu đốt Ma hỏa hừng hực, hóa thành ấn pháp huyễn lệ, giống như Tam Túc Ma Ô dang cánh bay cao vậy. Đại Nhật Thiên Ma Chân Kinh, Ma Ô Thiên Dực Ấn!

Hiển nhiên nàng cũng tu luyện Đại Nhật Thiên Ma Chân Kinh, hơn nữa tạo nghệ cũng cực cao. Ma Ô Thiên Dực Ấn vừa thi triển ra, ở trên đài cao liền xuất hiện ngàn vạn khí tượng. Nàng tuy là một tiểu nữ tử, nhưng đại khí cực kỳ bàng bạc, khí phách mạnh mẽ giống như có một con Ma Ô đang lưng đeo thái dương phi hành vậy.

- Ngươi có thể bắt giữ Thiên Ma Phi, bắt lấy Cát Tường Phi, nhất định là có chỗ cường đại nhất định. Thực lực của ngươi hẳn là đủ để tiếp một chưởng của ta a? Muốn A Tu La Thánh Tộc ta ủng hộ ngươi diệt trừ Ma Thánh, lấy ra bản lĩnh của ngươi!

Một ấn này của nàng ẩn chứa lực lượng hùng hồn tới cực điểm. Sau lưng nàng đột nhiên hiện ra sáu tôn Ma Thần. Sáu tôn Ma Thần vờn quanh một vầng đại nhật, được đại nhật chiếu sáng, rõ ràng là Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh của A Tu La Thánh Tộc. Sáu tôn Ma Thần này lại được nàng luyện tới trình độ hóa thành thực chất, có sự đề thăng khủng bố đối với tu vi của nàng.

Bản thân nàng kiêm tu hai loại kỳ công, Đại Nhật Thiên Ma Chân Kinh và Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh. Hai loại công pháp này đều là công pháp Thần cấp, dùng Đại Nhật Thiên Ma để khắc chế sáu Ma Thần, khiến cho pháp lực của nàng vô cùng hùng hậu. Trình độ bá đạo của một kích này có thể nói là tuyệt đối liệt ở đệ nhất trong các cường giả Đan Nguyên Cảnh mà Chung Nhạc từng gặp qua.

Trong nháy mắt, Ma Ô Thiên Dực Ấn đã đánh tới sau lưng Chung Nhạc, lực lượng khủng bố thậm chí khiến cho toàn bộ tòa Thần điện cũng bắt đầu chấn động. Pháp lực của nàng Thánh Nữ Phi A Tu La Tộc này không ngờ lại mạnh mẽ tới trình độ này, ngay cả Chung Nhạc cũng hồn nhiên không nghĩ tới.

Ầm ầm!

Chung Nhạc bị đánh bất ngờ, không kịp xoay người lại, vội vàng lật tay mạnh mẽ đón đỡ một chiêu Ma Ô Thiên Dực Ấn này, nhất thời bị chấn cho khí huyết chấn động, nhịn không được tiến về phía trước hai bước, lúc này mới tan đi pháp lực kinh khủng tới cực điểm kia của Thánh Nữ Phi.

- Thực lực ngươi quá yếu rồi! Căn bản không phải là đối thủ của Ma Thánh!

Thánh Nữ Phi thu tay lại, ngữ khí có chút thất vọng, lắc lắc đầu:

- Ta thậm chí còn chưa tế xuất ra Nguyên đan, ngươi đã bị ta bức lui! Ngươi quả thật là chỉ có hư danh mà thôi. Ta thật không biết ngươi làm sao có thể bắt giữ được Thiên Ma Phi và Cát Tường Phi? Chẳng lẽ tu vi thực lực của các nàng đã lui bước so với trước đây rồi?

Chung Nhạc nhịn xuống tức giận, xoay người lại, mỉm cười nói:

- Vậy ngươi cũng tiếp ta một chưởng, như thế nào?

Sắc mặt Thánh Nữ Phi thản nhiên, nói:

- Ngươi cứ việc dốc toàn lực xuất thủ!

Oanh!

Trong nháy mắt, khí huyết Chung Nhạc dâng trào ngập trời. Sau đầu hắn, từng đạo từng đạo quang luân tuôn trào ra. Chung Nhạc đẩy mạnh một chưởng về phía trước, vậy mà cũng là Ma Ô Thiên Dực Ấn. Ấn pháp kéo động khí huyết của hắn, hóa thành đại nhật huyết khí cuộn trào, giống như một vầng thái dương do huyết tương xích hồng sắc cấu thành vậy. Một tiếng thét bén nhọn vang lên, đại nhật huyết sắc hóa thành một con Huyết Ô, ngưng thực thành thực chất, giống như Tam Túc Kim Ô chân chính hiện thế vậy, mang theo sóng nhiệt hừng hực ngập trời, khiến cho tòa Thần điện này cơ hồ muốn nóng chảy ra luôn vậy.

Sắc mặt Thánh Nữ Phi kịch biến, vội vàng giơ tay lên đón đỡ. Bàn tay Chung Nhạc va chạm thẳng với bàn tay của nàng. Uy năng của Ma Ô Thiên Dực Ấn ầm ầm bạo phát. Chỉ nghe một đạo thanh âm nổ vang kinh thiên động địa vang lên, một đạo thân ảnh biến thành lưu quang, ầm một tiếng đụng thẳng vào tầng Ma hỏa xung quanh Thái Dương Xa, hung hăng va chạm trên thân Thái Dương Xa.

- Nữ tử vô tri! Thừa dịp ta chưa chuẩn bị, xuất thủ đánh lén ta, không ngờ lại còn lẽ thẳng khí hùng như vậy. Bất quá, Đại Nhật Thiên Ma Chân Kinh này quả thật lợi hại, quả nhiên là thích hợp với ta!

Chung Nhạc thu tay lại. Cái đài cao của tòa Thần điện trước mặt không ngờ đã bị chưởng lực của hắn khiến cho nóng chảy, giống như một cây nến bị nung chảy vậy. Đại Nhật Thiên Ma Chân Kinh này quả thật càng thích hợp với Đại Nhật Kim Ô Chi Linh của hắn hơn những môn công pháp khác. Ma Ô Thiên Dực Ấn dưới sự thôi động của Nguyên thần Đại Nhật Kim Ô của hắn, uy lực nhất thời đề thăng lên gấp bội.

- Đại Nhật Thiên Ma Chân Kinh?

Chung Nhạc xoay người lại, đang định rời đi, đột nhiên từ trong Ma hỏa truyền tới thanh âm kinh hô của Thánh Nữ Phi. Ngay sau đó, liền thấy một đạo thân ảnh từ trong Ma hỏa nhanh như tia chớp vọt ra. Bộ dáng Thánh Nữ Phi cực kỳ chật vật, mái tóc trên đầu có chút tán loạn, bốn cánh tay mở ra, một tay niết Đại Nhật Ma Thai Ấn, một tay niết Thiên Ma Nhật Chiếu Ấn, một tay niết Ma Ô Thiên Dực Ấn, một tay niết Thiên Ma Vô Úy Ấn, hung hãn giết thẳng về phía Chung Nhạc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich tri sieu, van dap 97 an man noi ngay an chay noi doi co nghia la gidd thich thien tue rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.